FWB là gì? ONS, 419, 429, 420, SGBB, SGDD, PGA, PGB nghĩa là gì?

Thường thấy trên các ứng dụng hẹn hò nổi tiếng như Tinder, Facebook, Zalo xuất hiện các từ như “bạn tình”, “một đêm”, “cần tiền”, “cần thêm tiền”, “marijuana”, “sự giải trí bằng tiền”, “sự giải trí không cần tiền”, “phòng giải trí cá nhân”, “phòng giải trí của bạn”. Nếu bạn đang muốn biết ý nghĩa của chúng và FWB là từ viết tắt của từ gì trong tiếng Anh, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

FWB, ONS, 419, 429, 420, SGBB, SGDD, PGA, PGB nghĩa là gì?
FWB, ONS, 419, 429, 420, SGBB, SGDD, PGA, PGB nghĩa là gì?

Viết tắt FWB (hay FwB) được sử dụng để chỉ mối quan hệ giữa bạn bè có lợi, không bị ràng buộc và được sử dụng để giải tỏa nhu cầu tình dục và tình cảm mà không ảnh hưởng đến tình bạn. Mối quan hệ này thường được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu đó một cách thoải mái và không phải là tình yêu.

Bạn Đang Xem: FWB là gì? ONS, 419, 429, 420, SGBB, SGDD, PGA, PGB nghĩa là gì?

Giữa hai bạn thân, có một mối quan hệ được coi là “hơn bạn bè”. FWB được hình thành dựa trên nguyên tắc cuối cùng: [Tình bạn + Tình dục] mà không phải [Tình yêu]. Đây là một cách giải quyết tuyệt vời để giúp các độc thân.

Cả hai sẽ không cố gắng tỏ ra đúng như mong đợi của đối phương khi bắt đầu mối quan hệ bạn bè có lợi ích tình dục. Họ sẽ chia sẻ vấn đề về tình dục với nhau, sẵn sàng có quan hệ tình dục mà không bị ràng buộc bởi cảm xúc. Trong cuộc sống hàng ngày, công việc, họ vẫn giữ mối quan hệ như những người bạn.

Trước khi bắt đầu mối liên hệ này, bạn và đối tác nên cân nhắc kỹ vì sẽ không có gì phải lo lắng, không cần được yêu thương, chăm sóc và chắc chắn không thảo luận về việc sinh con hay tương lai của hai người.

Những người chủ yếu là những ai trải qua thất bại, bị tổn thương tinh thần hoặc có nhu cầu giải tỏa nhưng không đủ thời gian cho một mối quan hệ nghiêm túc, thường tìm kiếm một mối quan hệ bạn tình như thế này.

FWB là gì?
FWB là gì ?

Một tình bạn tình cảm cần những yếu tố sau:

 • Tự do về kinh tế, suy nghĩ thận trọng và có khả năng tự quyết định về cuộc sống của bản thân, cả hai đã trưởng thành.
 • Không nên yêu cầu gì đối với đối tác về tình cảm, tương lai, hay hôn nhân, nhưng có thể chăm sóc cho nhau tận tình.
 • Sẵn lòng chia sẻ và trải nghiệm mọi thứ liên quan đến tình dục một cách vui vẻ, không gây cảm giác khó chịu.
 • Kết thúc mối quan hệ bạn bè tình nhân vẫn phản ánh sự tôn trọng lẫn nhau.
 • 2. ONS Là Gì?

  Mối quan hệ tạm thời, hay còn gọi là ONS, chỉ kéo dài trong một đêm nhưng có thể kéo dài đến 2 hoặc 3 đêm hoặc thậm chí còn lâu hơn. Mối quan hệ này chỉ để gặp gỡ và quan hệ tình dục mà không có bất kỳ mục đích khác.

  ONS - One Night Stand - Tình Một Đêm
  ONS – One Night Stand – Tình Một Đêm

  Tại những địa điểm như quán bar, vũ trường, ONS thường xảy ra và thường có hai người không trao đổi tiền bạc khi thực hiện “hành động” với nhau.

  Trong các mối quan hệ tương tự, để tránh sự phiền toái, hai bên sẽ không yêu cầu số điện thoại hoặc bất kỳ phương thức liên lạc nào của nhau, trừ khi có nhu cầu tìm hiểu thêm.

  Thường xuyên ta cũng nghe thấy từ GWTF, ý nghĩa tương đương nhưng cao hơn một chút, bên cạnh FWB và ONS. GWTF viết tắt của Go With The Flow, có thể hiểu đơn giản là “theo dòng chảy”.

  Tham gia vào một mối quan hệ tình cảm và gắn bó, các cá nhân trong mối quan hệ này sẵn lòng nhưng không đảm bảo. Họ có thể tìm kiếm một người phù hợp hơn bất cứ lúc nào bằng cách bắt đầu một mối quan hệ mới.

  Khác với tình yêu là sự cam kết, GWTF mang nghĩa cao hơn so với FWB, khi đối tượng có thể sẵn lòng dành thời gian và nỗ lực cũng như tiền bạc cho mối quan hệ này.

  3. 419 là gì?

  Xem Thêm : Vận Tốc Góc Là Gì ? Vận Tốc Góc Và Gia Tốc Góc Trong Chuyển Động Tròn

  419 là thuật ngữ chỉ một mối quan hệ chỉ kéo dài trong một đêm, thường là gặp gỡ duy nhất về mặt tình dục mà không có mong muốn tiếp tục của hai bên.

  419 = for one night = tình một đêm
  419 = for one night = tình một đêm

  Do trào lưu từ những người xung quanh, đa phần là những người có nhu cầu tình dục cao, nguyên nhân xuất hiện tình một đêm là về mặt xã hội. Họ thường cảm thấy chán, mất hứng thú với đối tác của mình, do đó họ thường tìm kiếm những điều mới lạ, tìm những người khác nhau để thoả mãn nhu cầu.

  Thường thì những người có dấu hiệu của rối loạn nhân cách và cảm xúc thường có xu hướng tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn về mặt tâm lý. Bên cạnh đó, những người bị lừa dối, phản bội trong tình yêu cũng thường tìm cách giải tỏa nỗi đau bằng cách tìm kiếm mối quan hệ ngắn hạn.

  Bắt nguồn từ tâm trạng của con người, việc tham gia vào tình một đêm thường là do chính quyết định hoặc vô tình của bạn. Theo nghiên cứu, hầu hết nữ giới tham gia vào tình một đêm đều cảm thấy hối tiếc và cô đơn sau khi trải qua trải nghiệm này.

  4. 429 là gì?

  Thuật ngữ lóng 429 đang được giới trẻ sử dụng phổ biến, đặc biệt trên ứng dụng hẹn hò Tinder, có nghĩa là “cho tối nay”. Thuật ngữ này được dùng để mời gọi đối tác hẹn hò vào buổi tối hôm nay. Khác với thuật ngữ 419 (tình một đêm), thuật ngữ 429 có thể kéo dài đến các đêm khác nếu hai người sau khi gặp gỡ cảm thấy hợp ý và muốn tiếp tục quan hệ.

  5. 420 là gì?

  420 ẩn ý là người hay hút cần sa
  420 ẩn ý là người hay hút cần sa

  Phiên ngôn ngữ phổ biến là 420, hay còn gọi là 4:20 hoặc 4/20 (đọc là bốn hai mươi), được sử dụng trong cộng đồng sử dụng cỏ. Đó là cách chỉ về việc tổ chức sưu tập cỏ trong khoảng thời gian 4:20 chiều và là số đại diện cho Ngày Hội Cỏ (Cannabis Day, Weed Day, Marijuana Day, 420 Day), diễn ra mỗi năm vào ngày 20 tháng 4 (April 20 hay 4/20 là cách viết ngày-tháng của Mỹ).

  Các ý nghĩa khác:

 • Ngày 20 tháng 4 được xem là thời điểm lý tưởng để các nông dân trồng cây cần.
 • 420 là số hiệu của cảnh sát Los Angeles chuyên truy bắt các đường dây buôn bán chất cần sa.
 • Cũng có quan điểm cho rằng 420 là số thứ tự của các hợp chất có trong lá cần.
 • 420 là mã số quốc gia của Cộng hoà Séc, nơi có tỷ lệ sử dụng cần sa cao nhất thế giới.
 • 6. SGBB – SGDD là gì?

  SGBB được viết tắt từ Sugar Baby, trong khi SGDD là viết tắt của Sugar Daddy.

  Hai thuật ngữ phổ biến là Sugar Daddy – Sugar Baby được dùng để chỉ những mối quan hệ được gọi là đại gia – chân dài.

  Những ông già thành đạt, có thành tựu trong sự nghiệp và tài chính ổn định, được gọi là Sugar daddy. Sugar baby không cần phải là hot girl hay siêu mẫu chân dài. Họ có thể là những cô gái bình thường có sở thích và đam mê với những đấng mày râu lớn tuổi hơn họ rất nhiều, thay vì tìm kiếm tình yêu với những chàng trai cùng độ tuổi hoặc kém tuổi.

  SGBB được viết tắt từ Sugar Baby, trong khi SGDD là viết tắt của Sugar Daddy.
  SGBB được viết tắt từ Sugar Baby, trong khi SGDD là viết tắt của Sugar Daddy.

  Những người đàn ông có chênh lệch tuổi tác lớn, ổn định về mặt tài chính được gọi là sugar daddy. Họ hỗ trợ tài chính cho những cô gái trẻ để đổi lấy mối quan hệ gần gũi, và đôi khi là mối quan hệ tình dục. Tương tự, sugar mommy là những phụ nữ giàu có, họ hỗ trợ vật chất cho con trai trẻ để đổi lấy sự gần gũi. Hiện nay, các sugar mommy và daddy có thể tìm kiếm đối tượng của mình thông qua các trang web, chọn lựa và trả số tiền phù hợp với đối tượng đó.

  Được cho là xuất phát từ Mỹ, xu hướng này đã dần lan rộng sang các nước châu Âu, châu Á. Thường thì những người phụ nữ hay đàn ông quyết định trở thành “baby gato” vì cần được hỗ trợ tài chính. Họ đối mặt với nhiều khó khăn về kinh tế và cuộc sống, cho nên họ tìm kiếm những “cha nuôi” hoặc “mẹ nuôi” có thể cung cấp cho họ từ những khoản chi tiêu nhỏ nhặt cho đến hàng chục ngàn đô la Mỹ. Một số cho biết rằng đây chỉ là công việc tạm thời và sẵn sàng từ bỏ nếu có cơ hội tốt hơn mở ra cho họ. Tuy nhiên, cũng có một số phụ nữ chọn tìm kiếm “cha nuôi” của mình vì yêu thích những người đàn ông lớn tuổi.

  7. PGA, PGB là gì?

  Các nàng có vẻ bề ngoài, chiều cao lý tưởng từ 1m60, khuôn mặt dễ thương và khả năng giao tiếp tốt được gọi là nữ nhân viên quảng cáo, viết tắt là PN. Các công việc mà họ có thể đảm nhận bao gồm nhảy múa, tổ chức tiệc tùng…

  Xem Thêm : Rep Tin Nhắn Là Gì – Rep Ib, Check Ib Trong Facebook Là Gì

  Dịch vụ “Tiệc A” đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn có người đi cùng tham dự các sự kiện. Ban đầu, dịch vụ chỉ đơn giản là đi ăn uống, hát karaoke, hoặc giả vị trí làm việc hoặc bạn trai/bạn gái. Tuy nhiên, với sự thay đổi và yêu cầu của khách hàng, “Tiệc A” đã được mở rộng và phát triển.

  PGA, PGB là gì?
  PGA, PGB là gì?

  Thường thì PG tiệc được phân thành hai loại PGA và PGB.

  PGB có nghĩa là gì?

  Thông thường, nhân viên tổ chức tiệc sẽ dẫn khách đến các nhà hàng hoặc quán ăn, với mục đích giúp cho buổi tiệc trở nên trang trọng hơn. Ví dụ như đi dạo phố, hoặc tham gia các hoạt động giải trí như hát karaoke hay thư ký tạm thời để giúp đỡ khách hàng trong việc kết nối với bạn bè đối tác. Điều kiện để trở thành nhân viên tổ chức tiệc thường là ngoại hình tốt, có kinh nghiệm, biết uống và hát hò tốt.

  Và không chỉ dừng lại ở việc ăn uống và ca hát. ”Không thêm nữa” ^^.

  PGA có nghĩa là gì?

  Đáp ứng nhu cầu cần thiết của các quý ông, PGA được xếp hạng A. Ngoài ra, cụm từ PG đề cập đến dịch vụ tiệc tùng thường được ưa chuộng hơn. PGA là loại dịch vụ “Không phù hợp” – Dịch vụ không tuân thủ pháp luật. Đến Z, PGA sẽ cung cấp dịch vụ cho thượng đế.

  Vậy thể loại này khác gì với nhân viên bán dịch vụ tình dục? Hoa mỹ được sử dụng để làm gì?

  Việc phục vụ khách hàng đa dạng là điều quan trọng. PGA mong muốn tìm kiếm các ứng viên trẻ tuổi, không kinh nghiệm và có hình thức bắt mắt. Tất nhiên, chất lượng phục vụ cũng phải được đảm bảo và giá cả phù hợp với đối tượng khách hàng của PGA như sinh viên, dân bán chuyên hoặc người đi làm thêm. Dịch vụ này thường có giá cao hơn nhiều lần so với dịch vụ của Gái.

  Cũng tương đối đông hàng đang xây dựng nên hiện nay. Nhiều cô gái đã đạt tới trình độ PG và chuyển sang làm việc, vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn một sub (người môi giới) đáng tin cậy để liên hệ.

  Vậy tại sao lại chọn PG tiệc? Thay vì Gái Dịch Vụ?

  Vì sao không lựa chọn thưởng thức món ăn tại vỉa hè thay vì ở nhà hàng khi cùng loại món? Tuy nhiên, cảm nhận khi thưởng thức món ăn ở vỉa hè và nhà hàng là khác nhau. Sự khác biệt đó đến từ tâm lý và yếu tố vệ sinh. Mặc dù không phủ nhận việc ăn tại nhà hàng không gặp nguy cơ ngộ độc thực phẩm, nhưng so với ăn tại quán đường hoặc chợ, thì vẫn an tâm hơn. Điều này rất đơn giản.

  Bài viết trên đã trình bày về ý nghĩa của các thuật ngữ FWB, ONS, 419, 429, 420, SGBB, SGDD, PGA, PGB. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc, hãy để lại bình luận dưới bài viết.

 • FwB và các quy tắc không được nói ra! Có nên phát triển tình cảm với FwB hay không?
 • Các từ viết tắt MBBG, MBTC và MBTM tượng trưng cho những thuật ngữ liên quan đến chủ đề tình dục. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chúng, có thể tham khảo từ điển chuyên ngành.
 • BDSM là gì? S & M là gì? – những thuật ngữ trong “chuyện ấy” thường được sử dụng

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí