Fem, Sb, Trans, Bi, Tom là gì? Kiến thức cần biết mới nhất

Các thuật ngữ nhắc đến phụ nữ trong cộng đồng giới tính thứ 3 LGBT bao gồm Fem, Sb, Trans, Bi, Tom. Vấn đề này cũng được đề cập trong bài báo mới nhất của Sen Hồ Tây. Hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về những thuật ngữ này và chắc chắn sẽ thấy rất thú vị.

SB-TRANS-TOMBOY

Bạn Đang Xem: Fem, Sb, Trans, Bi, Tom là gì? Kiến thức cần biết mới nhất

Viết tắt Fem được tạo ra từ cụm từ Femme hay F, thường chỉ một nữ giới có phong cách ăn mặc, cử chỉ và giọng nói tương tự như một cô gái. Tuy nhiên, họ lại có sự hứng thú với phái nữ thay vì phái nam. Fem còn được gọi là Les.

Tương đương nhau giữa các cô gái là điều cần thiết để Fem có thể tìm được người phù hợp. Fem cần đạt được sự đáng tin cậy và quyền lực để bảo vệ và chăm sóc cho người đó và hình thành một cặp đôi.

Sb là gì

Sb là viết tắt của Soft Butch. Những cô gái có xu hướng Sb được chia thành hai loại.

Sb cứng

Chỉ những cô gái thuộc nhóm Sb mới được xem là kiên cường. Tuy nhiên, phong cách ăn mặc, cách di chuyển, cách nói chuyện, cách giao tiếp và cử chỉ của họ lại giống như một chàng trai với tất cả mọi người xung quanh.

Xem Thêm : Đô thị loại 2 là gì? Danh sách đô thị loại 2 ở Việt Nam

Hoàn toàn tương tự như đàn ông, cảm xúc và suy nghĩ của họ, nhưng họ lại yêu thích phụ nữ. Vì thế, khi nhìn thấy Sb cứng, người ta thường nhầm đó là một chàng trai. Tuy nhiên, khi nghe giọng nói và nhìn vào vòng một khó che giấu, không thể phủ nhận rằng họ là phụ nữ.

Vì họ mạnh mẽ và cá tính, Fem thường kết đôi với Sb cứng. Đó là những gì Fem đang tìm kiếm.

Sb mềm

Phong cách trang phục, cách đi và cách nói chuyện của Sb mềm có nét giống như con trai. Tuy nhiên, ở bên ngoài, họ chưa thể thể hiện đầy đủ như con trai. Nếu chỉ nhìn vào bề ngoài, người ta có thể lầm tưởng Sb mềm là nữ.

Họ ưa thích phái nữ và mục tiêu của họ là một người thuộc phái Fem, kiểu như Sb kiên cường. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu, phần lớn các cô nàng Fem thích Sb kiên cường hơn vì họ có sự nam tính và mạnh mẽ. Vì vậy, các cô nàng Sb mềm cần phải nỗ lực hơn để thu hút được phái Fem!!!

Trans là gì

Trans Guy là thuật ngữ viết tắt của Transgender Guy. Những người này có xu hướng biểu hiện nam giới rất mạnh mẽ, mạnh hơn cả những người đàn ông cứng. Họ cố ý che giấu bản chất giới tính nữ của mình và không muốn ai phát hiện ra rằng họ là nữ.

Khi nhìn vào Người Transgender, bạn khó có thể nhận ra rằng đó là cơ thể của một phụ nữ. Trong suy nghĩ của Người Transgender luôn mong muốn chuyển đổi giới tính sang nam bằng cách phẫu thuật, nhưng thực tế thay đổi bên trong thường không thành công do chi phí phẫu thuật quá cao.

Xem Thêm : Sinh năm 2018 mệnh gì? Tuổi con gi? Tính cách như thế nào

Họ tìm kiếm sự thay đổi về ngoại hình thay vì tập trung vào bản chất, chỉ cần thay đổi như vậy là đủ để đánh lừa được thị giác của người nhìn.

Bi là gì

Cụm từ Lưỡng tính, hay còn gọi là Bình tính, được sử dụng để chỉ những người có thiên hướng đồng thời với cả hai giới tính. Những người này có sự đa dạng trong cảm xúc tình yêu, có thể thích nữ giới, nam giới hoặc cả người có giới tính giống mình. Thật sự khó đoán.

Không thấu hiểu mong muốn của bản thân, họ là những người thất thường trước thăng trầm của cuộc sống, ưa thích những điều đến và đi vội vàng. Thường thì những mối tình như thế không thể kéo dài được lâu.

Tom là gì

Hoàn toàn là một cô gái Tom boy, Tom. Những cô nàng này có cá tính và phong cách biểu hiện giống như một chàng trai thực sự.

Bởi vì yêu thích nên họ chọn kiểu tóc và trang phục giống như con trai. Tuy nhiên, trong tâm hồn, họ vẫn là phụ nữ và như bao phụ nữ khác, đang mong chờ một người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời của mình.

Lời kết

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các thuật ngữ Fem, Sb, Trans, Bi, Tom trong Sen Tây Hồ. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những khái niệm này. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ và đánh giá cho chúng tôi nhé.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí