Cách Giảm Lag Khi Chơi Fifa Online 3 – Sen Tây Hồ

Hiện tại, FIFA Online 3 được xem là một trong những trò chơi mô phỏng bóng đá trực tuyến tốt nhất nhờ vào cơ sở dữ liệu bao gồm cầu thủ, giải đấu và đội bóng đồ sộ, cùng với nền tảng đồ họa tiên tiến. Chính vì vậy, để chơi được FIFA Online 3, yêu cầu máy tính phải có cấu hình mạnh hơn một chút, điều này có thể gây ra tình trạng giật lag trong quá trình chơi đối với một số game thủ có máy tính cấu hình yếu. Trong bài viết này, Domainente sẽ giới thiệu đến bạn một số giải pháp đơn giản giúp chơi FIFA Online 3 mượt hơn trên các máy tính cấu hình yếu, dễ hiểu và thực hiện được.

Đang xem: Cách giảm độ trễ khi chơi fifa trực tuyến 3.

Bạn Đang Xem: Cách Giảm Lag Khi Chơi Fifa Online 3 – Sen Tây Hồ

Bạn đang tham khảo: Cách giảm giật lag khi chơi fifa online 3.

Tùy chỉnh cài đặt hình ảnh

Xem Thêm : SBM là gì? Tất tần tật về SBM trong cộng đồng LGBT

Cài đặt đồ họa ở mức cao trên những máy tính không đủ mạnh có thể khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, nếu bạn sử dụng máy tính yếu, bạn nên điều chỉnh thông số đồ họa của trò chơi xuống mức thấp hoặc rất thấp để tăng hiệu suất của FIFA Online 3 so với các trò chơi cùng thể loại khác. Đồ họa là một trong những yếu tố giúp FIFA Online 3 vượt trội.

*

Tắt những tùy chỉnh phụ lục

Mỗi trận đấu không thể thiếu người xem. Tuy nhiên, để tối ưu hóa hệ thống với cấu hình yếu, nên vô hiệu hóa tính năng này vì nó giảm thiểu tình trạng trễ khi chơi game. Để loại bỏ người xem mỗi khi thi đấu, hãy chọn tắt ở mục “Người xem” trong phần “Cài đặt hình ảnh”.

*

Tắt bớt các chương trình chạy ngầm

Hãy ngưng hoạt động tất cả các phần mềm chạy ngầm không cần thiết trong khi chơi FIFA Online 3, điều này là rất quan trọng và cơ bản. Nếu chỉ chạy FIFA Online 3 một cách đơn giản mà không có bất kỳ phần mềm nào khác đang chạy, thì máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn đáng kể. Để tắt các phần mềm chạy ngầm này, bạn cần có kiến thức về công nghệ thông tin, vì vậy hãy tìm hiểu hoặc nhờ sự giúp đỡ của bạn bè trước khi thực hiện.

*

Xem Thêm : Sử dụng Windows 10 home single language dễ dàng khi biết mẹo này

Đó chỉ là một số hướng dẫn cơ bản được nhà sản xuất VED công bố trên trang chủ chính thức của FIFA Online 3 tại đây. Nếu bạn còn có những biện pháp khác có thể hỗ trợ chơi FIFA Online 3 trên máy tính có cấu hình thấp, hãy chia sẻ thông qua phần bình luận cuối bài viết này nhé.

HỎI ĐÁP.

Post navigation

8 Phương Pháp Chơi Game Trơn Tru Hơn, Không Bị Giật Lag Trên Laptop, +8 Cách Tối Ưu Hóa Hệ Điều Hành Win 10 Để Chơi Game Mượt Mà Hơn. Màn Hình Máy Tính Bị Tắt.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí