KMSpico là gì? Download KMSPico 11 Protable + Full mới nhất

Hiện nay, KMSpico là một ứng dụng được sử dụng phổ biến, đặc biệt là cho hệ điều hành windows 10 và bộ ứng dụng office 2013, 2016, 2019. Lý do tại sao phần mềm này lại được ưa chuộng đến vậy và cách sử dụng nó ra sao, thường thì người dùng không biết rõ về KMSpico là gì. Để giải thích vấn đề này, Sen Tây Hồ sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về KMSpico. Hãy đọc bài viết để biết thêm chi tiết.

kmspico là gì
kmspico là gì

Tìm hiểu KMSpico là gì?

KMSpico là gì

Một ứng dụng có tên KMSpico có thể giúp tự động liên kết với máy chủ KMS bản quyền của các ứng dụng của nhà sản xuất Microsoft. Sau đó, nó sẽ so sánh phiên bản ứng dụng mà bạn đang sử dụng và lấy mã bản quyền để kích hoạt bản quyền.

Bạn Đang Xem: KMSpico là gì? Download KMSPico 11 Protable + Full mới nhất

KMSpico là một ứng dụng miễn phí được tạo ra để kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành windows và bộ ứng dụng Office mới nhất, sử dụng công nghệ KMS của Microsoft. Nhà sản xuất của các sản phẩm này là Microsoft.

Kms pico có thể kích hoạt các phiên bản mới nhất của Microsoft office hiện nay bao gồm 2019, cũng như phiên bản cũ hơn như 2016 hoặc 2013 một cách thuận tiện và dễ dàng bằng cách sử dụng các tính năng active. Ngoài ra, nó cũng cung cấp hỗ trợ kích hoạt bản quyền nhanh chóng cho phần mềm Windows 10.

Tính tiện dụng rất nổi bật của phần mềm này. Ngay cả những người không có nhiều kiến thức hoặc không am hiểu về công nghệ cũng có thể kích hoạt bản quyền một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công nghệ KMS của Microsoft là gì

KMS là từ viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được cung cấp trong giải pháp Microsoft Volume Activation 2.0 và được giới thiệu trên bách khoa toàn thư Wiki. Dịch vụ này được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. Chi tiết về KMS có thể tham khảo tại đường dẫn: https://vi.Wikipedia.Org/wiki/Key_Management_Server.

KMS có thể tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, giúp loại bỏ việc máy tính cá nhân phải kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Sử dụng công nghệ KMS, việc kích hoạt bản quyền sẽ được coi là hợp lệ trong thời gian 180 ngày. Tức là, khi phần mềm được kích hoạt bằng KMS, nó sẽ có thể hoạt động trong 180 ngày.

Để duy trì bản quyền sản phẩm và kết nối với máy chủ KMS, các thiết bị tính phải được kích hoạt ít nhất một lần trong khoảng thời gian 180 ngày. Theo mặc định, các máy tính khách KMS sẽ tự động thực hiện thử gia hạn hoạt động hàng tuần.

Nếu thiết bị tính của người dùng không được kích hoạt thành công bằng công nghệ KMS, họ sẽ được nhắc nhở để cập nhật sau mỗi 2 giờ làm việc. Bản quyền của phần mềm Microsoft sẽ có hiệu lực trong 180 ngày kể từ ngày gia hạn. Hiện nay, một số cửa hàng bán thiết bị tính cho khách hàng kích hoạt bản quyền Windows theo phương pháp này.

Khi sử dụng ứng dụng KMS Pico để kích hoạt bằng công nghệ KMS, máy tính của người dùng sẽ tránh được các mã độc tương tự như các ứng dụng kích hoạt bản quyền khác. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là cần phải thực hiện lại quá trình kích hoạt sau mỗi 6 tháng sử dụng, điều này có thể tạo ra một chút bất tiện.

Phần mềm KMSpico có thể active những gì?

 • Windows vista doanh nghiệp/N/doanh nghiệp/N.
 • Hệ điều hành Windows 7 chuyên nghiệp/N/doanh nghiệp/N.
 • Windows 8/8.1.
 • Windows 10 các phiên bản khác nhau.
 • Office 2007/2010/2013/2016/2019.
 • Windows server 2008/2008 r2.
 • Hệ thống máy chủ Windows 2012/2012 r2.
 • Hệ điều hành Windows server 2016.
 • Link download KMSpico 11 mới nhất hiện nay

  Sử dụng trên phạm vi toàn cầu, phiên bản mới nhất của phần mềm KMSpico 11 hiện tại đang được phổ biến. Để download, có thể bấm vào liên kết được cung cấp ở phía dưới.

  Xin hãy vô hiệu hóa các ứng dụng chống virus hoặc bảo vệ hệ thống trên máy tính trước khi tải phần mềm. Nếu không, việc tải phần mềm sẽ bị thất bại do bị nhận dạng nhầm là virus. Hãy lưu ý.

  Liên kết tải xuống KMSpico 11 đầy đủ: Liên kết Drive.

  Liên kết tải về KMS pico 11 Portable: Liên kết Drive.

  Link Download KMSPico 10.2.0 mới nhất

 • Bản cài đặt KMSPico: KM Spico 10.2 Install (Link Dirve).
 • KMSPico Portable: KMS Pico 10.2 Portable (Link Drive).
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kmspico

  Với bản Kms Pico cài đặt

  Xem Thêm : Năm 2013 mệnh gì, tuổi gì ? Tổng quan về người sinh năm 2013

  Bước 1: Tải phần mềm về máy tính.

  Vô hiệu hóa các ứng dụng chống virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén chương trình tại bước thứ hai. Bởi vì các ứng dụng này sẽ nhầm lẫn tệp kích hoạt của chương trình là virus và xóa nó nếu không tắt các ứng dụng chống virus và Windows Defender.

  Bước 3: Thực hiện cài đặt công cụ như thông thường.

  kmspico-1

  Sau khi lắp đặt, bạn có thể tìm kiếm chương trình KMSPico bằng cách truy cập vào menu Start (góc dưới bên trái của màn hình) hoặc sử dụng công cụ tìm kiếm và nhập từ khóa “KMSPico”, sau đó mở ứng dụng.

  kmspico-2

  Bước 5: Trên giao diện của ứng dụng này, bạn nhấn vào nút có màu đỏ để bật Windows hoặc Office.

  kmspico-3

  Chương trình sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ kích hoạt được Windows hoặc Microsoft.

  Với bản KMSpico Portable

  Bạn hãy giải nén tệp sau khi đã tải về máy, sau đó chạy file KMSpico trong tệp đã được giải nén. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và kích hoạt hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

  Nếu bạn không có đủ thời gian, thì có thể nên sử dụng phiên bản Portable thay vì phiên bản cài đặt. Sau đó, nhấp chuột vào tập tin AutoPico.Exe trong thư mục KMSpico Portable để chạy. Khi quá trình chạy bắt đầu, chúng ta sẽ nghe một số thông tin bằng tiếng Anh. Khi nghe xong, chỉ trong vòng 3-5 giây là đã kích hoạt thành công.

  kmspico-4

  Bạn có thể gỡ bỏ KMS pico sau khi đã kích hoạt, hệ điều hành Windows và phần mềm văn phòng vẫn được đảm bảo quyền sử dụng hợp pháp. Sau đó, nếu cần, bạn có thể cài đặt lại.

  Các tính năng nổi bật của Office 2019 Full

  Bạn sẽ có thể trải nghiệm các tính năng chính của phiên bản Office mới nhất thông qua việc sử dụng KMSPico để kích hoạt bản quyền đầy đủ của Office 2019.

  Một loạt các tính năng mới đã được Microsoft thêm vào cho Word, Excel và PowerPoint trong bộ Office 2019. Tuy nhiên, OneNote đã bị loại bỏ chính thức.

  Hỗ trợ dịch văn bản

  Xem Thêm : Vô giá tiếng Anh? Phân biệt Invaluable, Valueless. – Teachersgo blog

  Hãng công nghệ lớn của nước Mỹ đã thêm vào tính năng mới mang tên Microsoft Translator trên các ứng dụng Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019. Tính năng này cho phép người sử dụng dịch toàn bộ hoặc một phần văn bản đã chọn. Để sử dụng tính năng này, người dùng trước tiên cần mở file tài liệu cần dịch, sau đó tìm và mở tab Review và bấm vào nút Translate and Language.

  Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói

  Tính năng tập trung (Focus Mode) là một tính năng đáng chú ý của bộ Office mới nhất của công ty phần mềm lớn – Word 2019. Chương trình soạn thảo văn bản đã được cải tiến thêm tính năng này, nhằm giúp người dùng tập trung và không bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trong giao diện.

  Những tính năng Học tập mới được bổ sung trong Word 2019 bao gồm: tính năng biến văn bản thành giọng nói, điều chỉnh khoảng cách giữa các từ và cụm từ trong văn bản và tính năng dịch. Hơn nữa, người dùng Mac có thể tuỳ chỉnh thanh Ribbon.

  Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook 2019

  Giống như Word 2019, Outlook 2019 cũng được cải tiến với chế độ Focus mới có tên gọi là “Hộp thư đến tập trung”, giúp tối ưu quá trình quản lý và soạn thư điện tử. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng lệnh “@ ” để đề cập đến mọi người trong email và danh bạ. Tương tự.

  Outlook cho Windows đã bổ sung thêm thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Ngoài ra, phiên bản Mac cũng đã được bổ sung thêm tính năng lập lịch gửi email sau và nhiều mẫu email mới.

  Cả hai phiên bản Windows và Mac đều có tích hợp nhóm Office 365.

  PowerPoint thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp

  Nâng cấp tốt hơn là Microsoft PowerPoint 2019, có khả năng hiển thị và làm việc với các mô hình 3D và tệp SVG, cũng như cho phép xuất tệp slide sang định dạng video 4K UHD và có thêm các hiệu ứng chuyển cảnh mới.

  OneNote được phát hành dưới dạng ứng dụng UWP

  OneNote là sự thay đổi quan trọng nhất trên bộ Office 2019. Đã chính thức được loại bỏ khỏi bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft và được phát hành riêng biệt. Thay thế cho phiên bản OneNote 2016 (tuy vậy, OneNote 2016 vẫn được cung cấp và được hỗ trợ đến năm 2025).

  OneNote dành cho Windows 10 là một ứng dụng mới, có khả năng hỗ trợ chuyển đổi từ viết tay sang văn bản và cải tiến đồng bộ giữa các thiết bị được kết nối.

  Excel thêm các chức năng mới

  Cập nhật và mở rộng nhiều tính năng mới, bao gồm các tính năng mới như CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và TEXTJOIN, lựa chọn mới cho biểu đồ và hỗ trợ bản đồ hai chiều, trong phiên bản Excel 2019.

  Thêm vào những chức năng như Power Pivot, Power Query và khả năng xuất dữ liệu sang Power BI, phiên bản Windows còn có một số tính năng khác nữa.

  Vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số

  Tính năng vẽ tay tự do sử dụng bút kỹ thuật số của Microsoft đã được bổ sung và được hỗ trợ trong Office 2019. Người dùng có thể tùy ý ghi chú hoặc vẽ trên tài liệu của mình, bên cạnh những tính năng khác.

  Cập nhật bảo mật hàng tháng

  Các tính năng an ninh của Office 2019 sẽ được nâng cấp mỗi tháng và lượng sử dụng băng thông sẽ giảm dần.

  Đừng phải do dự, bạn hãy tải và lắp đặt ngay phần mềm văn phòng tiên tiến này trên máy tính của mình, có nhiều tính năng độc đáo và đặc biệt.

  Lời kết

  Phần mềm KMSpico là một tiện ích hữu ích giúp kích hoạt Windows và office, cho phép các phiên bản mới nhất như win 10 hay office 2019, 2016 và 2013 được cập nhật một cách dễ dàng. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về KMSpico. Nếu bạn thấy bài viết có ích, hãy ủng hộ bằng cách like và share nhé!

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí