Come back là gì? Cấu trúc và cách dùng cụm từ come back

Các bạn học sinh sinh viên đang cần ôn tập tiếng Anh đặc biệt quan tâm đến câu hỏi này. GiaiNgo sẽ giải thích chi tiết về cụm từ Come back trong bài viết hôm nay.

Một cụm động từ thường được sử dụng là “come back”, mang ý nghĩa là trở lại. Ngoài ra, “come back” cũng có thể được thay thế bằng các từ như trở về, quay lại hoặc về. Cụm từ này thường được dùng để diễn tả việc quay trở lại vị trí ban đầu hoặc thành công khi trở lại.

Bạn Đang Xem: Come back là gì? Cấu trúc và cách dùng cụm từ come back

Come back là gì?

Một ví dụ cho cụm từ come back là quay trở lại.

 • Tôi ước rằng tôi có thể thuyết phục anh ấy trở về cùng tôi.
 • Khi bạn sẽ trở lại Việt Nam? Đã 2 năm kể từ khi bạn đi du học.
 • Một số khái niệm liên quan

  Come back là gì trong Facebook?

  Quay trở lại trên Facebook tương đương với Come back. Bạn tái sử dụng Facebook sau một khoảng thời gian không sử dụng nó, điều này có thể được hiểu.

  Cũng được sử dụng trong trường hợp bạn bắt đầu đăng bài, chia sẻ trở lại trên Facebook sau khoảng thời gian vắng mặt trên mạng xã hội, đôi khi quay lại. Một số bạn sử dụng từ quay lại để đăng trạng thái như: “Tôi đã quay lại sau một thời gian ở ẩn”.

  Come back là gì trong Kpop?

  Trong ngành âm nhạc Hàn Quốc, thuật ngữ Come back có nghĩa là sản phẩm âm nhạc mới nhất của các nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc thần tượng sẽ được trình làng và giới thiệu với cộng đồng mạng. Khi một nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc Come back, điều này có nghĩa là MV mới nhất của họ sẽ được ra mắt, đồng thời khán giả sẽ được trải nghiệm những phong cách âm nhạc mới mẻ từ các nghệ sĩ.

  Được gọi là tái xuất, kết thúc của hành trình nhập ngũ của các nghệ sĩ Kpop bao gồm việc tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để lên đường nhập ngũ. Sau khi hoàn thành thời gian phục vụ, họ sẽ trở lại để tiếp tục tham gia ca hát hoặc đóng phim.

  Come back là gì?

  Come back home là gì?

  Quay trở về nhà có nghĩa là Come back home. Rất nhiều người hay dùng cụm từ come back home để diễn đạt ý “trở về nhà” bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, cách diễn đạt này không phải lúc nào cũng chính xác.

  Xem Thêm : Jackpot là gì? Hướng dẫn cách tham gia dành cho người mới

  Từ “đến” chỉ được sử dụng khi nói về ai đó đang di chuyển đến gần người nói. Khi ai đó đã quay lưng và rời khỏi nơi mà bạn đang đứng, bạn sẽ nói “trở lại”.

  Come back to school là gì?

  “Trở lại trường học” có nghĩa là “Quay lại trường học”. Khi kì nghỉ hè kết thúc và bạn bắt đầu học lại, cụm từ “quay lại trường học” được sử dụng.

  Ví dụ cho cụm từ quay trở lại trường học:

  Để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới, cô ấy rất hào hứng trở lại trường học.

  Come back là gì?

  Cách dùng come back trong từng trường hợp

  Cách sử dụng cụm từ come back có thể được phân chia thành 4 trường hợp.

  Trở lại.

  Đây là các ví dụ của cụm từ come back: để trở về, come back có nghĩa là quay lại trong tình huống này.

 • Return here, I require a conversation with you! (Quay trở lại đây, tôi cần một cuộc trò chuyện với anh).
 • Em có dự định trở lại lớp của thầy không?
 • Trả đũa cho ai bằng cái gì đó.

  Ở thời điểm này, việc sử dụng cụm động từ “at somebody with something” sau động từ “come back” sẽ có nghĩa là phản ứng tức giận hoặc bị ép buộc trả lời ai đó. Ví dụ cho trường hợp này:

  Khi người phát biểu trả lời, cô ấy đặt ra một số câu hỏi sắc bén.

  Xem Thêm : Tinh dầu Freebase là gì? Nên chọn Freebase hay Saltnicotine | VapePro

  Come back là gì?

  Quay trở lại với ai đó.

  Trong giấc mơ, tôi đã come back to my ex-girlfriend và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị.Trở lại với ai đó, trong tình huống này có nghĩa là quay lại ký ức với người đó. Ví dụ: Trong giấc mơ, tôi đã trở lại với bạn gái cũ của mình và chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị.

  Bây giờ tôi nhớ lại kỷ niệm khi tôi còn đi học trung học.

  Quay trở lại (thời trang).

  Một loại giày từ thập niên 90 đang trở lại thịnh hành. Nó được gọi là giày ”come back”.

  Tóc dài trở lại thịnh hành trên nam giới.

  Cách phân biệt giữa come back và comeback

  Đối với từ “comeback”, đó là một danh từ. Ví dụ: Buổi hòa nhạc trở lại của ban nhạc đã được tổ chức thành công ngoạn mục.

  Come back là gì?

  Từ Comeback được dùng để chỉ sự trở lại của con người, đồ vật hoặc sự kiện đã từng ngừng hoạt động trước đó. Sự quay trở lại này giúp cho họ có được mức độ ưa thích, nổi tiếng và thành công như trước đây. Ví dụ, vào ngày 25 tháng 4, nhóm đã tái xuất trên The Show.

  Kết thúc tuần thật vui vẻ cho bạn! Đừng quên chia sẻ bài viết về ý nghĩa của GiaiNgo nhé! Tôi hy vọng rằng những mô hình về come back được gợi ý ở trên sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí