Hướng dẫn skill naruto shippuden ultimate ninja storm 3 đơn giản

Một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển của Nhật Bản là Naruto, đã trở nên quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta. Vì vậy, những nhà sản xuất game đã đưa các nhân vật trong bộ phim này vào trò chơi được yêu thích nhất là “Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3”, làm nên tên tuổi của nó trên thị trường game. Trong bài viết này, chúng ta có thể mong đợi các hướng dẫn kỹ năng trong trò chơi Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3.

Huyền thoại sinh ra cho game thủ

Có thể không cần giới thiệu quá nhiều về phần game gốc, vì Naruto đã rất nổi tiếng cùng bộ truyện và nằm trong top 10 tạp chí Shonen Jump danh tiếng tại Nhật Bản. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 là một trò chơi đối kháng được Namco Bandai phát hành và CyberConnect2 sản xuất, bao gồm tổng cộng 80 nhân vật, bao gồm hầu hết các thời kỳ trong series Ultimate Ninja. Đồng thời, bài viết này sẽ hướng dẫn kỹ năng naruto shippuden ultimate ninja storm 3 khá đơn giản cho các game thủ chuyên nghiệp.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn skill naruto shippuden ultimate ninja storm 3 đơn giản

Các phiên bản mới của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst giờ đây cho phép người chơi điều khiển nhân vật, nhiệm vụ và truyện cốt khác nhau, cùng với việc thay đổi trang phục thông qua các bản DLC. Full Burst cũng sẽ được phát hành dưới dạng phụ kiện bổ sung trên PS3 và Xbox 360. Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 có đồ họa tuyệt đẹp, tốc độ khung hình đồng đều và mượt mà, tăng cường sự hấp dẫn của các trận đấu trong game. Ngoài ra, game còn có lợi thế về cấu hình so với các console khác. Người chơi có thể tận hưởng âm nhạc nhẹ nhàng và đắm chìm trong cảm xúc khi tham gia vào những trận chiến căng thẳng.

Một không khí độc đáo chỉ có trong chuỗi game Naruto được tạo ra bởi tất cả mọi người. Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ nhập vai các nhân vật trong thế giới của Naruto để đấu tranh với các đối thủ. Bạn có thể chơi theo hình thức đấu một chọi một hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trong cốt truyện. Ngoài ra, những ai đã từng đọc truyện cũng hơi hiểu được cốt truyện. Phiên bản Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 này có nhiều tính năng mới.

Nhiều tác vụ hấp dẫn đã được bổ sung với nhiều nhân vật khác nhau. Một câu truyện mới sẽ được viết để tạo thêm sự hứng thú cho việc khám phá. Naruto sớm sẽ khám phá được các kỹ năng tiêu diệt các quái vật mạnh mẽ. Bên cạnh đó, còn có nhiều tiện ích và cửa hàng phép thuật giúp bạn đánh bại các tên trùm mạnh mẽ. Tất cả các phản công đều được thực hiện rất chân thật và thể hiện sức mạnh của từng nhân vật. Khả năng chiến đấu của mỗi nhân vật được ghi rõ trong thanh năng lượng.

hướng dẫn skill naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Xem Thêm : Cách chơi Shaco DTCL: Ghép đồ chuẩn Shaco mùa 6 DTCL, Shaco Băng Đảng

Sau khi tìm hiểu thông tin về game, chúng ta cần xem xét hướng dẫn đơn giản về các kỹ năng trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3. Ngoài những phần đã được bổ sung trong các tập trước đó, người chơi có thể chuyển đổi nhân vật trong trận đấu. Để làm được điều này, bạn cần phải hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật để có thể sử dụng chúng một cách hợp lý trong trận đấu. Lưu ý rằng mỗi nhân vật trong Naruto Storm 4 chỉ có một thanh máu. Tiếp theo, để thực hiện thao tác trong game, người chơi cần nhấn phím L trên bàn phím sau đó nhấn phím xóa (Backspace) để chỉnh nút. Các phím tùy chỉnh sẽ xuất hiện trên màn hình để người chơi có thể tùy chỉnh.

W, A, S, D: tập hợp các phím điều khiển di chuyển.

Chakra Gồng.

L: nhảy múa.

K: tung phi tiêu.

=: Đấu tranh (phối hợp).

Hãy gọi cho đồng đội số một.

Xem Thêm : Áp lực là gì? nguyên nhân và cách giải tỏa áp lực

P: Liên lạc với đồng đội. 2E: Áp dụng kỹ thuật thay thế.

I: Hỗ trợ.

Hai, bốn, sáu, tám: Đổi vị trí nhân vật trong trận đấu.

Khi phối hợp các thao tác bấm nút, nhân vật của các bạn sẽ thực hiện những đòn tấn công đặc trưng mạnh mẽ như Rasengan của Naruto, Chidori của Sasuke (Kakashi) hay các phép thuật cấp cao bao gồm sức mạnh của Mangekyou sharingan trong gia tộc huyền thoại Uchiha và kích hoạt Susano – một trong những loại giáp bảo vệ toàn diện và hủy diệt mạnh nhất được giới thiệu trong truyện và game. Bên cạnh đó,

Trong khi đang chiến đấu, hãy cố gắng tiết kiệm chakra càng nhiều càng tốt để sử dụng những tuyệt chiêu đặc biệt của nhân vật mình đang chơi. Tránh sử dụng liên tục để tránh tình trạng lãng phí chakra và làm suy giảm sức mạnh của nhân vật trong những thời điểm quan trọng. Hãy tạo một phòng chờ để luyện tập combo phím một cách nhanh nhất để áp dụng vào các trận đấu căng thẳng với những con Boss huyền thoại như Madara hay Kaguya Otsutsuki – hai trong số những người có sức mạnh toàn bộ thế giới ninja trong bộ truyện cũng như tựa game. Ngoài ra, đừng quên rút ra kinh nghiệm và bài học từ các trận đấu trước để nâng cao kỹ năng chiến đấu của mình.

hướng dẫn skill naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung của câu chuyện và trò chơi, qua đó có thể có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia. Hy vọng hướng dẫn kỹ năng trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 cũng sẽ giúp bạn khám phá những kỹ năng mới và thú vị. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game!

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí