Cách Chơi Mu Global – BạN ChọN Mu Online Reset Hay Non

Như vậy là một lần nữa, anh em game thủ Việt lại tiếp tục lỡ hẹn với MU bản quyền từ Webzen và chưa biết đến bao giờ mới có thể chơi lại.

Đang xem: Cách chơi mu toàn cầu.

Khoảng vài tháng trước, khi có tin MU bản quyền của Webzen sẽ chính thức tái xuất tại Việt Nam, rất nhiều game thủ đã rất hào hứng mong đợi. Cuối cùng, sau bao năm chờ đợi, ngày trở về lục địa MU đã không còn xa.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Mu Global – BạN ChọN Mu Online Reset Hay Non

*

Trải nghiệm MU bản quyền từ Webzen đã được cộng đồng người chơi game có thể thực hiện sau hơn 6 năm kể từ ngày MU FPT đóng cửa.

Khác với dự đoán của nhiều game thủ, MU PlayPark đã không có phiên bản tiếng Việt sau hơn một tháng ra mắt chính thức với sự hỗ trợ từ Webzen. Người chơi Việt Nam sẽ phải tham gia vào một máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á (SEA), và cũng có một máy chủ riêng cho thị trường Thái Lan. Tuy nhiên,

Có sẵn máy chủ riêng, có đội ngũ quản lý riêng là người Thái, thị trường Thái Lan ngược lại so với thị trường chung đã được phép phát hành MU Online trong suốt 9 năm bởi FPT. Hiện nay, người chơi Việt phải đồng ý chơi cùng với các quốc gia Đông Nam Á như Philippines, Singapore, Myanmar, Campuchia.

*

Cùng với các game thủ, MU PlayPark đã có buổi trực tiếp trò chuyện trực tuyến với quản trị viên vào ngày mở Beta. Tuy nhiên, người tham gia là người từ Thái Lan và nói bằng tiếng Anh.

Xem Thêm : My Talking Tom cho Android – Game nuôi mèo Tom, nhại tiếng người

Các bảng xếp hạng SEA hiện tại đều có người Việt Nam, điều này khiến các nước láng giềng phải lo lắng và chấp nhận thực tế. Với sức cày cực đại của cộng đồng game thủ Việt, nhiều người đã chi tiêu rất nhiều tiền vào việc nâng cấp trang bị với hy vọng kiếm tiền từ server này.

Rút ngắn hạn chế game thủ Việt, đây là hành động yêu cầu của Webzen theo cuộc trao đổi riêng tư với nhóm Admin của cộng đồng MU PlayPark và các GM. Tình trạng mất kết nối của các game thủ đã bắt đầu xảy ra liên tục không lâu sau đó. Tuy nhiên, người tính không bằng Webzen tính.

*
*

Chơi người chơi em anh hỗ trợ để tuân thủ cố gắng sẽ đặt vào thay thế trường này bỏ muốn không họ nên ngay bây giờ thông tin đã yên bình nhiều rất với Việt Nam người chơi em anh hỗ trợ để tuân thủ cố gắng sẽ đặt vào thay thế trường này bỏ muốn không họ nên ngay bây giờ điểm thời gian này thông tin đã yên bình nhiều rất với Việt Nam.

Chia sẻ của người đại diện PlayPark cho biết, đây là quyết định từ phía Webzen khi việc cấm IP Việt Nam đã được chính thức xác định bởi nhóm quản trị MU PlayPark. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi chỉ trong vài ngày gần đây, khi người chơi từ Việt Nam đăng nhập vào trò chơi sẽ xuất hiện thông báo mất kết nối.

Khi người chơi từ địa chỉ IP Việt Nam đăng nhập, thông báo cắt kết nối, nhưng sau khi giả IP sang địa chỉ Singapore, lại có thể truy cập bình thường.

Từ Việt Nam ngăn chặn ngay bây giờ nhưng người chơi game đang nhắm vào quảng cáo trên Facebook đều chạy phiên bản Beta Open và Beta Closed của trò chơi này, trò chơi dựa vào việc người chơi nạp tiền nhiều. Các fanpage báo cáo rằng có một lừa đảo trong trò chơi này, gây phẫn nộ và tức giận. Nhà phát hành trò chơi đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích và phản đối từ người chơi.

Xem Thêm : 20 Cách Khen Về Sự Xinh Đẹp Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ

Việc ngăn chặn địa chỉ IP của Việt Nam trong các game Hàn Quốc không phải là điều gì mới mẻ và đã xảy ra nhiều lần trước đó. Tuy nhiên, rõ ràng là hoàn toàn không hợp lý khi một tựa game dành cho khu vực Đông Nam Á lại không cho phép game thủ Việt chơi, vì trước đó họ vẫn chơi bình thường, xếp hạng cao và nạp tiền thường xuyên.

Input: Lâu đài Hỗn Loạn, Lâu đài Máu, Chiến Trường Công Thành và Truy tìm KunDun là những sự kiện quan trọng nhất, tuy nhiên chúng thường gặp phải nguy cơ mất kết nối, chậm trễ và lag. Để khắc phục vấn đề này, nhiều người chơi đã chia sẻ cho nhau các địa chỉ IP giả để tiếp tục tham gia. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo ra thêm chi phí hàng tháng cho ứng dụng.

Ảnh hưởng đến cả máy chủ, điều này thực sự làm các nhà phát hành lo lắng rằng các vật phẩm sẽ bị mua quá nhanh và giá sẽ giảm. Thậm chí có một nhóm người cày đồ với nhiều tài khoản đang chạy cùng lúc. Nhiều người cho rằng, lí do chính mà Webzen và PlayPark từ chối game thủ Việt là vì khả năng nhanh chóng leo lên top và cày đồ quá đáng sợ.

Trong MU FPT, điều đã từng xảy ra là game thủ Việt cày đồ vô cùng mạnh mẽ và sử dụng rất nhiều máy ảo, do đó có thể làm sụp đổ đoạn thị trường.

Tuy nhiên, việc ngăn chặn địa chỉ IP Việt Nam vẫn là điều không thể chấp nhận dù cho như vậy. Vì nhà phát hành đã trước đó cung cấp dịch vụ và thu tiền, tài sản ảo trong trò chơi cũng thuộc sở hữu của người chơi và họ có quyền sở hữu đối với chúng. Hành động đột ngột cấm người khác chơi khi không có bất kỳ lỗi nào, rõ ràng không nên có dù là quyết định của Webzen hay PlayPark.

*

Ban biên tập sentayho.com.vn:

Hồ Chí Minh Thành phố 3, quận 6, phường Tần Văn Võ 123123 nhà Tòa 6 Tầng: Văn phòng đại diện Minh Bích Nguyễn Bà: nội dung quản lý trách chịu au3d.Vn.

Admicro.VnAdmicro – Hỗ trợ & Dịch vụ Chăm sóc khách hàngĐịa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà Trung tâm – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Thủ đô Hà Nội.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí