Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất

Vì cách chơi đơn giản và tạo hình nhân vật cùng lối chơi thực tế, loại game này thu hút được cả những cá nhân hay nhóm chơi với nhau. Dù đã có rất nhiều thể loại game đấu súng 3D trên cả nền tảng PC lẫn smart phone ra mắt, nhưng game này vẫn giữ được sức hút của mình. Half Life 1.1 hay CS 1.1 là những phiên bản nổi tiếng được Microsoft giới thiệu tới công chúng vào năm 1998. Nếu bạn là một người yêu thích game hành động, chắc chắn sẽ không lạ gì với Half Life. Tuy nhiên, một số người không thích trò chơi này và cho rằng nó đã lỗi thời. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cách chơi Half life online qua Garena plus mới nhất. Nếu bạn muốn thử sức với các game thủ CS 1.1 đến từ khắp cả nước thay vì chiến đấu với lối chơi quen thuộc của bạn hoặc muốn chơi một mình, hãy tham gia vào trò chơi này.

Ở khắp các vùng của đất nước, nhiều người vẫn thích chơi Half Life. Để tăng cường kỹ năng, bạn nên tham gia vào Garena, nơi có rất nhiều cao thủ. Bạn sẽ được học cách chơi của họ, cách bắn đúng và các quy tắc chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể giao lưu và kết bạn với họ. Nếu bạn tự tin, bạn có thể thử thách bản thân với các trận solo theo quy tắc như SOI hoặc không SOI, 1 vs 1 hoặc 2 vs 2… Tùy thuộc vào bạn và đối thủ và đặt cược cho mỗi trận để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm, chỉ nên chơi vui và tìm kiếm kinh nghiệm thêm.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất

Nên đọc: Cách thay đổi mật khẩu garena mới nhất.

Cách chơi half life online qua Garena Plus mới nhất

Sau khi hết năm 2015, phiên bản mới của garena đã loại bỏ tựa game half life online 1.1 trong danh sách game của họ, nếu ai đã trải nghiệm thì chắc hẳn sẽ rất thất vọng. Tuy nhiên, đầu năm nay tôi đã tìm ra một phương pháp rất đơn giản để giúp bạn có thể tiếp tục chơi half life 1.1 trực tuyến thông qua garena plus. Hãy cùng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt và thiết lập chung

Tải half life 1.1 bằng một trong hai đường link dưới đây. (Tôi đã kiểm tra đường link và chúng vẫn hoạt động tốt, để tránh trường hợp không tải được). – Cài đặt half life 1.1 trên thiết bị của bạn. (Nếu bạn đã cài sẵn half life trên máy tính thì có thể bỏ qua bước này).

Khi thực hiện chạy Half life với mã số 1234567890123, sau khi hoàn tất cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu nhập mã CD Key. Để tiếp tục, bạn cần thực hiện bước 2 là tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Garena Plus. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Garena để tải xuống phần mềm này. Cuối cùng, bước 3 là tải và giải nén tệp tin Domainente.

Bước 1: Tải xuống và khắc phục sự cố. Khi hoàn thành, bạn sẽ có thư mục “Phòng”. Bước 2: Mở thư mục “Phòng” và bạn sẽ thấy một thư mục “Phòng” bên trong. Bước 3: Sao chép toàn bộ thư mục “Phòng” vào thư mục cài đặt của Garena Plus (thường là “C:Program FilesGarena Plus”). Nếu có thông báo chọn sao chép đè, hãy chọn “Có tất cả”. Bước 4: Khởi động Garena Plus và đăng nhập vào tài khoản trong Garena. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản trên trang chủ của Garena hoặc trên giao diện của phần mềm Garena. Bước 5: Chọn cài đặt và vào phần cài đặt ngôn ngữ.

Xem Thêm : Sưu tầm những câu chửi thề bằng tiếng anh

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 1

Trong phần ”Cài đặt ngôn ngữ”, bạn lựa chọn mục thứ ba từ trên xuống.

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 2

Bạn lựa chọn “Đồng ý” để khởi động lại, sau đó nó sẽ yêu cầu khởi động lại Garena để thực hiện cài đặt.

Nhấn vào mục “Network” để mở ra giao diện lựa chọn khu vực cho Trò chơi, tuân thủ hướng dẫn như hình ảnh phía dưới. Bước thứ sáu.

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 3

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 4

Bạn lựa chọn tiếp tục như hình ảnh mô tả sau khi đã truy cập vào game Half Life 1.6 trên Garena để truy cập vào phòng chơi. Tôi sẽ chỉ dẫn bạn vào phòng chơi Việt Nam tương ứng.

Xem Thêm : Trò chơi Monkey eyes trong tin học – Trò chơi luyện tinh mắt – Tải trò chơi Monkey eyes nhanh nhất – VnDoc.com

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 5

Sau khi đã truy cập vào phòng Chơi game, bạn cần thiết lập một chút để kết nối trò chơi half life trên thiết bị với Garena Plus. Bước thứ 8:

Hướng dẫn cách chơi Half Life Online qua Garena Plus mới nhất 6

Để cài đặt và thưởng thức trò chơi, bạn có thể tuân thủ các bước sau: 1. Nhấp chuột vào ô “1” để mở ra bảng tùy chọn. 2. Trong ô “2”, bạn có thể chọn đường dẫn file hl.Exe bằng cách chọn biểu tượng Half life 1.1 trên màn hình Desktop hoặc từ ổ đĩa cài đặt gốc của Half life. 3. Nhập ” -cs strike -console” vào ô “3” để mở ra màn hình lệnh và nhập lệnh khi chơi. 4. Nhấp chuột vào vị trí “4” và chọn “OK” để xác nhận cài đặt. 5. Chọn “5” để thoát màn hình cài đặt. 6. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để thưởng thức trò chơi.

Tuần tự nhấn vào “Chơi CS” -> “Lan Game” để tìm kiếm phòng chơi như bình thường. Các phòng chơi trong đó đều là các phòng trực tuyến từ khắp nơi chứ không phải chơi offline trong quán net. Khi đó, Half life 1.1 sẽ được bật lên và cách thao tác không khác gì khi chơi offline.

Một số bạn có thể gặp khó khăn khi vào phòng, tuy nhiên bạn có thể thử giải quyết bằng cách này. Trước tiên, bạn cần khởi động game và không chọn chế độ chơi cs mà vào console. Sau đó, nhập lệnh slist để xem danh sách phòng. Nếu một số phòng hiển thị, bạn có thể nhập lệnh connect 1, 2, 3 hoặc 4 để vào phòng tương ứng. Chúc bạn may mắn và cảm ơn vì đã chia sẻ kinh nghiệm này.

Khi mới vào trò chơi Half Life, có trường hợp bạn sẽ gặp giao diện Half Life cổ. Để bắt đầu chơi, bạn có thể lần lượt chọn các tùy chọn sau: “Custom Game” -> “Activate” -> “Done” để trở lại giao diện thông thường.

Lời kết

Hướng dẫn chơi Half Life Online thông qua Garena Plus mới nhất đã được cung cấp để bạn thực hiện. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận phía dưới để mình giải đáp. Có thể một ngày nào đó, chúng ta sẽ gặp nhau trên Garena và chơi “đơn thân” cùng nhau. Chúc bạn vui vẻ khi cài đặt và thưởng thức Half Life.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí