Darling nghĩa là gì và cách gọi người yêu tan chảy trái tim

Chắc chắn bạn đã từng nghe từ “người yêu” được sử dụng trong lời thoại nếu bạn xem nhiều phim Âu Mỹ. Thậm chí, cụm từ “người yêu” cũng được dùng trong lời bài hát và nhiều hình thức nội dung khác nhau. Vậy “người yêu” có nghĩa là gì? Hãy tìm hiểu cách sử dụng cụm từ này trong giao tiếp cùng GhienCongNghe.

Để tìm hiểu ý nghĩa của từ darling, bạn có thể tham khảo định nghĩa từ những từ điển đáng tin cậy.

Bạn Đang Xem: Darling nghĩa là gì và cách gọi người yêu tan chảy trái tim

 • Theo từ điển Cambridge: Darling là một danh từ, chỉ người được yêu thương hoặc thích rất nhiều.
 • Từ Darling có hai nghĩa chính, thứ nhất là một cách gọi tình cảm để chỉ ai đó mà bạn thương yêu, thứ hai là một người rất thân thiện và hiền lành, theo từ điển Oxford.
 • Thường xuyên trong giao tiếp, “darling” có thể được sử dụng để gọi một người bạn thân thiết, có quan hệ gần gũi như người yêu, vợ chồng (ví dụ: “anh yêu”, “em yêu”). Vì vậy, bạn đã biết được ý nghĩa của “darling”.

  Ngày nay, việc sử dụng darling trong các mối quan hệ chưa chắc đã được coi là lịch sự và tôn trọng, nhất là khi đối tượng là người lớn.Bạn cũng có thể thấy người trưởng thành sử dụng từ “thiên thần” với người trẻ khi họ cảm thấy có cảm tình và thân thiện. Tuy nhiên, việc sử dụng “thiên thần” trong các mối quan hệ hiện nay chưa chắc đã được coi là lịch sự và tôn trọng, đặc biệt là đối với người lớn tuổi.

  darling nghĩa là gì

  Từ tiếng Anh có thể thay cho Darling

  Hãy cùng tìm kiếm các từ đồng nghĩa trong tiếng Anh để chỉ những người thân yêu. Bạn đã hiểu ý nghĩa của darling chưa?

  My sweetie

  Xem Thêm : Durex Là Gì? Top 10 Bao Cao Su Durex Chưa Bao Giờ Ngừng Hot

  Một thuật ngữ được sử dụng để thể hiện tình cảm yêu thương và sự gắn bó với bạn bè hoặc những người tốt bụng và thân thiện với mình là Sweetie. Các con của gia đình cũng thường được gọi là Sweetie bởi cha mẹ.

  Honey

  Mật ong, ngoài tác dụng là mật ong thực sự, còn là một thuật ngữ thân mật dành cho các cặp đôi. Cả hai người trong một mối quan hệ tình cảm có thể gọi nhau là “mật ong”.

  Sweetheart

  Từ “Sweetheart” trong ngôn ngữ Anh chỉ được sử dụng trong mối quan hệ tình cảm và cũng có ý nghĩa là “người yêu của tôi” hoặc “người thân thiết”.

  Baby

  Có thể sử dụng Baby để gọi người tình hoặc người thân của mình, bởi cả nam và nữ đều được áp dụng. Từ này thường được sử dụng để chỉ những người trẻ.

  darling nghĩa là gì

  Darling dùng cho nam hay nữ

  Bạn cần phải hiểu cách sử dụng từ thích hợp ngoài việc hiểu ý nghĩa của nó. Thích hợp có thể được sử dụng cho cả nam và nữ trong mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện mang tính thân thiện, thích hợp không được sử dụng giữa hai người đàn ông.

  Trend TikTok Darling Ohayo

  Trên thế giới tương lai, sau khi trái đất bị phá hủy, con người phải sống trong các thành phố được bảo vệ bởi những chiếc robot chiến đấu Frankxx. Những Fan anime chắc chắn đã biết đến bộ phim Darling In The Frankxx (2018).

  Xem Thêm : Bội số là gì? Định nghĩa về bội số và những ví dụ về bội số

  Câu “Darling Ohayo” đã trở thành trào lưu TikTok khi cặp đôi Zero Two và Hiro xuất hiện trong một phân đoạn của bộ phim và trong đó, Zero Two đã chạy tới với hào hứng và nói lời chào buổi sáng em yêu với giọng nói rất đáng yêu.

  Những người dùng TikTok tham gia trào lưu Darling Ohayo đã tái hiện lại cảnh tượng trong phim, bao gồm cả sự ngại ngùng của hai nhân vật khi chào hỏi và chia sẻ kẹo. Trào lưu này đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội, đặc biệt là trong cộng đồng fan anime.

  Bắt nguồn chủ yếu từ việc Ohayo trong tiếng Nhật được sử dụng để chào buổi sáng nhưng các video TikTok lại được quay vào thời điểm tối, hoặc trong bối cảnh tối tăm, điều này gây ra tranh cãi và xung đột khá nhiều.

  Tác động của việc này là các TikToker chỉ tái hiện lại cảnh này để “tận dụng” sự dễ thương và lời chào thân ái của nhân vật mà không hiểu rõ bản chất hay nội dung của bộ phim. Hơn nữa, có fan anime cho rằng họ không thích việc TikToker mặc quần áo và trang điểm quá đậm, gây sai lệch về tông màu của bối cảnh và lời chào Darling Ohayo.

  Nhiều cá nhân phải suy nghĩ về việc đăng tải bất cứ nội dung nào liên quan đến trào lưu Darling Ohayo trên mạng xã hội, mà có thể gây ra tranh cãi. Dù tham gia vào trào lưu nhưng cần phải giữ nguyên bản chất của nội dung và hiểu rõ giới hạn của nó.

  Hi vọng bạn đã hiểu ý nghĩa của từ “người yêu thương” cũng như cách sử dụng từ này đúng cách, phù hợp với hoàn cảnh thông qua bài viết này. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm thân thiết hơn với người yêu của mình, hãy sử dụng từ này.

 • Squid Game là gì mà mọi người lại cùng nhau tham gia chơi.
 • Khái niệm Lucid Dream là gì? Bạn đã bao giờ có trải nghiệm giấc mơ trong giấc ngủ chưa?
 • No Nut November là một thử thách khiến nam giới thử lòng kiên trì không tự sướng.
 • Để cùng GhienCongNghe lan truyền nhiều thông tin và kiến thức bổ ích đến cộng đồng, hãy bấm nút thích và chia sẻ bài viết về chủ đề ý nghĩa của từ darling.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí