fix lỗi cydia impactor – LOL Truyền Kỳ

Cydia Impactor là một phần mềm có giao diện đồ họa dùng để tương tác với các thiết bị di động. Nó cho phép đăng ký các tập tin iPA vào hệ điều hành iOS và được tạo ra bởi saurik (người sáng lập Twitter và trang web).

Đang xem: Sửa lỗi cydia impactor.

Bạn Đang Xem: fix lỗi cydia impactor – LOL Truyền Kỳ

Phần mềm này hỗ trợ bạn cài đặt các tập tin IPA trên hệ điều hành iOS và APK trên nền tảng Android và đồng thời có khả năng khai thác các lỗ hổng trong “Khóa chính” của Android một cách tự động. Bạn có thể áp dụng công cụ này.

Tải Cydia Impactor về: Mac OS X – Windows – Linux (32-bit) hoặc Linux (64-bit).

Làm thế nào để cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor

Nếu bạn đang dùng hệ điều hành Windows hoặc MacOS, để sử dụng iOS, chắc chắn bạn cần cài đặt iTunes cho công cụ này hoạt động (vì rất nhiều lý do khác nhau). Bạn không cần cài đặt Xcode để sử dụng Impactor (thậm chí cả khi muốn ký tệp IPA).

Tôi sẽ sử dụng tập tin iPA của unc0ver để giải thích một cách dễ hiểu cho các bạn.

B1. Bạn cần tải về Cydia Impactor ở trên và unc0ver bản mới nhất tại liên kết này của nhà phát triển.

Bước đầu tiên: Mở Cydia Impactor và bắt đầu chạy tệp Domainente. Bước thứ hai: Liên kết thiết bị của bạn với Máy tính hoặc Mac sử dụng dây kết nối (bạn cần cài đặt iTunes để Cydia Impactor có thể nhận diện thiết bị). Bước thứ ba: Sau khi bạn đã hoàn thành việc kết nối, giao diện của Cydia Impactor sẽ hiển thị như hình sau.

*

Xem Thêm : Tải Unikey 2023, Download Unikey 4.3 RC5, gõ tiếng việt trên Win 10, 7

Đơn giản chỉ cần kéo tập tin IPA của unc0ver đã tải xuống vào cửa sổ Impactor. Nhập ID Apple của bạn để bắt đầu cài đặt unc0ver lên thiết bị của bạn. Bước 2-1.

*

Sau khi tải về và hiển thị biểu tượng trên màn hình chính, bạn bật Cài đặt → Cài đặt chung → Quản lý thiết bị và mở phần Khodal Enter… Sau đó chọn Tín nhiệm. Khi đã hoàn thành, bạn có thể quay lại màn hình chính để mở ứng dụng vừa cài đặt. B2-2.

*

Lỗi khi cài đặt tệp IPA bằng Cydia Impactor

Sử dụng “Kiểm tra Cập nhật …” Trong menu Impactor trong ứng dụng để tải các phiên bản mới. Impactor cũng đôi khi nhắc nhở về phiên bản mới. Tuy nhiên, khi sử dụng Cydia Impactor, có thể xảy ra một số vấn đề không mong muốn. Bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục các lỗi này tại bài viết này.

Lỗi sentayho.com.vn:138maxQuantity

Bạn cần tải phiên bản mới nhất của Cydia Impactor từ trang web trên.

Lỗi sentayho.com.vn:71/provision.cpp:81/provision.cpp:168/provision.cpp:173

Phương pháp 1: Rút lại giấy chứng nhận đã được cài đặt.

Nhấp vào danh sách trong Cydia Impactor, lựa chọn Xcode và chọn Tẩy bỏ Chứng chỉ hoặc Xóa ID Ứng dụng. Nhập ID và mật khẩu Apple của bạn. Sau đó, Cydia Impactor sẽ thu hồi lại giấy chứng nhận mà bạn đã sử dụng để cài đặt trước đó. Hãy thử cài đặt tập tin IPA một lần nữa sau khi đã thực hiện các bước trên.

Bước 2: Tạo một mật khẩu đặc biệt cho ứng dụng cho tài khoản Apple của bạn.

Việc cần thiết là xóa mật khẩu cũ và đổi sang mật khẩu mới cho Cydia Impactor nếu bạn đang sử dụng xác thực hai bước cho tài khoản Apple ID đang sử dụng hiện tại. Bạn cần sử dụng mật khẩu đặc thù ứng dụng của tài khoản Apple ID cho Cydia Impactor.

Hãy kéo xuống phần Bảo mật trên trang web hỗ trợ của Apple và chọn tùy chọn Sửa Xóa mật khẩu ứng dụng cũ của bạn. Tạo một mật khẩu mới và sử dụng nó để đăng nhập vào ID cho Cydia Impactor.

Lỗi sentayho.com.vn:87_assert(false)

Xem Thêm : Bài 6: Multiple Regression Analysis Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Để sửa chữa vấn đề này, bạn cần tải phiên bản cũ của Cydia Impactor (0.9.43) phù hợp với hệ điều hành của bạn (Mac OS X, Windows, Linux 32-bit hay Linux 64-bit) rồi sử dụng nó để xóa chứng chỉ Apple ID của bạn. Trục trặc xảy ra khi bạn dùng phiên bản mới nhất của Cydia Impactor.

Nhấp vào danh sách trong Cydia Impactor, lựa chọn Xcode và chọn Tẩy bỏ Chứng chỉ hoặc Xóa ID Ứng dụng. Nhập ID và mật khẩu Apple của bạn. Sau đó, Cydia Impactor sẽ thu hồi lại giấy chứng nhận mà bạn đã sử dụng để cài đặt trước đó. Hãy thử cài đặt tập tin IPA một lần nữa sau khi đã thực hiện các bước trên.

Sau khi hoàn thành thì hãy tải về phiên bản mới nhất của Cydia Impactor để đăng ký lại tập tin IPA.

Lỗi sentayho.com.vn:62 & 68

Vấn đề liên quan đến dịch vụ Chương trình Nhà phát triển Apple trở nên phức tạp hơn khi gặp lỗi Domainente:62 hoặc Domainente:68, do các hồ sơ dự phòng, quản lý ứng dụng, phát hành chứng chỉ và ký vào mã IPA không thực hiện được hoặc gặp sự cố bảo trì. Để ký tệp IPA với chứng chỉ nhà phát triển của bạn trước khi cài đặt nó trên thiết bị của bạn, Cydia Impactor phải truy cập vào Cổng thông tin dành cho Nhà phát triển Apple (vì vậy, ID của Apple là yêu cầu bắt buộc). Sau đó, công cụ này thực hiện một loạt các bước để hoàn tất quá trình ký.

Vui lòng kiểm tra Trang Tình trạng Hệ thống cho Nhà phát triển tại Domainente/system-status/ để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống đang hoạt động mà không gặp bất kỳ vấn đề nào trước khi thực hiện thao tác trở lại. Nếu bạn đang phải đối mặt với lỗi cung cấp dịch vụ cpp: 62 và Domainente: 68, vui lòng lưu ý.

Loại bỏ phần mềm cũ trên thiết bị iOS của bạn là biện pháp giải quyết để tránh việc cài đặt một phần mềm trùng lặp với phần mềm mà bạn muốn đăng ký với Cydia Impactor. Nguyên nhân có thể là do bạn đã cài đặt một phần mềm trùng lặp.

Lỗi sentayho.com.vn:168

Nhập sai mật khẩu hoặc tài khoản Apple ID.

Lỗi sentayho.com.vn:160

Bản cập nhật mới nhất 0.9.46 cần được tải về để khắc phục các sự cố liên quan đến máy chủ trong toàn bộ hệ thống mà đã xảy ra trong phiên bản trước đó của Cydia Impactor 0.9.44.

Chúng tôi đã tập hợp đầy đủ các sai sót thông thường mà người dùng iOS thường xuyên gặp phải khi sử dụng Cydia Impactor. Nếu bạn bắt gặp vấn đề nào khác, vui lòng để lại ý kiến của bạn phía dưới để chúng tôi có thể giúp bạn.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí