Cách tải và chơi Avatar trên máy tính thành công 100%

Game avatar trên máy tính – một trò chơi rất thịnh hành vào giữa thập niên 2000, đã trở thành một phần ký ức tuổi thơ không thể tìm lại được. Tuy nhiên, sentayho.Com.Vn/ sẽ chỉ cho bạn cách tải và tham gia trò chơi này trên máy tính. Chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ thành công hoàn toàn.

Giới thiệu về game Avatar mobile

Sentayho.Com.Vn muốn giới thiệu lại về trò chơi Avatar trên máy tính trước khi hướng dẫn cách tải và chơi. Đây là một trò chơi giả lập thế giới ảo trên điện thoại, cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống giống như ngoài đời thực và kết bạn với mọi người. Trò chơi này sử dụng nền tảng Java và có thể chơi trên mọi loại thiết bị di động. Tuy nhiên, để tải và trải nghiệm trên PC thì không đơn giản.

Bạn Đang Xem: Cách tải và chơi Avatar trên máy tính thành công 100%

Vinhtrinh mong muốn được hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện sau khi đã nhận thức được rằng game Avatar chỉ có thể chơi trên nền tảng Java.

Tải phần mềm hỗ trợ nền tảng Java

Hãy thử kiểm tra xem thiết bị tính của bạn đã được cài đặt ứng dụng hỗ trợ nền tảng Java chưa bằng cách truy cập liên kết sentayho.Com.Vn/en/download/testjava.Jsp trước tiên. Sau khi thử và nhận được thông báo rằng máy tính đã được cài đặt sẵn rồi, hãy tiến hành bước tiếp theo.

Xem Thêm : Shopee Haul là gì? Có nên mua hàng theo trào lưu Shopee Haul

Thực hiện việc tải xuống và cài đặt phần mềm hỗ trợ Java trên máy tính nếu chưa được cài đặt. Để tải xuống, truy cập vào liên kết sentayho.Com.Vn/en/download/sentayho.Com.Vn.

Tải phần mềm giả lập hệ điều hành điện thoại

Để tham gia trò chơi Avatar, bạn cần phải tải một phần mềm giả lập phù hợp với hệ điều hành trên điện thoại (cũ) và cài đặt nền tảng Java vào máy tính. Hãy truy cập trang web sentayho.Com.Vn để tìm kiếm hướng dẫn tải KEmulator Avatar trên điện thoại di động. Nhiều đường dẫn sẽ được cung cấp, hãy tải và cài đặt ngay vào máy tính để tham gia trò chơi.

Tải game Avatar mobile

Tiếp tục tải game Avatar di động về máy tính sau khi đã hoàn thành quá trình tải và cài đặt KEmulator. Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng và chạy tệp có đuôi .JAR trong tệp nén kèm với phần mềm giả lập để cài đặt trò chơi trên máy tính.

Cách tải và chơi avatar trên máy tính
Cách tải và chơi avatar trên máy tính

Điều chỉnh lại kích thước phần mềm giả lập

Để tránh những nhược điểm của phần mềm KEmulator giả lập giao diện điện thoại cổ như kích thước quá nhỏ, khó sử dụng và chơi lâu sẽ gây mỏi mắt, giảm thị lực, bạn có thể điều chỉnh kích thước theo các bước sau:

 • Nhấn vào nút Xem trên thanh công cụ của ứng dụng KEmulator và lựa chọn tùy chọn.
 • Trong phần Cài đặt tùy chọn, ở mục ”Chọn thiết bị:”, hãy chọn ”SonyEricssonW810i”.
 • Cài đặt avatar trên máy tính
  Cài đặt avatar trên máy tính
 • Để thay đổi kích thước của màn hình, bạn có thể điều chỉnh thuộc tính tùy chỉnh với chiều rộng màn hình là 670 và chiều cao màn hình là 500.
 • Để xem đã thành công hay chưa, mở ứng dụng lên lại sau đó chọn nút OK để hoàn tất điều chỉnh.
 • Khởi chạy game Avatar mobile

  Xem Thêm : SBC là gì? Giải đáp những thông tin mà bạn cần biết về SBC

  Khi đã hoàn thành các bước cài đặt và điều chỉnh kích thước, hãy khởi động lại phần mềm KEmulator và tiến hành một số thao tác nhất định để bắt đầu chạy trò chơi Avatar như sau:

 • Lựa chọn Midlet từ thanh công cụ, nhấp vào tùy chọn Tải jar.
 • Đơn giản chỉ cần mở tập tin có đuôi .JAR đã tải xuống để bắt đầu chơi game. Một tùy chọn chức năng được gọi là “Mở tập tin jar” sẽ xuất hiện.
 • Điều chỉnh sử dụng bàn phím

  Không thể dùng bàn phím máy tính để chơi và sử dụng game Avatar trên điện thoại di động vì nó được tạo ra để sử dụng các phím bấm trên thiết bị đó. Tuy nhiên, chỉ cần thực hiện một vài thao tác nhỏ là có thể giải quyết được vấn đề này.

  Bấm vào nút ”Xem” trên thanh công cụ và sau đó nhấp vào Bàn phím số để hoàn tất.

  Cài đặt avatar trên máy tính
  Cài đặt avatar trên máy tính

  Để hiểu thêm, mời bạn xem ngay video chúng tôi chia sẻ dưới đây!

  Tìm lại cảm giác như thời thơ ấu của chính mình bằng cách trở về với ký ức tuổi thơ “dữ dội” của bạn ngay bây giờ. Mọi người đều có thể chơi Avatar trên máy tính và trải nghiệm thoải mái nhờ vào hướng dẫn bên trên. Ngoài ra, với phần mềm giả lập KEmulator, mọi người có thể chơi được nhiều trò chơi di động thế hệ cũ trong quá khứ. Nếu muốn thử, hãy tìm kiếm theo từ khóa “Tên sentayho.Com.Vn” trên google. Cuối cùng, Batdongsandian muốn cảm ơn tất cả các độc giả đã tham khảo bài viết này.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí