Hướng dẫn cách tải game về máy tính cực kỳ đơn giản

Trò chơi đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Nhiều người xem đó là một hoạt động vô nghĩa, trong khi một số khác sử dụng nó để giải trí và thư giãn. Tuy nhiên, với một số người, trò chơi lại là một công việc. Dưới đây là một bài viết chia sẻ cách tải trò chơi về máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

tai game may tinh 300x169 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản
Tải game về máy tính

Giới thiệu

Câu hỏi được rất nhiều người chơi game quan tâm đó là cách tải game về máy tính bàn một cách nhanh chóng, hoặc cách tải game trên máy tính xách tay, tải game trên máy tính sử dụng hệ điều hành windows 7, win 8, hoặc trên máy tính bảng. Nhiều người chơi game hiện nay lựa chọn chơi game trên các thiết bị như laptop, máy tính bàn, máy tính xách tay để tận hưởng những giây phút thư giãn và giải trí thú vị nhất với những tựa game nổi tiếng trên nền tảng PC. Điều này đặc biệt phù hợp với những ai muốn trải nghiệm các trò chơi hot nhất hiện nay.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách tải game về máy tính cực kỳ đơn giản

1. Cách tải game về máy tính windows 7

Có rất nhiều cách để tải game về máy tính, bao gồm cả tải game miễn phí và tải game có phí. Tuy nhiên, cách tải game về máy tính phụ thuộc vào hệ điều hành của máy. Điều này có nghĩa là máy sử dụng Windows 7 khác với máy sử dụng Windows 8. Hiện nay, có hai phương thức tải game chính đó là tải trực tiếp và thông qua Windows Store.

Người sử dụng chỉ cần bấm vào ô Tải về hoặc Dowload hiển thị bên cạnh tên trò chơi để tải game trực tiếp. Tiến hành thực hiện các thao tác theo yêu cầu để hoàn thành. Bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào cho phương thức tải này, nhưng cần lưu ý các địa chỉ chia sẻ tập tin trực tuyến. Điều này có thể gây hại cho máy tính của bạn bởi virus, mặc dù vẫn có nhiều cách để bảo vệ máy tính.

Xem Thêm : Máy chạy bộ tiếng anh là gì? Từ vựng tiếng Anh về thể hình

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cách tải trò chơi về máy tính Win 10 qua cửa hàng Windows.

Bấm vào nút Bắt đầu, tìm với từ khóa “Cửa hàng” và lựa chọn ứng dụng Cửa hàng từ kết quả tìm kiếm. Giao diện Cửa hàng Windows sẽ xuất hiện với 5 sự lựa chọn, nếu muốn tải trò chơi cho Windows 10, chọn mục Trò chơi.

huong dan ban cach tai game tren store windows 10 1 189x300 1 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản
Trong Menu Start hãy tìm kiếm “Store”

Lựa chọn Games sẽ hiển thị danh sách các trò chơi dành cho hệ điều hành Windows 10. Hãy đánh tên trò chơi mà bạn ưa thích vào khung tìm kiếm để tìm kiếm.

huong dan ban cach tai game tren store windows 10 2 768x648 1 300x253 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản
Phần giao diện Windows Store trên Windows 10

Sau đó nhấn vào tên trò chơi mà bạn muốn tải xuống.

huong dan ban cach tai game tren store windows 10 3 768x648 1 300x253 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản
Chọn tab “Games” để lựa chọn game

Xem Thêm : Sang chảnh, chảnh chó, chảnh chọe có nghĩa là gì ? – Phế Liệu Việt

Cuối cùng, bấm vào nút Miễn phí để tải xuống máy tính.

huong dan ban cach tai game tren store windows 10 4 768x490 1 300x191 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản
Click vào “Free” để tải game về máy

Sau khi quá trình tải hoàn tất, nút Free sẽ tự động chuyển sang nút Open. Bạn chỉ cần nhấn vào để bắt đầu chơi trò chơi. Hoặc bạn có thể mở trò chơi cho hệ điều hành Windows 10 này bằng cách nhấn vào nút Start > chọn All Apps. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

2. Cách tải game về điện thoại

Vì vẫn có nhiều người yêu thích chơi trò chơi trên di động, chúng tôi muốn chia sẻ một số cách tải game cho điện thoại của bạn. Cách tải game trên điện thoại khá đơn giản hơn so với cách tải game trên máy tính bởi vì có sẵn phần mềm tải game. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android, hãy tải game từ CH Play. Để tải game, bạn chỉ cần vào ứng dụng CH Play đã được cài đặt sẵn trên điện thoại, chọn trò chơi muốn tải và tải về. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành ios, hãy tải game từ Appstore và cách thực hiện cũng tương tự. Bạn có thể yên tâm vì đây đều là các ứng dụng có sẵn do hệ điều hành cung cấp.

12 Massgo Tab 815 VnE 7716 1456700349 660x0 min 300x200 - Hướng dẫn cách tải game về máy tính đơn giản
Tải game về điện thoại

Chúng tôi mong muốn chia sẻ cùng bạn những chỉ dẫn đơn giản và hữu ích để tải game về máy tính. Hãy tham khảo và áp dụng để có thể tải được những trò chơi mang lại sự tiện ích. Đó là những gì chúng tôi muốn chia sẻ.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí