Giải thích ý nghĩa các thuật ngữ BJ, HJ, FJ, WC là gì? Đi chơi gái nên biết. – CheckerFc

Dưới đây là những thuật ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực dịch vụ xoa bóp và các cô gái làm trong ngành này. Để tìm kiếm dịch vụ của các cô gái, bạn cần hiểu rõ ý nghĩa của các từ viết tắt BJ, HJ, FJ và WC.

BJ là gì - BJ là viết tắt của từ gì?

Bạn Đang Xem: Giải thích ý nghĩa các thuật ngữ BJ, HJ, FJ, WC là gì? Đi chơi gái nên biết. – CheckerFc

Cách làm tình miệng, còn được biết đến với các thuật ngữ như “kích thích bằng miệng” hoặc “thực hiện hành động tình dục bằng miệng”, là khi phụ nữ (hoặc cô gái) sử dụng miệng của mình để kích thích cậu nhỏ của nam giới, giúp họ đạt đến trạng thái cực khoái. Thuật ngữ BJ là viết tắt của Blow Job.

Phụ nữ nên trau dồi các kỹ năng để có thể cho chàng trai cảm nhận được sự tinh tế và chuyên nghiệp trong việc thực hiện quan hệ bằng miệng, vì đàn ông thường yêu thích BJ.

Xem Thêm : Cây rễ cọc là gì và những điều cần biết – Siêu thị cây cảnh

Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà nam giới hy vọng có được từ người tình của họ. Tuy nhiên, tác dụng của việc hôn hít bằng miệng là gì? Một số phụ nữ có thể cảm thấy bối rối và thiếu kinh nghiệm khi đối mặt với vấn đề này. Thậm chí, nhiều phụ nữ có thể nghĩ rằng việc hôn hít bằng miệng là một trong những “chiêu trò” quan trọng để giữ cho tình cảm của đôi vợ chồng luôn nồng nàn. Hãy cùng tìm hiểu cách để khiến cho bạn trai của bạn thực sự hài lòng và đạt được khoái cảm nhanh chóng nhất.

HJ là gì? Massage HJ là gì?

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về thuật ngữ HJ. Đây là một thuật ngữ thường được sử dụng trong thế giới người lớn. Bạn đã biết về thuật ngữ Massage HJ chưa? Nếu chưa, có thể bạn chưa có nhiều kinh nghiệm (đùa tí thôi).

HJ là gì? Massage HJ là gì?

Viết tắt HJ được dùng để chỉ hình thức quan hệ bằng tay, còn gọi là Massage HJ. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ này trong quá trình massage, nhân viên sẽ matxa và kích thích bộ phận nhạy cảm (cậu nhỏ) bằng tay để thỏa mãn nhu cầu của nam giới. Massage HJ có thể áp dụng các kỹ thuật như bôi gel bôi trơn, sử dụng miệng để mút mát nhằm tăng thêm khoái cảm cho khách hàng. Tuy nhiên, Massage HJ được xem là một trong những hình thức phục vụ rộng rãi hơn so với các dịch vụ khác.

Vì vậy, đến đây chắc chắn bạn đã hiểu định nghĩa về Hj rồi đúng không? Nó rất dễ hiểu.

FJ là gì? FJ có khiến đàn ông kích thích không?

Xem Thêm : Shiba Là Gì ? Tìm Hiểu Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử Shib Tìm Hiểu Toàn Tập Về Đồng Tiền Điện Tử Shib

FJ là gì? FJ

Phương pháp thực hiện Foot Job (FJ), còn gọi là ”làm tình bằng chân”, sẽ được trình bày dưới đây để giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu Hand Job (HJ) là hành động làm tình bằng tay, thì FJ cũng là hành động tương tự nhưng sử dụng chân. Nhiều bạn thắc mắc về cách thực hiện FJ của các em gái massage.

Sử dụng đôi chân để xoa bóp “cậu nhỏ” của nam giới là việc mà các nữ giới thường thực hiện. Các nàng thường dùng đôi tất giấy mỏng hoặc ren để tăng cường sự kích thích và sự hưng phấn cho đấng mày râu, học tập theo các bộ phim xoa bóp của Nhật Bản.

Bị kích thích bởi FJ, phái mạnh có khả năng không? Chắc chắn CÓ, nếu không thì dịch vụ này không được ưa chuộng như thế bởi nam giới và sử dụng thường xuyên khi đi massage.

WC là gì?

Hành động WC thường đi kèm với HJ hoặc BJ trong các hoạt động tình dục. WC được hiểu là việc làm sạch vùng kín, liếm khu vực hậu môn và đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, việc thực hiện WC có thể dẫn đến lây nhiễm bệnh tình dục do vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập. Vì vậy, chỉ nên thực hiện WC với người bạn đời hoặc người yêu đáng tin cậy, không tham gia vào các hoạt động tình dục công khai như đá phò hoặc đi massage và đảm bảo yêu cầu vệ sinh.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí