Cách Chơi Malphite Đi Rừng, Malphite Mùa 11: Bảng Ngọc Malphite

Khu rừng là một trong những vị trí di chuyển của Malphite. Tại đây, tướng này sẽ mang đến những điều bất ngờ và phát huy sức mạnh của mình, đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận đấu. Tuy nhiên, để tối đa hiệu quả của Malphite tại khu rừng này, chúng ta cần chọn lối đi thích hợp và sắm đồ phù hợp.

Đang xem: Hướng dẫn chơi Malphite ở vị trí rừng.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Malphite Đi Rừng, Malphite Mùa 11: Bảng Ngọc Malphite

Nếu bạn muốn sử dụng Malphite ở vị trí này, hãy tham khảo bài viết này để có thêm thông tin.

Điểm mạnh và yếu khi đi rừng của Malphite

Điểm mạnh

Phát huy sức mạnh kinh khủng về cuối gameGank tốt khi ở Level 6Phù hợp với khá nhiều kiểu lên trang bị.

Điểm yếu

Xem Thêm : Độ lệch chuẩn là gì? Công thức tính độ lệch chuẩn và phương sai mới 2023

Khá tù ở đầu gameKhả năng tay đôi yếu khi chưa có trang bịTrước Level 6 thì đừng mong Malphite Gank được.

Bảng ngọc hỗ trợ Phép thuật nên được sử dụng ưu tiên khi chơi trong Rừng với Malphite.

*

Lựa chọn đúng đắn là lựa chọn nhánh ngọc Kiên định để đảm bảo tính ổn định, tuy nhiên, để tăng hiệu suất đi Rừng, Malphite cần sử dụng một số kỹ năng phép thuật. Hoặc để tăng sức mạnh của Malphite khi về cuối trận đấu, nên chọn nhánh ngọc phụ của Domainente để giúp cho những cú đánh của Malphite luôn có độ chính xác và hiệu quả cao.

Cách nâng kỹ năng theo cấp của Malphite

*

Để nâng cao khả năng săn quái hiệu quả, hãy đầu tư 1 điểm vào kỹ năng Nắm Đấm Dung Nham (W) ở Level 1. Mảnh Vỡ Địa Chấn (Q) là kỹ năng tấn công từ xa duy nhất của Malphite, cần được tăng cường để gây sát thương mạnh hơn khi thực hiện Gank. Kỹ năng Dậm Đất (E) không chỉ giúp Malphite dọn dẹp lính nhanh chóng mà còn tăng sát thương theo giáp và giảm tốc độ đánh của đối thủ. Không Thể Cản Phá (R) cần được nâng cấp theo cấp độ của Malphite để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Phép bổ trợ đi Rừng cho Malphite

*

Tốt nhất là lựa chọn tốc độ chuyển động và phạt Malphite để đảm bảo an toàn trong giai đoạn bắt đầu trò chơi khi bị gank hoặc tẩu thoát khá khó.

Trang bị đi Rừng cho Malphite

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị về cuối game

Xem Thêm : Lý tính là gì? Tìm hiểu công cụ và tư duy lý tính mới nhất 2023 | LADIGI

Ta có thể lựa chọn các dụng cụ thích hợp nhất, tùy thuộc vào cách chơi và hoàn cảnh của trận đấu, để trang bị cho Malphite khi đi Rừng.

Tướng nào có thể chịu đựng được khi bị tấn công bởi một Combo đầy sức mạnh của quái vật Malphite kết hợp với các trang bị hỗ trợ, đặc biệt là những tướng yếu thế?

*

Trong trận đấu, nếu đối thủ tấn công mạnh thì có thể xem xét những trang bị dưới đây.

*
*

Cách đi rừng hợp lý cho Malphite

Khi đi trên đường Rừng cùng với Malphite, hãy kêu gọi đồng đội giúp đỡ ngay từ khi khởi động các bùa. Nếu để Malphite tự khởi động khu vực rừng của mình, thì sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thành Domainente đoạn đầu. Với khả năng Farm khá tù của Malphite, cố gắng Farm thật nhiều để đạt cấp độ 6 nhanh nhất có thể. Sau khi đạt cấp độ 6, sử dụng kỹ năng R để tấn công ở các vị trí đi đường tốt nhất. Trong giai đoạn giữa và cuối game, Malphite sẽ thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình.

Để tận dụng tối đa sức mạnh của Malphite khi đi Rừng trong mùa giải này, bạn cần áp dụng phương pháp đi và chơi thông minh, bất chấp khả năng mạnh mẽ của vị tướng này.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí