Cách Vừa Nghe Nhạc Youtube, Vừa Chơi Game Vừa Làm Việc Khác Dễ Như Ăn Kẹo

Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy xem hướng dẫn sau đây để có thể vừa xem YouTube vừa lướt web trên Android và iPhone một cách tiện lợi.

Đang thưởng thức: Cách đồng thời nghe nhạc trên youtube và chơi game.

Bạn Đang Xem: Cách Vừa Nghe Nhạc Youtube, Vừa Chơi Game Vừa Làm Việc Khác Dễ Như Ăn Kẹo

Cách vừa xem YouTube vừa lướt web trên điện thoại

Dưới đây là những ứng dụng hỗ trợ đồng thời xem video trên Youtube và duyệt web trên hệ điều hành Android và iOS, người dùng có thể sử dụng để thuận tiện.

1. Sử dụng ứng dụng Stream

Bước 1: Mở CH Play, tìm kiếm và tải ứng dụng Stream: Nhạc Youtube để có thể nghe nhạc trên điện thoại.

*

Tìm và tải ứng dụng Stream: Nhạc Youtube về điện thoại của bạn.

Khi đã tải và cài đặt xong ứng dụng Stream, bạn có thể mở nó lên. Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và tương tự như Youtube nên rất thuận tiện cho việc sử dụng. Tiếp theo đó là bước 2.

Một clip hoàn toàn ngẫu nhiên được tìm kiếm và chọn để phát ở bước 3, sau đó tạo ra một clip có thể hiển thị song song với các ứng dụng khác trên ứng dụng dưới dạng cửa sổ.

*

Điều chỉnh kích thước của cửa sổ Pop-up để phát video.

Khởi chạy một ứng dụng khác như Facebook và truy cập vào video trên Youtube hoặc duyệt Facebook trên thiết bị di động. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp tính năng nghe nhạc trên Youtube mà vẫn có thể tắt màn hình. Sau đó, điều tiếp theo là gì?

2. Sử dụng Ola Player

Bước 1: Tải ứng dụng Ola Player xuống điện thoại của bạn.

Xem Thêm : TOP 13 Rượu trái cây thịnh hành [Ngon nhất và Cách làm]

Sau đó, bạn vào ứng dụng Youtube và bấm vào biểu tượng mũi tên, sau đó mở một video mà bạn muốn xem.

*

Bấm vào biểu tượng mũi tên và chọn phần mềm Ola Player.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện tại Bước 3, bạn tìm kiếm và chọn phần mềm Ola Player, sau đó đợi cho phần mềm tải xong video.

Bạn có thể tiếp tục duyệt web và xem video trên YouTube như bình thường với sự hỗ trợ của công cụ Ola Player. Rời khỏi ứng dụng YouTube và quay trở lại màn hình chính.

3. Sử dụng ứng dụng Awesome Pop Up Video

Để sử dụng YouTube hay chơi game trên thiết bị Android của bạn, bắt buộc phải tải và cài đặt ứng dụng Awesome Pop Up Video trước. Hãy lưu ý rằng, phần mềm chỉ hỗ trợ cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.0 trở lên và yêu cầu dung lượng bộ nhớ trống tối thiểu là 30MB.

*

Gộp xem video trên YouTube và lướt web trên Android với phần mềm tuyệt vời Pop Up Video.

Để cùng lúc xem video trên Youtube, lướt web và chơi game trên điện thoại Android, bạn có thể làm theo những bước sau đây:

Sau khi đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt ứng dụng Pop Up Video tuyệt vời, bạn có thể mở nó và tìm kiếm một video bất kỳ để xem.

Một cửa sổ bật lên cho phép bạn xem video cùng lúc với việc sử dụng các ứng dụng khác, bước thứ hai:

*

Đồng thời xem video và sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại Android.

Xem Thêm : 6 Công dụng và lợi ích của Diatomaceous Earth – XUẤT XỨ ÚC

Thay đổi kích thước phù hợp của khung hình video cho phù hợp với việc xem video trên YouTube, duyệt Facebook, lướt Web hoặc chơi game trên điện thoại Android là bước thứ ba. Bên cạnh đó, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản YouTube trên ứng dụng và điều chỉnh hiệu ứng và chất lượng video.

4. Sử dụng ứng dụng Floating Tube

Khởi chạy ứng dụng Floating Tube trên điện thoại và cài đặt người dùng. Giao diện của ứng dụng tương đương với YouTube và khi người dùng lựa chọn mở một video, nó sẽ hiển thị trên một khung nhỏ trên màn hình điện thoại.

Khách hàng có thể lựa chọn một vài phương án trên giao diện phát video thu gọn này như bấm biểu tượng mũi tên để hiển thị giao diện gốc Floating Tube, nhấn biểu tượng 4 mũi tên để phóng to khung video thu gọn, chọn biểu tượng dấu trừ để giảm kích thước video trên màn hình và ấn dấu X để đóng khung phát video thu gọn.

Có khả năng tùy chỉnh kích thước cửa sổ thu nhỏ, ứng dụng cho phép truy cập vào mục Floating Tube và lựa chọn Cài đặt (biểu tượng răng cưa), sau đó chọn Minimised Player và chọn kích thước theo sở thích: Nhỏ, Trung bình hoặc Lớn.

Thao tác xem video trên YouTube và truy cập web bằng điện thoại, kết hợp với trò chuyện qua tin nhắn và duyệt trang Facebook sẽ trở nên thuận tiện hơn đáng kể với những công cụ hướng dẫn được giới thiệu. Hãy cẩn thận bỏ qua thủ thuật cực kỳ hữu ích trên YouTube này nhé!

Có thể bạn quan tâm đến:

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được tiết lộ công khai. Các trường bắt buộc sẽ được đánh dấu bằng ký hiệu * để phân biệt.

Bình luận.

Tên *.

Email *.

Trang web.

sentayho.com.vn | Trang tin tức công nghệ mới nhất – thuộc hệ thống nhà mạng bán điện thoại lớn nhất tại Việt Nam – Viettel Store

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí