” Điện Nước Đầy Đủ Là Gì ? Khổ Vì Điện Nước Tràn Trề Báo Phụ Nữ Việt Nam

Anh Quế, một cư dân ở TP Bắc Ninh, phàn nàn về việc gia đình anh luôn có đủ điện nước, trong khi nhiều người khác mong muốn điều đó. Anh là người rất khó tính và mới kết hôn. Vợ anh là một người đẹp với làn da trắng mịn và chân dài. Tuy nhiên, cuộc sống sau khi cưới không hẳn là một màn trời mây mà anh tưởng. Không phải vì tình yêu trước hôn nhân khác với sau khi kết hôn, mà là những vấn đề liên quan đến phòng ngủ. Theo chuyên gia tình dục học, nếu sản sinh nhờn nhiều và âm đạo giãn rộng cùng với kích thước dương vật quá nhỏ, thì sẽ làm giảm cảm giác khoái cảm trong quá trình quan hệ.

Việc này cũng tương tự như quá trình cương cứng của “cậu nhỏ”, thể hiện rằng cơ thể đã đạt được sự kích thích, nhưng chưa đạt đến đỉnh điểm. Tuyệt nhiên, đây không phải là cảm giác tột đỉnh.

Bạn Đang Xem: ” Điện Nước Đầy Đủ Là Gì ? Khổ Vì Điện Nước Tràn Trề Báo Phụ Nữ Việt Nam

Bạn đang xem: Khái niệm về điện nước đầy đủ là gì.

Xem Thêm : Cố lên tiếng Nhật! Ganbatte! – Mindovermetal Việt Nam

Tình trạng chất nhờn tiết ra quá nhiều có thể khiến âm đạo trơn trượt quá mức, gây ra giảm khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục nếu cộng thêm việc âm đạo giãn ra và dương vật quá nhỏ. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề đáng lo ngại và 2 vợ chồng có thể cùng nhau tìm cách khắc phục.

Nếu “cô gái” thường xuyên ướt át và cảm thấy khó chịu ở khu vực âm đạo (như ngứa, rát, nóng…), Thì có thể do chị em đang mắc một loại bệnh phụ khoa. Trong trường hợp này, dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn để chống lại vi khuẩn đang tồn tại. Cùng với quá trình “giao ban”, tình trạng kích thích sẽ càng làm tăng tiết dịch. Nếu vệ sinh sạch sẽ và điều trị hết viêm nhiễm, thì tình trạng “ướt át” cũng sẽ không còn. Đáng lưu ý, dịch âm đạo giống như một loại “dầu mỡ” giúp chuyển động trong quá trình quan hệ được trơn tru. Trong trường hợp ngược lại, sự khô hạn của “cô gái” không chỉ gây ra đau rát cho phụ nữ mà còn tạo khó khăn cho nam giới. Hơn nữa, tình trạng khô hạn sẽ tạo ra những vết xước hoặc viêm nhiễm khi quan hệ. Điều này làm tăng nguy cơ bị nhiễm HIV và các bệnh lây lan qua đường tình dục, nếu quan hệ tình dục không an toàn với những người có nguy cơ cao. Do đó, nếu “cô gái” có phần “ướt át”, thì chị em không nên nghĩ cách làm cho “cô gái” trở nên “khô hạn”. 2 người nên khéo léo chia sẻ với nhau để có thể tận hưởng hết những gì mà “điện nước” đầy đủ mang lại. Từ khóa: #Phụ nữ #Hôn nhân gia đình #Chuyện hai người #Bí mật phòng the #Yêu #Chất lượng cuộc yêu #Lên đỉnh #Tình dục #HIV #Khoái cảm tình dục #Bệnh lây lan qua đường tình dục #Hormone sinh dục nữ.

Trang web Phụ nữ Việt Nam Online.

Xem Thêm : Hướng dẫn chơi The Sim Free Play từ kinh nghiệm của các cao thủ

Tổ chức trung ương thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Giám đốc biên tập: Nguyễn Thục Hạnh. Phó giám đốc biên tập chịu trách nhiệm về báo điện tử: Phí Quốc Thuyên, Hoàng Đinh Linh. Giấy phép phát hành báo điện tử số: 677/GP – BTTTT.

VĂN PHÒNG CHÍNH.

Không chịu trách nhiệm về các liên kết bên ngoài, theo thông tin của báo Phụ Nữ Việt Nam. Để sử dụng lại thông tin trên trang này, cần có sự đồng ý bằng văn bản từ báo Phụ Nữ Việt Nam.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí