Cách chơi Osu bằng bàn phím toàn tập cho game thủ Otaku

Nhiều người đam mê tựa game OSU với nội dung xoay quanh âm nhạc, nhịp điệu và nhịp đập. Nếu tham gia OSU, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác vừa thưởng thức nhạc, vừa tận hưởng niềm vui khi chơi game. Nếu bạn có hứng thú với tựa game này và muốn thử sức, hlv88 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi OSU bằng bàn phím đầy đủ và dễ dàng.

Khi sử dụng chế độ bình thường bằng bàn phím, quy trình chơi sẽ được thực hiện như sau:

Bạn Đang Xem: Cách chơi Osu bằng bàn phím toàn tập cho game thủ Otaku

 • Nhấp vào hình tròn lớn osu! Ở trung tâm màn hình.
 • Bấm vào nút khởi đầu. Đây là tùy chọn đầu tiên trên danh mục.
 • Chọn tùy chọn “Solo” để kích hoạt. Đây là lựa chọn đầu tiên trên danh sách.
 • Khi bạn phát hiện ra một ca khúc mà bạn muốn chơi, hãy bấm vào nó, tiếp đó di chuyển đến một bài hát mà bạn muốn phát và bấm vào “osu!”.
 • Nhấp vào các vòng kết nối

  Khi hình tròn bao quanh hình tròn, hãy bấm vào nó để thực hiện một lần truy cập. Bấm vào các hình tròn nối với nhau làm vậy.

 • Sau khi điều này xảy ra, bạn sẽ thấy một trong bốn tùy chọn: màu xanh lam 300, màu xanh lá cây 100, màu cam 50 hoặc chữ “X” màu đỏ.
 • Kéo các thanh trượt

  Khi các vòng tròn bao quanh phía đầu của thanh trượt được kích hoạt, bạn chỉ cần nhấn và kéo con trỏ để di chuyển vào bên trong vòng tròn hoặc quả bóng của thanh trượt. Sau đó, bạn có thể kéo các thanh trượt để điều chỉnh.

 • Nếu bạn nhận thấy mũi tên chỉ hướng ngược lại, hãy di chuyển con trỏ về phía đầu. Có thể bạn cần phải di chuyển lên xuống trên thanh trượt một chút.
 • Xem Thêm : Hoàn lưu bão là gì? Mức độ tàn phá nghiêm trọng sau bão

  Quay con quay cach choi osu

  Khi một con vòng cung xuất hiện, quý khách click chuột và di chuyển nó theo các vòng tròn nhanh nhất có thể để xoay càng nhanh thì càng nhận được nhiều điểm hơn. Xoay con vòng cung.

  Cách chơi Osu bằng bàn phím chế độ Osu! Taiko

  Khi hình tròn to hơn bởi trống chồng lên hình tròn, hãy xoay vòng tròn theo nhịp và nhấn phím thích hợp. Bạn nhấn X hoặc C đối với vòng tròn có màu đỏ và Z hoặc V với vòng tròn có màu xanh.

  Nhấn đúng hai phím tương ứng khi một vòng tròn lớn hơn che khuất khu vực trước. Khi vòng tròn màu đỏ xuất hiện, hãy nhấn đồng thời X và C. Trong khi đó, nếu vòng tròn màu xanh hiện ra, bạn cần nhấn đồng thời Z và V.

  Khi một vùng màu vàng đến gần ô trống, hãy liên tục nhấn phím X hoặc C. Nếu một dải lớn màu vàng tiếp cận ô trống, bạn hãy gửi thư rác ZX hoặc CV để hoàn thành việc đánh ô trống.

 • Khi chơi theo nhịp của các vòng tròn nhỏ ở giữa dòng trống, cần chú ý rằng chỉ đạt được điểm.
 • Cách chơi Osu bằng bàn phím chế độ Osu! Taiko

  Xem Thêm : 500 anh em là gì, Nguồn gốc ý nghĩa trào lưu 500 anh em Facebook

  Để loại bỏ sự rung động, bạn cần thay phiên giữa việc bấm Z và X hoặc C và V. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi sự rung động được tiêu diệt (nghĩa là số giảm xuống 0).

  Để hoàn thành bản đồ, bạn cần giữ ít nhất một nửa lượng máu. Nếu chỉ số sức khỏe dưới mức 50%, bạn sẽ không thể vượt qua được bản đồ. Để tăng cường sức khỏe, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ taiko và đạt được điểm cao về độ chính xác.

  Hướng dẫn chơi chế độ Osu! Mania bằng bàn phím

  Hãy nhấn phím thích hợp khi tiếp cận dòng gần cuối màn hình được gọi là dòng suy đoán. Các loại phổ biến nhất là bản đồ 4 nút và 7 nút, tuy nhiên có thể có từ 1 đến 9 nút. Các điều khiển cho những chức năng này sẽ được hiển thị từ phía bên trái sang phải.

 • Có 4 nút bấm là DFJK.
 • Bảy phím: SDFKhông gianJKL.
 • Hãy nhấn phím tương ứng khi ghi chú tiếp xúc với các ghi chú thông thường. Nhấn và giữ phím cho đến khi cuối nốt nhạc đến dòng phán đoán đối với các ghi chú dài hơn, sau đó thả phím.

  Mỗi âm nhạc sẽ có 6 kết quả khác nhau cho điểm số là màu sắc đầy đủ 300, 300, 200, 100, 50 và một đường trượt.

 • Cầu vồng 300 có nhiều điểm hơn một chút so với cầu vồng thông thường.
 • Giới hạn tối đa cho một sơ đồ nhịp là 1.000.000.
 • huong dan choi osu

  Bằng bàn phím đầy đủ, đây là hướng dẫn về cách chơi Osu cho những người yêu thích văn hóa Nhật Bản. Mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và chúc bạn có những giây phút thư giãn với trò chơi thú vị này.

  Nguồn: https://domainente.com
  Danh mục: Chia sẻ

  You May Also Like

  About the Author: admin

  Thông tin giải trí