Hướng dẫn cách chơi nhiều account Clash of Clans trên iOS

Cách để tham gia nhiều tài khoản Clash of Clans trên thiết bị iOS là không quá phức tạp, chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây. Câu hỏi của bạn đã được giải đáp.

>>> Cách để chơi nhiều tài khoản Clash of Clans trên một thiết bị là gì?

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách chơi nhiều account Clash of Clans trên iOS

Thực tế cho thấy, có thể sử dụng nhiều tài khoản Clash of Clans trên cùng một thiết bị iPhone, mặc dù nhiều người cho rằng chỉ có thể sử dụng một tài khoản. Hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cách sử dụng nhiều tài khoản Clash of Clans trên một thiết bị iOS, đặc biệt là iPhone.

Chi tiết cách chơi nhiều acc Clash of Clans trên máy iOS

Hãy tuân thủ các bước dưới đây để cộng đồng game thủ CoC có thể tham gia.

Đăng ký thêm tài khoản để chơi Clash of Clans

Để sử dụng nhiều tài khoản trong tựa game di động trực tuyến này, trước tiên bạn phải đăng ký nhiều tài khoản. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản để đánh bại tựa game chiến thuật này. Để thực hiện điều này, bạn cần xóa và tải lại ứng dụng game COC mới.

Tải game cho iOS

Tải game cho Android

Xem Thêm : Hướng Dẫn Cách Chơi Rút Gỗ 54 Thanh, Thanh Rút Gỗ Giá Tốt Tháng 3,, 2023 – AU3D.VN

huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios

Khi đã tải xuống, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tài khoản và đăng nhập tài khoản của mình. Tiếp theo, bạn truy cập vào phần Cài đặt -> thêm Tài khoản Google “Thêm Tài khoản” sau khi đã cài đặt hoàn tất. Tại đây, bạn có thể tạo một tài khoản mới và nhập địa chỉ Email đang được sử dụng để tạo tài khoản mới trong trò chơi di động Clash of Clans.

Cách chơi nhiều tài khoản Clash of Clans trên iPhone

Bạn tiến hành thoát khỏi tài khoản cũ trên iPhone. Tiếp theo, bạn lựa chọn chức năng đăng nhập tài khoản mới. Sau đó, bạn nhập thông tin tài khoản mới và hoàn tất việc đăng nhập thành công. Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm trò chơi Clash of Clans với tài khoản mới của mình.

Trên giao diện màn hình, bạn bấm vào biểu tượng hình răng cưa để lựa chọn.

huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 1

Bạn bấm vào biểu tượng cài đặt có hình bánh răng để thực hiện cài đặt.

Bước 2:.

Sau khi cửa sổ cài đặt trong ứng dụng Clash of Clans hiện lên bạn nhấn chọn vào Google Connected. huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 2

Xem Thêm : Cách chơi GTA 5 Hướng dẫn làm nhiệm vụ từ A tới Z

Bạn bấm vào mục Google Connected trong phần thiết lập của ứng dụng.

Bước 3:.

Lúc này chế độ Connected sẽ được chuyển sang Disconnected, biểu tượng này có nghĩa bạn đã thoát được acc cũ trên iPhone rồi đó. Sau đó bạn có thể chơi 2 acc hay nhiều hơn trên cùng một chiếc iPhone. huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 3

Tài khoản trò chơi trên iPhone đã chuyển sang trạng thái Ngắt kết nối.

Khi quá trình Tải hoàn tất, danh sách tài khoản mà bạn đã tạo trước đó sẽ hiển thị. Để truy cập vào tài khoản mới, bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản tương ứng. Sau đó, bạn cần đợi cho quá trình Tải hoàn tất.

huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 4

Bạn chọn tài khoản mới để đăng nhập vào trò chơi trên iPhone.

Sau khi chọn acc mới mà bạn muốn đăng nhập, tiếp tục bạn nhập chữ “confirm” cho tất cả các acc. Với những lần đăng nhập vào các acc mới khác bạn cũng nhập dàng chữ “confirm” để hoàn tất việc nhập vào acc mới trên thiết bị iPhone. huong-dan-cach-choi-nhieu-account-clash-of-clans-tren-ios 5

Bạn có thể chơi nhiều tài khoản Clash of Clans trên thiết bị iOS sau khi đã hoàn thành các bước cài đặt. Trách nhiệm của bạn là lên kế hoạch chiến lược tốt để tham gia trận đấu trên iPhone của mình. Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí