Hỗ Trợ Fix Lỗi Ios 9.3.2 – Một Số Tool Fix Lỗi Ios 9

Hcare chia sẻ những kinh nghiệm thực hiện để các bạn sử dụng iPhone Lock có thể giải quyết các vấn đề từ các bản cập nhật của Apple như iOS 9.3.2. Để thực hiện điều này, bạn cần hiểu cách sử dụng công cụ khắc phục sự cố.

Hỗ Trợ Fix Lỗi Ios 9.3.2 - Một Số Tool Fix Lỗi Ios 9

Phần 1: Sự cố iOS 9.3.2 có gì không đúng? Phần 2: Bạn nên biết một số công cụ để sửa lỗi iOS 9.3.2. Phần 3: Hướng dẫn cách khắc phục sự cố theo từng trường hợp: Bước 1, Bước 2 và Bước 3.

Bạn Đang Xem: Hỗ Trợ Fix Lỗi Ios 9.3.2 – Một Số Tool Fix Lỗi Ios 9

Bạn đang xem: công cụ sửa lỗi 9 3 2.

3.2 Tác Dụng. Link bài viết này: ”Hỗ trợ giải quyết vấn đề trên Ios 9.3.2 – Một vài phần mềm hỗ trợ giải quyết vấn đề trên Ios 9.3.2 có hiệu quả”.

Để khắc phục các lỗi trong các phiên bản trước đó và tăng cường tính bảo mật cho cả iPhone và iPad, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 9.3.2 vào giữa năm 2016. Bạn đang xem: Công cụ sửa lỗi sim ghép trên iOS 9.

Phiên bản mới này có kích thước là 55.6 MB và được thiết kế cho nhiều mục đích.

Giải quyết khó khăn trong việc tìm kiếm định nghĩa trong từ điển. Cải thiện chất lượng âm thanh của một số tai nghe Bluetooth khi kết nối với iPhone SE. Khắc phục sự cố khi nhập địa chỉ Email bằng bàn phím Tiếng Nhật Kana. Giải quyết vấn đề về Voice Over. Xử lý vấn đề máy chủ MDM gây ảnh hưởng đến việc cài đặt các ứng dụng B2B.

Cần chú ý rằng để tải phiên bản nâng cấp này, pin của thiết bị phải đạt trên 50% và không được Jailbreak. Tuy nhiên, sau một thời gian, iPhone xác nhận phát sinh sự cố với phiên bản cập nhật iOS 9.3.2.

Sau khi nâng cấp iOS 9.3.2, nhiều người dùng iPad Pro 9,7 inch gặp sự cố Error 56, làm cho thiết bị không thể sử dụng được. Sau đó, Apple đã quyết định ngừng cập nhật iOS 9.3.2 cho iPad Pro.

Đang xem: Khắc phục sự cố trên hệ điều hành ios 9.3.2.

Xem Thêm : Đi fes là gì? Kinh nghiệm sống còn khi đi fes cho người mới bắt đầu

Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề nhiễu màu hồng trên màn hình laptop.

Đang xem: Khắc phục sự cố trên hệ điều hành ios 9.3.2.

Một số tool fix lỗi iOS 9.3.2, bạn nên biết

Thường xuyên xảy ra lỗi *101# trên iOS 9.3.2 sau khi cập nhật cho những chiếc iPhone Lock chưa Jailbreak.

Nhấn tùy chọn này để kiểm tra xem có thể khắc phục lỗi không thể gọi khi kích hoạt 3G trên Sprint nhưng CDMA bị khóa. Hãy nhớ rằng thiết bị GSM không nên bật tùy chọn CDMA để tránh sự cố xảy ra.

Liên kết tải xuống những phần mềm cần thiết để khắc phục sự cố.

Tools 1​: V3.1A

Công dụng: Sử dụng để sửa chữa danh bạ, di chuyển dữ liệu, Mynumber, Facetime, iMessage, Hotspot, Liên kết: Domainente/0972219297/công-cụ-v3-1a.

Tools 2: V3.1B

Chức năng để sửa lỗi *101#, danh sách liên lạc, mạng Viettel 21.0 Link: Domainente/0972219297/tool-v3-1b.

Tools 3: V3.1C

Chức năng của nó là sử dụng để sửa lỗi *101#, cho nhà mạng China Mobile 24.0. Link: Domainente/0972219297/tool-v3-1c.

Hướng dẫn thực hiện việc chuyển danh sách liên lạc từ SIM sang máy một cách chính xác nhất.

Nếu điện thoại mất sóng, phải làm thế nào?

Hướng dẫn cách fix lỗi theo từng trường hợp

Mọi cá nhân cần phải tìm ra phương pháp giải quyết cho vấn đề sau khi đã được thông báo về các công cụ khắc phục sự cố của iOS 9.3.2.

Xem Thêm : Elixir là gì? Ưu nhược điểm, kỹ thuật bào chế và một số ví dụ

Dưới đây là những bước căn bản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích: Tập tin APK là gì? Làm thế nào để tải và cài đặt tập tin APK?

Bước 1

Giải quyết các thách thức chưa được giải quyết (*101#, khấu trừ tiền khi bật máy, danh bạ, hộp thư đến 2…)

Sau khi hoàn tất bước 1, các bạn có thể tải Tools 2 (Viettel 21.0) về.

Hoặc: Công cụ 3 (Di động Trung Quốc 24.0).

Vô hiệu hóa kết nối WiFi và 3G, sau đó tải và giải nén ứng dụng Wimax. Lựa chọn một trong ba lựa chọn cuối cùng trong ứng dụng, rồi bấm để khắc phục. Đợi khoảng 10 giây để ứng dụng cập nhật khắc phục sự cố. Tiếp theo, vào phần Thiết Lập để kiểm tra xem tên nhà mạng đã chuyển sang Viettel 21.0 hoặc China Mobile 24.0 hay chưa. Khởi động lại thiết bị và kiểm tra lại để hoàn tất.

Một số thiết bị thì sử dụng Tools 3 để truy cập mạng China phiên bản 24.0, sau đó sử dụng Tools 1 để truy cập mạng Viettel phiên bản 24.1. Sau đó, chỉ khi đã thành công thì mới sử dụng Tools 2 để truy cập mạng Viettel phiên bản 21.1. Chú ý.

Bước 3

Nếu không thể sửa theo bước 2, chỉ áp dụng cho các máy khoá Nhật và Mỹ.

Để fix lỗi trên iPhone quốc tế hoặc chiếc máy chạy Android, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây. Bước đầu tiên là chuẩn bị một máy iPhone quốc tế hoặc chiếc máy chạy Android. Sau đó, hãy tắt toàn bộ kết nối mạng như 3G, WiFi. Bước tiếp theo là vào Cài đặt => Điện thoại => Ứng dụng SIM => Select Carrier => chọn US T-Mobile => Khởi động lại. Bạn cần rút SIM ra khi máy treo ở màn Active, sau đó máy sẽ vào lại màn hình chính. Bước tiếp theo là chạy Tools 2 hoặc Tools 3 và chờ đợi 1 phút để vào cài đặt thấy hiện mạng Viettel 21.0 hoặc China Mobile 24.0. Nếu chưa hiện, hãy khởi động lại và làm lại. Sau khi hiện Viettel 21.0 hoặc China Mobile 24.0, hãy chạy Tool thêm 1 lần nữa để fix lỗi không bật tắt LTE được. Sau đó, bạn cần khởi động lại máy 1 lần nữa để cố định. Cuối cùng, hãy lắp cả SIM ghép và SIM đang dùng vào iPhone quốc tế hoặc máy chạy Android và vào các ứng dụng quản lý SIM để chọn lại mạng Lock tương tự như thế.

Những phần mềm khắc phục sự cố iOS 9.3.2 và phương pháp xử lý sự cố này đã được bạn đọc biết đến. Chúc bạn có trải nghiệm tốt nhất với chiếc iPhone của mình!

Trang chủ:: Domainente Chuyên mục:: Công nghệ.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí