Làm Đồ Dùng Đồ Chơi Theo Chủ Đề Tự Tạo Cho Trẻ Mầm Non

Đồ chơi là công cụ giáo dục hiệu quả nhất để giúp trẻ mẫu giáo tham gia vào các hoạt động giải trí chính. Điều này cũng giúp trẻ nhận thức và học hỏi kiến thức cơ bản một cách nhanh chóng, đầy hứng thú và thành công nhất.

Chúng tôi, đội ngũ giáo viên, đã nhận thức được điều đó. Do đó, chúng tôi đã cùng nhau thu gom và tận dụng các vật liệu tái chế có sẵn trong gia đình và địa phương như: chai nước ngọt, hộp sữa, nước rửa tay, ống nhựa, bóng cầu lông, que kem, các mảnh gỗ nhỏ… Không chỉ giúp bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp, chúng tôi còn sáng tạo nhiều sản phẩm, đồ chơi và xây dựng các bộ mô hình bằng chúng.

Bạn Đang Xem: Làm Đồ Dùng Đồ Chơi Theo Chủ Đề Tự Tạo Cho Trẻ Mầm Non

Với tinh thần nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng, giáo viên mầm non đã tự chế tạo một số bộ đồ dùng và đồ chơi như đồ chơi xoay tròn, đồ chơi trượt, đồ chơi đu đưa,… Từ những tấm bìa thường bị bỏ đi.

Được tạo ra bằng cách ghép nối các hộp sữa chua đã qua sử dụng, cùng với các đồ dùng mầm non như keo, bitit hay hoa văn, đồ chơi tự tạo được thiết kế vững chắc và đẹp mắt. Chủ đề chính của chúng là môi trường trường mầm non và được sử dụng trong hoạt động học, đặc biệt là trong các giờ chơi của trẻ em tại trường. Đó là điều đơn giản như vậy.

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non

Sản xuất đồ chơi và vật dụng theo chủ đề trường mầm non.

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề.

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề trường mầm non

2. Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân.

Giáo viên mầm non đã tận dụng các vật liệu không còn sử dụng được như bitit và hộp sữa chua để sáng tạo ra nhiều sản phẩm đồ chơi và đồ dùng sinh hoạt hữu ích cho trẻ như dép, mũ, nón và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, các sản phẩm đồ chơi tự tạo theo chủ đề của giáo viên cũng được sử dụng trong giờ dạy hoạt động góc, giúp trẻ nhận thức và phát triển. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để giáo dục trẻ em hiểu được sự khác biệt giữa đồ dùng đồ chơi dành cho nam và nữ. Cuộc thi tự tạo đồ chơi cũng đã thành công tốt đẹp.

Hướng dẫn làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân

Hướng dẫn làm đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề bản thân

Bao gồm váy, nhiều kiểu mũ, áo giáp và túi, bộ trang phục của bé đã được chúng tôi thiết kế với chủ đề trường học.

Vật liệu: giấy xốp có màu sắc, keo dán nến, giấy bông, …

Chúng tôi đã sử dụng quả bóng để tạo ra hai phần và sử dụng giấy xốp đầy màu sắc để tạo thành chiếc mũ độc đáo. Tiếp theo, chúng tôi dùng giấy xốp để cắt tỉa thành những bông hoa tuyệt đẹp để trang trí cho chiếc mũ, giúp nó trông thật phong phú và sống động hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi tái sử dụng những tờ giấy bóng đã được sử dụng để gói hoa và chế tạo thành những bộ váy đầy quyến rũ và hấp dẫn cho các cô gái. Cùng với chiếc mũ và bộ váy, chúng tôi cũng sáng tạo ra đôi dép xinh xắn bằng giấy xốp, cắt tỉa và dán với keo nến để tạo ra một đôi dép thật đẹp mắt.

Đồ chơi, đồ dùng chủ đề Bản Thân.

Các vật dụng này hỗ trợ trẻ em nhận biết được quần áo của nam và nữ. Hướng dẫn sử dụng:

3. Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề gia đình.

Chúng ta đã sử dụng các vật liệu tái chế để tạo ra các đồ dùng trong gia đình như máy xay sinh tố, ngôi nhà, bộ bàn ghế, cốc chén, bếp ga,… Từ các quy trình sản xuất kết hợp với keo, bitit, đề can,… Để tăng thêm tính thẩm mỹ và hấp dẫn cho các vật dụng. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, có rất nhiều vật liệu không còn sử dụng được phải bị loại bỏ.

Đồ dùng đồ chơi tự tạo chủ đề gia đình

Đã hoàn thành bộ đồ dùng hữu ích cho gia đình bao gồm các sản phẩm như ngôi nhà, tủ lạnh, máy xay thực phẩm, và đồ dùng nấu ăn,…

Tài nguyên: cao su xốp, giấy bìa, ống hút, chai, lọ, nhựa, mút xốp, giấy tô màu, thép nhỏ, keo nến…

Cách Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. gia đình

Dùng khối xốp để cắt tỉa, chúng tôi đã tạo ra bộ bàn ghế, giường, đèn đọc sách, tủ lạnh và tivi. Sau đó, chúng tôi đã sử dụng ống nhựa để nối lại để tạo thành một căn nhà. Để tạo ra những bộ ấm chén đẹp mắt, chúng tôi đã sử dụng chiếc lọ thủy tinh.

Với chủ đề gia đình chúng tôi đã làm được bộ đồ dùng gia đình

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. gia đình

Với chủ đề gia đình chúng tôi đã làm được bộ đồ dùng gia đình

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. gia đình

Với chủ đề gia đình chúng tôi đã làm được bộ đồ dùng gia đình

Với bộ đồ chơi tại trung tâm gia đình của chúng tôi, trẻ em có thể sử dụng trong các hoạt động góc và lĩnh vực phát triển nhận thức để khám phá về các vật dụng trong gia đình.

4. Đồ chơi tự tạo chủ đề nghành nghề.

Giáo viên mầm non đã tạo ra nhiều đồ dùng và đồ chơi cho trẻ nhỏ bằng đôi bàn tay khéo léo. Những sản phẩm này được lấy cảm hứng từ các nghề bình thường trong xã hội như may vá sử dụng máy khâu, hoặc ca sĩ với đàn, micro, trống,… Nguyên liệu để tạo ra các đồ dùng và đồ chơi này bao gồm bìa, tông, hộp bánh, hộp sữa,… Giáo viên cũng sử dụng các dụng cụ của nghề nông như quốc, xẻng,… Để hoàn thành sản phẩm của mình.

Trò Chơi Đóng Vai Là Gì? Những Lợi Ích Của Trò Chơi

Về vấn đề nghề nghiệp, chúng tôi đã thiết kế bộ dụng cụ cho nghề thêu gồm máy thêu, kéo và bàn cùng một số dụng cụ cho nghề ca hát như trống, micro và đàn. Những dụng cụ này được tạo ra từ những nguyên liệu như nước rửa bát, bao mì, foam và hộp sữa.

Cách Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. ghề nghiệp

Để tạo ra một chiếc máy may đẹp mắt, tôi đã sử dụng một hộp mì tôm, hai chai nước rửa bát và ruột bút bi kết nối với nhau. Các thợ may đã sử dụng loại máy may này để may những bộ quần áo đẹp và phù hợp với thời tiết. Để có những bộ quần áo phẳng đẹp và không bị nhăn, tôi đã sử dụng chai nước rửa bát để tạo ra một chiếc bàn ủi, bằng cách cắt lấy phần nắp trên và trang trí để tạo thành một chiếc bàn ủi đẹp mắt.

máy khâu

Xem Thêm : Significance Level Là Gì – Ý Nghĩa Thống Kê (Statistical Significance) Là Gì

Chúng tôi đã sử dụng những tấm vật liệu mềm màu sắc để thao tác và tổng hợp thành bộ phận âm nhạc, còn với chiếc micro, chúng tôi trang trí bằng hộp đựng sữa. Để tạo ra các dụng cụ cho bác sĩ và thợ xây như dao, máy bay, bàn ủi, chúng tôi đã sử dụng giấy cát tong và sơn nước. Ngoài ra, chúng tôi quan tâm đến các thiết bị và trang phục sân khấu cho nghệ sĩ biểu diễn.

Trang trí góc lớp mầm non đẹp bé làm ca sĩ

Các bộ sản phẩm hữu ích cho các nghề trong xã hội, giúp trẻ em hiểu rõ hơn về các công việc xung quanh. Chúng có tính năng sử dụng trong giờ hoạt động phát triển thẩm mỹ cho trẻ, giúp trẻ tập hát nhạc hoặc may quần áo đẹp như các thợ may chuyên nghiệp.

5. Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề động vật.

Vô cùng đa dạng là thế giới sinh vật và thân thiết với các bé nhỏ. Cuộc thi chế tạo đồ chơi độc đáo mang chủ đề về các sinh vật và giáo viên mầm non đã khéo léo tạo ra nhiều đồ chơi sáng tạo từ những vật dụng như ống sữa, chai nước, bitit,… Với hình dáng đáng yêu của các loài vật như rùa, bướm, voi, gà, thỏ, mèo,…

Được áp dụng trong giờ học, đồ chơi sáng tạo chủ đề động vật được sử dụng để giúp trẻ tìm hiểu về các loài động vật xung quanh. Khu vực hoạt động được tổ chức nhằm giúp trẻ nâng cao kiến thức về sự đa dạng của động vật trên trái đất và đồng thời tạo điều kiện cho trẻ gần gũi hơn, yêu thương hơn với các con vật trong cuộc sống. Điều này đóng góp vào việc phát triển mảng tình cảm xã hội cho trẻ.

Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề động vật

Để truyền tải chủ đề “Thế giới động vật” đến trẻ em một cách sinh động và thân thiện, chúng tôi đã tạo ra những con vật đáng yêu như con hươu cao cổ, con voi, con thỏ, con lợn, con gà, đàn cá, con rùa… Chúng được làm từ các nguyên liệu đơn giản như giấy xốp màu và hộp đựng sữa kéo dán những chiếc đĩa CD. Thế giới động vật rất đa dạng và phong phú sau khi được đảo cấu trúc.

Cách Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. động vật

Để làm cho các sinh vật trong trang trí sống động và hấp dẫn hơn, chúng tôi sử dụng xốp màu để cắt thành các hình dạng và trang trí chúng. Những con thỏ được cũng được tạo ra từ xốp màu và được may các miếng lại với nhau, sau đó sử dụng bông để đệm bên trong. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các bóng mềm cắt đôi và sử dụng giấy xốp màu để tạo chân và đầu của con rùa.

sử dụng trong giờ hoạt động góc, lĩnh vực phát triển nhận thức

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. động vật

sử dụng trong giờ hoạt động góc, lĩnh vực phát triển nhận thức

Các tính năng sử dụng bao gồm hoạt động trong góc và hỗ trợ cho sự phát triển nhận thức.

6. Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề thực vật.

Các giáo viên tại Trường Mầm non Tuổi Thơ đã sáng tạo ra đồ dùng đồ chơi từ các nguyên vật liệu như xốp, ống nước, thép, bông,… Để tạo ra các sản phẩm đồ chơi sáng tạo như cây, bắp cải, cây hoa,… Đồ dùng đồ chơi sáng tạo với chủ đề thực vật giúp trẻ khám phá môi trường xung quanh về cây xanh quanh bé và đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ đề thực vật được sử dụng trong hoạt động góc xây dựng cho trẻ mầm non để giúp trẻ phát triển nhận thức về thế giới cây cối xung quanh bé.

Làm đồ dùng đồ chơi theo chủ đề thực vật

Hoa có nhiều lợi ích đối với cuộc sống của con người, chúng được sử dụng trong các dịp lễ tết để trang trí và tạo cảnh quan đẹp mắt. Để tạo ra một bình hoa đẹp với nhiều sắc màu khác nhau, chúng tôi đã sử dụng các nguyên liệu dễ tìm như thép nhỏ, vải voan, chỉ và bông.

Phương pháp thực hiện là sử dụng ống thép nhỏ uốn theo hình dạng của cánh hoa, sau đó bọc lại bằng vải voan và cuốn ghép lại để tạo thành các bông hoa. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng xốp màu và cắt tỉa thành các loại rau như su hào, bắp cải và giàn su su.

Tính năng: được áp dụng để kích thích hứng thú trong các hoạt động học tập và cung cấp các hoạt động cho các bé.

7. Đồ chơi tự tạo chủ đề phương tiện giao thông.

Trong cuộc sống thường hàng ngày của trẻ nhỏ, tôi có thể nói rằng việc sử dụng đồ chơi sáng tạo liên quan đến các phương tiện giao thông là điều được trẻ em yêu thích và quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, hội thi làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ đề giao thông đã được tổ chức và các giáo viên mẫu giáo đã tạo ra nhiều đồ chơi sáng tạo như máy bay, xe đạp, xe máy, ô tô, tàu thủy, tàu biển… Bằng cách sử dụng các vật dụng như ống nước, chai nước rửa chén hay ống sữa. Điều này đã tạo ra nhiều đồ chơi sáng tạo đa dạng, đẹp mắt và phong phú giúp trẻ em mẫu giáo nhanh chóng tiếp cận và hứng thú hơn với các phương tiện giao thông.

Đồ chơi tự tạo chủ đề phương tiện giao thông

Đồ chơi có chủ đề về phương tiện giao thông được giáo viên sử dụng để tổ chức các hoạt động cho trẻ ở các độ tuổi từ nhà trẻ và mẫu giáo. Các hoạt động bao gồm:

Khám phá khoa học: Xác định, phân định danh sách các phương tiện di chuyển, phân loại, phân nhóm các phương tiện theo địa điểm hoạt động.

Học về toán: Đếm số lượng phương tiện giao thông, so sánh và điều chỉnh để đạt sự cân bằng.

Các hoạt động tiến bộ về ngôn ngữ: Trẻ tiếp cận với những từ mới, tạo ra câu chuyện sáng tạo về phương tiện di chuyển và quy tắc giao thông.

Những hoạt động giải trí bao gồm việc sáng tạo đồ chơi về giao thông để trang trí môi trường học tập, cung cấp các góc chơi cho trẻ và nhóm chơi các trò chơi xây dựng như bến cảng, sân bay và bến xe.

Lợi ích từ đồ dùng đồ chơi chủ đề giao thông

Hỗ trợ trẻ em tăng cường nhiều kỹ năng liên lạc. Tham gia các hoạt động giải trí với bạn bè có yêu cầu trẻ em phải liên lạc, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ tốt hơn. Trẻ em sẽ được học hỏi lẫn nhau cách sử dụng ngôn ngữ mới từ ngôn ngữ nói đến ngôn ngữ cơ thể.

Lợi ích từ đồ dùng đồ chơi chủ đề giao thông

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. phương tiện giao thông

Việc phát triển trí tuệ cho trẻ là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình giáo dục của cha mẹ. Khi chơi với các đồ chơi bằng gỗ, xếp hình, lego, các bé sẽ bắt đầu tìm hiểu về màu sắc, hình dạng, kích thước, âm thanh và cấu trúc của các đồ chơi và đồ dùng mầm non về chủ đề giao thông.

Để khuyến khích tư duy của các em nhỏ trong lớp mầm non, chúng sẽ được thử thách và khám phá các loại đồ chơi khác nhau, theo từng chủ đề cụ thể.

Giúp trẻ phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng quan sát linh hoạt và đôi tay khéo léo là mục tiêu của những bài học từ các hoạt động nghệ thuật như vẽ, tô màu và lắp ghép đồ vật. Tính cẩn thận của trẻ khi tham gia các hoạt động này cũng được khuyến khích để phát triển kỹ năng cơ bản và hỗ trợ cho hoạt động sinh hoạt hằng ngày của trẻ.

mô hình Đồ chơi tự tạo chủ đề phương tiện giao thông

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. phương tiện giao thông

Trẻ sẽ tự tin hơn, phấn khởi đón nhận nhiều thử thách khó khăn hơn khi sử dụng một sản phẩm chơi trong lớp mầm non như bộ xếp hình, bộ lắp ráp, sản phẩm tự làm liên quan đến giao thông. Sản phẩm này giúp trẻ học được thêm cách chơi, nhận ra đặc điểm của các vật thể, hiện tượng xung quanh trẻ.

Xem Thêm : Dia mmHg là gì

Trẻ em sẽ được phát triển trong môi trường tốt nhất, khả năng suy nghĩ sáng tạo và tinh thần đoàn kết với bạn bè được khuyến khích thông qua việc sử dụng đồ chơi mầm non có lợi ích.

Hướng dẫn cách Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. phương tiện giao thông

Đồ chơi ô tô từ vỏ hộp sữa là một sản phẩm đơn giản, dễ làm và gần gũi với trẻ nhỏ. Nguyên liệu để sản xuất đồ chơi này bao gồm…

Vỏ hộp sữa 1 lít

Que gỗ nhỏ

4 nắp vỏ chai nhựa

Keo dán

Thực hiện làm đồ dùng đồ chơi chủ đề phương tiện giao thông

Ngăn chứa đã được tạo ra ở bước đầu tiên. Bước 5: Cuối cùng, họ sẽ đóng nắp vỏ chai lại và kiểm tra xem ô tô có thể di chuyển được không.

Tiếp theo, đưa que gỗ đi theo chiều ngang của hộp sữa để tạo thành trục bánh xe.

Dùng chất kết dính để dính vỏ chai lên trục gỗ để tạo bánh xe cho xe ô tô. Sử dụng một ống hút và đặt trục bánh xe vào để giúp bánh xe hoạt động mượt mà hơn. Tiếp đó là bước 3.

Hướng dẫn cách Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. phương tiện giao thông

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. phương tiện giao thông

Trẻ em có thể dễ dàng tưởng tượng cấu trúc căn bản của một chiếc xe hơi đơn giản, bao gồm bốn bánh xe và phần thân xe có hình dáng như thế nào, thông qua một chiếc xe đồ chơi đơn giản. Đồng thời, đồ chơi này cũng được nhiều giáo viên mầm non ưa thích sử dụng.

Một trong những đồ chơi quan trọng đối với trẻ nhỏ là đồ chơi tự tạo về chủ đề giao thông. Nó mang lại nhiều giá trị và ý nghĩa sâu sắc đối với trẻ ở độ tuổi mẫu giáo, cũng như những thiết bị giáo dục cho trẻ mẫu giáo.

8. Sản xuất đồ chơi sáng tạo với chủ đề nước và các hiện tượng tự nhiên..

Sử dụng các vật liệu tái chế để xây dựng, cuộc thi tạo đồ dùng đồ chơi sáng tạo đã tạo ra các hồ bơi, máy xay gió,… Đồ dùng đồ chơi sáng tạo với chủ đề nước và thiên nhiên. Các giáo viên Trường Mầm non Tuổi Thơ đã rất tài tình trong việc này. Đồng thời, việc học song song giúp trẻ em khám phá về môi trường nước dễ dàng hơn.

Sản xuất đồ chơi sáng tạo với chủ đề nước và các hiện tượng tự nhiên.

Sản xuất đồ chơi sáng tạo với chủ đề nước và các hiện tượng tự nhiên.

Làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước

Sử dụng các nguyên liệu như lá lau, giấy màu, ống hút, sắt, keo nến và vật liệu xốp, chúng tôi đã tạo ra một hồ bơi, một cối xay gió và một bức tranh về chủ đề mặt trời.

– Cách làm đồ dùng đồ chơi sáng tạo chủ điểm nước và hiện tượng tự nhiên

Tạo ra hồ bơi bằng cách sử dụng xốp cắt ghép thành hình chữ nhật và dán giấy màu xanh làm nền. Bên cạnh hồ bơi có một chiếc ô và một bộ bàn ghế để thư giãn sau khi tập luyện bơi. Chúng tôi đã tận dụng cây lau và ống mút để tạo ra một quạt gió bằng keo 502.

Các tính năng sử dụng: dùng để khám phá khoa học và trong các hoạt động góc học tập.

9. Chủ đề quê hương đất nước bác hồ.

Trên lãnh thổ Việt Nam, chúng ta có rất nhiều phong tục tập quán đặc sắc, được phản ánh qua các nét văn hóa đặc trưng của từng khu vực. Nhà sàn là một trong những nét văn hóa độc đáo của người Việt, được xây dựng bằng các nguyên liệu dễ tìm thấy như cỏ danh, cây lau và keo nến. Dân tộc Tày đã thông minh ghép nối những nguyên liệu này để tạo ra những ngôi nhà sàn đẹp mắt. Bộ trang phục chàm đen của người Tày cũng được làm từ các mảnh vải chàm và những đường kim mũi chỉ khéo léo của các giáo viên mầm non. Bánh chưng là một loại bánh truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp tết Nguyên Đán. Để tạo nên bánh chưng, ta sử dụng giấy màu xanh để bọc những hộp vuông được làm từ các nguyên liệu dễ tìm kiếm.

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. quê hương- đất nước- Bác Hồ

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. quê hương- đất nước- Bác Hồ

Tính siêng năng, kiên trì của các bác nông dân khi làm việc trên ruộng là một trong những đặc trưng đẹp của vùng quê ta. Chúng tôi đã sáng tạo ra một bộ dụng cụ cày, bừa giúp cho trẻ em hiểu rõ quá trình sản xuất lúa gạo và tôn vinh người lao động, đồng thời cũng giúp trẻ yêu quý quê hương hơn.

Tính năng áp dụng: dùng trong quá trình phát triển nhận thức.

10. Đồ dùng đồ chơi tự tạo góc âm nhạc

Các bé mầm non rất thích thú với các hoạt động nghệ thuật âm nhạc. Điều này giúp cho các bé có thể thể hiện bản thân mình thông qua việc hóa thân thành ca sỹ hoặc nghệ sỹ tài ba. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một bộ đồ dùng và đồ chơi âm nhạc để hấp dẫn sự chú ý của các bé và giúp các bé khám phá và trải nghiệm thế giới âm nhạc thông qua các đồ chơi như trống, phách tre, đàn tơ rưng, đàn organ, mũ múa và mũ chóp. Các đồ chơi này được làm từ các nguyên liệu đa dạng như vỏ hộp bánh, thùng giấy các tông, giấy màu, vải vụn và tre.

Đồ dùng - đồ chơi âm nhạc

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. âm nhạc

Sản xuất đồ dùng và đồ chơi theo chủ đề. âm nhạc

Các buổi biểu diễn âm nhạc có thể sử dụng các công cụ âm nhạc này. Góc sân khấu có nhiều tính năng khác nhau, ví dụ như trẻ có thể đội những chiếc mũ múa để minh họa các bài hát yêu thích của mình. Ngoài ra, trong những trò chơi âm nhạc như “đoán tên bạn hát”, “tai ai tinh”, “nghe tiếng hát tìm đồ vật”, trẻ có thể sử dụng mũ chóp kín để tham gia. Để hóa thân thành nghệ sỹ đàn tài ba, trẻ có thể sử dụng những chiếc đàn tơ rưng, đàn organ.

11. chủ đề trương tiểu học

Để quen với môi trường mới, bạn bè và giáo viên mới, các em MG lớp 5 tuổi rất nồng nhiệt khi chuyển lên lớp 1. Chúng tôi đã sử dụng các miếng xốp và mảnh gỗ để tạo mô hình trường tiểu học và bộ bàn ghế. Khi chuyển lên lớp 1, tất cả các em đều được cha mẹ mua một chiếc cặp sách. Do đó, chúng tôi đã làm chiếc cặp sách từ những tờ giấy xốp sặc sỡ.

Chức năng sử dụng: DÙNG trong các hoạt động nhận thức, hoạt động góc.

Mỗi bộ trang phục chơi theo chủ đề đều mang một ý nghĩa giáo dục khác nhau và có thể được áp dụng vào nhiều hoạt động khác nhau ở trường mẫu giáo để giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ về các mặt đức – trí – thể – mỹ. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Ban giám khảo để bộ trang phục chơi theo chủ đề của chúng tôi được hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí