iphone 7g là gì? Có nên mua iphone 7g không? đánh giá chi tiết

Thông tin chi tiết về iPhone 7g sẽ được Gamehot24h tiết lộ để phục vụ fan của nhà táo khuyết. Trong bài viết, sẽ cung cấp thông tin về các thuật ngữ như hoạt động, đám mây, thiết kế, phiên bản khóa mạng và cửa hàng ứng dụng iTune…

 • Tác dụng là một thuật ngữ chỉ sự tác động hoặc hậu quả của một việc làm hay sự kiện. Nó được dùng để mô tả những kết quả của một hành động hay sự kiện đặc biệt.
 • IMessage là gì? Thao tác sử dụng iMessage trên Iphone rất đơn giản.
 • IPhone 7 còn được gọi là IPhone 7g trên mạng xã hội. Nhiều người hiểu lầm rằng IPhone 7g có liên quan đến công nghệ mạng không dây 4G, 5G. Hiện tại, Viettel đang tìm hiểu về công nghệ mạng không dây mới nhất là 5G để ứng dụng trong tương lai. Do đó, mạng 7G chỉ là khái niệm trong tương lai.

  Bạn Đang Xem: iphone 7g là gì? Có nên mua iphone 7g không? đánh giá chi tiết

  Cách đây khoảng 5 năm, công ty táo đã giới thiệu đến khách hàng cặp đôi sản phẩm hot nhất thời điểm đó là IPhone 7 và IPhone 7s. Nhờ những tính năng ưu việt hơn so với phiên bản trước đó IPhone 6 như khả năng chống nước của camera và sự xuất hiện của 2 camera phía sau đầu tiên trên IPhone, dòng sản phẩm này đã tạo nên một thương hiệu đặc biệt cho IPhone 7.

  Có thể IPhone 7 32GB, IPhone 7 128GB, IPhone 7 256GB gây nhầm lẫn cho nhiều người khi nghĩ rằng có một dòng máy Iphone 7G mới. Vì vậy, để giải đáp câu hỏi về Iphone 7G và 8G là gì, thì cả hai đều chỉ là tên gọi khác của Iphone 7 và Iphone 8.

  2. Active (Kích hoạt) iphone 7g

  Cần hiểu như thế nào cụm từ Đang hoạt động khi chúng ta thường gặp những cụm từ như iphone chưa được kích hoạt, iphone đã được kích hoạt hoặc iphone chưa được kích hoạt và trôi bảo hành trên thị trường hiện nay.

  Trong lĩnh vực công nghệ, từ active mang ý nghĩa hoạt động hoặc không hoạt động. Để kiểm tra xem thiết bị của bạn đã được kích hoạt hay chưa, bạn có thể truy cập đường dẫn Domainente/agreementWarrantyDynamic.Do?Newid=y và nhập số IMEI của chiếc iPhone cần kiểm tra. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết thiết bị đó đã được kích hoạt hay chưa.

  Anh chup Man hinh 2014-11-19 luc 17.00.15

  Các smartphone iphone chưa được kích hoạt để sử dụng và đảm bảo được bảo hành trên cửa hàng của Apple được gọi là iphone chưa kích hoạt. Thiết bị vẫn được đóng gói kín đáo, đầy đủ phụ kiện chính hãng của Apple và khi kiểm tra trên hệ thống, máy thông báo chưa được kích hoạt. Điểm đầu tiên để nhận biết là các smartphone iphone chưa được kích hoạt.

  Xem Thêm : 10 ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc 2023 – VietNamNet

  Anh chup Man hinh 2014-11-19 luc 17.01.39

  Các chiếc điện thoại iphone đã được kích hoạt trên cửa hàng sẽ nhận được thông báo là thiết bị đã được kích hoạt trong một thời gian nhất định, có thể vẫn còn trong thời gian bảo hành hoặc không, nếu tra cứu theo số IMEI trên hệ thống. Nếu thiết bị đã được kích hoạt trong hơn 12 tháng, thì thời gian bảo hành đã hết. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm iphone được mua thông qua nhà mạng và đã được kích hoạt trước đó (tính theo thời gian vận chuyển về Việt Nam từ vài ngày đến 1 tháng). Những sản phẩm này có ưu điểm là thiết bị mới chỉ được kích hoạt trong một thời gian ngắn, vẫn nguyên đai và có phụ kiện chính hãng của Apple. Tuy nhiên, giá cả của những sản phẩm này thường rẻ hơn so với những sản phẩm chưa được kích hoạt đầy đủ để được bảo hành (chưa active).

  Đây là thời điểm thuận lợi để chọn mua một chiếc iphone mới hoàn toàn, tuy nhiên chưa kích hoạt, nếu bạn không đủ tài chính để sở hữu một chiếc iphone chưa kích hoạt.

  Để hiểu chính xác, tại sao sản phẩm iPhone lại có dòng chữ “trôi bảo hành” trên sản phẩm khi chưa được kích hoạt, có thể gây khó hiểu và đặt ra câu hỏi về thời gian bảo hành.

  Anh chup Man hinh 2014-11-19 luc 16.58.12

  Các thiết bị iphone do Apple sản xuất để đổi bảo hành cho khách hàng, chưa được kích hoạt, sẽ được gọi là iphone chưa kích hoạt trôi bảo hành và thời gian bảo hành của chúng sẽ được tính dựa trên thời gian còn lại của máy gốc bị lỗi. Tuy nhiên, cần chú ý rằng những sản phẩm này thường chỉ bao gồm máy, không đi kèm với hộp và các phụ kiện.

  3. Brandnew nguyên seal

  Thuật ngữ Mới Tinh Thương Hiệu rất phổ biến sau cụm từ Hoạt Động. Nó có ý nghĩa chỉ những sản phẩm mới 100%, không có bất kỳ vết trầy xước nào. Người mua sẽ là người sử dụng đầu tiên mở hộp và kích hoạt sản phẩm. Ví dụ, iPhone 5S Mới Tinh Thương Hiệu thực chất là máy mới nguyên seal, chưa được kích hoạt và đầy đủ bảo hành. Chú ý rằng ở Việt Nam, sản phẩm iPhone Mới Tinh Thương Hiệu sẽ được bảo hành trực tiếp tại cửa hàng mà chúng ta mua. Do vậy, chúng ta cần tìm kiếm các hệ thống đáng tin cậy để có thể lựa chọn mua.

  iphone 5s slow motion video hero fixed 1

  4. iCloud

  Xem Thêm : IPC là gì và cách định thời multi process

  Từ khi Táo khuyết giới thiệu hệ điều hành iOS 7, hãng Apple đã phát hành dịch vụ iCloud – được biết đến với tên gọi “phần mềm chống trộm iPhone”.

  iphone-5s-setup-10

  Dịch vụ đám mây iCloud của Apple được sử dụng để đồng bộ hóa thông tin như danh sách liên lạc, tin nhắn, thư điện tử hoặc danh sách đánh dấu trang web của trình duyệt Safari giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy tính cá nhân (PC) với dung lượng lên tới 5GB. Ngoài ra, iCloud còn cho phép lưu trữ tài liệu, hình ảnh và nhạc đồng thời sao lưu lại thông tin trên thiết bị iOS, điều mà MobileMe trước đây không thể thực hiện được.

  Từ phiên bản iOS 7 trở lên, Apple đã tích hợp tính năng bảo mật Activation Lock vào chức năng Tìm iPhone trong iCloud. Khi thực hiện hành động như khôi phục cài đặt gốc, tắt chức năng Tìm iPhone hoặc bật máy, người dùng sẽ phải nhập mật khẩu của tài khoản Apple ID để xác thực. Điều này đã được đề cập trước đó.

  hoi-dap-phan-biet-iphone-dinh-icloud-2-20140930135904

  Nếu bạn mất đi chiếc iPhone của mình và đã bật chức năng Find My iPhone, bạn có thể tìm kiếm vị trí của chiếc điện thoại bằng cách kích hoạt tính năng này trên một chiếc iPhone khác. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này, bạn cần nhập mật khẩu Apple ID. Nếu bạn không nhập đúng mật khẩu, bạn sẽ không thể vô hiệu hóa Find My iPhone và chủ sở hữu của điện thoại sẽ có thể tìm thấy vị trí của bạn.

  Nếu muốn Khôi phục lại thiết bị, sẽ cần phải nhập ID và Mật khẩu của tài khoản Apple ID đã đăng nhập trước đó. Nếu không, chiếc iPhone đó sẽ đột ngột trở thành một món đồ đựng giấy. Hơn nữa,

  Lời Kết

  Bạn đã hiểu về iphone 7g chưa? Cùng với các thuật ngữ khi sử dụng iphone, bài viết này sẽ chia sẻ kiến thức hữu ích. Gamehot24h sẽ đăng nhiều bài viết tương tự trong thời gian tới và kính mời bạn đọc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại comment phía dưới để được giải đáp.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí