GG là gì trong liên quân, lol, facebook, zalo, viber chát hay gặp?

GG là từ viết tắt trong chơi LMHT hoặc chơi game nói chung, có nghĩa là trò chơi tốt hoặc hay. Tuy nhiên, ở Việt Nam khi đang chơi game và thấy chữ GG, thì có nghĩa là kém may hoặc thất bại, đề nghị người chơi rời khỏi trận đấu ngay. GG được sử dụng để diễn tả và đánh giá về trận đấu bởi game thủ ở nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn Đang Xem: GG là gì trong liên quân, lol, facebook, zalo, viber chát hay gặp?

 • Serum là gì, loại nào tốt, phù hợp với bạn?
 • PCS có nghĩa là gì?
 • Emulsion được sử dụng để làm gì?
 • Thuật ngữ GG thường được sử dụng trong LMHT hoặc các trò chơi tương tự. Ở một số quốc gia khác, GG có nghĩa là “trò chơi hay” nhưng ở Việt Nam, khi thấy GG trong trò chơi thì nó thường được hiểu là lời đe dọa như “biến đi”, “đi chết đi” hoặc “đầu hàng ngay đi”.

  Xem Thêm : Google DoubleClick là gì – Khi nào nên dùng Double Click?

  GG là từ viết tắt của good game. Nếu dịch sang tiếng Việt, gg có nghĩa là game tốt hoặc game hay. Người chơi game ở nước ngoài thường sử dụng gg để diễn tả sự khen ngợi hoặc tôn trọng đối phương. Thuật ngữ này được sử dụng rộng rãi trên các máy chủ Hàn Quốc và Châu Âu. Nó giúp đồng đội của bạn chơi tốt hơn trong những tình huống tiếp theo hoặc khi chơi game mới.

  Nó trở thành một khái niệm hoàn toàn khác tại Việt Nam. Thuật ngữ GG trong Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có nghĩa là đầu hàng. Các câu như “đi gg lũ cho”, “đi gg óc cho”, hay “đi gg còn đánh đều gì nữa” đã trở thành huyền thoại trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Nếu bạn nghe thuật ngữ GG ở Việt Nam, có nghĩa là đối phương đang sỉ nhục bạn.

  GG thường được sử dụng ở trong trận đấu nào?

  Bạn chắc chắn đã sử dụng thuật ngữ GG trong Liên Minh hay Liên Quân ít nhất một lần rồi đúng không? Thông thường, các game thủ dùng GG để kêu gọi đồng đội đầu hàng khi thấy không còn cơ hội thắng. Hoặc bạn có thể muốn đồng đội đầu hàng để bắt đầu một trận đấu mới. Nếu ai đó hỏi bạn GG là gì mà bạn không hiểu, hãy tiếp tục chiến đấu, có thể họ sẽ giúp bạn được trong trận đấu.

  Dựa theo số liệu của Garena, thuật ngữ gg được dùng phổ biến trong các trận đấu có sự xuất hiện của tướng Yasuo. Tôi tin rằng nếu có Yasuo xuất hiện trong game, những câu như “Yasuo tấn công đội bạn 20 lần”, “Dasua tung chiêu tấn công đội bạn”, “Tôi không biết gg là gì” sẽ được sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên,

  GG còn được sử dụng ở đâu?

  GG trong các game khác

  Xem Thêm : Cách làm chả đùm chuẩn vị Nam Bộ thơm ngon như Sen Tây Hồ

  GG được áp dụng khá phổ biến trong các trò chơi như liên quân di động hay dota. Nó không chỉ được sử dụng trong tựa game liên minh huyền thoại.

  GG trong công nghệ hay đời sống hàng ngày

  Sử dụng thuật ngữ “Gợi cảm cực độ” là phổ biến trong giới trẻ trên các mạng xã hội như Facebook hay Zalo, mang ý nghĩa châm chọc và trêu ghẹo. Ngoài ra, “Gợi cảm cực độ” còn xuất hiện trong nhiều thuật ngữ khác.

 • GG drive: Đây là nơi lưu trữ các thông tin mà google cung cấp.
 • GG adsense: Là nền tảng quảng cáo được tạo ra bởi Google.
 • GG EZ: Thể hiện sự đùa cợt trong ngôn từ.
 • GG ADWORD: Phương thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay được sử dụng bởi đông đảo người dùng.
 • Khi tham gia vào trò chơi LMHT, cụm từ GG thường được sử dụng để thể hiện sự thất bại và chấp nhận thua cuộc. Tuy nhiên, trong các trò chơi quốc tế, GG thường được dùng để chỉ sự hoàn thành tốt đẹp của trận đấu. Ngoài ra, trong một số trường hợp, GG còn có thể ám chỉ đến công cụ tìm kiếm Google và những tính năng hữu ích của nó như Google Drive, Google AdSense, AdWords… Tùy thuộc vào ngữ cảnh.

  Từ khóa.

 • ”Gg” trong Liên quân có nghĩa là ”surrender” (đầu hàng).
 • ”Gg” có ý nghĩa gì trong Facebook.
 • Gg nghĩa là gì trong Liên Quân 2021.
 • ”Gg” có nghĩa là ”good game” trong Liên Minh Huyền Thoại.
 • Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí