Chơi some là gì? Những tư thế chơi some giúp tăng khoái cảm

Một số người hiện nay ưa thích hình thức quan hệ tình dục gọi là “chơi some”. Các bộ phim người lớn và diễn đàn trên mạng thường đăng tải bài viết tìm kiếm đối tác “chơi some”. Bạn đã hiểu rõ về hình thức quan hệ này chưa? Cùng Shop Thăng Hoa tìm hiểu về khái niệm “chơi some” và các hình thức áp dụng của nó.

khái niệm chơi some

Bạn Đang Xem: Chơi some là gì? Những tư thế chơi some giúp tăng khoái cảm

Phong cách quan hệ tình dục đồng thời được gọi là “chơi nhóm”, trong đó có nhiều hơn 2 người tham gia vào một mối quan hệ tình cảm. Thông thường, số lượng người tham gia là 2 nam và 1 nữ hoặc ngược lại, nhằm tăng thêm sự thỏa mãn cho từng người trong quan hệ tình dục.

Sự khác biệt và hấp dẫn trong các vị trí tình dục là lý do tại sao một số người ưa thích loại hình được cho là rất kỳ lạ này, trong khi đó nhiều người lại không đồng tình với điều này.

Việc chơi some qua video và hình ảnh ngày càng trở nên phổ biến hơn trong thời đại internet phát triển. Nhiều người tìm kiếm đối tác để tham gia vào nhóm some trên mạng xã hội hoặc diễn đàn. Các ông chồng sẵn sàng tìm kiếm những chàng trai trẻ để tăng thêm cảm xúc cho cuộc sống vợ chồng của họ.

Những hình thức chơi some phổ biến

Three some

Hình thức quan hệ ba người, được gọi là Three some, đang trở nên phổ biến trong đời sống tình dục của con người hiện nay. Ba người này có thể bao gồm hai người đàn ông và một người phụ nữ hoặc hai người phụ nữ và một người đàn ông. Nhiều cặp đôi muốn thử cảm giác mới mẻ hơn so với các cuộc yêu truyền thống bằng cách thêm một người thứ ba. Nhiều người thích bản thân được hai người hầu hạ và âu yếm cơ thể của mình một cách cuồng nhiệt. Do đó, người ta hiện nay đang tìm kiếm người tham gia vào quan hệ ba người trên internet rất nhiều.

Swing

Swing là một dạng bệnh hoạn của một nhóm người tham gia. Khi cuộc sống tình dục của vợ chồng trở nên đơn điệu, họ cảm thấy muốn khám phá những điều mới mẻ hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra khi hai cặp vợ chồng đồng ý và trao đổi với nhau. Swing là một thuật ngữ khiến nhiều người thắc mắc về ý nghĩa của nó.

Việc này có thể gây nghiện cho bản thân, tuy nhiên nó hoàn toàn không phù hợp với văn hóa của người Việt Nam. Hành động này mang đến những cảm xúc mới lạ, khi chứng kiến vợ mình quan hệ với người khác. Cảm thấy ghen tỵ và bị kích thích theo một cách khó diễn tả.

Các tư thế quan hệ khi chơi some

Doggy + Hôn

hình ảnh three some

Sử dụng tư thế này trong mối quan hệ tình dục giữa hai phụ nữ và một nam. Phụ nữ thứ nhất nằm nghiêng trên giường và phụ nữ thứ hai nằm ở phía sau theo tư thế doggy. Khi đó, nam giới sẽ thâm nhập vào khu vực nhạy cảm của phụ nữ thứ nhất để tiến hành quan hệ tình dục. Sau đó, phụ nữ thứ nhất sẽ hôn phụ nữ thứ hai và kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể của họ.

Thâm nhập âm đạo + hậu môn

Xem Thêm : Mét vuông là gì? cách tính mét vuông? bảng hiệu tính theo mét gì?

chơi some âm đạo và hậu môn

Lúc đó, để có thể khám phá được cả hai khoảng nhạy cảm, tư thế này phù hợp với 2 nam và 1 nữ. Người đàn ông đầu tiên sẽ nằm ngửa để người phụ nữ có thể ngồi lên trên. Sau đó, người đàn ông thứ hai sẽ đứng ở phía sau để khám phá khu vực hậu môn của người phụ nữ. Người phụ nữ sẽ được kích thích một cách mãnh liệt với khoái cảm cao nhất. Lưu ý rằng, khu vực hậu môn không tạo ra chất nhờn, vì vậy, có thể sử dụng một ít gel bôi trơn để giúp quá trình khám phá diễn ra suôn sẻ hơn.

3 người quan hệ bằng miệng

tư thế vòng tròn kín

Sử dụng tay kết hợp để kích thích các khu vực khác trên cơ thể, đây là tư thế mà ba người sử dụng miệng để thực hiện việc kích thích vùng kín của nhau. Tạo thành một vòng tròn khép kín và đặt mặt lên vùng kín của đối tác để tăng thêm sự kích thích. Tư thế này có thể áp dụng cho ba người gồm hai nam và một nữ hoặc ngược lại. Thực hiện dễ dàng khi ba người đều nằm trên giường hoặc nền nhà.

1 nữ BJ cho 2 nam

chơi some nữ bj cho nam

2 đấng mày râu chỉ cần thò cậu nhỏ ra cho nàng tình nhân kích thích, theo tư thế như thế này. Nàng sẽ dùng miệng để kích thích 1 cậu nhỏ bằng cách bú mút và kết hợp với tay để xoa nắn cho cậu nhỏ kia giúp cho 2 đấng mày râu đều có cảm giác sung sướng. Trong lúc đó, 2 anh có thể sử dụng các loại đồ chơi sextoy rung để kích thích cho nàng tình nhân sung sướng cùng mình.

Doggy + bú liếm

chơi some doggy

Được nhiều nhóm sử dụng trong quan hệ tình dục, tư thế này chỉ áp dụng cho ba người với hai nam và một nữ. Trong đó, một nam sẽ thâm nhập vào âm đạo của nữ từ phía sau giống như tư thế doggy, còn nam còn lại sẽ quỳ phía trước mặt người phụ nữ để được hưởng thụ việc bú mút dương vật.

threesome là gì

Sử dụng cũng có thể áp dụng cho ba người khi quan hệ tình dục theo tư thế doggy, với một người nữ nằm theo tư thế truyền thống để họ có thể thực hiện hành động liếm âm đạo. Nhờ đó, khu vực xung quanh miệng người phụ nữ sẽ được kích thích. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng các đồ chơi tình dục như chày rung, trứng rung để kích thích cảm giác thăng hoa hơn mà không cần sử dụng miệng.

Truyền thống + bú liếm

Xem Thêm : Tranh tô màu chú công an đẹp nhất dành gửi tặng cho bé

swing là gì

Có thể sử dụng tư thế chơi some này cho 2 nam và 1 nữ. Người phụ nữ nằm ngửa và 1 nam thập nhập vào theo tư thế truyền thống. Trong khi đó, nam còn lại sẽ ngồi ở phía trên đầu để thụt dương vật vào miệng của người phụ nữ.

tư thế threesome

Một phụ nữ ngồi trên mặt có thể thay thế vị trí của Nam để đặt vùng kín lên miệng của người nằm dưới.

Tư thế 69 + thâm nhập

tư thế chơi some 69

Cặp đôi nam và nữ sẽ thực hiện một hành động tương đương với tư thế kiểu 69, sau đó người đàn ông sẽ thực hiện việc đưa vào từ phía sau của người phụ nữ thông qua lỗ hậu môn.

Tư thế chơi some nam ở dưới

tư thế chơi some

Chàng trai sẽ nằm phẳng trên giường và một người phụ nữ sẽ ngồi lên cậu nhỏ như tư thế cưỡi ngựa. Người phụ nữ khác sẽ ngồi lên mặt của chàng để được hưởng thụ vùng kín.

Những hệ lụy mà từ việc chơi some

Tâm trạng và cảm giác khoái cảm của những người tham gia vào hành động tình dục nhóm có thể tăng cao hơn so với quan hệ tình dục đơn lẻ. Tuy nhiên, loại hình quan hệ nhóm như vậy có thể gây ra những tác động tiêu cực đến sức khỏe và mối quan hệ tình cảm của chính họ. Có thể kể đến những hệ lụy như sau:

 • Hành vi tình ái vi phạm giá trị văn hóa của đất nước và đã bị phản đối bởi nhiều người. Việc tìm kiếm người đồng hành để xây dựng một gia đình hạnh phúc và bền vững là rất thách thức.
 • Bạn có nhu cầu cao trong quan hệ tình dục và luôn mong muốn tham gia vào quan hệ tập thể, cảm thấy quan hệ 1:1 là nhàm chán. Tuy nhiên, suy nghĩ liên tục về tình dục có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, đồng thời có thể dẫn đến các hành vi vi phạm pháp luật và gây hại cho sức khỏe cũng như công việc của bạn.
 • Tìm kiếm một cá nhân trên mạng xã hội hay trong các nhóm bạn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bởi vì không phải ai cũng sẵn sàng chơi game với bạn. Nguy hiểm nhất là khi gặp phải những kẻ có ý đồ xấu hoặc gian lận, bởi cuộc chơi của bạn có thể bị ghi lại bằng camera giấu kín và sau đó tung lên mạng.
 • Khi tìm kiếm đối tác tình dục trên internet mà thiếu thông tin hoặc liên hệ với những người hoạt động trong lĩnh vực này, hành vi quan hệ tình dục không đảm bảo có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe vì có thể lây nhiễm các bệnh nguy hiểm qua đường tình dục.
 • Điều trị bệnh đôi khi là cần thiết tuy nhiên lại có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu hơn. Bởi vì không chỉ có thể lây bệnh cho chính mình mà còn có thể lây cho người thân. Việc phải kiêng quan hệ trong một thời gian dài để điều trị bệnh càng làm cho bản thân cảm thấy khó chịu.
 • Trao đổi vợ cho nhau không làm tăng tình cảm giữa vợ và chồng, thay vào đó, có thể khiến người vợ cảm thấy hưng phấn về mặt tình dục. Hành động này có thể dẫn đến việc họ bí mật gặp gỡ nhau để thoả mãn nhu cầu tình dục, và cuối cùng dẫn đến sự đổ vỡ của hạnh phúc gia đình do quan tâm quá mức đến chuyện tình dục.
 • Mong rằng các thông tin chi tiết về chơi some đã được cung cấp đầy đủ. Theo tôi, hình thức quan hệ tình dục này không nên được áp dụng trong cuộc sống của chúng ta do vi phạm đạo đức xã hội và có thể gây rạn nứt trong hạnh phúc của nhiều gia đình. Thay vào đó, các cặp đôi có thể sử dụng đồ chơi tình dục như dương vật giả silicone hoặc chày rung để tạo thêm cảm giác mới lạ và thăng hoa trong quan hệ. Sự xuất hiện của một người thứ ba trong quan hệ có thể làm cho khoái cảm của cặp đôi tăng lên hơn.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí