Cách Chơi Vợ Cho Sướng ” Mỗi Khi “Yêu”, 13 Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc – LOL Truyền Kỳ

Nội Dung Bài Viết

Vhea Việt Nam

22 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Thăng Hoa và Sướng Nhất – Vhea Việt Nam – Sức Khỏe và Y Tế Cộng Đồng

Đăng nhập Điều hướng.

*

Blog về Sức Khỏe.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Vợ Cho Sướng ” Mỗi Khi “Yêu”, 13 Cách Đưa Nàng Lên Đỉnh Trong 1 Nốt Nhạc – LOL Truyền Kỳ

Sử dụng các tư thế quan hệ là một yếu tố rất quan trọng trong tình dục. Lý do là bởi hoạt động này có thể giúp tình yêu trở nên mãnh liệt hơn. Các cặp đôi có thể thêm vào các tư thế được chọn lọc và đánh giá theo các tiêu chuẩn tâm lý của VAB để tối đa hóa sự hài lòng, giúp tình yêu đạt đỉnh cao nhanh chóng và mỗi tư thế đều mang hình ảnh riêng của nó. Ngoài các tư thế cơ bản và quen thuộc.

Đang xem: Cách làm hài lòng vợ.

*

Đi kèm với các hình ảnh, hướng dẫn cách thực hiện 22 vị trí quan hệ tình dục để đạt được sự thỏa mãn tuyệt đối.

Tăng sự thăng hoa trong tình dục bằng cách tìm kiếm tư thế mới

Sự cần thiết không chỉ áp dụng đối với nam giới mà còn với phái đẹp là khía cạnh tình dục. Công việc này đảm nhiệm vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì niềm hạnh phúc gia đình và tạo sự gắn kết tình cảm của đôi lứa.

Không chỉ đơn thuần là cảm giác và niềm vui về mặt thể chất và tinh thần, hành vi tình dục còn là sự kết nối và gắn bó giữa hai tâm hồn. Nếu linh hoạt và tích cực hơn trong việc thay đổi và sử dụng nhiều tư thế khác nhau, trải nghiệm “yêu” cũng như sự thăng hoa được nâng cao đáng kể. Điều này đồng thời giúp cả hai cảm thấy gắn bó và hạnh phúc hơn.

Nếu thực hiện chỉ một hoặc hai tư thế quan hệ tình dục liên tục, sẽ dễ dàng gây ra tình trạng nhàm chán. Trong một số trường hợp, một số cặp đôi chỉ có thể sử dụng một vài tư thế cụ thể vì một vài lý do. Do đó, cả hai nên cùng nhau thống nhất và linh hoạt trong việc áp dụng nhiều tư thế khác nhau trong một lần quan hệ. Đôi khi, bạn và đối tác cũng nên sáng tạo và thay đổi một chút các tư thế để tăng thêm sự thăng hoa cho cuộc yêu, tránh bị nhàm chán.

22 tư thế quan hệ tình dục cho chàng nàng cùng phê

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến cảm giác thăng hoa và chất lượng của cuộc yêu. Trong số đó, tư thế khi quan hệ tình dục được coi là một yếu tố quan trọng. Dưới đây là danh sách 22 tư thế giúp mang lại sự hưng phấn và hạnh phúc tuyệt đối, không thể bỏ qua.

1. Tư thế truyền thống – tư thế cơ bản nhưng không thể thiếu

Tư thế cổ điển là tư thế quan hệ tình dục đơn giản và dễ thực hiện nhất, tạo ra nhiều khoái cảm và cảm giác thân mật, gần gũi cho cả hai. Nam giới cần nằm phía trên, trong khi nữ giới nằm trên mặt đất với tư thế nằm ngửa ở phía dưới.

Phong tục định vị, người đàn ông có quyền điều khiển hoàn toàn nhịp điệu của hành động tình dục và cảm nhận cao trào. Phụ nữ có thể di chuyển nhẹ nhàng theo nhịp hoặc nằm yên tĩnh để tận hưởng, với hai tay vuốt ve và hai chân gập lại.

Thường thì đa số cặp đôi khi quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ sử dụng tư thế truyền thống. Cách này giúp cho dương vật có thể di chuyển và xâm nhập vào âm đạo một cách dễ dàng hơn, tận dụng được lực tốt hơn. Nhờ vậy, âm đạo có thể được kích thích một cách nhiều hơn, từ đó tăng cường ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Nam giới có thể đặt một cái đệm dưới mông của người phụ nữ để tăng thêm sự thích thú trong quá trình thực hiện hành vi tình dục. Hành động này sẽ giúp cho việc tiếp xúc và va chạm tới điểm G của người phụ nữ dễ dàng hơn cho dương vật.

*

Hình ảnh tư thế truyền thống – tư thế căn bản nhưng không thể thiếu.

Lưu ý:.

Nam phái nên thực hiện tư thế truyền thống một cách từ từ. Trước khi dương vật thâm nhập vào âm hộ, cả hai nên thực hiện màn thủ công đầy cảm xúc và ướt át để làm tăng cảm giác thăng hoa và khao khát đến tột đỉnh. Thực hiện nhẹ nhàng và tránh để âm hộ quá khô khiến đau đớn trong khi quan hệ.

2.Tư thế chó cưng giúp cho phái đẹp dễ dàng đạt đến cực khoái trong quan hệ tình dục.

Có thể tạo cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục, tư thế Doggy cho phép cậu nhỏ dễ dàng thâm nhập vào cô bé và thâm nhập sâu hơn so với tư thế thông thường.

*

Tư thế chó cưng giúp cho phái đẹp dễ dàng đạt đến cực khoái trong quan hệ tình dục.

Sự thâm nhập từ phía sau sẽ không gây ảnh hưởng đáng kể và không ảnh hưởng đến độ mở của âm hộ. Điều này giúp tăng thú vui cho nam giới khi khả năng bao quanh dương vật của âm hộ được nâng cao và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó,

Lưu ý:.

Ưu điểm của tư thế Doggy là dễ dàng đạt khoái cả hai. Tuy nhiên, đối với những người đàn ông bị bệnh xuất tinh sớm, đây lại là bất lợi. Vì thế, nếu “cậu nhỏ” của bạn dễ bị kích thích và quá nhạy cảm, thì bạn nên tránh áp dụng tư thế này ngay sau khi bắt đầu.

*

3.Chị em thực hiện cuộc tình với tư thế ngựa cưỡi.

Tư thế ngồi ngựa là một tư thế tình dục an toàn khi vợ đang mang thai, thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, giúp cả hai dễ dàng đạt đến cực khoái và tăng sự thăng hoa. Trong tư thế này, người phụ nữ ngồi lên trên người đàn ông, đặt hai tay lên hông đối tác và chân quỳ gối, trong khi người đàn ông nằm ngửa trên giường.

Cường độ thâm nhập của bộ phận sinh dục nam vào âm đạo và tốc độ “yêu” sẽ được phụ nữ quyết định. Trong lúc “cưỡi ngựa”, phụ nữ nên sử dụng kỹ năng của mình để giúp cho bộ phận sinh dục nam thâm nhập sâu vào âm đạo. Bằng cách đó, cả hai sẽ đạt được cực khoái và kết thúc quá trình nhanh chóng. Quá trình thâm nhập có thể sâu hoặc cạn.

Đưa hai tay lên hông, để ngực tiếp xúc, nàng có thể nhẹ nhàng mát-xa hai đầu ti của nam giới hoặc đặt lên đùi của đối tác làm điểm tựa.

Bạn có thể thay đổi, sử dụng nhiều dạng tư thế cưỡi ngựa trong trường hợp không có thai. Để cụ thể hơn, bạn có thể nằm trên cơ thể của người đàn ông với tư thế nằm ngửa cùng phương hướng hoặc quay mặt về phía sau.

Bạn có thể sử dụng tư thế cưỡi ngựa để tăng thêm niềm vui. Nếu biến thể tư thế này thành “tư thế bò cạp”, cả hai sẽ ngồi gần nhau. Người phụ nữ sẽ ngồi trên đùi người đàn ông, đặt hai chân phía sau lưng anh ta. Sau đó, cả hai sẽ cử động thân một cách nhịp nhàng và điều độ, giúp dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo. Tư thế này giúp cả hai cảm nhận được sự thăng hoa trong tình dục.

*

Chị em thực hiện cuộc tình với tư thế ngựa cưỡi.

4.Có thể tăng cường trải nghiệm với tư thế 69 trong quan hệ tình dục miệng.

Tư thế 69 là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng, phù hợp cho việc Oral sex. Cả hai có thể nằm nghiêng hoặc người nữ hoặc người nam nằm trên đều được. Người ở trên nằm ngược chiều với người ở dưới, đồng thời quỳ gối và chống tay để thực hiện tư thế này.

Để có thể tận hưởng khoảnh khắc mãn nguyện, tư thế 69 đòi hỏi sự hợp tác nhịp nhàng của cả hai người. Thông qua việc sử dụng lưỡi và miệng, cả “cô bé” và “cậu nhỏ” đều được kích thích đồng thời, giúp hai người dễ dàng đạt được mục tiêu mong muốn. Mặc dù tư thế này không phức tạp, nhưng để thực hiện tốt, cần phải có sự phối hợp tốt giữa hai người.

There are still many other foreplay positions that couples can try out to increase intimacy and pleasure. It is important for couples to communicate and explore different positions that work for both partners before trying anything new.Theo các chuyên gia, đôi tình nhân nên áp dụng tư thế 69 cho trò chơi trước khi quan hệ, nhưng không nên làm lần đầu tiên. Tư thế này có thể khiến cho đối tác cảm thấy không thoải mái và quá tải trong lần đầu. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều tư thế trò chơi khác mà đôi tình nhân có thể thử để tăng cường sự gắn kết và niềm vui. Việ

*

Có thể tăng cường trải nghiệm với tư thế 69 trong quan hệ tình dục miệng.

5.Tư thế nằm ngả về phía bên trong thích hợp cho nam giới có vấn đề về xuất tinh.

Có thể sử dụng nhiều loại tư thế nằm nghiêng, trong đó phổ biến nhất là tư thế “úp thìa”. Tư thế này thích hợp cho phụ nữ có thai, nam giới bị xuất tinh sớm và những người muốn tăng cảm giác hưng phấn trong tình dục.

Xem Thêm : Thuật Ngữ Ad, Sp Là Gì Trong Liên Quân ? Và Các Thuật Ngữ Chính

Để thực hiện tư thế úp thìa, người đàn bà nằm nghiêng phía trước người đàn ông, hướng về hướng nhìn chung. Người đàn ông đưa cậu nhỏ vào bên trong bộ phận sinh dục của phụ nữ từ phía sau. Để cậu nhỏ có thể đưa vào sâu hơn, phụ nữ nên giữ chân lên một chút.

Cả hai nằm nghiêng và xoay người đối diện nhau, sau đó người đàn ông/phụ nữ dùng tay kích thích bộ phận sinh dục của đối phương. Trong khi đó người đàn ông có thể hôn và liếm cổ, môi và ngực của người phụ nữ khi bộ phận sinh dục xâm nhập để tăng thêm khoái cảm cho cả hai.

*

Tư thế nằm ngả về phía bên trong thích hợp cho nam giới có vấn đề về xuất tinh.

6.Cô ấy phát ra tiếng rên sướng và khóc rít trong tư thế La Hán đẩy xe.

Một trong những tư thế quan hệ tình dục được ưa thích là tư thế La Hán đẩy xe bò. Để tăng thêm cảm giác hưng phấn khi thực hiện tư thế Doggy, nam giới nên tự ý đứng dậy nhẹ nhàng và ôm lấy cặp đùi của đối tác. Sau đó, từ từ bế hai chân và vùng hông của đối tác lên và để hai bên để hoàn thành tư thế La Hán đẩy xe bò theo hướng trước.

Cậu nhỏ của chàng trai được đặt vào cô bé của cô gái một cách dịu dàng và nhịp nhàng. Chàng trai nhẹ nhàng đẩy hông đồng thời có thể tăng dần tốc độ khi cô gái đã quen với tư thế này.

Cậu nhỏ sẽ thâm nhập mạnh mẽ và sâu đến cùng vào âm đạo khi thực hiện tư thế La Hán đẩy xe bò. Khi kết hợp với sức đẩy của nam giới, điều này sẽ giúp cô ấy đạt khoái cảm tình dục như mong muốn và đê mê đến tột đỉnh.

*

Cô ấy phát ra tiếng rên sướng và khóc rít trong tư thế La Hán đẩy xe.

7.Tư thế cầm băng đảng giúp cô lên đỉnh với tốc độ nhanh chóng.

Bằng cách người phụ nữ nằm trên giường với tư thế nằm ngửa và nâng cao phần hông lên một chút, tư thế báng cầm cô lên đỉnh hối hả được thực hiện. Trong khi đó, người đàn ông đặt thân mình nằm giữa hai chân của cô và chờ đợi cô di chuyển xương chậu sang bên.

Cần áp dụng tư thế cầm nhẹ nhàng và đều đặn trong quá trình đưa nàng lên đỉnh. Tránh đẩy quá mạnh và nhanh phần hông để tránh gây mất thoải mái tại vùng lưng của phụ nữ. Người đàn ông nên chú ý đến điều này.

*

Tư thế cầm băng đảng giúp cô lên đỉnh với tốc độ nhanh chóng.

8.Thư giãn hấp dẫn dành cho những đôi trẻ lười biếng.

Phụ nữ nằm nghiêng trên mặt đất sao cho bộ phận sinh dục của cô và nam giới tiếp xúc với nhau và tạo thành một góc vuông, trong khi đó người đàn ông nằm nghiêng trên mặt đất. Sau khi đặt bộ phận sinh dục của cô đúng vị trí với bộ phận sinh dục của anh, phụ nữ đưa cả hai chân qua bên hông của nam giới để bộ phận sinh dục của anh có thể thâm nhập vào bên trong dễ dàng hơn. Sau đó, phụ nữ đẩy mông để tăng cường khoái cảm và kích thích tình dục. Đây là tư thế an toàn cho phụ nữ đang mang thai.

*

Thư giãn hấp dẫn dành cho những đôi trẻ lười biếng.

9.Vô cùng vui vẻ với tư thế như một hiệp sĩ.

Phụ nữ sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong tư thế kỵ sĩ, giúp cả hai đạt được sự hài lòng tuyệt đối. Để thực hiện tư thế này, phụ nữ sẽ ngồi trên phần thân dưới của đàn ông, đối diện với anh ta và tạo điều kiện cho việc thâm nhập giữa hai người.

Cô gái đặt hai bàn tay xuống sàn hoặc chân của bạn trai, cô nghiêng người về phía trước để giữ thăng bằng khi trượt lên xuống. Bạn trai có thể đặt tay vào phần eo hoặc mông của cô để kiểm soát khoái cảm và sự thâm nhập của dương vật. Để tăng cường sự hưng phấn, nam giới có thể sử dụng tay để vỗ hoặc vuốt ve mông của người phụ nữ.

*

Vô cùng vui vẻ với tư thế như một hiệp sĩ.

10.Tư thế Bay Đại bàng giúp tăng cường cảm giác phấn khích và hạnh phúc đến tận cùng.

Để thực hiện tư thế này, nàng nằm trên giường với tư thế nằm ngửa, hơi cong đầu gối. Nàng giơ cao hai chân trong không trung tạo cảm giác như đại bàng tung cánh. Tư thế này giúp dương vật thâm nhập sâu và mạnh vào âm đạo, khiến chàng nhanh chóng đạt cực khoái. Lúc đó, nàng phát ra tiếng rên khóc thét.

Nam giới đang quỳ giữa đôi chân người phụ nữ, đưa cơ quan sinh dục nam vào bên trong âm đạo của cô ấy, hai tay bám chặt vào đôi chân của người đàn bà. Nam giới đẩy hông nhịp nhàng để mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho người phụ nữ và đạt được kết quả như mong muốn.

Về tư thế Bay Cao, việc mở cánh tương đối đơn giản. Hơn thế nữa, khi ở tư thế này, dương vật có thể xâm nhập sâu hơn vào bên trong âm đạo so với tư thế thông thường.

*

Tư thế Bay Đại bàng giúp tăng cường cảm giác phấn khích và hạnh phúc đến tận cùng.

11.Sử dụng tư thế tiên ông bồng tiên nữ trong khi đê mê.

Một tư thế quan hệ tình dục lý tưởng có thể được áp dụng ở mọi nơi, mọi lúc là tư thế tiên ông bồng tiên nữ. Tuy nhiên, để thực hiện được tư thế này, cả nam giới lẫn người phụ nữ đều cần phải có sức khỏe tốt, sự phấn khích và ham muốn đầy đủ.

Cô ấy cần quấn hai chân quanh bụng để thực hiện tư thế tình yêu nâng niu. Anh ta giữ phần mông và lưng của cô ấy, sau đó nâng lên và đứng dậy giống như tình nhân nâng niu. Cuối cùng, cậu nhỏ được đưa vào âm đạo.

Đứng sát tường, phụ nữ dễ dàng tiếp cận và tiếp xúc với vùng kín của nam giới.

*

Sử dụng tư thế tiên ông bồng tiên nữ trong khi đê mê.

12.Tư thế Kimochi Nhật Bản có vẻ lạ mắt nhưng không mang lại cảm giác sung sướng.

Hỗ trợ thúc đẩy cảm giác hưng phấn và sự sung sướng của cả nam và nữ, tư thế Kimochi – phương pháp truyền thống Nhật Bản sẽ giúp cả hai đạt đến cực khoái nhanh chóng và tăng thêm niềm đam mê trong tình yêu.

Nam giới quỳ gối trên mặt sàn, phụ nữ nằm ngửa và đặt hai chân lên ngực của đàn ông. Nam giới đưa bộ phận sinh dục thâm nhập sâu vào bên trong và kiểm soát sự thâm nhập bằng tư thế này có thể giúp bộ phận sinh dục thâm nhập rất sâu. Tư thế này được gọi là tư thế cực khoái của Nhật Bản.

Vị trí quan hệ tình dục Kimochi Nhật Bản được đánh giá là phù hợp với những đấng mày râu có kích thước cậu nhỏ hạn chế, nhờ vào khả năng thâm nhập sâu và đủ để đạt được khoái cảm cho cả hai.

*

Tư thế Kimochi Nhật Bản có vẻ lạ mắt nhưng không mang lại cảm giác sung sướng.

13.Tư thế Angel Roll làm tăng cảm giác hứng thú cho cả hai người.

Người phụ nữ co hai đầu gối lên ngực và nằm nghiêng trên sàn, như một quả bóng cuộn tròn. Người đàn ông ôm sát và hôn người phụ nữ, đồng thời tạo ra kích thích từ phía sau.

Thích hợp cho phụ nữ đang mang thai, những người cảm thấy mệt mỏi và muốn có một trải nghiệm “yêu” nhẹ nhàng hơn, tư thế Thiên Thần Cuộn Tròn là lựa chọn hoàn hảo. Để tăng cường cảm giác thăng hoa cho cả hai, người phụ nữ có thể giữ đôi chân thấp hơn, nằm yên và tận hưởng hoặc di chuyển một cách nhẹ nhàng để phù hợp với các động tác của đối tác.

*

Tư thế Angel Roll làm tăng cảm giác hứng thú cho cả hai người.

14.Kích thích ham muốn, tăng cường sự thăng hoa với tư thế ngồi trên quả bóng.

Những đôi tình nhân cần sự linh hoạt cao và năng lượng đầy đủ để kích thích ham muốn tình dục và tăng cường khoái cảm bằng tư thế ngồi trên quả bóng. Người đàn bà sẽ nhẹ nhàng cúi xuống đùi của đấng mày râu, đặt mông lên vùng kín của nam giới và hai chân chống đỡ trên sàn.

Sau khi thâm nhập vào vùng kín, bạn nên động đến chân lên xuống, di chuyển qua lại trên chân để kiểm soát quá trình và giúp việc thụt lên và xuống được đều đặn.

*

Xem Thêm : Thôi nôi là gì? Lễ thôi nôi có ý nghĩa như thế nào đối với trẻ

Kích thích ham muốn, tăng cường sự thăng hoa với tư thế ngồi trên quả bóng.

15.Tư thế quan hệ tình dục hoàn hảo của Glowing Juniper.

Tư thế Rực Rỡ Tùng Xanh được đánh giá là một tư thế quan hệ tình dục hoàn hảo khi nàng cảm thấy hơi lười biếng và muốn tận hưởng. Người nữ cần nằm ngửa với đầu gối hơi cong, hai chân rộng ra. Nam giới ngồi giữa hai chân của người phụ nữ với hai chân duỗi thẳng sang hai bên.

Hai cánh tay của người đàn ông được dùng để ôm và nâng phần mông của người phụ nữ, từ đó đưa dương vật tiếp xúc và thâm nhập vào âm hộ. Nhẹ nhàng thực hiện động tác tán tỉnh trong khi người phụ nữ đang thư giãn và tận hưởng. Khi quen thuộc, người đàn ông có thể tăng tốc độ thực hiện động tác tán tỉnh trong âm hộ.

*

Tư thế quan hệ tình dục hoàn hảo của Glowing Juniper.

16.Cảm thấy rất vui vẻ với tư thế giống như thánh giá.

Các đôi tình nhân có thể chọn và thực hiện tư thế “người phụ nữ vùng vẫy” để đạt được cảm giác kích thích và trải nghiệm mới lạ. Trong tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm ngửa và duỗi thẳng một chân, chân còn lại sẽ được giơ lên không trung và uốn cong nhẹ.

Được đưa vào.

Khá đơn giản để thực hiện, vị trí cửu giáo mang lại nhiều lợi ích và cảm giác hạnh phúc khi cô ấy đã trải qua rất nhiều vị trí quan hệ tình dục khác và bộc lộ dấu hiệu mệt mỏi.

*

Cảm thấy rất vui vẻ với tư thế giống như thánh giá.

17.Tư thế người đàn ông trên đồng cỏ – Tư thế táo bạo, kích thích ham muốn mạnh mẽ.

Người đàn ông nằm giữa đôi chân của người đàn bà với tư thế giống như con ếch, tiếp xúc với cơ thể của người đàn bà. Đồng thời, giúp kích thích vùng kín của người đàn bà và thâm nhập sâu vào bên trong khi người đàn bà nằm trên tấm thảm với đôi chân co lại và mở rộng.

Nàng có thể quấn chặt hai chân quanh thân của chàng để tăng độ ẩm ướt và kích thích tình dục một cách mãnh liệt. Ngoài ra, nàng còn có thể sử dụng chân để áp lực nhẹ lên phần mông của chàng để kiểm soát độ va chạm và áp lực mài. Để thăng hoa và đạt được khoái cảm trong tình dục, các cặp đôi nên hôn nhau trong tư thế này.

Rất thích hợp cho những cặp đôi có một mối quan hệ chậm rãi, tình cảm và thực sự dịu dàng, tư thế ngửa lên – tư thế ướt sũng, kích thích cảm giác tình dục mạnh mẽ.

*

Tư thế người đàn ông trên đồng cỏ – Tư thế táo bạo, kích thích ham muốn mạnh mẽ.

18.Thú vị, tăng tốc lên đỉnh bằng tư thế Doggy đứng.

Cả nam lẫn nữ đều có thể được kích thích mạnh mẽ và đạt cực khoái nhanh chóng khi sử dụng tư thế chó cái đứng. Hơn nữa, tư thế này còn khiến cho phái nữ phát ra những tiếng rên rỉ thú vị và tạo cảm giác phấn khích cho cả hai người.

Để thực hiện tư thế Doggy kiểu đứng, người phụ nữ cần quay lưng lại với bạn tình, nhẹ nhàng cúi xuống, khoanh tay và đặt lên ghế để hỗ trợ. Người đàn ông kích thích tình dục, cho bộ phận sinh dục nam thâm nhập tận sâu vào trong âm đạo từ phía sau. Chàng giữ đỉnh đùi của nàng, đẩy mông một cách nhịp nhàng để kiểm soát áp lực và độ sâu của bộ phận sinh dục nam khi “tấn công” vào âm đạo.

*

Thú vị, tăng tốc lên đỉnh bằng tư thế Doggy đứng.

19.Cô ấy kêu rên, ẩm ướt và nhanh chóng đạt đến cực khoái với tư thế xoắn ốc.

Người đàn bà cần nằm trên giường với tư thế nằm ngửa, kéo hai đầu gối lên phía trước ngực để thực hiện tư thế ốc sên. Người đàn ông quỳ gối trên giường, áp sát cơ thể và bộ phận sinh dục vào âm hộ và mông của người phụ nữ. Đồng thời nhẹ nhàng đặt hai chân của nàng lên vai của người đàn ông. Nam giới chống hai tay xuống sàn, ngang với phần hông hoặc vai của người phụ nữ để chống đẩy.

Khi thực hiện tư thế ốc sên, việc đưa dương vật vào âm đạo sẽ rất sâu. Do vậy, nam giới cần cẩn trọng và không nên thúc đẩy quá nhanh để tránh gây đau đớn và tổn thương cho âm đạo.

*

Cô ấy kêu rên, ẩm ướt và nhanh chóng đạt đến cực khoái với tư thế xoắn ốc.

20.Tư thế trượt đầy quyến rũ giúp cả hai thêm hưng phấn.

Người đàn ông cần quỳ trên giường và thả người xuống phía sau, sử dụng hai tay để giữ thăng bằng. Người phụ nữ nằm ngửa trên sàn. Sau đó, cô ấy nghiêng phần hông về phía anh ta, nhẹ nhàng nâng mông lên để giúp cho dương vật thâm nhập vào sâu hơn trong âm đạo. Đồng thời, cô ấy hỗ trợ bằng cách đặt hai tay vào hông của anh ta để giữ và đẩy lên.

Có khả năng xâm nhập sâu, mang tính gợi cảm cao và tương đối dễ thực hiện, tư thế trượt đầy gợi tình giúp cả hai thêm phấn khích, hạnh phúc.

*

Tư thế trượt đầy quyến rũ giúp cả hai thêm hưng phấn.

21.Tư thế chó săn mồi là một tư thế đầy cảm xúc, đem lại sự hưng phấn và mãn nguyện.

Tư thế giống như chó săn mồi và tình dục chó, đúng với tên gọi. Nhưng để nam giới có thể “tấn công” phía sau, người phụ nữ cần uốn cong khuỷu tay, hạ thấp thân mình và nâng mông hơi cao hơn so với đầu, khác với việc duỗi thẳng hai tay.

Nam có thể đẩy mạnh hành động khi tấn công để đưa cậu nhỏ vào bên trong phần kín của phụ nữ. Đồng thời, họ sử dụng hai bàn tay để vuốt ve, xoa bóp cơ thể và kích thích các khu vực nhạy cảm để tăng cường kích thích cho phụ nữ và đạt cực khoái nhanh chóng.

*

Tư thế chó săn mồi là một tư thế đầy cảm xúc, đem lại sự hưng phấn và mãn nguyện.

22.Nhịp nhàng và thỏa mãn với tư thế bản lề.

Sự đồng đều trong tư thế bản lề là điều quan trọng cho cả nam và nữ. Thúc đẩy sự hưng phấn của âm đạo, tăng cường cảm giác khoái cảm và điều chỉnh độ sâu bằng cách thực hiện tình dục một cách dịu nhẹ là điều rất tuyệt vời.

Nam nhân cần quỳ gối ở tư thế bản lề và đặt lên thân thể của người đàn bà từ phía sau. Đực rựa nên nghiêng người sang phía sau và tự chống đỡ thân thể bằng một tay.

Giữ khuỷu tay để hỗ trợ, người phụ nữ quỳ trên sàn và đồng thời nâng mông lên trước mặt chàng. Tư thế này cho phép nàng đẩy cơ quan sinh dục nữ về phía chàng và từ đó giúp cả hai tác động quan lại, tăng cường kích thích.

Dùng bàn tay còn lại để vuốt ve và xoa nhẹ trên ngực hoặc khắp cơ thể của bạn đồng nghĩa với cách mà nam giới nên thực hiện. Để tăng thêm cảm giác cho người phụ nữ, bạn có thể vỗ nhẹ vào mông thỉnh thoảng.

*

Nhịp nhàng và thỏa mãn với tư thế bản lề.

Thực hiện 22 tư thế khác nhau trong quan hệ tình dục sẽ giúp cho các cặp đôi tăng cường kích thích, nâng cao khoái cảm và đạt đến đỉnh điểm tột độ. Việc thay đổi các hoạt động tình dục cũng giúp cho nam giới kiểm soát tốt quá trình xuất tinh, tránh tình trạng nhàm chán, cải thiện thời gian quan hệ và đảm bảo cuộc sống tình dục thỏa mãn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về chủ đề này.

Lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ

Nỗ lực đưa thêm nhiều tư thế quan hệ hấp dẫn, độc đáo và thỏa mãn cho các đôi tình nhân là mục tiêu của chúng tôi. Với hơn 20 tư thế khác nhau, bạn sẽ có đủ để tận hưởng và mang đến sự mới mẻ cho mỗi đêm tình ái được đón đợi.

Để trải nghiệm và thay đổi giữa các tư thế một cách dễ dàng, bạn nên hiểu một số điều.

Mỗi tư thế sẽ yêu cầu những thao tác, kỹ năng hoặc dụng cụ riêng biệt. Để thực hiện chúng hiệu quả và đạt được khoái cảm tốt nhất, bạn cần hiểu rõ điều này. Hãy học kỹ năng cơ bản trước. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thử kiểu mới, hãy cẩn thận. Hãy chia sẻ kinh nghiệm với nhau để cảm nhận thoải mái nhất và đạt được khoái cảm tốt nhất. Có một số tư thế có thể khiến nam hoặc nữ đạt cực khoái nhanh hơn. Vì vậy, hãy sắp xếp thứ tự thích hợp để đạt được nét cuối cùng là kiểu khiến hai bạn đều mãn nguyện và đạt đến đỉnh điểm. Hãy giữ tốc độ chậm và cẩn thận. Nếu bạn không rành, bạn có thể khiến đối tác đau đớn hoặc gây nguy hiểm, thậm chí có thể làm gãy dương vật. Để sở hữu cơ thể săn chắc, đam mê mãnh liệt, khoái lạc đầy đủ và sức khỏe sinh lý tốt nhất, điều quan trọng nhất là sở hữu cơ thể nam khỏe mạnh. Nếu bạn đàn ông đang gặp vấn đề về sinh lý, hãy liên hệ với chuyên gia nam khoa của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí