Cách Tag nhanh hàng loạt bạn bè Facebook, trong 15s

Gắn thẻ nhiều người bạn, gắn thẻ tất cả người bạn, gắn thẻ đồng loạt bạn bè trên Facebook cùng lúc là điều bạn mong muốn. Tuy nhiên, Facebook hiện tại áp dụng các quy định về việc gắn thẻ bạn bè trên nền tảng này. Để tránh các tình huống không mong muốn xảy ra trên tài khoản cá nhân, bạn cần phải hiểu rõ các quy định của Facebook về việc gắn thẻ bạn bè.

Trước đây, chúng ta có thể dễ dàng đánh dấu tên tất cả các người bạn trên Facebook, tuy nhiên gần đây, do sự gia tăng của các hoạt động spam, Facebook đã áp đặt các hạn chế. Như vậy, hiện tại không còn khả năng đánh dấu tất cả bạn bè trên Facebook nữa.

Bạn Đang Xem: Cách Tag nhanh hàng loạt bạn bè Facebook, trong 15s

Vậy thẻ như thế nào được cho phép?

Hiện tại, trên Facebook, mỗi tài khoản cá nhân được phép đề cập tên của tối đa 50 người bạn trong phần bình luận. Nếu số lượng bạn được đề cập vượt quá giới hạn 50 người, hệ thống sẽ thông báo như sau.

cách tag toàn bộ bạn bè trên facebook

Facebook có quy định rằng chỉ được phép gắn thẻ tối đa 100 người khi thực hiện thao tác gắn thẻ bạn bè (Tag Friends) trên bài đăng Status.

Khi chỉ đánh dấu được với số lượng bạn bè nhất định, điều đó đã rất rõ ràng. Tuy nhiên, nếu đánh dấu bằng cách thông thường, sẽ mất nhiều thời gian, dù chỉ đánh dấu được số lượng bạn bè như vậy. Vì thế, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn một cách đánh dấu nhanh bạn bè giúp tiết kiệm thời gian nhất.

Đọc bài viết: Tự động xoá hết các yêu cầu kết bạn đã gửi trên Facebook.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách gắn thẻ 50 người bạn vào phần bình luận dưới bài viết của mình hoặc của một người khác tại đây.

Bước 1: Trước tiên, sao chép liên kết của bài viết bất kỳ. Ví dụ như bài này: Domainente/photo.Php?Fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874.

Xem Thêm : Photoshop CS6 là gì? HD tải và cài đặt phần mềm chi tiết

Bước 2: Nếu thay đoạn chữ ”https://www” thành ”d”, đường link sẽ trở thành Domainente/photo.Php?Fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874.

Bước 3: Chọn ”Gợi ý cho bạn bè”.

tag toàn bộ bạn bè facebook

Chọn các bạn bè muốn đề cập ở Bước 4. Bấm vào “Hiển thị thêm” nếu bạn chưa đủ để tiếp tục tag thêm người khác. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm người theo mong muốn. Bấm “Hoàn tất” khi đã xong.

cach tag toan bo ban be fb

Bước 5: Có thể nhập nội dung mong muốn, đồng thời nếu muốn thêm file hình ảnh, video… Hãy nhấn ”Chọn tệp”.

tag tất cả bạn bè facebook

Kết quả sau khi tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài status của người lạ là đây, bước 6.

cách tag bạn bè hàng loạt trên facebook

Tuy là việc này có thể giúp bạn tag 50 người bạn, nhưng bạn cũng nên hạn chế việc sử dụng tính năng này quá thường xuyên. Bởi vì nếu sử dụng tag quá nhiều lần trong thời gian ngắn, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế tính năng comment. Điều này còn phức tạp hơn khi bạn gặp lỗi Checkpoint Facebook. Hãy chú ý.

Xem Thêm : Be Like là gì? Ý nghĩa ra sao mà là trend trên Facebook, Instagram

Dựa trên kinh nghiệm của tôi, tốt nhất nên tag chỉ khoảng vài lần để đảm bảo an toàn hơn.

Đọc bài viết: 10 phương pháp nâng cao sự tương tác của trang Fanpage hiệu quả nhất trong năm 2021.

Cách Tag nhiều bạn bè Facebook vào Status

Bạn không thể dùng chế độ Domainente khi Tag bạn bè trên status. Tuy nhiên, nếu muốn Tag nhiều bạn bè Facebook vào comment đã chia sẻ, thì có thể sử dụng chế độ Domainente.

Bạn cần áp dụng chế độ Facebook cổ điển trên máy tính để gắn thẻ cho đến 100 người, vì nếu sử dụng chế độ này bạn chỉ có thể gắn thẻ tối đa 20 người.

Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân là bước đầu tiên. Tiếp theo, chọn biểu tượng Gắn thẻ bạn bè tại vị trí bài đăng.

cách gắn thẻ friends status fb

Chọn bạn bè từ danh sách thả xuống là bước thứ hai. Có thể dùng công cụ tìm kiếm để lựa chọn những người bạn theo ý muốn.

cách gắn thẻ nhiều bạn bè trên fb

Nhấn nút Kết thúc khi đã hoàn thành Bước 3. Sau đó chia sẻ tình trạng trên Facebook và đồng thời kết hợp gắn thẻ những người bạn.

Kết luận

Vẫn có chế độ Quản lý miền trên điện thoại (Android, Iphone). Tuy nhiên, để gắn thẻ nhanh trên máy tính thì nên thực hiện bằng cách này sẽ tiện lợi hơn.

Hiện nay, một số ứng dụng, phần mềm tự động, tiện ích… Có thể hỗ trợ gắn thẻ cho nhiều bạn bè cùng lúc trên Facebook. Tuy nhiên, không phải tất cả các công cụ đó đảm bảo tài khoản của bạn không gặp sự cố Checkpoint. Theo tôi, phương pháp hướng dẫn trong bài viết này khá nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí