Hướng dẫn làm ảo thuật bài đơn giản nhưng cực kỳ vi diệu – JaroHokkanen.fi

Các thành phần rô, cơ, bích, nhép trong lá bài luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Bộ bài Tây 52 lá cho phép thực hiện nhiều trò và thực hiện phép ảo thuật giống như chuyên gia. Bài viết này sẽ chỉ dẫn cách thực hiện phép ảo thuật bài đơn giản và hiệu quả nhất. Làm thế nào để biến đổi các quân bài này?

Bạn có thể thực hiện rất nhiều màn ảo thuật thú vị và tuyệt vời với bộ bài Tây 52 lá. Nếu bạn muốn áp dụng thành công các hướng dẫn ảo thuật bài đơn giản, bạn có thể thực hiện một trong những phương pháp sau đây:

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn làm ảo thuật bài đơn giản nhưng cực kỳ vi diệu – JaroHokkanen.fi

Màn ảo thuật đưa lá bài lên trên bộ bài

Để thực hiện phép ảo thuật với bộ bài Tây này, trước tiên bạn cần rèn luyện một số kỹ năng quan trọng. Để gây ấn tượng mạnh cho khán giả, việc đưa lá bài theo thứ tự chính xác lên đỉnh bộ bài là bước đầu tiên không thể thiếu. Phép ảo thuật này không đòi hỏi nhiều kỹ thuật, nhưng bạn cần phải có thao tác tay nhanh nhẹn, khéo léo và kỹ năng biểu diễn tốt để đáp ứng được yêu cầu.

Bạn có thể tìm hiểu các bộ bài Tarot phổ biến trong thời điểm hiện tại để tham gia, bên cạnh việc giải trí hoặc trình diễn ảo thuật với bộ bài phương Tây. Chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng với bộ bài này!

Bạn nên lấy 2 thẻ trên cùng của bộ bài, giữ cho chúng đặt lên nhau khi bắt đầu thực hiện các hướng dẫn phép thuật với bộ bài. Sau đó, đẩy một thẻ vào dưới thẻ bài đầu tiên khi rút ra và đặt phía sau.

Xem Thêm : Nupakachi Nghĩa Là Gì ? CâU NóI Ý NghĩA HơN Cả Anh YêU

Lựa chọn và đặt lá bài lên phía trên.

Yêu cầu “người xem” lựa chọn một lá bất kỳ và xem xét kỹ các quân bài. Chèn lá bài đó vào giữa lá đầu tiên và sau lưng. Tiếp theo, lấy 2 lá bài ở đỉnh bộ bài và cho “người xem” chỉ nhìn vào lá bài cuối cùng. Sau khi “người xem” xác nhận đó là lá bài cuối cùng, trộn lên trên để tiếp tục thực hiện phép ảo thuật bài.

Cầm chiếc lá đang cầm trên tay, đặt vào bất kỳ vị trí nào trên bộ bài, lá bài mà khán giả chọn sẽ được đưa lên đầu. Lật lá bài đầu tiên để cho tất cả mọi người xem. Chiếc lá mà đã được rút trước đó chính là chiếc lá này.

Màn ảo thuật với 4 quân bài Át

Trước hết, hãy sắp xếp 4 lá A vào vị trí thích hợp. Cố gắng thực hiện thao tác một cách kín đáo để không bị phát hiện. Phương pháp thực hiện bí mật bài tập với 4 quân A rất dễ dàng.

Chia bộ bài thành 4 phần đồng đều, khi đó, 4 lá A sẽ được đặt ở phần cuối của bộ bài.

Xem Thêm : Vận Hạn là gì?

Cầm lá bài đầu tiên lên, đưa 3 lá đầu xuống phía dưới.

Bắt đầu thực hiện phép ảo thuật bài đơn giản có hướng dẫn đơn giản như sau: Lấy bộ bài ở xa nhất so với bộ bài có 4 quân A, chia 3 quân bài ở trên cho 3 bộ bài còn lại. Bộ bài có quân A sẽ chia cuối cùng. Lặp lại việc chia từng bộ bài một quân cho đến khi hết quân. Bộ bài có quân A sẽ chia cuối cùng. Đưa 3 quân bài ở trên xuống dưới đáy và đưa quân A lên đầu. Khi chia mỗi bộ bài 1 quân, quân đầu tiên sẽ là quân A.

Nếu đã quá chán với những trò chơi bài, các bạn có thể tải game GTA về máy của mình để giải trí. GTA là chuỗi trò chơi hành động về cướp đường phố đang rất nổi tiếng hiện nay. Các bạn hay trải nghiệm xem trò chơi này có gì thú vị nhé!

Sau một thoáng nhìn, đã có tới 4 con bài A xuất hiện đồng thời. Sau đó, lá đầu tiên của mỗi xấp bài được lật để trình diễn các màn ảo thuật hấp dẫn và thú vị.

Hướng dẫn làm ảo thuật bài đơn giản nhưng cực kỳ vi diệu - sentayho.com.vn
Màn ảo thuật với 4 quân A

Là người chơi bộ môn ảo thuật về bài. Hẳn bạn là cũng có nhiều cách chơi bài thú vị và đem chiến thắng về cho chính mình. Những cổng bài đổi thưởng chất lượng trên sentayho.com.vn đang thu hút đông đảo người chơi. Hãy khám phá ngay bạn nhé!

Màn ảo thuật đoán lá bài

 • Đây là một phép ảo thuật được đánh giá là dễ nhất trong các phương pháp. Ban đầu, người thực hiện cần rút ra một lá bài và yêu cầu người xem xáo trộn bài.
 • Đọc tên 2 lá bất kỳ, yêu cầu người xem. Bạn có thể phát hiện 4 quân nếu không kèm thuộc tính. Kết hợp 2 lá với 4 thuộc tính sẽ là 8 lá bài có khả năng rút trúng.
 • Đặt đôi bàn tay lên bộ bài và đợi trong 30 giây trước khi thực hiện màn trình diễn bí ẩn với bộ bài, tạo thêm sự ma mị.
 • Quan sát viên yêu cầu xem bộ bài được đảo ngược và mở rộng. Hai quân bài được đặt sát nhau bởi bạn đã giấu một lá bài và để lại bên cạnh lá bài còn lại.
 • Rút một lá bất kỳ

  Một số lời khuyên thực hiện ảo thuật bài

 • Để trình diễn các loại trò ảo thuật, bạn cần phải giữ bí mật.
 • Huấn luyện để trở nên thành thạo và cải thiện kỹ năng nhanh nhẹn và khéo léo. Nỗ lực để nói và biểu diễn một cách tự nhiên và hãy cố gắng thực hiện điều đó.
 • Lựa chọn thời điểm phù hợp, khi tâm trạng vui vẻ và tự tin sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất.
 • Nỗ lực thu hút sự quan tâm của khán giả.
 • Tạo ra không khí vui vẻ khi thực hiện các kỹ thuật ảo thuật.
 • Sau mỗi lần thực hiện, tôi nên rút ra kinh nghiệm cho bản thân, tận dụng những điều tốt và cố gắng hoàn thiện những điều chưa được thành thục.
 • Bạn chỉ cần hiểu cách thực hiện “kỹ xảo” và thực hiện các hành động nhanh, khéo léo, phối hợp với kỹ năng diễn xuất để đạt thành công với ảo thuật bài. Hy vọng bạn sớm trở thành một ảo thuật gia “giỏi”.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí