Katarina Mùa 11: Cách Chơi Katarina Top, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Katarina Build Mùa 11 – LOL Truyền Kỳ

Hướng dẫn xây dựng LOL của Thảo Trương cho Katarina trong mùa 11 bao gồm cách sử dụng bảng ngọc và lên đồ. Không cho phép bình luận nào trên hướng dẫn này. Ngày đăng của hướng dẫn là ngày 22 tháng 11 năm 2020 và ngày 29 tháng 12 năm 2020.

Trong mùa 11 này, hướng dẫn tận tình cách chơi tướng Katarina bao gồm nâng cao kỹ năng theo từng cấp độ, lựa chọn món trang bị phù hợp và tăng khả năng phòng thủ trước phép thuật để đảm bảo đường giữa mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, Bảng ngọc bổ trợ Katarina, Combo, khắc chế và Build Katarina Guide cũng được cung cấp để hỗ trợ chơi tướng Katarina ở vị trí Top và Bot, đồng thời giúp người chơi LMHT có thể leo Rank một cách dễ dàng hơn.

Bạn Đang Xem: Katarina Mùa 11: Cách Chơi Katarina Top, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Katarina Build Mùa 11 – LOL Truyền Kỳ

Đang xem: Hướng dẫn chơi Katarina ở vị trí đầu đường trên.

Nội dung chủ yếu.

Nền, Bộ trang phục Katarina. Bảng ngọc hỗ trợ cho Katarina. Phép hỗ trợ cho tướng Katarina. Chiến thuật lên đồ cho Katarina. Bảng nâng cấp kỹ năng theo cấp độ cho Katarina. Ưu điểm và nhược điểm của Katarina.

Với những viên đá quý phù hợp, pháp sư này có thể tăng sức mạnh khi di chuyển ở các vùng đường khác nhau. Đó là bảng ngọc Katarina mới nhất, được sử dụng bởi các cao thủ để thăng hạng với sát thủ này.

Bảng ngọc Katarina chọn vị trí Mid để chiến đấu.

Độc đáo và chính xác.

*

Nhánh chính.

Với nhánh chiếm ưu thế, viên đá Sốc Điện phù hợp cho cách chơi Katarina vì cô nàng tích trữ được SMTU với 3 kỹ năng đánh trúng. Viên đá cũng giúp cho Katarina có thêm 7 sức mạnh tấn công và 6 kháng phép trong vòng 3 giây với kỹ năng lao tới của cô nàng. Katarina kiếm nhãn cầu để có được SMTU (bao gồm SMCK + SMPT). Cô nàng có 5 tốc độ ngoại giao tranh và 8 điểm thợ săn phần thưởng với tên gọi Thợ Săn Tàn Bạo.

Nhánh phụ.

Tham gia đánh bại đối thủ, Đắc Thắng được hồi 12% máu và nhận được 20 vàng. Katarina có khả năng chống lại các hiệu ứng từ Huyền Thoại. Nếu đối thủ của Katarina chỉ còn dưới 40% máu, Nhát Chém Ân Huệ sẽ giúp cô ấy tăng thêm 8% sát thương.

Bảng ngọc bổ trợ cho Katarina

Chính xác và thuyết phục.

*

Nhánh chính.

Xem Thêm : Mining City là gì? Dự án đào Bitcoin Mining City có lừa đảo?

Chiếm đoạt: Bằng cách dùng tấn công bình thường hoặc khả năng tích lũy 6 lần chiếm đoạt của Katarina và tăng 1,7 > 4,2 điểm SMTU.

Bảng ngọc bổ trợ Katarina mùa 11

Áp đảo và kiên trì.

*

Nhánh phụ.

Sau khi bị đối thủ tấn công 3 lần, lượng sát thương mà Katarina nhận được khi bị tấn công lần tiếp theo giảm từ 60 đến 80. Lan Tràn đã giúp Katarina thu nhặt được những tinh hoa từ quái vật và linh để hấp thụ.

Các bạn có thể xem xét bảng ngọc kết hợp phù hợp cho Katarina để sử dụng khi chơi tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Katarina

Để phù hợp với khả năng di chuyển trên đường, thứ tự tối ưu để nâng cấp kỹ năng Katarina là Q -> E -> W. Mọi người có thể tham khảo.

*

Phép bổ trợ cho Katarina

Bạn có thể lựa chọn một phương pháp hỗ trợ để phù hợp với kỹ năng và phong cách chơi của Katarina khi đi đường với các đối thủ của nữ pháp sư này.

Đi Mid

Tăng tốc + đốt cháy.

*

Đi Top

Tăng tốc và di chuyển.

*

Kỹ năng dồn sát thương và thiêu đốt là phương pháp tốt nhất để đánh bại đối thủ của vị tướng này. Nhiều người đã biết đến vị tướng này và có thể sử dụng kỹ năng này để chiến đấu ở Mid hoặc Top.

Cách lên đồ cho tướng Katarina

Chúng ta ngay lập tức nghĩ ngay đến cách trang bị cho Akali đi giữa sân với Kiếm súng Hextech, Quỷ thư Morello, Đồng hồ cát, Trượng hư vô và Mũ phù thủy Rabadon, cùng với các trang bị phù hợp cho Katarina.

Với các trang bị, tập trung vào phép thuật và khả năng chống lại phép thuật là ưu tiên hàng đầu.

Trang bị khởi đầu

Trang bị ban đầu cho Katarina khi đi Mid hoặc Top.

*

Trang bị chính

Xem Thêm : T-Rex là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn T-Rex

Katarina chọn vị trí Mid để chiến đấu.

*

Hoặc..

*

Trang bị tùy chọn

Katarina AP.

*

Hoặc..

*

Cách lên đồ Katarina chọn vị trí Mid để chiến đấu., Top

Katarina là một pháp sư vô cùng khéo léo và có thể dễ dàng giành được Pentakill. Ngoài ra, trong số tất cả các tướng đi Mid, cô là người có bộ kỹ năng linh hoạt nhất. Khi trang bị cho Katarina, tôi thường tập trung vào việc tăng cường SMPT và khả năng chống lại các phép thuật.

Cách trang bị Katarina toàn bộ SMPT để tăng sức mạnh.

*

Xem thêm.

*

Katarina không thể bỏ qua 2 món trang sức là chuỗi hạt chữ thập và đồng hồ cát khi đối đầu với nhiều pháp sư trên đường.

*

Điểm mạnh và yếu của Katarina

Cách khắc chế Katarina

Để ngăn chặn kỹ thuật cuối cùng của sentayho.Com.Vn và tiêu diệt lính dưới trụ của Katarina trong giai đoạn đầu trận đấu, hãy sử dụng các kỹ năng khống chế như gây choáng, trói chân, câm lặng, hất tung hoặc hất văng. Chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh. Đồng Hồ Cát Zhonya có thể khắc chế kỹ thuật cuối cùng của Katarina. Sử dụng trang bị Giáp Thiên Thần để hồi sinh và ngăn chặn Katarina hồi lại kỹ năng với nội tại Tham Lam.

Tất cả mọi người có thể tham khảo để chống lại Katarina một cách hiệu quả nhất khi đối đầu với pháp sư này ở vị trí đi Mid hay Top, bằng cách tận dụng những điểm yếu của Katarina.

Cách combo Katarina

Thay đổi cấu trúc: Tiêu diệt(E) => Chém(Q) => Tấn công thông thường => Ném(W) => Kích hoạt Vũ khí Hextech => kỹ năng cuối Bông hoa Tử thần(R) => Đốt cháy => Tiêu diệt(E – nếu cần truy đuổi mục tiêu).Tiêu diệt(E) => Chém(Q) => Tấn công thông thường => Ném(W) => Tiêu diệt(E) => Tấn công thông thường => Tiêu diệt(E) => Tấn công thông thường.

Hình nền, Skin Katarina

Katarina Siêu Phẩm

*

Katarina Hội Tử Thần

*

Katarina Bão Cát

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Katarina

Katarina trở thành một công cụ tàn phá Pentakill nhờ vào Tham Lam. Mỗi khi tiêu diệt một mục tiêu, thời gian hồi của bộ kỹ năng giảm đi 15s. Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), cần khoảng 3 lần tiêu diệt để kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức. Nếu Katarina có thể thu lại được dao, Phi Dao(Q) sẽ gây sát thương đa dạng xung quanh, phù hợp với món trang bị Kiếm súng Hextech và cần được nâng cấp đầu tiên. Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống đất luôn ở phía sau mục tiêu đầu tiên trúng phải với khoảng cách khoảng 350 và đối diện với vị trí đứng của cô nàng. Tung Hứng(W) có thể giúp vượt qua một số rào cản dễ dàng trong những tình huống tấn công bất ngờ. Ám Sát(E) có thể khôi phục lại các đòn đánh thường và hồi chiêu nhanh hơn tới 96% ở cấp độ cuối, có thể sử dụng trong hầu hết các tình huống trên bản đồ, trừ khi có quan sát. Chiêu thức Phi Dao(Q) và ăn lính rất hiệu quả ngay từ đầu trận, trong giai đoạn chiến đấu có thể giúp Katarina xông vào đội hình đối phương và khôi phục chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức.

Tất cả mọi người đều có thể tham khảo các chỉ dẫn về cách chơi Katarina để hiểu rõ hơn về cách di chuyển và kết hợp các kỹ năng của các game thủ hàng đầu trên toàn cầu.

Katarina trong mùa 11 này là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ khi chơi Top hoặc Mid bởi vì cô ấy rất mạnh mẽ trong phong cách đường và có khả năng đấu đơn 1vs1 tốt.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí