Cách Chơi Red Alert Ra 2 Trên Win 8 / 8 / 8, Cách Chơi Red Alert 2 Trên Win 10

Fix lỗi Red Alert 2 không chơi được trên windows 7/8/8.1/10

*

Khi chạy trò chơi Red Alert 2 trên hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10, có thể gặp vấn đề không thể khởi chạy. Hoặc khi chơi, trò chơi có thể mất âm thanh và sau khoảng thời gian 20-30 phút, trò chơi bị giật lag và màn hình trở nên đen. Thậm chí có trường hợp tự động “văng ra”. Để khắc phục vấn đề này trên Windows 7, 8, 8.1 và 10, chúng ta có thể thực hiện các bước sau đây.

Cách chơi red alert 2 trên hệ điều hành win 10, cách chơi red alert 2 trên hệ điều hành win 8 / 8 / 8. Đang xem.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Red Alert Ra 2 Trên Win 8 / 8 / 8, Cách Chơi Red Alert 2 Trên Win 10

Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nhé

2.1. Nhấp chuột phải vào ”Ra2.Exe” (hoặc shortcut) và chọn ”Khắc phục sự tương thích”. Tương tự với phiên bản ”Yuri’s Revenge”.

*

2.2. Tại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, lựa chọn Troubleshoot program.

*

Chương trình đã hoạt động trong các phiên bản trước của Windows nhưng hiện không thể cài đặt hoặc chạy được.

*

Xem Thêm : Mã PIN ATM Vietinbank có mấy số? Khi quên phải làm gì?

2.4. Lựa chọn Windows XP (Dịch vụ Gói 3) và chọn Tiếp theo.

*

Trong cửa sổ tiếp theo, hãy chọn Kiểm tra chương trình. Nếu Red Alert 2 chạy thành công, có nghĩa là phương pháp này hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không thành công, hãy bỏ qua bước 6 và bước 7 và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo một cách tuần tự.

*

2.6. Khi trò chơi bắt đầu, nhấn lựa chọn Options trên trang giới thiệu.

*

Trong phần “Tuỳ chọn Hiển thị”, bạn hãy lựa chọn “Thấp” – Phần này rất quan trọng vì để khắc phục lỗi khi chơi, máy tính sẽ treo khoảng 15 – 30 phút. Trong phần “Thiết lập Độ phân giải Trò chơi”, hãy chọn độ phân giải phù hợp với máy tính mà bạn đang sử dụng. Sau đó, hãy thoát khỏi trò chơi để tiếp tục với bước tiếp theo.

*

2.8. Quay trở lại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Tiếp theo.

*

Xem Thêm : Tiệm cận đứng của đồ thị hàm số – Toán Thầy Định

Đợi một chút để chương trình tạo báo cáo, sau đó nhấn Yes, lưu các thiết lập này cho chương trình này.

*

2.10. Khi bảng báo cáo hiển thị, nhấn vào Close.

*

Tiếp bước 3 để hoàn tất

Giải nén (mật khẩu: Domainente) và sao chép tất cả các tệp trong thư mục sao chép và ghi đè vào thư mục cài đặt trò chơi Red Alert 2. Tải về “Sửa lỗi RA2 Windows Domainente”.

Win 32bit: C:/Chương trình Tập tin/Đồng hồ cảnh báo đỏ 2 Sự trả thù của YuriWin 64bit: C:/Chương trình Tập tin (x86)/Đồng hồ cảnh báo đỏ 2 Sự trả thù của Yuri.

*

4. Tải “Fix-Ra2-YR-Online” về và giải nén (mật khẩu: Domainente). Cài đặt vào thư mục chứa trò chơi Red Alert 2 sau đó chờ cho nó tự động vào trò chơi và hiển thị thông báo gì thì lưu lại. Nếu có thông báo cập nhật lên phiên bản mới, hãy cập nhật. Tiếp theo, mở cửa sổ trò chơi, chọn một đội để thử nghiệm (quan trọng: hãy nhớ giảm cấu hình đồ họa xuống mức thấp), sau đó thoát khỏi trò chơi. Từ giờ, mở file “Ra2 và Yuri’s Revenge” để chơi thoải mái trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Lưu ý: Xin vui lòng di chuyển thư mục game sang ổ đĩa D, E hoặc F khác với ổ chứa Windows hiện tại (thường là ổ C) nếu gặp lỗi yêu cầu quyền admin khi sao chép file hoặc chỉnh sửa và lưu file.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí