Cách chơi Shaco DTCL: Ghép đồ chuẩn Shaco mùa 6 DTCL, Shaco Băng Đảng

Trong mùa 3, Shaco đã gây ảnh hưởng lớn với hệ tộc Hắc Tinh – Mật Thám. Tên hề đã được Riot Games đưa vào danh sách chỉnh sửa trong nhiều bản cập nhật của mùa 3 vì đôi khi hắn được dùng quá nhiều trong đội hình Hắc Tinh hoặc Mật Thám.

Để tận dụng Shaco một cách hiệu quả trong đội, bạn cần thực hiện những gì? Dưới đây là danh sách đội hình Shaco, cách xây dựng trang bị cho Shaco Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Trên phiên bản DTCL mùa 6 này, Shaco tiếp tục giữ vai trò của một Sát Thủ Băng Đảng và chắc chắn sẽ được ưu tiên lựa chọn làm trụ cột từ giai đoạn giữa trận đấu.

Bạn Đang Xem: Cách chơi Shaco DTCL: Ghép đồ chuẩn Shaco mùa 6 DTCL, Shaco Băng Đảng

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc Shaco DTCL mùa 6

Hệ tộc

shaco dtcl mùa 6

shaco dtcl mùa 6

Mốc tăng cường Sát Thủ đạt đến đỉnh điểm và có trang bị Tấn công chí mạng, Shaco sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Sát Thủ từ lâu đã trở nên quen thuộc từ mùa 1 cho đến hiện tại với khả năng gây sát thương chí mạng của mình. Tăng cường thêm tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng, các Sát Thủ tăng cường thêm khả năng chí mạng cho bản thân.

Xem Thêm : Giới thiệu về DynamoDB (Phần 1)

Shaco được ủng hộ bởi Băng Băng Đảng có khả năng phòng thủ bổ sung, đền bù cho việc hắn có ít máu. Nếu 5 Băng Đảng được kích hoạt buff, tất cả các tướng thuộc Băng Đảng trong trò chơi sẽ nhận được sự giúp đỡ về Giáp, Kháng Phép và Hút Máu.

Kỹ năng và chỉ số

lên đồ dtcl mùa 6 shaco

 • Giá: 3 lượng vàng.
 • Máu: 650/1170/2106.
 • Mana: 90.
 • Sức mạnh ban đầu: 50.
 • Giáp: 25.
 • Chống Phép: 25.
 • DPS: 60 / 108 / 194.
 • Sát thương: 80 / 144 / 259.
 • Tốc độ đánh: 0,75.
 • Tỷ lệ phê phán: 25%.
 • Phạm vi: 1. Diện tích
 • Kỹ năng: Trong một khoảng thời gian ngắn, Shaco trở nên không thể bị nhắm đến. Đòn tấn công tiếp theo của anh ta gây STVL 250%/260%/275% và sẽ tấn công chí mạng các mục tiêu có dưới 50% HP.

  Bạn hãy đặt sự ưu tiên vào những món đồ này cho Shaco: Áo Choàng Bạc, Găng Đấu Tập, Kiếm BF, Cung Gỗ. Twitch hoặc Talon là tướng có thể mang theo đồ cho Shaco. Shaco rất thích Cung Gỗ.

  lên đồ shaco dtcl

  Đội hình Shaco DTCL mùa 6

  4 Sát Thủ

  lên đồ shaco dtcl

  Xem Thêm : Vô giá tiếng Anh? Phân biệt Invaluable, Valueless. – Teachersgo blog

  Shaco có lượng máu thấp nhất so với Darius và Graum, vì vậy dù ở mốc 3 Băng Đảng trong đội hình này, anh ta vẫn được ưu tiên tăng cường. Tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng của mốc 4 Sát Thủ không cao. Tuy nhiên, đội sẽ được hỗ trợ nhiều từ Thuật Sư và Thần Tượng.

  5 Băng Đảng 4 Sát Thủ

  lên đồ shaco dtcl

  Hỗ trợ sát thương và khống chế sẽ được Zyra, Ekko và Talon thực hiện. Braum và Darius sẽ đảm nhận vai trò làm nhiệm vụ tanker cho đội. Nếu có vật phẩm mana, hãy ném cho Janna để cô được cải thiện trang bị từ Tái Chế. Cả 5 Băng Đảng sẽ được cải thiện toàn bộ, lúc này lại có thêm Akali trong đội nên sát thương sẽ được tăng gấp đôi dù mốc cải thiện cũng chỉ 4 Sát Thủ.

  6 Sát Thủ

  lên đồ shaco dtcl

  Có ít Tanker trong team nhưng chỉ có Braum và Blitz. Blitz có thể kéo carry của địch nếu bạn nhắm chính xác vị trí đó. Braum coi như thu hút tanker của địch để các Sát Thủ nhảy ra hàng sau và tiêu diệt toàn bộ tướng địch có mặt ở đó.

  Mùa 6 DTCL, Shaco và các vị sát thủ khác đều là những tướng có máu yếu. Vì vậy, bạn cần phối hợp thêm các tướng có khả năng chống chịu hoặc hỗ trợ hồi phục khác để đề phòng trước khi sát thủ có thể gây tổn thương.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí