Cách Chơi Varus Mùa 8, Guide Varus Mùa 9, Cách Chơi Varus Mùa 8, Guide Varus Mùa 9 – Kiemtung.vn

Cách sử dụng Varus trong phiên bản 8, Hướng dẫn sử dụng Varus trong phiên bản 9, Cách chơi Varus trong phiên bản 8, Hướng dẫn chơi Varus trong phiên bản 9.

Chào các bạn, chúc mừng đến với bài viết tập trung vào tướng Varus trong mùa 10. Varus là một vị tướng rất mạnh trong meta hiện tại. Tuy nhiên, để chơi tốt với Varus, bạn cần có nhiều kỹ năng hơn. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Varus một cách thành thạo nhất, cùng với cách sử dụng bảng ngọc phù hợp cho Varus theo hướng DPS và AP. Với khả năng gây sát thương dựa trên % máu và tốc độ bắn cực mạnh khi đã có những trang bị cần thiết.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Varus Mùa 8, Guide Varus Mùa 9, Cách Chơi Varus Mùa 8, Guide Varus Mùa 9 – Kiemtung.vn

Đang xem: Cách chơi varus trong mùa 8.

*

Phép Bổ Trợ

Phép hỗ trợ cần phải có cho tất cả các ADC: Tốc biến. Nó sẽ giúp bạn có thể bảo vệ được chính bản thân trước những tình huống gank, sát thủ tiếp cận hay trong bất kỳ tình huống nguy hiểm nào. Đặc biệt, Varus là vị tướng có ít khả năng linh hoạt nên chắc chắn phải cần đều Tốc Biến.

Phòng ngự hiệu quả cho Varus là một hình thức hỗ trợ. Sự hồi phục cũng là một hình thức hỗ trợ phù hợp với mọi ADC. Một khả năng hồi phục nhỏ sẽ giúp bạn và đồng đội tồn tại nếu gặp sát thương.

Bảng Ngọc Varus Mùa 10

Bảng ngọc Varus có tỉ lệ thằng cao ( Nhiều người sử dụng )

*

Bảng ngọc dành cho Varus lên AP để cấu rỉa mạnh

*

Bảng ngọc cho Varus – Thiên thạch bí ẩn

*

Trang Bị cho Varus đi ADC

Khởi đầu

*

(Tấn công) Hay.

*

(Phòng phòng).

Trang bị chấn phái

Giày

*
*

Trang bị tấn công

Trang bị phòng ngự

Bộ trang bị cho Varus AP oneshot mạnh

*

Giải thích về trang bị cho Varus

Varus cần trang bị Cuồng đao Guinsoo, nó giúp Varus tạo ra 1 lượng lớn sát thương và vẫn có tốc độ đánh cao nhờ vào các đòn đánh thông thường. Đây là trang bị tốt nhất cho Varus. Bạn có thể xem xét sử dụng nó làm trang bị thứ hai sau Gươm của vua vô danh. Nó có giá hơi cao.

Trang bị chính bạn cần lên đầu tiên khi sử dụng Varus là Gươm của vua ẩn danh. Tốc độ đánh và sát thương mà Gươm của vua ẩn danh mang lại đủ để Varus giải quyết các tướng chống chịu gọn gàng. Kích hoạt của trang bị này cũng rất thú vị. Bởi nếu bạn kích hoạt, bạn sẽ được cộng thêm 100 sức mạnh phép thuật lên tướng chỉ định và đánh cắp 25% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây. (90 giây hồi chiêu).

Varus sẽ phải lắp đặt trang bị thứ 3 là Cuồng cung Runaan. Điều thú vị nhất ở trang bị này là tính năng bên trong. Nó cho phép Varus tăng lượng sát thương rất lớn của mình lên nhiều tướng địch với những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu nhất. Mỗi tia gây 40% sức mạnh công kích.

Lựa chọn trang bị tấn công rất tốt cho Varus là Vô tận kiếm. Cần chú ý rằng, bạn chỉ nên mua Vô tận kiếm khi đã trang bị cho Varus Cuồng Cung Runaan trước. Nếu không bạn sẽ không có cơ hội để gây sát thương chí mạng được. Nếu bạn kết hợp 2 món đồ này lại với nhau, chúng sẽ làm việc thực sự tốt.

Nếu cần đứng ở vị trí hàng đầu, tôi sẽ mua một thanh kiếm đỏ. Đồ trang bị này sẽ mang đến cho bạn một lượng lớn sát thương tấn công, khả năng phục hồi máu và đặc tính bên trong thực sự tốt. Tuy nhiên, giá của thanh kiếm đỏ cũng hơi cao một chút, vì vậy bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua trang bị này.

*

Varus khi sử dụng đã từng coi Đao tím là vật phẩm không thể thay thế. Nó rất giá rẻ và mang lại khả năng chống phép tốt cho bạn. Điều đáng chú ý là nội tại của Đao tím sẽ giúp Varus lấy cắp một lượng chống phép nhỏ từ đối phương (tối đa 30 chống phép). Tuy nhiên, trong những phiên bản gần đây, Đao tím không còn phù hợp cho Varus nữa, vì vậy tôi không thể đề xuất nó nữa. Nếu bạn không có nhiều tiền để nâng cấp các vật phẩm thuộc trường phái khác, Đao tím vẫn là một vật phẩm tốt.

Xem Thêm : Từ láy – từ ghép là gì? Một số ví dụ minh họa

Lượng giáp mạnh mẽ và sát thương tấn công sẽ mang lại cho bạn khi sở hữu lời nhắc tủ vong, đây là một trong hai trang bị giáp chuẩn cho ADC. Nó cũng có tính năng đáng chú ý. Khi kết hợp với Cuồng cung, bạn có thể phản đòn các tướng hồi máu như Soraka hay Nami cho đối thủ.

Mình mua đồ này khá nhiều. Cung thần Dominik: là trang bị xuyên giáp thứ hai bên cạnh thông báo tử vong. Tương tự như trang bị trước đó, Cung thần Dominik sẽ mang lại khả năng chống đâm và sức tấn công mạnh mẽ để bạn có thể gây ra lượng sát thương lớn đối phó với các người chơi thủ mạnh.

Varus căn bản là tướng có khả năng di chuyển kém. Sẽ cực kỳ xấu hổ nếu bạn gặp đội địch có nhiều hiệu ứng kiểm soát. Vì vậy, nếu thấy có quá nhiều hiệu ứng kiểm soát quan trọng bên đối phương chiến tuyến thì bạn nên mua Đao Thủy Ngân giúp Varus loại bỏ các hiệu ứng hạn chế đang có trên bản thân.

Varus cung cấp một cơ hội cho bạn để đứng dậy bắn tiếp đối thủ, nó ngăn bạn khỏi việc bị tiêu diệt ngay lập tức bởi các tướng sát thủ như Rengar, Zed,… Và là một món đồ phòng ngự khác. Bên cạnh đó, nó cũng mang lại một lượng sức mạnh tấn công và giáp. Bạn có thể mua Đồng Hồ Cát trước và sử dụng nó để tạm thời ngăn chặn nguy cơ bị tiêu diệt trước khi mua Giáp Thiên Thần.

Nếu bạn phải chiến đấu với nhiều vị tướng có thể gây ra sát thương phép lớn, Chùy gai Malmortius là lựa chọn phù hợp. Kháng phép, giảm thời gian hồi chiêu và một ít sức công kích. Đặc biệt, khi máu bạn giảm xuống 30%, bạn sẽ nhận được một khiên hấp thụ 350 sát thương phép trong vòng 5 giây.

Nếu Varus chuyển sang chế độ AP, Nanh Nashor sẽ là một trang bị quan trọng ngay sau khi đã trang bị Cuồng đao Guinsoo. Nó mang lại tốc độ đánh, AP và một ít giảm thời gian hồi chiêu. Hiệu ứng của trang bị này thực sự tuyệt vời cho Varus. Mỗi cú đánh thường sẽ gây thêm sát thương phép.

Varus có một đòn bắn Q mạnh hơn, cho phép gây thêm 120 sát thương ma thuật. Vì vậy, tôi nên chọn Mũ Rabadon phù thủy.

Khả năng chống lại phép thuật gây ra sự không hiệu quả. Đáng chú ý là sức mạnh phép thuật của bạn được nâng cao. Thay thế bộ đồ này, bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ cát.

Kỹ Năng của Varus – Thứ Tự Nâng Chiêu

*

Để gây ra sát thương tối đa, bạn nên nâng cấp kỹ năng E rồi W và Q khi chơi Varus theo hướng sát thương liên tục.

Việc cải thiện khả năng Varus AP lại có một số khác biệt so với Varus DPS. Trong trường hợp này, bạn nên tăng cường kỹ năng Q lên tối đa trước, sau đó là W và E. Bật W để làm cho những cú bắn Q của Varus gây đau hơn.

Đây là bản chất cực kỳ quan trọng của Varus – Sức mạnh trả đũa. Varus sẽ thu được thêm tốc độ tấn công mỗi khi tiêu diệt kẻ địch. Số lượng tốc độ tấn công mà Varus nhận được sẽ tăng lên nếu bạn giết được tướng đối thủ.

Kỹ năng cấu máu khá tốt của Varus là mũi tên xuyên thấu (Q). Khi sử dụng chiêu thức này, Varus sẽ chuẩn bị và bắn ra phía trước 1 mũi tên vô cùng mạnh mẽ. Mũi tên bay càng xa và gây ra sát thương càng lớn nếu thời gian chuẩn bị càng lâu. Varus sẽ bị mất đi 20% tốc độ di chuyển cho đến khi bắn ra mũi tên khi chuẩn bị dương cung. Nếu bạn chọn Varus AP, hãy tăng tối đa kỹ năng này.

*

Kỹ năng độc mạnh ( W ): Varus tạo thêm sát thương ma thuật và tăng sức mạnh của các đòn tấn công độc. Sau đó, kỹ năng độc lan tỏa qua mỗi chiêu thức của Varus và gây sát thương ma thuật dựa trên máu tối đa của mục tiêu.

Xem Thêm : “Mr. Bean” qua đời đột ngột ở tuổi 62: Sự thật ngã ngửa

Đối tác sẽ bị trễ và khả năng phục hồi của kẻ thù sẽ bị giảm khi Varus bắn ra một cơn mưa tên gây tổn thương vật lý và truyền sức mạnh trên mặt đất.

Chắc chắn cùng lúc buộc kẻ bạn đồng minh đứng gần hắn, buộc liên tục sẽ bị, sẽ buộc kẻ đối thủ hoàn toàn, nếu trúng kẻ địch sau khi tung ra với kỹ năng này. Ruy-băng tội lỗi ( R )

*

Hướng Dẫn Chơi Varus

Giai đoạn đầu game

Varus là một vị tướng sát thủ bắn cung khá bền bỉ khi đánh ở đường dưới, tổng quát nhìn. Anh ta có thể chơi đường dưới một cách hiệu quả khi đối đầu với nhiều vị tướng sát thủ bắn cung khác.

Thay thế các từ trong đoạn văn Input bằng từ đồng nghĩa phù hợp ngữ cảnh:Đề lối đối thủ con đường đề Varus hỗ trợ sẽ thường tấn công thường vừa kỹ bằng sát thương gây vẫn sẽ thường gây vừa kỹ bằng sát thương hỗ trợ sẽ thường gây vừa kỹ bằng sát thương hỗ trợ đường đề Varus sẽ thường đánh đề con đường đối thủ. Rất chất lượng Varus của tấn công đủng đường tấn công đủng đường tấn công đủng đường tấn công đủng đường tấn công đủng đường tấn công chậm làm để E chiêu kết. Cực tốt đối thủ tốt cấu Varus giúp máu cấu tốt máu cấu giúp Varus thì trung có thể giúp tấn công bằng tay của mình và khả năng tấn công bằng cách. Bên kia Adc con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè con đường ập đè

Hãy ghi nhớ rằng, nếu bạn thực sự mạnh đường, có 1 cách khá hay để snowball game là nếu bạn có được trụ ở đường dưới hay cố gắng thay đổi đường lên đường trên. Sau khi giành được trụ top, quay lại ăn sứ giả khe nứt rồi tiếp tục sử dụng sứ giả để giành luôn trụ mid cùng người đi rừng.

Giai đoạn Mid/ Late game

Khi giai đoạn này tới, bạn sẽ có được một số trang bị phù hợp để sử dụng. Với Guinsoo, bạn sẽ đạt được tốc độ đánh đáng kể cùng với hiệu ứng bên trong và mức sát thương tương đối cao. Nếu bạn là nguồn sát thương chính của đội, hãy cố gắng giữ vững vị trí và bảo tồn mạng sống, sau đó gây ra sát thương lớn nhất có thể trong cuộc chiến.

Đối thủ của bạn nên học cách bắt diều bởi Varus là một vị tướng bắt diều cực mạnh. Sợi xích tội lỗi sẽ giúp bạn giữ chân đối thủ trong vài giây và ngăn team địch khả năng tiếp cận bạn. Từ đây, bạn sẽ có cơ hội để gây sát thương lên bất kỳ kẻ địch nào hoặc có thể chạy trốn. Ngoài ra, bạn nên học cách bắt diều đối thủ.

Đến tận khi có đủ bộ trang bị, tôi nghĩ điều quan trọng với ADC là không nên dừng săn mồi. Bạn dừng săn mồi tại thời điểm có nghĩa là trò chơi sẽ trôi khỏi tầm kiểm soát của bạn và bạn không muốn điều đó thực sự.

Đi cùng đồng đội cũng giúp tăng khả năng chiến thắng của bạn trong giai đoạn cuối trò chơi.

Combo cho Varus

Sử dụng 3 cú đánh thông thường để khởi đầu. Khi đó, cuồn đao Guinsoo của Varus sẽ được tích lũy 1 nửa, trong khi chiêu W (tên độc) sẽ được tích lũy toàn bộ. Sau đó, nên sử dụng mũi tên xuyên phá vào kẻ địch. Hãy chú ý không giữ Q quá lâu vì sẽ mất sát thương khi di chuyển trong vài giây. Tiếp theo, dùng chiêu R (Sợi xích tội lỗi) để trói chân và giữ kẻ đó lại 1 vị trí. Sử dụng R, bạn sẽ được ngẫu nhiên tích lũy 3 lần của Tên độc. Đồng thời, sử dụng chiêu E. Tiếp tục như vậy để gây ra lượng sát thương rất lớn.

Ưu – Nhược điểm của Varus mùa 10

Ưu điểm

Sát thương đa dạng, có thể tăng cường sát thương vật lý hoặc phép thuật đều được. Điều này gây khó khăn cho đối thủ khi chọn trang bị phòng thủ. Kỹ năng bắn của Varus rất mạnh mẽ, gây sát thương (Q, E) và làm chậm hiệu quả. Anh ta có khả năng áp đảo đường và đánh nhiều đối thủ ở đường dưới. Anh ta cũng có khả năng phá hủy cấu trúc và mục tiêu lớn nếu sử dụng chiêu cuối R – Sợi xích tội lỗi, có thể khống chế nhiều mục tiêu, rất hữu ích trong các cuộc chiến tổng và săn lùng đối thủ cô đơn. Kỹ năng Tên độc gây sát thương theo tỷ lệ % máu. Điều này giúp Varus có thể bắn và tiêu diệt dễ dàng những kẻ chống chịu. Anh ta duy trì sức mạnh tốt từ đầu đến cuối trận đấu.

Nhược điểm

Không tạo ra được quá nhiều tổn thương chết người như những vị tướng ADC khác, nhưng Varus lại rất mạnh khi được bắn. Kỹ năng hướng dẫn cao giúp người chơi cần phải dự đoán tốt nếu muốn sử dụng anh ta. Độ linh hoạt chậm, các kỹ năng phòng ngự không có nhiều ngoại trừ chiêu R để giữ chân đối thủ. Vì vậy, rất dễ cho đội địch có thể bắt được Varus nếu anh ta không có đồng đội bảo vệ.

Video Hướng Dẫn Chơi Varus

Phim ngắn về vị tướng Varus

Xem SSG. Ruler thể hiện sức mạnh của Varus khi đối đầu với SKT

Tướng Khắc Chế Varus

Varus có thể bị hạn chế bởi những vị tướng sau đây. Bạn nên cân nhắc và chơi cẩn thận trước những vị tướng như: Kalista, Kog’maw, Draven.

*
*
*

Mong rằng với hướng dẫn này, bạn sẽ được trang bị những thông tin cần thiết để có thể nắm bắt được vị tướng Varus trong mùa 10. Nhìn chung, để chơi Varus không quá khó, tuy nhiên bạn cần hiểu về tích lũy của Varus và trang bị kỹ năng về việc tung lưới và tấn công rồi rút lui. Tương tự như các vị tướng ADC khác, bạn cần giữ vị trí và gây sát thương càng nhiều càng tốt.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí