Lending Coin Là Gì? Top 15 Nền Tảng Coin Lending Tốt Nhất 12/02/2023

Lending Coin là gì? Top 15 nền tảng coin lending tốt nhất 55

Một thuật ngữ phổ biến trong cộng đồng đầu tư, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền số là Cho Vay Tiền Số. Hệ thống này có rất nhiều nguồn thông tin liên quan, khiến cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực cho vay tiền số cảm thấy bỡ ngỡ và mất phương hướng giữa một số lượng lớn thông tin.

Bạn Đang Xem: Lending Coin Là Gì? Top 15 Nền Tảng Coin Lending Tốt Nhất 12/02/2023

Cách thức cho vay tiền (Lending) là việc sử dụng một đồng tiền tệ cơ bản như Bitcoin và Ethereum để mua một đồng tiền mã hóa mới với cơ chế vay tiền. Thường chỉ chấp nhận Bitcoin và Ethereum vì chúng là những loại tiền mã hóa chính thống và có khả năng thanh toán cao.

Các loại tiền kỹ thuật số có thể được lưu giữ và đợi đến khi giá trị tăng cao hơn trước khi bán ra thị trường. Nếu giá phù hợp, bạn có thể tiến hành bán chúng. Nếu bạn mong muốn nhận lợi nhuận hàng tháng, thì lãi suất sẽ được tính toán theo từng ngày, tuần hoặc tháng và được thanh toán bằng đồng USD.

Giới thiệu các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin là phương thức thanh toán ngang hàng (P2P). Sau đó, Ethereum được giới thiệu với những đặc tính của Bitcoin cộng thêm tính năng thông minh là tự thực hiện các hợp đồng được cung cấp bởi mã thông báo Ether. Nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số khác đã được thêm vào. Mặc dù Bitcoin / Ethereum đang được sử dụng để thực hiện các giao dịch, nhưng chủ yếu chỉ được sử dụng để “đầu tư hoặc lưu giữ giá trị” cùng với các đồng tiền kỹ thuật số khác.

2. Nền tảng coin lending hoạt động như thế nào?

Bằng cách kết nối cá nhân vay mượn với một mạng lưới cá nhân cho vay đã đăng ký trên nền tảng, nền tảng coin lending hoạt động. Trước khi được cấp quyền vay tiền, cá nhân vay mượn cần thế chấp tiền điện tử của mình. Cá nhân cho vay sẽ cho cá nhân vay mượn vay số tiền tương đương và thu lãi từ đó. Sau khi hoàn trả khoản vay với lãi suất, cá nhân vay mượn sẽ được lấy lại tài sản tiền điện tử của mình từ nền tảng coin lending.

Một khả năng để thu nhập lợi nhuận cho người cho vay là cấp tiền cho người khác vay. Ngược lại, người vay sẽ tránh được bán đồng tiền điện tử khi giá có thể tăng trong tương lai.

Tất cả các bước đi để nâng cao tính dân chủ được tiến hành khi một số ICO (viết tắt của Initial Coin Offering – một hình thức huy động vốn đầu tư của các công ty khởi nghiệp về tiền điện tử và các ngành công nghiệp Blockchain) tham gia vào hệ thống cho vay tiền ảo.

Coin Lending không phải là một từ quá xa lạ với dân đầu tư, nhất là trong lĩnh vực tiền điện tử
Coin Lending không phải là một từ quá xa lạ với dân đầu tư, nhất là trong lĩnh vực tiền điện tử

3. Top 15 nền tảng coin lending tốt nhất hiện nay

3.1 SALT lending

Công ty tài chính SALT cung cấp các khoản cho vay có sự hỗ trợ của công nghệ chuỗi khối và được đảm bảo. SALT là viết tắt của Công nghệ cho vay tự động.

Khách hàng cần dùng tiền kỹ thuật số của mình để mua quyền truy cập vào các dịch vụ của nền tảng SALT – coin Lending để trở thành thành viên. Người sử dụng có nhiều đồng token sẽ có thể tiếp cận nhiều lợi ích hơn so với thành viên ở cấp độ thấp hơn. Nếu bạn là thành viên cấp cao, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tài chính hơn. Hơn nữa, SALT cho phép người vay thế chấp số tiền mã hóa để đổi lấy khoản vay bằng tiền mặt mà không cần bán đồng tiền kỹ thuật số.

Tương đối đơn giản là các tiêu chí đủ điều kiện để vay tiền, người vay bắt buộc phải thanh toán phí để trở thành thành viên của SALT Lending. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người, có nhiều gói đăng ký từng cấp có sẵn. Số tiền vay sẽ bằng với số tài sản tiền điện tử mà người vay đã thế chấp.

Không thực hiện kiểm tra điểm tín dụng của khách hàng, SALT Lending dựa vào thông tin KYC và tiến hành kiểm tra chống rửa tiền để xác nhận tính hợp pháp của người vay. Người sở hữu tài sản số không cần phải bán tài sản của mình, bởi vì nền tảng sẽ sử dụng chúng làm tài sản thế chấp và yêu cầu mức lãi suất từ 14 đến 15%. Ngoài ra, SALT không giới hạn thời gian trả nợ.

SALT Lending là một doanh nghiệp tài chính cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain
SALT Lending là một doanh nghiệp tài chính cung cấp các khoản vay được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain

3.2 ETHLend crypto lending

Sử dụng công nghệ Ethereum Blockchain (dAPP), ETHLend là một ứng dụng cho vay phi tập trung cho phép vay đồng cấp được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh.

ETHLend cho phép tất cả những người muốn cho vay hay đi vay tự quyết định những chi tiết liên quan đến việc cho vay một cách tự do mà không cần phải thông qua các trung gian. Điều này giúp loại bỏ sự kiểm soát và phụ thuộc vào các ngân hàng truyền thống và các cơ quan tài chính lớn để làm cho quá trình cho vay trở nên dân chủ hơn. Đây là một điểm khác biệt so với các ứng dụng cho vay khác. Vì thế, những người quan tâm có thể tùy ý tạo hợp đồng cho vay theo những điều khoản của riêng họ mà không bị ràng buộc bởi địa điểm của họ trên toàn cầu.

Kết nối giữa những người cung cấp vốn và những người vay trên toàn thế giới đã được phát triển trên nền tảng Ethereum. Các điều khoản và thỏa thuận được thảo luận giữa hai bên. Nền tảng này hoạt động như một trang web kết nối giữa nhà đầu tư và người vay để tìm kiếm những người vay có tiềm năng. Cả người cho vay lẫn người vay đều có thể truy cập vào một phạm vi tín dụng rộng lớn mà không có sự giới hạn.

Xem Thêm : FIFO và FEFO: Phương pháp quản lý tồn kho nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Nhập đầy đủ thông tin liên quan đến chi phí cho khoản vay, tỷ lệ phí bảo hiểm cùng với số lượng token cần thiết để thực hiện thủ tục giao dịch. Nếu người cho vay đồng ý với các điều kiện và quy định này, sẽ có một hợp đồng cho vay được tạo ra.

ETHLend là một ứng dụng cho vay phi tập trung dựa trên công nghệ Ethereum Blockchain
ETHLend là một ứng dụng cho vay phi tập trung dựa trên công nghệ Ethereum Blockchain

3.3 BITFINEX coin lending

Là một trong các nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu thế giới, Bifinex cũng cung cấp dịch vụ cho vay các loại tiền kỹ thuật số.

Từ năm 2016, những đối tượng muốn vay tiền trên Bitfinex có thể mượn hoặc cho vay tài sản của mình. Dịch vụ “margin” (giao dịch ký quỹ) được cung cấp bởi các sàn giao dịch tiền điện tử, cho phép người dùng sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác để giao dịch thay vì chỉ có Bitcoin.

Bitfinex cung cấp cả dịch vụ kiếm thu nhập hàng ngày bằng cách cho vay USD hoặc tiền điện tử. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tài sản tiền điện tử vào ví Funding. Tài khoản của bạn sẽ được tự động cập nhật lãi suất sau khi được thiết lập.

Bifinex cung cấp một dịch vụ thú vị được gọi là “margin”
Bifinex cung cấp một dịch vụ thú vị được gọi là “margin”

3.4 POLONIEX coin Lending

Một phương thức đổi tiền ảo mới được giới thiệu. Poloniex cũng cung cấp dịch vụ cho vay coin, nhưng không hỗ trợ cho vay tiền fiat. Quá trình cho vay và vay tiền ảo trên Poloniex tương đối tương đồng với Bitfinex.

Poloniex cung cấp các nền tảng coin lending nhưng không cho vay tiền tệ fiat
Poloniex cung cấp các nền tảng coin lending nhưng không cho vay tiền tệ fiat

3.5 Money token crypto lending

Money token đã thu được hơn 35 triệu đô la thông qua ICO. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ về khoản vay được mã hóa, đồng tiền ổn định MTC và trao đổi phi tập trung (DEX).

Amanda là một công nghệ Trợ lý Trí tuệ Nhân tạo cung cấp nền tảng cho việc phân tích hoạt động của khách hàng, từ đó tạo ra các dữ liệu dự đoán cho các dịch vụ tài chính trong tương lai. Hai loại tiền điện tử được chấp nhận là Bitcoin hay Ethereum, có thể được sử dụng như tài sản thế chấp để vay vốn trên nền tảng Money token.

Nhà đồng sáng lập sentayho.Com.Vn và nhà ủng hộ Bitcoin CASH – Roger Ver là cố vấn cho Money Token.

Money token được cung cấp bởi một công nghệ có tên là Amanda
Money token được cung cấp bởi một công nghệ có tên là Amanda

3.6 BITBOND coin lending

BitBond hoạt động trên nền tảng blockchain Bitcoin và cho phép người dùng vay tiền lên đến 25.000 USD. Lãi suất được tính ở mức 1% mỗi tháng. Nền tảng BitBond cung cấp lãi suất trung bình là 13% cho những người muốn cho vay.

Bitbond là một trang web cho vay bitcoin cho phép liên kết giữa những người cho vay và những người cần vay. Hệ thống này khẳng định rằng đã có hơn 3.000 khoản vay được tạo ra từ hơn 120 quốc gia trên Bitbond.

Do tất cả các khoản vay được đảm bảo bằng đồng bitcoin, việc hoàn trả phải thực hiện trên nền tảng này. Nền tảng cung cấp các khoản đầu tư không giới hạn, vì vậy đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng.

Bitbond là một bitcoin lending sites vận hành và hoạt động trên nền tảng blockchain Bitcoin
Bitbond là một bitcoin lending sites vận hành và hoạt động trên nền tảng blockchain Bitcoin

3.7 BTCPOP coin lending

BTCPOP là một hệ thống cho vay tiền kỹ thuật số trên nền tảng blockchain bitcoin, cung cấp khả năng trao đổi tin nhắn, thảo luận về điều khoản và đạt thỏa thuận giữa hai bên. Trước khi kết nối cho vay và vay, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra tài liệu cá nhân và tình trạng tài chính của bên vay.

BTCPOP là một nền tảng cho vay tiền điện tử dựa trên blockchain bitcoin
BTCPOP là một nền tảng cho vay tiền điện tử dựa trên blockchain bitcoin

3.8 NEXO coin lending

Công ty FinTech Credissim đã niêm yết công khai tại Châu Âu và đang hỗ trợ cho NEXO. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ về vay tiền, thanh toán hóa đơn và tài trợ thương mại điện tử ngay lập tức. Người dùng có thể tiếp cận các khoản vay tiền tệ để giảm bớt việc giữ tiền điện tử.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vay tiền từ NEXO có thể sử dụng thẻ Tín dụng NEXO để thực hiện các chi tiêu. Điều này làm cho NEXO trở thành nền tảng cho vay tiền điện tử có tính năng độc đáo. Bên cạnh đó, người vay cũng có thể nhận được toàn bộ hoặc một phần số tiền mà họ cần trong tài khoản ngân hàng của mình.

NEXO hiện được hỗ trợ bởi Credissim, một công ty FinTech được niêm yết công khai tại Châu Âu.
NEXO hiện được hỗ trợ bởi Credissim, một công ty FinTech được niêm yết công khai tại Châu Âu.

3.9 Unchained Capital coin lending

Unchained Capital cung cấp tiền mặt cho người dùng mà không yêu cầu họ phải bán tài sản tiền điện tử của mình, tương tự như SALT. Tuy nhiên, khác với SALT, Unchained Capital hoạt động trên công nghệ blockchain Bitcoin. Ngoài ra, Unchained Capital và SALT khác nhau về lãi suất, số tiền cho vay và phương thức thanh toán.

Khách hàng có thể vay tới 50% giá trị tài sản hiện có trên Unchained Capital. Lãi suất hàng tháng dao động từ 1% đến 16%. Người dùng của Unchained Capital có thể vay hoặc thế chấp tài sản bằng cùng một ví. Khi khách hàng trả hết khoản vay, giá trị tài sản thế chấp sẽ được hoàn trả vào địa chỉ mà khách hàng chọn.

Unchained Capital cung cấp thanh khoản cho người dùng mà không yêu cầu người vay phải bán hết tài sản tiền điện tử
Unchained Capital cung cấp thanh khoản cho người dùng mà không yêu cầu người vay phải bán hết tài sản tiền điện tử

3.10 BlockFi crypto lending

Xem Thêm : Tuyển sinh tiếng Anh là gì? Cụm từ liên quan tuyển sinh tiếng Anh là gì?

Tại thành phố New York, BlocFi được xem là một dịch vụ cho vay tiền điện tử khác. Nó cung cấp cho người dùng khả năng vay tiền bằng cách sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum làm tài sản đảm bảo. Người vay sẽ phải thanh toán lãi hàng tháng bằng đô la hoặc tiền điện tử tương ứng.

Người dùng có thể tận hưởng nhiều tiện ích khi sử dụng nền tảng này, bao gồm: có thể vay hoặc cho vay tiền fiat bằng tài sản thế chấp tiền mã hóa, được hỗ trợ các hoạt động kinh doanh hàng ngày và nhiều tiện ích hơn nữa. Bên cạnh đó, họ còn có thể thực hiện các khoản đầu tư lớn được hỗ trợ bằng tiền điện tử tại các thị trường khác. Lãi suất được cung cấp bởi nền tảng này dao động khoảng 12%.

Blockfi là công ty mới nhất cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp là tiền mã hóa
Blockfi là công ty mới nhất cung cấp các khoản vay với tài sản thế chấp là tiền mã hóa

3.11 Credible Friends coin lending

Thay thế việc tìm người cho vay như các nền tảng khác đã đề cập trước đó, Credible Friends là một nền tảng hoàn toàn khác. Đây là một ứng dụng hoạt động giống như thẻ tín dụng cho vay ngang hàng, bạn chỉ có thể vay bitcoin từ những người trong danh sách bạn bè của mình.

Khách hàng sử dụng Credible Friends có thể mượn tiền điện tử bitcoin theo hình thức vay tiền từ những người dùng khác trong danh sách liên lạc của họ. Thủ tục thanh toán được thực hiện tương tự như khi thanh toán các hoá đơn bằng thẻ tín dụng.

Credible Friends chỉ cho phép mượn bitcoin từ những người trong danh sách bạn bè của mình
Credible Friends chỉ cho phép mượn bitcoin từ những người trong danh sách bạn bè của mình

3.12 Coincheck coin lending

Coincheck là một trong những dịch vụ ví và trao đổi tiền điện tử nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, tuyên bố rằng nó là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu ở châu Á. Nền tảng này đã cung cấp dịch vụ cho vay tiền điện tử với lãi suất 5% trong một khoảng thời gian, tuy nhiên hiện tại, nó đã ngừng cập nhật các ứng dụng mới.

ETH và XRP được bổ sung vào bàn giao dịch OTC của Coinchek
ETH và XRP được bổ sung vào bàn giao dịch OTC của Coinchek

3.13 CoinLoan coin lending

Khách hàng đăng ký vay tiền trên CoinLoan có thể được cấp vốn lên đến 70% giá trị tài sản đăng ký thế chấp.- Khi hoàn tất thanh toán khoản vay, khách hàng sẽ được hoàn trả tài sản thế chấp bằng tiền điện tử.- Nhà cung cấp dịch vụ vay cần nạp tiền tệ thật và sẽ nhận lại số tiền vốn cùng với lãi suất từ khách hàng vay.

On an international scale does CoinLoan operate, with a minimum loan amount of $50, while the maximum loan amount is constrained by the budgets of both borrower and lender.

Nền tảng CoinLoan cho phép người vay nhận được tiền vay lên đến 70% so với tài sản thế chấp của họ
Nền tảng CoinLoan cho phép người vay nhận được tiền vay lên đến 70% so với tài sản thế chấp của họ

3.14 Lending block crypto lending

Nền tảng Lending block cho phép cho vay tài sản tiền điện tử, được dùng để hỗ trợ các giao dịch, tài chính hoặc yêu cầu khác của các quỹ phòng hộ, nhà đầu tư, nhà khởi nghiệp và doanh nhân.

Ai cũng có thể cho vay tiền, có thể là cá nhân hoặc tổ chức, và tùy thuộc vào tài sản tiền điện tử của họ mà có thể kiếm được lợi nhuận an toàn.

Dựa trên trang mạng:

Lendingblock là một trao đổi mở cho các khoản vay tiền điện tử, trong đó người vay và người cho vay được kết nối ngay lập tức theo cách đơn giản, an toàn và minh bạch.

Hỗ trợ duy nhất cho vay ngang hàng, Lending block có khả năng cung cấp hoặc nhận các khoản vay thế chấp dựa trên tiền điện tử. Trong đợt bán đầu tiên vào tháng Tư, công ty đã có thể thu được 10 triệu đô la và sử dụng mã thông báo LND như một năng lượng thúc đẩy cho công cụ cho vay.

Nền tảng Lending block chỉ hỗ trợ cho vay ngang hàng, có thể cung cấp hoặc nhận các khoản cho vay thế chấp crypto-crypto
Nền tảng Lending block chỉ hỗ trợ cho vay ngang hàng, có thể cung cấp hoặc nhận các khoản cho vay thế chấp crypto-crypto

3.15 Lendo Crypto lending

Lendo là một hệ thống dựa trên công nghệ blockchain cung cấp dịch vụ cho vay tiền kỹ thuật số. Nó cho phép các nhà cho vay tự quyết định các điều kiện và yêu cầu người vay sử dụng tài sản tiền điện tử của họ để đặt cược. Những tài sản này sẽ được bảo vệ bởi ví Crypto an toàn của Lendo.

Tiếp tục triển khai ICO của mình và dự định khởi động dịch vụ cho vay trên toàn cầu vào tháng 4 năm 2019, tại thời điểm viết bài này, Lendo.

Lendo sẽ cung cấp một chuỗi các dịch vụ bổ sung, bao gồm ví tiền điện tử, thẻ tín dụng và trao đổi giao dịch tiền điện tử. Thêm vào đó, Lendo còn cung cấp cho vay tiền số. Tất cả các dịch vụ này đều nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái tiền số hoàn chỉnh.

Lendo là một nền tảng cho vay tiền điện tử dựa trên công nghệ blockchain
Lendo là một nền tảng cho vay tiền điện tử dựa trên công nghệ blockchain

TinTucBitcoin.Com.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí