Cách Chơi Rammus Tank Cực Trâu Bò Trong Lmht Bạn Đã Biết? Rammus Mùa 9 – LOL Truyền Kỳ

Hướng dẫn xây dựng LOL – Không cần nhận xét về Hướng dẫn Rammus mùa 11: Danh sách đá quý hỗ trợ và cách lựa chọn trang bị cho nhân vật Rammus. Từ ngày 28 tháng 11 năm 2020 đến ngày 22 tháng 12 năm 2020, bởi Thảo Trương.

Hướng dẫn chơi tướng Rammus mùa 11 bao gồm việc tăng cường kỹ năng chiêu thức theo cấp và sử dụng trang bị giáp, chống chịu và sát thương mạnh nhất khi di chuyển trong khu rừng. Bên cạnh đó, các ngọc bổ trợ Rammus, kết hợp và hướng dẫn xây dựng trang bị phù hợp cho việc đóng vai trò Mid, Top hoặc Support cũng được đề cập. Cuối cùng, đoạn văn cũng cung cấp các phương pháp khắc chế hiệu quả để tăng hạng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Rammus Tank Cực Trâu Bò Trong Lmht Bạn Đã Biết? Rammus Mùa 9 – LOL Truyền Kỳ

Đang theo dõi: Cách chơi Rammus với vai trò tank.

Nội dung chủ yếu.

Rammus được hỗ trợ bằng hệ thống ngọc. Cấp độ của Rammus có tác động lên việc nâng cấp các kỹ năng. Rammus có thể được hỗ trợ bằng phép thuật. Hướng dẫn cách chơi Rammus được cung cấp. Rammus có những điểm mạnh và điểm yếu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus

Bảng viên ngọc của Rammus hiện đã được cập nhật để phù hợp với khả năng đi đường của vị tướng trong mùa giải mới. Các viên ngọc tái tổ hợp mới đã được thêm vào để tăng cường hiệu quả. Ngoài ra, còn có các bảng ngọc bổ trợ dành cho Rammus SP mà bạn có thể tham khảo để sử dụng tốt hơn.

Bảng ngọc Rammus đi đường Top.

Quyết định chắc chắn và chính xác.

*

Nhánh chính.

Khi chơi Rammus, sau khi gây choáng đối thủ, Rammus sẽ tăng thêm 35 kháng phép và giáp, đồng thời tăng 80% sức chống đỡ. Ngoài ra, Rammus sẽ gây từ 20 đến 120 sát thương lên các tướng xung quanh. Rammus còn có Tàn Phá Hủy Diệt, kỹ năng này sẽ gây ra một đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ. Nếu sử dụng Suối Nguồn Sinh Mệnh, Rammus sẽ khiến cho một kẻ địch đã được đánh dấu mất khả năng di chuyển. Sau 12 phút, Rammus sẽ nhận thêm 9 giáp và 9 kháng phép thông qua Kiểm Soát Điều Kiện. Cuối cùng, Rammus còn có khả năng Kiên Cường, giúp Rammus nhận được 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm. Khả năng này còn tăng lên 20% hoặc 30% tùy theo lượng máu của đối thủ so với Rammus.

Nhánh phụ.

Khi tham gia chiến đấu, Rammus sẽ được hồi 12% máu và nhận thêm 20 vàng nếu hạ gục đối thủ. Ngoài ra, khi hạ gục đối thủ, Rammus sẽ hồi 20% năng lượng hoặc nội năng Hiện Diện Trí Tuệ. Bên cạnh đó, Rammus còn được tăng thêm 3% tốc độ đánh từ Huyền Thoại Tốc Độ Đánh và 5% kháng hiệu ứng từ Huyền Thoại Kháng Hiệu ứng.

Khám phá các bảng ngọc hỗ trợ mới nhất cho Rakan.

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus đi Sự Phản Công.

Phép thuật được thực hiện chính xác.

*

Nhánh chính.

Sau khi sử dụng 3 kỹ năng vào đối thủ, Rammus sẽ được cung cấp thêm khả năng chống hiệu ứng từ 25% đến 40% và đồng thời có khả năng chống lại hiệu ứng làm chậm tới 75%. Ngoài ra, sau khi sử dụng phép bổ trợ, Rammus còn được tăng tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây. Nếu gặp hiệu ứng tăng tốc, Rammus sẽ được tăng thêm 7% tốc độ di chuyển. Đặc biệt, khi di chuyển ở khu vực sông Thủy Thượng Phiêu, Rammus sẽ có thể tăng tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc bổ trợ cho Rammus đi Rừng

Điều áp đảo và chính xác.

*

Nhánh chính.

Xem Thêm : Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Khi sử dụng Mưa Kiếm, Rammus có thể tăng tới 110% tốc độ đánh sau khi thực hiện 3 đòn đánh lên kẻ địch. Đối với Phát Bắn Đơn Giản, Rammus có thể tăng thêm 10 > 45 điểm sát thương vào kẻ địch bị hạn chế di chuyển. Ngoài ra, Rammus có thể sử dụng Thu Thập Nhãn Cầu để tích lũy SMTU và đạt được 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh khi sử dụng Thợ Săn Tàn Nhẫn.

Ai quan tâm đến tướng Rammus có thể dùng các bảng đá quý hỗ trợ đi đường trên để nâng cao thứ hạng chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Rammus

Sau đây là thích hợp cho quân tướng này theo cấp bậc, chúng ta có thể áp dụng các cách nâng cao kỹ năng với các vị trí di chuyển khác nhau trên bàn cờ.

Phương pháp tăng cường kỹ năng tối đa của Rammus khi đi rừng là Q -> E -> W theo thứ tự.

*

Kỹ năng linh hoạt hàng đầu của Rammus là Quả Cầu Tốc Độ(Q), đồng thời nó cũng gây thiệt hại và kiềm chế rộng lớn. Quả Cầu Tốc Độ(Q) rất hữu ích trong những tình huống đi gank hỗ trợ đồng đội của Rammus, do đó cần tăng cường kỹ năng này ưu tiên nhất. Khiêu Khích(E) có khả năng kích thích quái vật và kẻ thù, giúp Rammus đang thám hiểm khu rừng. nhanh hơn và tăng tỷ lệ giành chiến thắng khi đi gank. Chiêu Thế Thủ(W) chỉ cần đầu tư 1 điểm ở cấp độ 1 và tăng lên sau đó, giúp Rammus trở nên vững chắc từ đầu trận. Chiêu cuối Động Đất(R) tăng theo cấp độ của Rammus.

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: E -> W -> Q dùng cho Rammus đi đường Top. và Sp Hỗ trợ.

*

Kỹ năng max theo thứ tự W -> E -> Q được sử dụng cho Rammus Tank vô cùng mạnh mẽ.

*

W: Chiến thuật phòng thủ.

Phép bổ trợ Rammus

Game thủ có thể tìm kiếm cho nhân vật này một hiệu quả hỗ trợ phù hợp với khả năng di chuyển của Rammus tại các vị trí di chuyển khác nhau, theo hướng dẫn.

Đi Rừng

Tăng tốc + hình phạt.

*

Đi Top

Tăng tốc và di chuyển.

*

Đi Support

Tăng tốc và đốt cháy.

*

Rammus thường được biết đến với khả năng thu hút sát thương vào cuối trận đấu. Vì không có khả năng tiêu diệt đối thủ, tốc độ và di chuyển là những phép hỗ trợ phù hợp nhất cho vị tướng này trong khi đi trên đường.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Rammus

Các bạn nên tập trung vào các trang bị tăng giáp, lượng máu và kháng phép cho Rammus vì ông là một tướng chuyên về khả năng chống đỡ. Ngoài ra, các trang bị hỗ trợ cho Poppy, Nautilus… Cũng thích hợp với vị tướng này.

Trang bị khởi đầu

Bắt đầu với trang bị Rammus để đi rừng.

*

Rammus có thể được sử dụng ở vị trí Top hoặc Mid khi bắt đầu trận đấu.

*

Sử dụng trang bị khởi đầu để chơi Rammus ở vị trí hỗ trợ.

*

Trang bị chính

Xem Thêm : Dịch Nghĩa Của Từ Unit Number Là Gì Trong Tiếng Việt? Dịch Nghĩa Của Từ Unit Number

Rammus đang thám hiểm khu rừng.

*

Rammus đi Sự Phản Công.

*

Rammus đi đường Top.

*

Các tùy chọn được cung cấp.

*

Xem thêm.

*

Cách lên đồ Rammus đi Rừng

Với bộ trang bị full tanker mạnh nhất bao gồm Giáp liệt sĩ, Giáp gai, Khiên băng, Mũ thích nghi và Phù phép quỷ lửa, Rammus có thể trở nên gần như bất khả xâm phạm khi sử dụng chiêu cuối của mình.

*

Cặp trang bị rất hữu ích cho Rammus là Giày Tránh Nhiễm và Mặt Nạ Abyssal nếu đối thủ có tướng Pháp sư, những tướng có sức mạnh phép thuật mạnh mẽ và nhiều khả năng khống chế.

*

Cách lên đồ Rammus đi đường Top.

Bộ trang bị của Rammus đi đường trên Top – toàn bộ làm cho anh ta trở nên cực kỳ khỏe mạnh.

*

Hoặc sử dụng Giáp máu Warmog để tăng cường khả năng phục hồi và chiến đấu của Rammus trên đường.

*

Bạn cũng có thể chọn bộ trang bị của Rammus chiến binh để tăng tính năng thu gom tuyết – kháng + sát thương. Ngoài ra.

*

Cách lên đồ Rammus đi Support

Khi hỗ trợ cùng Rammus, tôi sẽ chọn các trang bị tập trung vào khả năng bảo vệ và giảm sát thương tốt nhất để giúp đồng đội trong các cuộc đối đầu.

*

Xem thêm.

*

Điểm mạnh

Rammus là một trong những tanker có độ chống chịu trâu bò số 1 trong Liên Minh Huyền Thoại từ các chỉ số cơ bản lẫn bộ chiêu thức.Rammus là khắc tính, khắc chế số 1 của các tướng Sát thủ, Xạ thủ sát thương vật lý nhờ Thế Thủ(W).Có độ cơ động khá cao, tốc độ di chuyển nhanh với Quả Cầu Tốc Độ(Q) => giúp Rammus đang thám hiểm khu rừng. nhanh hơn và đi gank rất hiệu quả.Lượng khống chế của Rammus cũng nhiều và mạnh với: làm chậm + hất tung nhờ Quả Cầu Tốc Độ(Q), Khiêu Khích(E) – giảm giáp của đối phương.Dù là tanker nhưng lượng sát thương hỗn hợp (STVL + SMPT) của Rammus khá đáng kể.

Điểm yếu

Để tránh tình trạng yếu đuối trong giai đoạn đầu trận, Rammus cần đạt cấp độ 6 và trang bị ít nhất 2 món cơ bản. Bởi vì thời gian hồi chiêu của Rammus là khá lâu.

Cách khắc chế Rammus

Trong Thế Thủ, không nên chọn Rammus làm mục tiêu bởi vì hắn có khả năng nhận ít sát thương và phản đòn lại một ít sát thương lên bạn. Để tránh bị tấn công bởi Quả Cầu Tốc Độ của Rammus, hãy đứng sau lính. Hầu hết người chơi Rammus sẽ trang bị tăng giáp, điều này khiến cho hắn yếu hơn trước sát thương phép. Bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc trang bị Khăn Giải Thuật để hóa giải Khiêu Khích Điên Cuồng của Rammus.

Khi đối mặt ở những khu vực trên đường mà Rammus chiếm đóng, tất cả mọi người có thể đánh bại được vị tướng này bằng cách sử dụng những điểm yếu.

Hướng dẫn cách chơi tướng Rammus

Trong giai đoạn ban đầu khi đi đường trên, Rammus gặp khó khăn nhất khi đối đầu với các tướng có cánh tay dài, vì vậy hãy tập trung vào việc giữ trụ Farm. Trong cuộc chiến, trước khi tấn công đối thủ, hãy sử dụng kỹ năng R để tăng sức mạnh và bảo vệ đồng đội.

Một sinh vật khủng khiếp có khả năng chống đỡ tốt, Rammus trong mùa giải thứ 10 này thực sự rất mạnh mẽ và có khả năng đấu tranh tốt.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí