JAV là gì ? Code là gì ? Vì sao những bộ phim Nhật bản 18 này lại hấp dẫn với mọi người

JAV LÀ GÌ?

JAV là gì ? Code là gì ? Vì sao những bộ phim Nhật bản 18+ này lại hấp dẫn với mọi người

Welcome to Prestige.

Bạn Đang Xem: JAV là gì ? Code là gì ? Vì sao những bộ phim Nhật bản 18 này lại hấp dẫn với mọi người

Xem Thêm : Tổng hợp bạn đời là gì | Sen Tây Hồ

JAV là cụm từ viết tắt của Japan Adult Video, có nghĩa là phim người lớn Nhật Bản, phim khi*u d*m Nhật Bản. Một cách viết tắt khác hay được dùng để viết là AV. VÌ SAO AV LẠI HẤP DẪN VỚI MỌI NGƯỜI? Cái này không khó để nói lắm, nhưng có thể chia làm 1 vài điểm nhỏ như ở dưới đây. 1. Tính giải trí cao. Nếu so sánh ví von ra thì, phim Âu Mỹ mang tính chất giống như 1 bộ phim ”mỳ ăn liền”. Nó sẽ giống với nhu cầu của 1 bữa ăn nhanh nhiều hơn. Bạn ăn xong bữa đấy, vậy là xong, và không còn để ý gì nữa. Còn với người Nhật, AV nó đa dạng, mang tính giải trí cao và có chiều sâu hơn. Nó đa dạng về mặt thể loại, có nghĩa là không chỉ có 18+, mà còn có cả cảm xúc của con người, từ hỉ nộ ái ố cho tới những thú vui thầm kín theo kiểu S&M, Maid, v.V… 2. Chất lượng của phim AV. Chất lượng và kịch bản của phim Nhật tốt hơn rất nhiều so với phương Tây. Về cơ bản, kịch bản của phương Tây sẽ thiên về hướng tốc hành nhanh chóng vào cuộc nhanh và kết thúc nhanh, không cần quá nhiều lý do để bắt đầu 1 cuộc thoát xác. Còn với người Nhật, phim dường như được đầu tư và có kịch bản đàng hoàng. Thậm chí, các studio còn sẵn sàng bỏ tiền ra đầu tư lớn để có 1 kịch bản độc đáo mà riêng mình họ có chỉ để thu hút khách hàng. 3. Số lượng phim. Với số lượng studio chất lượng cao – trung bình khá nhiều, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chục bộ phim AV có chất lượng tử tế để xem mỗi tuần. 4. Sự sáng tạo. Nhiều người có thể nói người Nhật biến thái (hent*i), nhưng sự biến thái ấy là điều khá tốt trong ngành công nghiệp 18+. Thế nên, các bạn mới có nhiều fetish kỳ quặc mà xem. Điển hình là thể loại yankii đã từng vô cùng nổi tiếng trong 1 khoản thời gian ngắn.

JAV là gì ? Code là gì ? Vì sao những bộ phim Nhật bản 18+ này lại hấp dẫn với mọi người 2

Xem Thêm : Cách nhắn tin với người yêu không gây nhàm chán hay nhất

S1 là Studio đáp ứng đủ gu nhất ở thời điểm hiện tại, chắc là chỉ trừ MILF ra.

Tiêu chuẩn của lứa 2020 đã có nhiều khác biệt so với tiêu chuẩn trước đó, kể cả trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô gái Nhật vẫn được xem như một lựa chọn tốt. Văn hóa idol làm cho người viết thích thú hơn khi xem cô gái Nhật đóng phim AV so với cô gái Âu Mỹ. Điều luật 175 là một luật của Nhật Bản, được thiết lập để chống lại các thể loại phim không phù hợp. Luật này đã tồn tại từ lâu và vẫn chưa được sửa đổi. Nó không chỉ áp dụng trong ngành phim AV, mà còn áp dụng trên các sản phẩm khác như manga, anime hoặc game. Có vẻ như tất cả các sản phẩm giải trí dành cho người lớn tại Nhật Bản đều phải tuân thủ luật này.

Nói chung, điều này khá hài hước vì trong hầu hết các nước châu Á khác, bao gồm cả Việt Nam, các thể loại phim người lớn đều bị cấm hoàn toàn, thậm chí không cho phát hành các bộ phim AV chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở Nhật Bản, người ta vẫn có sự tự do và mở rộng trong vấn đề này. Vấn đề che trong phim cũng rất quan trọng, năm 2014 đã có một số người phải đến tòa án vì không che kỹ, gây ra rắc rối. Các hãng phim lớn không biết làm thế nào, vì vậy họ chỉ có thể che kỹ và dày hơn. Vì vậy, bạn đọc có thể so sánh các bộ phim trước và sau năm 2014 để thấy sự khác biệt trong cách che.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí