ISUSPM.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp Domainente chính thức là một phần mềm của FlexNet Connect do Flexera Software phát triển.

Phần mềm Flexera của Bộ lập lịch cập nhật ”ISUSPM.Exe” là cài đặt với phần mềm của bên thứ ba nếu có tùy chọn FlexNet Connect trong InstallShield của Flexera khi xây dựng thiết lập. (Nhiều nhà xuất bản sử dụng nó để xảy ra nhiều trường hợp.) Nó thường nằm trong ”C: Chương trình Tập tin Chung Cài đặt Shield Cập nhật Domainente” (hoặc ” Chương trình Tập tin (x86) ”). Nó chạy khi khởi động Windows và báo cho ”agent.Exe” khi cần tìm và cài đặt các bản cập nhật dành cho nhà phát triển. Việc sử dụng CPU và RAM của nó có thể làm chậm máy. Nó có thể bị vô hiệu hóa trong ”Khởi động” trong ”msconfig.Exe” hoặc gỡ cài đặt ”InstallShield Cập nhật Dịch vụ” thông qua Bảng điều khiển. Nếu nhà phát triển bỏ qua cách ”từ chối” các bản cập nhật tự động, Flexera cung cấp bản tải xuống Trình quản lý phần mềm miễn phí để điều chỉnh hoặc tắt cài đặt cập nhật FlexNet. InstallShield lần đầu tiên được cung cấp cho các nhà phát triển vào năm 1990 bởi Tập đoàn Stirling, được mua lại bởi Macrovision (nay là Rovi) vào năm 2004, công ty đã bán Bộ phận Phần mềm cho các nhà đầu tư tư nhân vào năm 2008, tạo ra Acresso, hiện là Flexera, có trụ sở tại Chicago, IL, Hoa Kỳ.

Bạn Đang Xem: ISUSPM.exe là gì?

ISUSPm là viết tắt của Chương trình Lên lịch Cập nhật Cài đặt Shield.

Thiết bị tính của bạn có thể gặp vấn đề với các tập tin thực thi có phần mở rộng .Exe. Để xác định xem tập tin trên máy tính của bạn có phải là chương trình độc hại cần loại bỏ hay không, hãy đọc phần dưới đây. Tập tin có thể thuộc hệ điều hành Windows hoặc là một ứng dụng đáng tin.

sentayho.com.vn là gì?Quá trình sentayho.com.vn trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Trình quản lý phần mềm Macrovision, Trình quản lý phần mềm Acresso, Trình quản lý cập nhật dịch vụ cập nhật InstallShield, Trình quản lý phần mềm chung, Trình lập lịch dịch vụ cập nhật InstallShield®, Trình quản lý phần mềm kết nối FLEXnet hoặc Trình quản lý cập nhật dịch vụ Macrovision FLEXnet Connect.

Xem Thêm : Cấu trúc và cách dùng Except trong Tiếng Anh

Phần mềm quản lý hoặc Dịch vụ cập nhật InstallShield hoặc Phần mềm Acresso hoặc Nuance PaperPort (phiên bản 12, 14) hoặc Phần mềm lập lịch dịch vụ cập nhật hoặc Dragon NataturalSpeaking (phiên bản 11, 12, 13) hoặc Phần mềm Flexera hoặc Phần mềm quản lý phương tiện Roxio hoặc Cập nhật Macioision Phần mềm quản lý hoặc Nuance PDF Reader hoặc Nuance OmniPage (phiên bản 17, 18) hoặc Dragon Assistant (phiên bản 3) hoặc Roxio Creator NXT Pro (phiên bản 3, 6) hoặc Roxio BackOnTrack hoặc Macrovision FLEXnet Connect hoặc Nuance PDF Converter Professional (phiên bản 8, 7) hoặc Roxio Easy Media Creator (phiên bản 9 Suite).

Bởi Macrovision (www.Macrovision.Com) hoặc Phần mềm Acresso hoặc Flexera hoặc Phần mềm InstallShield (www.Installshield.Com) hoặc InstallShield (www.Installshield.Com) hoặc Phần mềm Acresso (www.Flexerasoftware.Com).

Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 218.032 byte (22% tổng số lần xuất hiện), 221.184 byte và 16 biến thể khác. Domainente nằm trong thư mục con của ”C: Tệp chương trình Tệp chung” Ví dụ về C: Chương trình tệp (x86) Tệp chung InstallShield UpdateService hoặc C: Tệp chương trình (x86) Tệp chung InstallShield Cập nhật. Mô tả: Domainente không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố.

Đánh giá từ người dùng cũng nên được đọc. Do đó, tệp Domainente không phải là tệp lõi của Windows. Quá trình bắt đầu khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Run, MachINE Run, TaskScheduler, RunOnce, DEFAULT Run). Các tập tin có chữ ký số. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Đánh giá an ninh kỹ thuật là 36% nguy hiểm.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Domainente, bạn có thể thực hiện những hành động sau: Hủy bỏ việc cài đặt phiên bản này.

 • Kích thước tệp là 222.496 byte (49% của tất cả các lần xuất hiện), 222.128 byte và 6 biến thể khác. Domainente không phải là một tệp hệ thống Windows. Domainente được ký điện tử. Nếu Domainente nằm trong thư mục con của “C: Chương trình tệp”, xếp hạng bảo mật là 44% nguy hiểm. Domainente có thể ghi lại đầu vào bàn phím và chuột. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Chương trình bắt đầu khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Run, MachINE Run, TaskScheduler, RunOnce, DEFAULT Run). Nó là một tập tin có chữ ký Verisign.
 • Kích thước file là 222.128 byte (50% tổng số lần xuất hiện), 222.496 byte, 2.068.856 byte, 403.584 byte hoặc 2.075.480 byte. Domainente không phải là file lõi của Windows. Domainente đã được ký điện tử. Domainente nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật là 30% nguy hiểm. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Phần mềm khởi động khi Windows khởi động (xem Khóa đăng ký: Run, MachINE Run, TaskScheduler, RunOnce, DEFAULT Run). Domainente có thể ghi lại đầu vào bàn phím và chuột.
 • Thông tin ngoại vi từ Paul Collins:.

 • ISUSPM không cần phải chạy khi khởi động, Khởi động. Trình lên lịch cập nhật dịch vụ InstallShield. Tự động tìm kiếm và thực hiện tất cả các cập nhật cho phần mềm để bạn luôn làm việc với phiên bản mới nhất.
 • Xem Thêm : Top 25+ Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2023 Phù hợp với mọi khuôn mặt

  Quy trình Domainente trên máy tính của bạn nên được kiểm tra để xem nó có phải là mối đe dọa không. Một số phần mềm độc hại cũng sử dụng tên file Domainente, ví dụ như Gen: Domainente.319879 hoặc Domainente (được phát hiện bởi BitDefender) và Gen: Domainente.319879 hoặc Domainente bởi F-Secure. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World.

  Để tránh các vấn đề với ISUSPM, điều quan trọng là máy tính phải được dọn dẹp và gọn gàng. Điều này có nghĩa là bạn cần chạy quét phần mềm độc hại, làm sạch ổ cứng bằng cách sử dụng Cleanmgr và sfc / scannow, gỡ bỏ các chương trình không cần thiết, kiểm tra các chương trình Autostart bằng cách sử dụng msconfig và kích hoạt Cập nhật tự động của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là thiết lập điểm khôi phục.

  Để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn, có thể sử dụng lệnh 6 resmon. Hãy cố gắng nhớ lại hành động cuối cùng bạn đã thực hiện hoặc cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên nếu bạn gặp sự cố thực tế. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn nên sửa chữa cài đặt của mình. Đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, bạn có thể thực hiện lệnh 7 Domainente / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth để sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

  Để hỗ trợ bạn phân tích quy trình Domainente trên máy tính của mình, các chương trình dưới đây đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý công việc bảo mật hiển thị tất cả các công việc Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động bắt đầu. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

  Tập tin liên quan:

  Tên miền Domainente Domainente Domainente Domainente Domainente Domainente Domainente Domainente Domainente Domainente Domainente.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí