Hàng fullbox là gì, Phân biệt likenew, nguyên bản và hàng dựng

Đồ vật fullbox là gì? Thuật ngữ fullbox đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, được sử dụng để chỉ sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai đều hiểu và giải thích được thuật ngữ này. Hàng hóa được xem là fullbox sẽ có những đặc điểm như thế nào? Nếu bạn vẫn chưa hiểu, hãy tham khảo bài viết của Domainente.

Ở bên dưới đây nhé.

Bạn Đang Xem: Hàng fullbox là gì, Phân biệt likenew, nguyên bản và hàng dựng

Full box là gì
Hàng fullbox là gì?

Fullbox nghĩa là gì? Một số khái niệm

Full box là gì? Hàng fullbox là gì?

Từ full box trong tiếng Việt có nghĩa là đầy hộp. Khi bóc hộp sản phẩm ra, chúng ta có thể nhìn thấy đầy đủ các phụ kiện kèm theo sản phẩm, điều này được xem là sản phẩm đầy đủ phụ kiện. Thuật ngữ này không chỉ áp dụng cho giày dép mà còn cho đồng hồ, son môi, kính cận hay cả túi xách…

>>> Bài viết tham khảo: Hàng Likenew là gì, Có nên mua, cách kiểm tra hàng likenew chuẩn

Điện thoại fullbox là gì ?

Fullbox là một chiếc điện thoại được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm ngay từ khi khách hàng mở hộp sản phẩm, không bị thiếu hay được bổ sung thêm bất cứ món đồ nào. Điều này cho thấy rằng chiếc điện thoại đó là mới tinh 100%. Nếu bạn sử dụng toàn bộ các phụ kiện và sau đó bỏ chúng vào hộp thì điện thoại đó được gọi là fullbox. Ví dụ, nếu chiếc điện thoại Hàn Quốc có thể tháo rời pin, thì bên trong hộp sản phẩm sẽ có kèm theo một cục pin rời và một sạc pin rời. Trừ những chiếc điện thoại nguyên khối, không có pin rời và dock sạc. Tóm lại, điện thoại fullbox sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm và phụ kiện được cung cấp để bán hoặc tặng kèm khi mua sản phẩm.

Điện thoại full box
Điện thoại full box là gì

Iphone fullbox là gì?

Chưa được mở hộp và sử dụng, đây là những chiếc điện thoại iphone được trang bị đầy đủ các phụ kiện đi kèm khi mua sản phẩm.

Like new là gì?

Hàng tương đương mới là gì? Các mặt hàng như điện thoại, túi xách, đồng hồ,…Đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và chưa từng được sửa chữa, thường được bán với giá thấp hơn so với hàng mới.

Điện thoại like new là gì?

Xem Thêm : Giới thiệu về quảng cáo Buzzdock và cách thoát khỏi chúng

Những chiếc điện thoại được xem như mới, đã được sử dụng trước đó từ 90-99%, thường được bán với giá rẻ hơn so với sản phẩm mới từ 20-30%. Tuy nhiên, chúng vẫn có đầy đủ chức năng và được bảo hành lâu dài.

Hàng nguyên seal là gì?

Seal có ý nghĩa là con dấu niêm phong và được sử dụng để chỉ hàng hoá đã niêm phong, bao gồm cả các sản phẩm điện thoại, túi xách và đồng hồ.

Điện thoại nguyên seal là gì?

Một chiếc điện thoại đang trong trạng thái nguyên seal sẽ đi kèm với đầy đủ các phụ kiện và được đóng gói kín trong hộp. Trước khi bán ra thị trường, các thương hiệu sản xuất điện thoại đều đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận để đảm bảo chất lượng. Việc đóng seal có thể được thực hiện bằng hai loại phổ biến, đó là nilon bọc nguyên hộp hoặc seal giấy dán. Khi một chiếc điện thoại được đóng seal, nó sẽ không được kích hoạt và có thể được kích hoạt sau khi được mua.

Điện thoại nguyên seal
Điện thoại nguyên seal là gì?

Likenew fullbox là gì?

Tỷ lệ sản phẩm mới lên đến 99%, bao gồm các sản phẩm điện tử như máy tính bảng, điện thoại, laptop có đầy đủ phụ kiện và linh kiện nguyên bản, chưa từng được sửa chữa.

Hàng nguyên bản là gì?

Các sản phẩm nguyên bản là hàng đầu tiên, sau đó bạn sử dụng chúng và đóng gói lại vào hộp để bán. Nó được hiểu một cách đơn giản là bản gốc của nó, không được chỉnh sửa, thay đổi hoặc can thiệp bất kỳ điều gì.

Hàng fullbox và những điều bạn có thể chưa biết

Hàng fullbox không đồng nghĩa với việc mới 100%

Thuật ngữ “full box” có nghĩa là đầy đủ nhưng không đảm bảo chất lượng sản phẩm mới. Tuy nhiên, sản phẩm mới từ đơn vị sản xuất thường được giao hàng với đầy đủ phụ kiện. Khi mua sản phẩm full box từ người khác, chất lượng và đầy đủ phụ kiện phụ thuộc vào quá trình sử dụng.

Mua hàng đầy đủ hộp qua người khác sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc mua hàng đầy đủ hộp từ nhà sản xuất. Điều này giải thích tại sao nhiều người ưa chuộng mua hàng đầy đủ hộp thay vì mua hàng nguyên bản.

Hàng full box không phải là hàng dựng

Xem Thêm : Đào hoa là gì? Có nên yêu người đào hoa không?

Các sản phẩm fullbox cũ sẽ được xét đến ở đây. Thực tế đã có nhiều trường hợp nhầm lẫn giữa sản phẩm fullbox và sản phẩm dựng. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy, vì sản phẩm dựng là sản phẩm đã được dựng hoặc đóng gói lại.

Sự khác biệt cơ bản giữa hàng dựng và hàng full là hàng dựng có thể được sửa chữa và thay thế bằng các linh kiện không tốt, trong khi hàng fullbox thì không thể sửa chữa hoặc thay đổi bất kỳ linh kiện nào và giữ nguyên nguyên bản ban đầu của nhà sản xuất. Thuật ngữ hàng dựng thường được áp dụng cho các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy móc.

Nên sử dụng hàng fullbox hay tester?

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng về vấn đề này. Cả hàng tester và hàng fullbox đều được sản xuất tại cùng một đơn vị thực sự. Hàng được công ty sản xuất để giới thiệu sản phẩm tới khách hàng chính là hàng tester. Vì vậy, quý khách không cần phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái,… Tất cả các sản phẩm này đều có những ưu điểm và tính năng nổi bật. Vì đây là hàng giới thiệu tới khách hàng, nên chắc chắn 100% là hàng do công ty sản xuất. Mặc dù hình thức bên ngoài của tester có thể không được đẹp mắt, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Chọn mua hàng fullbox hay tester
Nên mua hàng fullbox hay tester?

Khi giá của sản phẩm fullbox cao hơn so với sản phẩm tester, người ta thường đặt ra câu hỏi về sự lựa chọn giữa hai loại sản phẩm này. Tuy nhiên, sản phẩm fullbox có thiết kế đẹp mắt hơn và được trang bị đầy đủ các tính năng nổi bật như các sản phẩm thông thường.

Bạn nên chọn mua sản phẩm thử nghiệm thay vì sản phẩm đầy đủ theo ý kiến của người dùng vì sản phẩm đầy đủ có thể không còn mới hoàn toàn và mua sản phẩm thử nghiệm còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn mua sản phẩm đầy đủ, hãy kiểm tra kỹ và tránh mua sản phẩm trên mạng để tránh những rủi ro, đặc biệt là với sản phẩm đầy đủ đã qua sử dụng.

>>> Bài viết tham khảo: Smart OTP là gì – Cách đăng ký và sử dụng Smart OTP

Để phân biệt ý nghĩa của full box, hàng fullbox và likenew fullbox là gì, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi quyết định mua sản phẩm như điện thoại, laptop, kính hay đồng hồ phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay đóng góp ý kiến để bài viết được hoàn thiện hơn, quý khách vui lòng để lại bình luận phía dưới, Domainente.

Sẽ tập hợp và gửi cho bạn trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí