Cách rút tiền từ Cake về tài khoản 3 phút [Hướng dẫn chi tiết] – GIẢI MÃ CUỘC SỐNG

Để lấy tiền từ tài khoản Cake by VP bank của bạn, bạn cần phải là chủ sở hữu tài khoản và đang có số dư đủ hoặc được thưởng từ chương trình giới thiệu bạn bè của Cake. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những chi tiết cần thiết để rút tiền từ Cake về tài khoản của mình.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết này, bạn có thể truy cập vào tài khoản Cake của mình. Nếu chưa có tài khoản, xin hãy tham khảo bài viết trước đó của tôi để biết cách đăng ký nhanh chóng chỉ trong 3 phút!

Bạn Đang Xem: Cách rút tiền từ Cake về tài khoản 3 phút [Hướng dẫn chi tiết] – GIẢI MÃ CUỘC SỐNG

Trên giao diện chính của Cake, ta có thể nhận thấy hai loại tài khoản gồm:

 • Tài khoản chi tiêu bao gồm số tiền bạn có thể sử dụng cho tất cả các giao dịch, bao gồm chuyển khoản, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt thông qua thẻ Cake.
 • Tài khoản hoàn tiền là một tài khoản cashback, chỉ được dùng để thanh toán các hóa đơn trong Cake. Tiền trong tài khoản này không thể được chuyển trực tiếp như tài khoản thanh toán và không thể rút tiền mặt. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách rút tiền từ Cake về tài khoản khác và sử dụng.
 • 2. Cake tặng tiền thưởng về tài khoản nào?

  Nếu bạn đã đăng ký tài khoản theo hướng dẫn và sử dụng mã giới thiệu, bạn sẽ được cộng thêm 50k vào tài khoản cashback của mình. Số tiền thưởng này sẽ được gửi đến bạn vào ngày 15-16 của tháng tiếp theo sau khi hoàn tất việc đăng ký.

  Nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng phần thưởng trong tài khoản hoàn tiền để thanh toán trực tiếp cho các hóa đơn trong cửa hàng bánh. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách rút phần thưởng về tài khoản của mình.

 • Thanh toán tiền điện, nước.
 • Thanh toán mua thẻ nạp cho điện thoại.
 • Trả tiền cho dịch vụ Internet,…
 • Hãy đồng hành cùng tôi đến phần kế tiếp nếu bạn muốn rút tiền mặt từ cake hoặc sử dụng tiền thưởng cho mục đích khác.

  Chiến dịch NÓNG: Nhận tiền mặt và sử dụng ngay khi đăng ký ứng dụng MB bank!

  3. Cách rút tiền thưởng từ cake

  Điều quan trọng đầu tiên để rút tiền từ tài khoản cashback là bạn cần sở hữu thẻ CAKE.

  Đăng ký phát hành thẻ để rút tiền từ Cake về

  Trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký phát hành thẻ CAKE. Hãy nhớ truy cập bài viết để đăng ký phát hành thẻ CAKE theo hướng dẫn.

  Bạn có thể an tâm vì không phải trả phí phát hành thẻ, phí hàng năm và phí tin nhắn với Cake. Sau khi đăng ký phát hành thẻ thành công, bạn chỉ cần đợi thẻ được gửi tới nhà.

  Sau khi sở hữu thẻ, chúng ta thực hiện bước tiếp theo để rút tiền từ máy ATM về nhà!

  Để tránh bỏ quên, khi bạn nhận được thẻ, hãy thực hiện các bước tiếp theo và ghi nhớ lưu bài viết này vào mục đánh dấu nếu bạn vẫn chưa có thẻ và đang chờ đợi.

  Kích hoạt thẻ CAKE

  Bạn đọc phần kích hoạt thẻ Cake tại đây để mình cùng tiến hành rút tiền từ tài khoản cake về nha.

  Tôi sẽ tới phần rút tiền từ tài khoản Cake. Có hai cách để thực hiện việc rút tiền từ Cake về.

 • Phương pháp 1: Chuyển tiền từ tài khoản cashback Cake sang Zalopay.
 • Phương thức thứ hai để rút tiền từ tài khoản cashback Cake là chuyển đến ví momo.
 • Tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết này nếu có thêm phương pháp nào! Hoặc nếu bạn phát hiện ra phương pháp rút tiền từ bánh nào khác 2 phương pháp trên thì hãy để lại bình luận nhé! Tôi rất vui khi mọi người có thể chia sẻ thông tin hữu ích với nhau ????!

  Tiến hành đặt hàng trên Shopee của bạn và sử dụng thẻ Cake để thanh toán thông qua liên kết này vào ngày thứ sáu hoặc trong các ngày đặc biệt như 11/11, 12/12 để nhận được ưu đãi giảm 50k cho đơn hàng từ 200k trở lên! Hãy lưu lại liên kết này để sử dụng và nhận ưu đãi từ Shopee. Điều đáng chú ý, còn một thông tin HOT nữa đấy!

  Cập nhật ngay bài viết Nhận mã giảm giá Shopee nếu bạn chưa biết cách nhận mã giảm giá Shopee và thanh toán Cake.

  Rút tiền từ Cake về Zalopay – Cách 1

  Nếu chưa có tài khoản Zalopay, hãy đăng ký ngay. Tôi đang sử dụng Zalopay và thấy rất tiện ích, bên cạnh đó còn có nhiều lợi ích hấp dẫn và cách kết nối cũng rất nhanh gọn.

  Hướng dẫn nhanh đăng ký Zalopay để rút tiền từ Cake về

  Xem Thêm : Fet là gì? Mosfet là gì? Bài viết hay nhất, chi tiết nhất về Mosfet

  Tài khoản zalo là đủ để bạn đăng ký ví zalopay.

  Để thuận tiện, hãy lựa chọn mục đăng ký nhanh Zalopay phía trên để bạn có thể truy cập vào zalopay hoặc xem bài viết hướng dẫn đăng ký zalopay để nhận được phần thưởng trị giá 1 triệu.

  Nhấn vào tùy chọn “Kết nối ngay” để liên kết thẻ ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về (nhớ rằng đó phải là thẻ hoặc tài khoản ngân hàng đang được sử dụng).

  Chúng ta sẽ chuyển tiền từ Zalopay sang thẻ ngân hàng và Zalopay chỉ đóng vai trò trung gian để thực hiện hành động này.

  Bạn sẽ được nhận một bộ voucher trị giá lên đến 1 triệu đồng bao gồm: voucher 20k nạp tiền điện thoại, 20k nạp tiền điện nước, voucher 30k cho cà phê,…Đặc biệt là khi kết nối tài khoản/thẻ như Vpbank, viettin bank,…Với zalopay. Hãy xem chi tiết gói quà 1 triệu của Zalopay tại bài viết này nhé!

  Nếu bạn chưa sở hữu tài khoản ngân hàng để gắn kết với Zalopay, thì bạn có thể xem xét đăng ký tài khoản VPbank tại đây để nhận evoucher trị giá 50k.

  Thẻ Cake chỉ cho phép nạp tiền vào Zalopay và không hỗ trợ việc rút tiền.

  Liên kết thẻ Cake vào ZaloPay

  Khi đã sử dụng ZaloPay, bạn truy cập trang chủ và chọn tùy chọn Liên kết ngân hàng.

  Bạn hãy tiếp tục lựa chọn “Thêm liên kết” sau khi đã chọn liên kết ngân hàng của mình để kết nối với thẻ Cake tiếp theo.

  ZaloPay sẽ hiển thị danh sách các loại tài khoản và thẻ có thể liên kết. Để tiếp tục, hãy chọn thẻ quốc tế ở phần đầu và chọn Mastercard, vì thẻ Cake của bạn là thẻ Mastercard.

  Khi đã lựa chọn xong, bạn sẽ tiến hành nhập đầy đủ thông tin thẻ Cake vào đây.

  Bạn đã hoàn tất việc gắn kết thẻ Cake với ZaloPay khi bấm nút Gửi sau khi nhập mã OTP được gửi đến ô cuối cùng.

  Khi sử dụng phần liên kết này trên ZaloPay, sẽ xuất hiện thông báo về phí liên kết là 1.000đ. Tuy nhiên, phí này chỉ là tạm thời và khi quá trình liên kết hoàn tất, bạn sẽ được hoàn lại ngay. Vì vậy, nếu tài khoản cake của bạn không đủ tiền thì vẫn có thể thực hiện liên kết.

  Nếu không cần sử dụng thẻ nữa, bạn có thể bấm vào liên kết và chọn huỷ liên kết thẻ.

  Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM, bạn có thể xem xét đăng ký tài khoản TNEX. TNEX là một ngân hàng cho phép khách hàng đăng ký tài khoản và nhận thẻ ATM napas miễn phí ở bất kỳ đâu.

  Lấy tiền tại mọi chi nhánh máy ATM không tốn phí bằng cách sử dụng thẻ TNEX. Chỉ cần thực hiện việc chuyển tiền vào tài khoản TNEX, bạn có thể rút tiền mà không phải trả thêm phí. Vui lòng xem hướng dẫn đăng ký chỉ trong 3 phút tại bài viết này.

  Nạp tiền từ Cake về zalopay

  Hiện tại, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản cashback của Cake sang ZaloPay.

  Trên giao diện chính, lựa chọn tùy chọn Nạp tiền (gần mục Liên kết với ngân hàng).

  Xem Thêm : Come back là gì? Cấu trúc và cách dùng cụm từ come back

  Lựa chọn số tiền muốn rút (không thấp hơn 10k), sau đó chọn thẻ ngân hàng muốn rút tiền. Nếu xuất hiện tài khoản thẻ khác ngoài thẻ Cake, hãy chọn Tùy chỉnh và chọn lại thẻ Mastercard (của Cake). Tiếp theo,

  Sau khi nhập mã bảo mật xác nhận thanh toán, quá trình hoàn tất.

  Rút tiền và chuyển số dư từ ZaloPay về tài khoản ngân hàng của bạn đều có thể thực hiện bằng cách kết nối thẻ ngân hàng và chọn chức năng Rút tiền trên giao diện chính. Việc thực hiện quy trình này tương đương với việc nạp tiền và chỉ cần thực hiện các bước tương tự.

  Vậy là bạn đã thành công trong việc rút tiền từ cake về tài khoản sử dụng ZaloPay.

  Rút tiền từ thẻ Cake về Ví momo

  Chia sẻ cách rút tiền từ tài khoản cake về ví điện tử momo là điều mà tôi muốn truyền tải đến các bạn. Ví momo hiện nay là một ứng dụng điện tử rất được sử dụng, với số lượng tài khoản lên đến 20 triệu.

  Khi đã có ví momo, bạn có thể kết nối thẻ Cake với nó bằng cách thực hiện các bước sau.

  Liên kết thẻ cake với ví momo

  Chọn phần Nạp tiền ở màn hình chính của Momo. Hoặc chọn biểu tượng người dùng rồi chọn Liên kết tài khoản.

  Bạn tiếp tục lựa chọn danh mục Số dư và nhập số tiền muốn nạp vào tài khoản. Cuối cùng, bạn bấm nút Nạp tiền để hoàn tất thao tác nạp tiền vào tài khoản.

  Việc nối kết thẻ Cake với tài khoản ví momo đã được hoàn tất. Khi thực hiện việc này, số tiền được nạp vào ví sẽ được hoàn lại 2% và nhận thêm 2k đồng.

  Rút tiền từ Cake về ví momo

  Bạn lựa chọn nạp tiền và đưa ra số tiền cần rút từ hệ thống cake, sau đó chọn phương thức thanh toán phù hợp là thẻ Mastercard của cake.

  Cuối cùng, việc thanh toán đã hoàn tất.

  Bạn có thể chuyển tiền từ ví momo về tài khoản ngân hàng sau khi đã rút tiền từ cake về ví momo thành công.

  Hãy chọn mục Rút tiền và thực hiện thao tác đó.

  Sử dụng tài khoản VPBank sẽ rất thuận tiện và tiết kiệm một khoản phí nhỏ nếu muốn đưa tiền vào Cake.

  Bạn có thể đăng ký thêm tài khoản tại VP bank để được hưởng thêm các ưu đãi khi sử dụng thẻ Cake do VP bank cung cấp. Hơn nữa,

  Tham khảo cách đăng ký tài khoản VP bank NEO miễn phí và nhận được 50k.

  Xin đừng ngại để lại lời nhắn nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Mình sẽ cố gắng trả lời bạn ngay khi có thể.

  Hy vọng bạn sẽ rút tiền từ thẻ Cake thành công và được chuyển vào tài khoản của mình. ????

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí