Hướng Dẫn Cách Chơi Rút Gỗ 54 Thanh, Thanh Rút Gỗ Giá Tốt Tháng 3,, 2023 – AU3D.VN

Bạn đã nắm được đầy đủ thông tin về trò chơi rút gỗ chưa?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều trò chơi khác nhau để bạn lựa chọn thoải mái. Trong số đó, trò chơi rút gỗ đang được nhiều thanh niên yêu thích chơi. Vì vậy, để tham gia trò chơi này, bạn cần tìm hiểu kỹ về nó thông qua bài viết dưới đây của Domainente.

Bạn Đang Xem: Hướng Dẫn Cách Chơi Rút Gỗ 54 Thanh, Thanh Rút Gỗ Giá Tốt Tháng 3,, 2023 – AU3D.VN

Đang theo dõi: Phương pháp chơi rút gỗ với 54 thanh.

Giới thiệu về trò chơi rút gỗ

Trò chơi rút gỗ liên quan đến việc xây dựng tòa tháp ổn định, với khối gỗ nguyên bản được xếp chồng lên nhau xen kẽ một cách nằm ngang và thẳng đứng. Mỗi người chơi sẽ lần lượt loại bỏ các khối từ mọi cấp độ của tháp. Sau đó, họ đặt các khối đã loại bỏ lên đỉnh để tạo thành tòa tháp cao hơn. Nếu ai làm sụp đổ tháp, họ sẽ bị thua cuộc.

*

Để tham gia trò chơi thú vị này, bạn cần có sự khéo léo, kỹ năng và đánh giá đúng sức mạnh tinh thần của mình. Điều đặc biệt là trò chơi này không giới hạn số lượng người chơi và thời gian chơi.

Tìm hiểu luật chơi chung của trò rút gỗ

Để tránh vi phạm quy định khi chơi trò rút thăm, bạn cần hiểu rõ các quy tắc để có thể chơi tốt nhất. Sau đây là các quy định của trò chơi này, hãy tham khảo:

Người chơi chỉ được sử dụng một bàn tay duy nhất để di chuyển khối gỗ mà họ muốn lấy ra.

Ai bị rút ra khỏi trò chơi xây tháp sẽ thất bại và phải bị phạt.

Người thắng cuộc sẽ là người cuối cùng kéo khối gỗ ra khỏi tòa nhà mà không gây sụp đổ.

Dưới đây là thủ tục tham gia trò chơi rút gỗ, bao gồm nhiều phiên bản như rút gỗ Jenga số, rút gỗ Jenga màu, rút gỗ xúc xắc,… Trò chơi này sử dụng bộ thanh gỗ với số lượng thường là 48 hoặc 54 thanh, và được lấy ra bằng cách khác nhau.

*

Đối với rút gỗ xúc xắc

Xem Thêm : Thú linh là gì? Cách làm thú linh không bị hôi đơn giản

Các phương pháp chơi trò rút gỗ xúc xắc này như sau: Với số người tham gia từ 2 – 4 người, còn có những quả xúc xắc 6 mặt được in số từ 1 – 6.

Số 1: Lấy số chẵn, lẻ tương ứng.

Phương pháp chơi phổ biến và đơn giản nhất là khi mỗi lần lắc xúc xắc, người nào rút được số không chia hết cho hai sẽ phải rút thanh gỗ đánh số không chia hết cho hai và đồng thời người nào lắc được số chẵn thì phải rút thanh gỗ đánh số chẵn. Số người chơi nên trong khoảng từ hai đến bốn người.

Phương pháp rút bằng cách sử dụng phương pháp chia tầng.

Trong phương pháp này, lấy gỗ được phân thành hai khu vực rút khác nhau tùy thuộc vào số điểm tung xúc xắc. Phương pháp này có quy tắc được thay đổi và khó chơi hơn những phương pháp khác. Tuy nhiên, lại là phương pháp ít được ưa chuộng nhất vì sự khó khăn và dễ gây đổ gỗ.

Khi lắc xúc xắc, con số từ 1 đến 3 sẽ quyết định số thanh cần rút từ 1 đến 27 ở phía trên.

Nếu quay xúc xắc và nhận được điểm từ 4 đến 6, bạn phải lấy các thanh có số từ 27 đến 54 ở dưới cùng.

Tương đối khó khăn để tập chơi trò này và có nguy cơ làm đổ cả tháp nếu bị giới hạn trong việc rút gỗ, thiếu sự lựa chọn tự do.

Vòng chơi số 3: Lấy kết quả từ việc lắc xúc xắc.

Khi tung xúc xắc, con số mà mình nhận được sẽ quyết định việc rút cây gỗ. Điều này tạo nên một trò chơi hấp dẫn.

Một điểm: Trích xuất khối thanh gỗ có kích thước từ 1 đến 10.

Xem Thêm : Cách chơi lô đề cơ bản cho người mới tìm hiểu từ A đến Z

Hai điểm: Đánh bóng thanh gỗ có kích thước từ 11 đến 20.

Ba điểm: Rút khối thanh gỗ có kích thước từ 21 đến 30.

Bốn điểm: Giảm kích thước của khối gỗ từ 31 đến 40.

Có năm điểm để rút khối thanh gỗ từ 41 đến 50.

Có sáu điểm cần lưu ý: Rút khối thanh gỗ từ 52 đến hết.

Đối với rút gỗ Jenga màu

Mỗi cây gỗ trong trò chơi này sẽ có một màu khác nhau và người chơi sẽ lần lượt tung xúc xắc. Nếu xúc xắc có màu gì, người chơi sẽ phải rút cây gỗ có màu tương tự và đặt lên đỉnh của tòa nhà. Người nào làm tòa nhà gỗ đổ sẽ là người thua cuộc. Cách chơi của trò chơi này rất đơn giản và dễ dàng, bất kỳ ai cũng có thể chơi được.

*

Đối với rút gỗ bình thường

Cách chơi của phiên bản này khá đơn giản, tương tự như các phiên bản rút gỗ đã được giới thiệu trước đây. Người chơi chỉ cần rút một thanh gỗ từ vị trí mà họ muốn trong tòa tháp gỗ, sau đó đặt nó lên đỉnh của tòa tháp. Nếu ai đặt thanh gỗ mà dẫn đến tòa tháp đổ, thì người đó sẽ thua và phải chịu phạt.

Đối với rút gỗ tình yêu

Trò chơi rút gỗ đang thu hút sự quan tâm của nhiều giới trẻ bởi tính độc đáo và mới lạ của nó. Mỗi thanh gỗ trong trò chơi này đều có một yêu cầu riêng. Người chơi sẽ lần lượt rút thanh gỗ ra khỏi tòa tháp theo ý muốn và thực hiện yêu cầu trên thanh gỗ đó. Nếu ai làm đổ tòa tháp, sẽ thua cuộc và phải chịu phạt, tương tự như các phương thức chơi trước đó.

Lời kết

Trò chơi rút gỗ là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích những trò chơi thú vị và phong phú. Cách thức chơi rất đơn giản và dễ dàng để thực hiện. Nếu bạn muốn mua trò chơi này, hãy đến ngay Domainente để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Đồng thời, bạn cũng sẽ được lựa chọn mua các sản phẩm trò chơi với mức giá cực kỳ hấp dẫn so với thị trường hiện nay.

Au3d.Vn.

Vị trí: SN14, Ngõ 455, Đường 72, Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí