Cách đốt phong lông xả xui chuẩn mang lại may mắn – Kiến Vàng

Khi đối mặt với những trường hợp không may, những doanh nhân có kinh nghiệm thường áp dụng phương pháp “Đốt lông phụng” để xua tan những rủi ro đó. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về khái niệm “lông phụng” và cách sử dụng nó để đẩy lùi những điều không may. Hãy cùng chuyennhacucre tìm hiểu chi tiết về chủ đề này nhé!

Bạn Đang Xem: Cách đốt phong lông xả xui chuẩn mang lại may mắn – Kiến Vàng

Một khiếm khuyết tương đối khó xác định được dùng để chỉ những điều không may, bất hạnh, u ám và nguy hiểm trong từng tình huống, công việc và thời điểm của một vấn đề cụ thể. Phong lông hay phong long là một ví dụ điển hình cho hiện tượng này.

Trong ngôn ngữ Hán Việt, Phong Lông có nghĩa là gió rồng. Nếu đọc từ phải sang trái, ta sẽ được từ “rò giống”, ám chỉ đến những luồng khí ác phát sinh từ những phụ nữ gặp các vấn đề về thai nghén, bỏ thai, hoặc sinh con và đang ở giai đoạn cữ.

Phong Lông là gì
Phong Lông là gì

Đốt phong lông là hành động nhằm giải thoát khỏi tà khí và mang lại may mắn, thuận lợi cho cuộc sống.

Khi đối mặt với người vừa sinh con hoặc những người mắc bệnh thai nghén, nhiều người gặp phải tình trạng nhiễm khuẩn da. Tình trạng này có thể trở nên nghiêm trọng hơn nếu họ đi đến những nơi không được vệ sinh sạch sẽ như những địa điểm du lịch hoặc những nơi giải trí.

Phong long là một nét văn hóa tín ngưỡng có từ lâu đời ở Việt Nam, còn được biết đến với các tên gọi khác như phong lông, phong lông tử, cung long, hay bong long. Nó thường được sử dụng để chỉ những điều bất hạnh, u sầu. Hành động đốt phong long là không tốt.

Quan niệm về đốt phong long xả xui của người Việt:

Một nét văn hóa tín ngưỡng truyền thống của người Việt Nam là thiêu phong lông. Người dân luôn tin rằng mỗi người sống đều có linh hồn và các vía đồng hành từ xa xưa. Nếu là nam giới, sẽ có ba linh hồn bảy vía, trong khi nữ giới sẽ có ba linh hồn chín vía.

Việc này tùy thuộc vào từng người, có người có sức khỏe yếu, có người có sức khỏe tốt, và cũng có người sức khỏe kém.

Đốt phong long xả xui
Đốt phong long xả xui

Các cá nhân được xem là nhẹ vía trong các loại vía đã được liệt kê, được cho rằng sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người khác. Trái lại, những người được xem là nặng vía hay còn được gọi là vía dữa, có thể gây ra năng lượng tiêu cực hoặc những sự cố không may đối với người khác.

Tin rằng việc đốt vía có thể giải trừ những điều không may trong đêm và xua đuổi những năng lượng tiêu cực ẩn chứa, gây ra những rủi ro cho chủ nhân. Do đó, nhiều người tin tưởng vào phương pháp này.

Cách đốt phong lông xả xui đúng cách mang lại may mắn:

Xem Thêm : Chi tiết bài học Giải pháp semaphore

Thực hiện chính xác quy trình thiêu phong lông là biện pháp để đẩy lùi vận đen, rủi ro và sự cố không mong muốn. Dưới đây là một số cách thiêu phong lông hiệu quả để tránh xui rủi.

1. Cách đốt phong lông bằng muối:

Để đuổi tà ma, bạn có thể áp dụng phương pháp dân gian là sử dụng muối. Với hương vị mặn của nó, muối có thể tiêu tan sinh khí của ma quỷ, loại bỏ các nguồn năng lượng xấu và giúp bảo vệ gia chủ. Vì vậy, thay vì đốt phong lông bằng giấy, bạn có thể sử dụng muối.

Cách đốt phong lông bằng muối
Cách đốt phong lông bằng muối

Phương pháp thực hiện như sau:

Vung một ít muối qua vai bên trái của mình sau khi nhặt một chút muối vào lòng bàn tay. Hãy nhớ rằng, nếu bạn là phụ nữ thì cầm muối bằng lòng bàn tay phải và đàn ông thì cầm muối bằng lòng bàn tay trái.

2. Cách đốt phong lông bằng giấy:

Cách người ta sử dụng phổ biến nhất để đốt phong lông đó là sử dụng giấy, cách thực hiện như sau:.

Sử dụng ngọn lửa đốt một tờ giấy lớn để tiêu diệt những thứ ma quỷ trong các góc khuất tối tăm, ẩm ướt xung quanh nhà.

Để đẩy lùi kẻ ác, những sự không may trong quá trình thiêu phong lộng, miệng cầu nguyện: “Ở đây ba linh hồn chín đường, ba linh hồn bảy đường, giữ đường lành và đưa đường xấu đi”.

Cách đốt phong lông bằng giấy
Cách đốt phong lông bằng giấy

Bạn nên đốt giấy và hơ qua hơ lại trước cửa nếu gặp khách mở hàng mà không mua. Nếu khách là nữ, hơ 9 lần, còn nếu là nam thì hơ 7 lần. Sau đó, nhẩm câu ”Đốt vía đốt van, vía lành ở lại, vía dữ mời đi”. Điều này rất quan trọng đối với những người kinh doanh và buôn bán để tránh mất tiền và thời gian của mình.

Thói quen đốt hương thơm thường được áp dụng sau khi dự đám tang hoặc đi qua những nơi không tốt để loại bỏ những điều tiêu cực khi gặp phải những thứ không thuận theo ý muốn. Hơn nữa, khi đến nhà bạn nên đứng bên ngoài cửa, châm một miếng giấy và để rơi xuống đất. Nếu bạn là nữ, bạn nên nhảy qua 9 lần, và nếu bạn là nam, bạn nên nhảy qua 7 lần.

3. Sử dụng chậu lửa đốt phong lông:

Lửa được coi là một yếu tố tự nhiên quan trọng trong việc hình thành nền văn minh của con người, và chậu lửa là một ví dụ điển hình. Từ lâu, lửa đã được xem là liên quan đến những điều bí ẩn và huyền bí, là một loại phương tiện tuyệt vời để đánh tan tà ma và loại bỏ các khí độc gây hại cho sức khỏe.

Sắp xếp một bình lửa đặt ngay tại cửa chính, sau đó bước qua. Hiện nay có rất nhiều người muốn giải tỏa vận xui, với niềm tin rằng năng lượng tích cực của lửa sẽ đốt cháy hết những năng lượng tiêu cực xung quanh.

4. Thắp hương để xua đuổi vận xui:

Thắp hương đóng vai trò quan trọng trong việc thờ cúng Phật và tổ tiên. Đốt phong lông bằng cách thắp hương cũng được coi là một trong những phương pháp hiệu quả và dễ thực hiện. Nên chọn các loại hương có mùi hoa nhài hoặc gỗ đàn hương để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thắp hương để xua đuổi vận xui
Thắp hương để xua đuổi vận xui

Xem Thêm : Đồng quy là gì? 4 Điều thú vị về phép toán đồng quy trong không gian

Sử dụng số không chẵn để thắp nến trên bàn thờ của thần Phật và tổ tiên khi bạn thắp nến. Thắp nến với lòng thành kính sẽ giúp bạn loại bỏ những điều không may mắn và bất hạnh trong tương lai.

5. Xua đuổi xui xẻo bằng cách tắm lá bưởi:

Được cho là mang lại may mắn và xua đuổi những điều không may, lá quả bưởi được xem là có giá trị từ lâu đời. Vì thế, để đẩy lùi những rủi ro, bạn chỉ cần sắm vài chiếc lá quả bưởi và nước ấm.

Hãy ngâm lá quả bưởi cùng với nước ấm và sử dụng hỗn hợp này để tắm gội toàn thân. Mùi thơm từ lá quả bưởi sẽ giúp bạn loại bỏ các độc tố trong cơ thể và tăng cường năng lượng cho tinh thần.

6. Mang theo bùa bên mình:

Bạn có thể sử dụng amulet treo cổ để mong cầu sự yên ổn và may mắn, ngoài việc đốt hương thơm trên đầu. Phương pháp tuyệt vời để tránh gặp phải những rắc rối trong cuộc sống hằng ngày là sử dụng những amulet nhỏ.

Mang theo bùa bên mình
Mang theo bùa bên mình

Bạn có thể mang trên cổ, đeo vào cổ tay hoặc cất trong túi một chiếc lá bùa nhỏ gọn rất tiện lợi. Thông thường, mọi người sẽ sử dụng một số loại bùa bảo vệ phổ biến như:

 • Phương pháp thường được sử dụng trong truyền thuyết Celtic để đem lại sự may mắn là đeo cây lá chụm hoa hoặc cỏ ba lá tươi, hoặc chiếc bùa có hình dạng của cỏ 4 lá hiếm. Loại bùa này được coi là mang lại may mắn vì mỗi lá của cỏ 4 lá tượng trưng cho một đặc tính may mắn, bao gồm tiền bạc, danh tiếng, tình yêu và sức khỏe. Bạn có thể lựa chọn để đeo một trong những vật phẩm này.
 • Sức khỏe, giàu có và tình yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn mang theo bộ 3 chìa khóa, bởi vì người ta tin rằng chìa khóa mang lại điều may mắn sau khi được sử dụng.
 • 7. Sử dụng tỏi đuổi tà ma:

  Một trong những thực phẩm có thể làm cho các món ăn trở nên hấp dẫn hơn là tỏi. Ngoài ra, nó còn có tác dụng loại bỏ những yếu tố xấu xa hiệu quả. Để tránh những rủi ro không may xảy ra, bạn có thể mang theo một củ tỏi. Những yếu tố tiêu cực sẽ không thể tiếp cận và làm hại bạn nếu có tỏi bên mình.

  Luôn cầm theo tỏi khi ra đường để tránh bị lừa gạt hoặc dụ dỗ trộm cắp tiền. Có thể áp dụng bằng cách sử dụng một phần nhỏ của tỏi bên trong lõi tỏi dài để đạt hiệu quả tốt nhất. Những năng lượng tiêu cực đeo bám sẽ bị loại bỏ. Hơn nữa, việc mang theo tỏi đảm bảo an toàn cho bạn.

  8. Sử dụng vật phong thủy như đá, pha lê:

  Sử dụng vật phong thủy như đá, pha lê
  Sử dụng vật phong thủy như đá, pha lê

  Sử dụng các vật phẩm phong thủy được làm từ đá và pha lê sẽ giúp bảo vệ và đẩy xa những năng lượng tiêu cực, và mang đến những cơ hội và thành công cho chủ nhân. Theo lý thuyết phong thủy, các vật phẩm được chế tác từ đá hoặc pha lê có tác dụng tích cực đối với việc kinh doanh.

  9. Sử dụng lá ngải:

  Lá ngải là một loại thực phẩm ngon và có lợi cho sức khỏe, ngoài ra nó còn được sử dụng để đuổi đi những điều không may mắn. Lá ngải được coi là một vật phẩm mang tính phong thủy, giúp giải quyết những trở ngại trong cuộc sống. Bạn có thể treo một nắm lá ngải trước cửa nhà để đuổi đi những điều xui xẻo.

  Sử dụng phổ biến trong dân gian, cây trầm hương có nhiều tác dụng như đẩy xa bệnh tật, chữa bệnh, nuôi dưỡng sức khỏe và làm ra những món ăn uống hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe.

  Để loại bỏ những vấn đề khó chịu, khắc phục những thách thức và xua tan những điều không may, lá ngải là giải pháp hiệu quả để đánh tan căn bệnh phong.

  10. Ăn hột vịt lộn:

  Món ăn vặt được yêu thích bởi đa số là hột vịt lộn. Đây là món ăn ngon và cũng có lợi cho sức khỏe. Theo truyền thống của người xưa, nếu gặp phải những vấn đề khó khăn, bạn có thể ăn hột vịt lộn theo số lượng lẻ như 1, 3, 5,… Để đẩy xui và mang lại may mắn.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí