Cách sử dụng Virtual DJ, mix nhạc trên máy tính

Phần mềm trộn nhạc Virtual DJ phù hợp cho cả những người đam mê DJ và những chuyên gia trong lĩnh vực này. Có nhiều công cụ như kết hợp âm nhạc, loại bỏ tiếng ồn độc hại, tinh chỉnh âm thanh đạt tiêu chuẩn,… DJ ảo Virtual được trang bị tính năng làm việc thông minh để hỗ trợ bạn trong quá trình sáng tác. Hướng dẫn chi tiết sử dụng Virtual DJ được cung cấp dưới đây.

cach su dung virtual dj

Bạn Đang Xem: Cách sử dụng Virtual DJ, mix nhạc trên máy tính

Hướng dẫn cách sử dụng Virtual DJ để phát nhạc DJ trên máy tính.

Bạn có thể tải ứng dụng ảo hóa DJ trên PC của mình bằng cách truy cập vào đường link sau: Tải Virtual DJ.

=> Link tải Virtual DJ cho Windowscach su dung virtual dj 2

Sau khi tải và cài đặt Virtual DJ, bắt đầu khởi động ứng dụng. Màn hình Welcome sẽ hiện ra, tại đó bạn sẽ nhập tên của mình vào mục Choose your DJ name và chọn Reserve để tiếp tục. Nếu muốn, bạn có thể đánh dấu vào ô Don’t ask again để không cần phải thực hiện bước này ở lần khởi động sau. Bước đầu tiên đã được hoàn thành.

cach su dung virtual dj 3

Xem Thêm : Hướng dẫn cách chơi Ngọc Rồng Online từ A đến Z | Chiase69.com Blog Chia sẻ thông tin tổng hợp hữu ích

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu và địa chỉ email, sau đó nhấn vào Gửi mã và bấm OK. Quý khách sẽ nhận được một mã. Tiếp theo, vui lòng nhập mã này vào ô Mã bên dưới và nhấn Tiếp tục để bắt đầu sử dụng Virtual DJ. Bước thứ hai đã hoàn tất.

cach su dung virtual dj 4

Bước 3: Bạn sẽ nhận thấy giao diện của Virtual DJ bao gồm 4 phần chính.

1. Lựa chọn con đường để thêm file nhạc mới vào khu vực quản lý tập tin để mix nhạc. 2. Khu vực chính để chúng ta mix nhạc bao gồm hai đĩa nằm ở hai bên trái và phải. 3. Danh sách các tệp nhạc được thêm vào được lưu trữ tại đây. 4. Thông tin cơ bản về tệp nhạc.

cach su dung virtual dj 5

Bằng cách bấm vào icon bánh răng, bạn có thể thực hiện các cài đặt khác như điều chỉnh âm thanh và video đầu ra, phát trực tiếp, đặt phím tắt và ghi âm trong Virtual DJ. Tiến hành bước 4 như vậy.

cach su dung virtual dj 6

Thực hiện việc tăng thêm âm nhạc để khởi động ứng dụng Virtual DJ phối nhạc, bằng cách lựa chọn đường dẫn như hình bên cạnh hoặc đơn giản là kéo và thả file âm thanh vào danh sách nhạc. Đây là bước số 5.

Xem Thêm : Master Yi mùa 11: Bảng ngọc, Cách lên đồ Master Yi [Mới] sát thủ

cach su dung virtual dj 7

Mục tiêu của việc có 2 đĩa là để bạn có thể lựa chọn 2 bài hát và ghép chúng với nhau từ hai phía, cả hai đĩa sẽ có chức năng tương đương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng một bài hát và hướng dẫn cách trộn nhạc cơ bản với một phía.

cach su dung virtual dj 8

Bước 7: Tại đây, bạn sẽ nhận thấy những tính năng cần thiết để pha trộn nhạc.

2 – Bạn nhấn vào Tap để điều chỉnh tốc độ phát nhạc. 1 – Thay đổi âm lượng. 3 – Bạn có thể kéo các tệp nhạc từ danh sách vào đây để thêm vào. 4 – Ổ đĩa dành cho DJ chơi nhạc. 5 – Tại đây, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng cho bài hát.

Tác dụng: tạo ra tác động.

Vòng lặp: Tái tạo một phần âm nhạc bất kỳ trong bài hát, có thể thay đổi số lần tái tạo là 2, 4 hoặc 8 lần.

Cách sử dụng Virtual DJ, mix nhạc trên máy tính

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí