Gildur mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Gildur rừng, mid, sp mạnh nhất – Adchiase.com

Một trong những chiến binh nổi tiếng của Đấng YM là Gildur – Vua Hoàng Kim, một vị chiến sĩ Pháp sư/Đỡ đòn trong Liên Quân Mobile. Gildur có thể đóng vai trò ở các vị trí đường giữa, đỉnh, hỗ trợ hoặc đến rừng. Gildur sở hữu cho mình bộ kỹ năng tấn công mạnh mẽ và rộng lớn, cùng với đó là những hiệu ứng khống chế choáng, đẩy lùi cực kỳ phiền toái.

Adchiase hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng combo, lên đồ và bảng ngọc của tướng Gildur trong mùa 20. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu cách build phù hiệu phù hợp để tối đa hóa sức mạnh của Gildur.

Bạn Đang Xem: Gildur mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Gildur rừng, mid, sp mạnh nhất – Adchiase.com

Cách chơi lên đồ bảng ngọc gildur liên quân mobile

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Gildur

Bàn tay vàng

Nội tại Bàn Tay Vàng

Đòn đánh thường thứ tư liên tiếp đẩy lùi các mục tiêu phía trước trong 1 giây và gây thiệt hại vật lý và phép thuật. Trong khi đó, sau khi sử dụng các kỹ năng và đòn đánh cường hoá, Gildur được bảo vệ bởi một tấm lá chắn chống lại sát thương phép. Tính chất bên trong.

Quả đấm vàng

Quả Đấm Vàng

Khi đánh liên tiếp, Gildur sử dụng khả năng nội tại để phóng lên và vượt qua đối thủ, gây tổn thương cho họ bằng cả sát thương vật lý và sát thương phép.

Vụ nổ vàng

Vụ Nổ Vàng

Khi bắn trúng mục tiêu, Gildur sẽ gây tổn thương phép và làm choáng tất cả kẻ địch trong thời gian 1,2 giây bằng cách phóng ra tia vàng theo hướng chỉ định.

Vương quốc vàng

Vương Quốc Vàng

Trong thời gian có hiệu lực, Gildur tạo ra một quốc gia vàng liên tục tấn công gây choáng đối thủ trong 0.8 giây sau mỗi 0.5 giây và làm sát thương phép. Kỹ năng này có thể kéo dài tối đa 3.3 giây và yêu cầu tập trung để giữ vị trí. Nếu di chuyển hoặc sử dụng kỹ năng khác sau 1 giây, kỹ năng này sẽ bị gián đoạn.

Thứ tự nâng cao kỹ năng: Tăng tối đa Kỹ năng thứ 2 -> Kỹ năng thứ nhất -> Kỹ năng cuối cùng cần được nâng cấp đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Gildur

Tốc biến Trừng phạt

Khi di chuyển đến Mid, Top hoặc Sp, hãy sử dụng Tốc Biến cho Gildur. Nếu bạn muốn đưa Gildur vào rừng, hãy sử dụng Trừng Trị để bổ trợ cho anh ta.

Bảng ngọc cho Gildur đi rừng:

Có thể sử dụng cho vị trí mid hoặc top.

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Bùa Phép/ Hộ Thể Phép.
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc độ/Tốc độ di chuyển.
 • Ngọc Lục: 10 viên Hỏa Tốc/ Xuyên Giáp Phép.
 • Bảng ngọc gildur đi rừng

  Bảng ngọc Gildur được sử dụng khi đi rừng trong Liên Quân Mobile.

  Bảng ngọc Gildur đi mid top full phép cấu máu mạnh:

 • Ngọc Đỏ sở hữu 6 viên Công Phép Xuyên Giáp và 4 viên Công Phép.
 • Ngọc Tím: 10 viên Phép hút máu/ Công thức phép thú vị.
 • Ngọc Lục: 10 viên phép thuật được tái sử dụng sau mỗi trận đấu.
 • Bảng ngọc gildur đi mid

  Bảng ngọc Gildur hỗ trợ, đỡ đòn:

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/Xuyên Giáp Phép.
 • Ngọc Tím: 10 viên Hồi Máu, Tăng Tốc và Máu.
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc Đánh/Xuyên Giáp Phép.
 • Bảng ngọc gildur hỗ trợ đỡ đòn

  4.Phù hiệu cho Gildur mùa 20

  Xem Thêm : SBM là gì? Tất tần tật về SBM trong cộng đồng LGBT

  Sử dụng tại các vị trí đi rừng, mid, top, phù hiệu Thiên Sáng sẽ rất phù hợp với phong cách chơi cầu rỉa và tập trung tấn công mạnh mẽ của Gildur.

  Phù hiệu Gildur

  Biểu tượng Gildur trong Liên Quân.

 • Các nhánh chính gồm Tháp đèn, Tương phản, Xuyên tâm và Thần quang.
 • Chi nhánh phụ gồm Vực rừng rậm – Lửa đỏ – Quyền lực.
 • Giúp Gildur trở nên mạnh mẽ hơn để giúp đồng đội, trang bị cho Gildur những phụ kiện hỗ trợ cho việc chống lại các đòn tấn công, và giúp anh ta trở nên bền bỉ hơn trong các cuộc chiến.

  Phù hiệu Gildur hỗ trợ

  Biểu tượng Gildur giúp hỗ trợ và bảo vệ.

  5.Cách lên đồ Gildur mùa 20

  Cách lên đồ Gildur đi Rừng

  Cách lên đồ Gildur đi rừng

  Tăng đáng kể lực lượng phép thuật, trang bị rừng hỗ trợ Gildur tăng sức mạnh của chiêu 2 khiến chủ lực đối phương phải chịu nhiều đau đớn hơn. Để chống lại tác động tiêu cực, bạn nên thay giày bằng Giày Bền Bỉ.

  Cách lên đồ Gildur đi Mid, Top

  Cách lên đồ Gildur đi mid top

  Sử dụng Sách Truy Hồn khi đối thủ có tướng hồi máu mạnh sẽ mang lại lợi ích cho đội tuyển. Bộ trang bị này giúp Gildur tạo ra sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận với sự kết hợp của Giày Thuật Sĩ, Trường nổ và Vương miện Hecate.

  Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ, đỡ đòn:

  Cách lên đồ gildur đi hỗ trợ đỡ đòn

  Thiết bị này giúp Gildur trở nên bền bỉ và mạnh mẽ hơn để bảo vệ toàn đội khỏi tổn thương.

  Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ phép:

  Cách lên đồ Gildur đi hỗ trợ phép

  Hỗ trợ Gildur tăng thêm sát thương cho đồng đội đánh vào đối thủ, tuy nhiên bộ trang bị này có khả năng chống đỡ thấp. Nếu không có người chơi đóng vai trò tank cho đội, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng bộ trang bị này.

 • 6.Cách chơi Gildur Liên Quân Mobile

  Cách chơi Gildur liên quân mobile

  Combo chiêu thức Gildur

  Xem Thêm : 6 Công dụng và lợi ích của Diatomaceous Earth – XUẤT XỨ ÚC

  Bạn có thể sử dụng kỹ năng của Gildur theo thứ tự sau để tấn công từ xa: Sử dụng Chiêu 2 để tấn công và làm choáng kẻ địch, sau đó sử dụng Chiêu 1 để đẩy địch bằng đòn tấn công thường. Tiếp theo, sử dụng Chiêu 3, sau đó lặp lại Chiêu 2 và Chiêu 1 một lần nữa. Cuối cùng, sử dụng đòn tấn công thường để kích hoạt nội tại và đẩy địch ra xa.

  Trong cuộc chiến tổng thống, Chiêu cuối có thế mạnh vượt trội. Bằng cách kết hợp Combo Chiêu cuối và Tốc Biến để tạo sự bất ngờ và giữ chân kẻ địch, ta có thể đạt được lợi thế lớn hơn đặc biệt khi nhiều kẻ địch bị trúng Chiêu cuối.

  Cách chơi Gildur:

  Tích luỹ vàng để mua trang bị cần thiết, Gildur tập trung vào việc săn đồng tiền vào giai đoạn đầu trận khi còn yếu. Dùng kỹ năng thứ hai để giảm máu địch và tiêu diệt lính nhanh chóng.

  Đẩy lùi đối thủ, tạo sự khó chịu và săn quái là cách tốt để tận dụng nội tại và dọn lính.

  Chỉ cần chỉnh sửa đúng và bắn, dùng để chiếm rồng, chiếm Caesar hoặc tiêu diệt các mục tiêu có nhiều hoặc ít máu trên mạng ????.

  Sử dụng kỹ năng 1 có thể hỗ trợ Gildur vượt qua địa hình, khai thác để di chuyển nhanh chóng trong khu vực rừng để tạo ra các pha tấn công bất ngờ hoặc sử dụng để trốn thoát rất hiệu quả.

  Bắt đầu từ giai đoạn giữa, khả năng chiến đấu của Gildur đã được nâng cao với lượng phép thuật, kháng phép và khả năng phục hồi kỹ năng tốt hơn từ cấp độ và trang bị. Để giúp đồng đội có lợi thế hơn và hỗ trợ trong các cuộc đối đầu, bạn nên thường xuyên chuyển lane.

  Vô cùng đáng sợ là lực tấn công phép của Gildur ở thời điểm cuối trận. Các chiến binh chủ yếu yếu đuối của đối thủ sẽ rất sợ hãi trước những cú đánh của Gildur.

  Có thể đem lại thắng lợi cho đội bằng cách giữ chân được nhiều đối thủ bằng một kỹ năng cuối cùng đẹp mắt của Gildur ở vai trò hỗ trợ trong thời điểm cuối trận đấu.

  Cách chơi Gildur liên quân mobile

  Các vị tướng sở hữu sức công phá đáng kể qua việc kết hợp các kỹ năng, ví dụ như Ngộ không, Murad hay Paine, sẽ đạt hiệu suất cao hơn khi đồng hành cùng Gildur để tận dụng khả năng kiềm chế của anh ta và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh nhất có thể.

  Sẽ đồng hành cùng các đồng đội bắn súng chuyên nghiệp có khả năng tấn công từ xa như Joker hoặc Violet, Gidur sẽ giúp đỡ để nâng cao hiệu suất ở vùng đường rồng.

  7.Điểm mạnh và điểm yếu của Gildur

  Điểm mạnh:

 • Mức độ tổn thương từ các kỹ năng cao.
 • Khả năng tạo ra giáp ảo liên tục từ nội tại giúp chống chịu tốt.
 • Ảnh hưởng trên khu vực rộng và thách thức để kiểm soát với các tác động gây ra cảm giác hoa mắt và đẩy lùi liên tục.
 • Điểm yếu:

 • Sức chứa máu tối đa khá thấp nếu đóng vai trò hỗ trợ và chịu những đòn đánh.
 • Kỹ năng định hướng yêu cầu người chơi phải sử dụng các chiêu thức chính xác và phù hợp.
 • 8.Mẹo khắc chế Gildur

  Mẹo khắc chế Gildur

 • Để giảm thiểu hiệu quả của việc bị khống chế, có thể sử dụng phép thuật giải khống chế của tướng Chaugnar hoặc trang bị hỗ trợ để giải trừ và tránh bị khống chế trong thời gian ngắn khoảng 0.5 giây.
 • Để giảm bớt sát thương phép từ Gildur, bạn nên sử dụng những vật phẩm kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia.
 • Một trong những phương pháp tốt nhất để tăng hiệu quả cho Gildur là sử dụng bảng ngọc và phù hiệu phù hợp. Hướng dẫn lên đồ Gildur được trình bày chi tiết trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi Gildur trong mùa 20.

  Hy vọng các bạn sẽ có một thăng tiến vị trí tốt hơn khi sử dụng tướng Gildur!

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí