Cách Chơi Kog’Maw Ss6 – Kogmaw Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kogmaw – AU3D.VN

Hướng dẫn xây dựng Kog’Maw mùa 11 của Thảo Trương bao gồm sự hỗ trợ của bảng ngọc và phương pháp lên trang bị. Không được phép để lại bất kỳ bình luận nào trên hướng dẫn này. Ngày 29/12/2020.

Trong LMHT mùa 11, hướng dẫn cách chơi tướng Kog’Maw ở đường dưới với các loại trang bị tăng tốc độ đánh, hấp thụ máu và gây sát thương. Bảng ngọc bổ trợ Kog’Maw, Cách phối hợp và Tạo đồ Kog’Maw hướng dẫn các phép thuật cho Kog’Maw đi Mid, Rừng mạnh nhất trong mùa giải này. Tất cả mọi người có thể tham khảo để leo Rank.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Kog’Maw Ss6 – Kogmaw Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kogmaw – AU3D.VN

Đang xem: Hướng dẫn chơi Kog’maw trong giải đấu ss6.

Nội dung chủ yếu.

Nền, Bộ trang phục Kog’Maw. – Danh sách đá quý hỗ trợ cho Kog’Maw. – Các phép hỗ trợ cho Kog’Maw. – Cách xây dựng đồ trang bị cho tướng Kog’Maw. – Danh sách nâng cấp kỹ năng theo cấp độ cho Kog’Maw. – Điểm mạnh và điểm yếu của Kog’Maw.

Để tận dụng sức mạnh của Kog’Maw khi đường trong mùa giải mới, bạn có thể tham khảo bảng ngọc mới nhất cho vị tướng này. Sử dụng bảng ngọc bổ trợ cùng việc chọn những viên ngọc tái tổ hợp phù hợp sẽ giúp tăng cường hiệu quả cho tay súng này.

Bảng ngọc Kog’Maw mới nhất

Chính xác và kỹ thuật.

*

Nhánh chính.

Trong cách chơi của Kog’Maw, phần lớn các game thủ lựa chọn viên ngọc này cho vị trí xạ thủ ở đường dưới. Sau 1.5 giây, Kog’Maw có thể tấn công đối thủ và đồng thời tăng từ 40 đến 110% tốc độ đánh. Khi tham gia vào việc tiêu diệt đối thủ, Kog’Maw sẽ phục hồi 20% năng lượng hoặc nội lực. Bên cạnh đó, với viên ngọc này, Kog’Maw còn có thể tăng thêm 3% tốc độ đánh và 0.6% lượng máu hút từ đối thủ. Khi đối thủ chỉ còn dưới 40% máu, Kog’Maw sẽ tăng thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Các bảng ngọc Kled mới nhất trong mùa này.

Nhánh phụ.

Sau khi Kog’Maw sử dụng phép hỗ trợ, tốc độ di chuyển của anh ta tăng đáng kể. Kog’Maw được cung cấp thêm SMCK + SMPT từ Cuồng Phong Tích Tụ. Ngoài ra, anh ta còn đang mặc Áo Choàng Mây.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’Maw đi Mid

Chính xác và đầy cảm hứng.

*

Nhánh chính.

Đốn Hạ: Kog’Maw tăng thêm 5% đến 15% sát thương đối với kẻ địch bị giới hạn di chuyển.

Nhánh phụ.

Xem Thêm : Đánh giá về rng game là gì | Sen Tây Hồ

Kog’Maw được tặng một cặp giày miễn phí vào phút 12 trong trận Bước Chân Màu Nhiệm. Với mỗi bánh quy nhận được trong chế độ Giao Hàng Bánh Quy, anh sẽ được hồi phục sức khỏe và năng lượng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kog’Maw AP.

Độc đáo và chính xác.

*

Nhánh chính.

Kog’Maw có thể tăng tốc độ đánh lên đến 110% sau khi tấn công đối thủ bằng kỹ năng Mưa Kiếm trong khoảng thời gian 3 giây. Ngoài ra, khi tấn công đối thủ, Kog’Maw còn có khả năng hồi từ 18 đến 35 máu nhờ vào kỹ năng Vị Máu. Để tăng thêm sức mạnh cho bản thân, Kog’Maw có thể thu thập các nhãn cầu nhờ kỹ năng Thu Thập Nhãn Cầu. Khi tấn công kẻ địch bằng kỹ năng Thợ Săn Tham Lam, Kog’Maw còn có khả năng hồi từ 1.5% đến 2.5% máu.

Các bạn có thể tìm kiếm một bảng ngọc phù hợp cho những vị trí di chuyển của xạ thủ Kog’Maw bằng cách tham khảo các bảng ngọc AD của anh ta được đưa ra trước đó.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kog’Maw

Các bạn chơi game có thể xem xét việc nâng cấp các kỹ năng của Kog’Maw theo thứ tự W -> Q -> E, để sử dụng tốt vị tướng này cùng với các chiêu thức của nó.

*

Phép bổ trợ cho Kog’Maw

Xin hãy lựa chọn một hành động hỗ trợ phù hợp với vị trí di chuyển của Kog’Maw trong vai trò người bắn súng ở hai vị trí chính là giữa và dưới.

Đi Bot

Tăng tốc và phục hồi sức khỏe.

*

Đi Mid

Tăng tốc + đốt cháy.

*

Sử dụng Phép bổ trợ tăng tốc độ di chuyển và hồi sinh là phù hợp nhất cho Kog’maw, một vị tướng có thể đa dụng với nhiều loại trang bị khác nhau, bất kể ở vị trí đi đường nào, vì vị tướng này thiếu sự linh hoạt.

Cách lên đồ cho tướng Kog’Maw

Với các trang bị tập trung vào tốc độ đánh và khả năng hồi máu, việc chọn Xạ Thủ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tướng này khi đi đường, tương tự như cách Kennen AD mùa 11 vẫn được sử dụng khi đi đường.

Khi tham gia Mid, ta cần lưu ý đến trang bị bảo vệ bản thân khỏi những pháp sư có xu hướng tấn công trực diện như Fizz, Kassadin,… Để giữ vị trí ổn định trong cuộc chiến. Hơn nữa, với vai trò là một pháp sư, ta cũng cần quan tâm đến điều này.

Trang bị khởi đầu

Bắt đầu với Kog’Maw đi đường Bot.

*

Sử dụng Kog’Maw làm trang bị đầu tiên để đi đường giữa.

*

Trang bị chính

Kog’Maw AD.

*

Hoặc.

*

Xem Thêm : Sản phẩm mới là gì ? Quy trình phát triển sản phẩm mới trong doanh nghiệp

Kog’Maw AP.

*

Các tùy chọn được cung cấp.

*

Cách lên đồ Kog’Maw đi Bot AD

Kog’Maw là một cao thủ bắn súng, chuyên về tốc độ tấn công và tạo ra sát thương cho vị tướng này.

*

Bộ trang bị bao gồm Vô danh kiếm, Guinsoo đao Cuồng, Runaan cung Cuồng, Thủy ngân đao và Thiên thần giáp. Nó có khả năng tăng tốc độ đánh và phục hồi tốt, cùng với chút khả năng chống đỡ để đảm bảo an toàn cho Kog’Maw trong những trận chiến tổng.

*

Nếu Kog’Maw đang trong tình trạng bấp bênh hơn đối thủ hoặc đội của bạn có Sp hỗ trợ đồng đội tốt, bạn có thể lựa chọn cách lên đồ tăng tốc độ đánh. Kog’Maw sẽ sử dụng kỹ năng Phun Axit(Q) và Cao Xạ Ma Pháp(W) của mình để tăng sức mạnh tấn công.

*

Bạn có thể sử dụng Búa Băng để trang bị cho Kog’Maw. Đây là một lựa chọn tốt vì nó giúp tăng lượng máu và làm chậm đối thủ một cách hiệu quả. Đặc biệt, đối với Kog’Maw, đây là một món trang bị rất phù hợp, đặc biệt là khi đối thủ có nhiều tướng sát thủ STVL mạnh.

Cách lên đồ Kog’Maw đi Mid phép thuật

Một thầy phù thủy đi trên đường là Kog’Maw, tướng này dường như vô hại nhưng thực tế lại rất mạnh mẽ và chúng ta có thể đối mặt với nó.

Cách trang bị phép thuật cho Kog’Maw đi vị trí Mid mạnh nhất.

*

Kết hợp với trang bị chống phép.

*

Theo kiểu Đao Động Độ, Phép Huyết Đao rất phù hợp với Kog’Maw, bởi vì tướng này tấn công bằng những đòn đánh thường và có tốc độ đánh nhanh. Bộ trang bị quen thuộc của Kog’Maw bao gồm Cuồng Cung Runaan và Cuồng Đao Guinsoo, nên lên chúng để tăng tốc độ đánh và hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma. Nếu đối phương có nhiều Pháp Sư, hãy lên Chùy Gai Malmortius để có thêm giáp phép và xuyên giáp, còn nếu đối thủ là Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ vật lý thì nên lên Móng Vuốt Sterak để tăng sát thương đánh thường. Giày Cuồng Nộ cũng rất cần thiết để tăng tốc độ đánh. Nếu đối phương có nhiều giáp và máu, hãy lên Nỏ Thần Dominik. Quyền Trượng Thiên Thần là trang bị cần phải có sớm nhất, và nên lên ngay sau khi có được Nước Mắt Nữ Thần để tăng sức mạnh. Vọng Âm của Luden giúp tăng sát thương gây ra cho đối phương và tốc độ di chuyển. Trượng Pha Lê Rylai có thể giúp làm chậm đối phương và giúp Kog’Maw sử dụng Pháo Sinh Học trúng đích dễ dàng hơn. Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy Rabadon và Trượng Hư Vô là trang bị rất cần thiết cho Pháp Sư.

Điểm mạnh và yếu của Kog’Maw

Điểm mạnh

Vị tướng cuối cùng trong trò chơi có sức mạnh phi thường với sát thương kết hợp tinh vi bao gồm SMVL và SMPT. Nếu được đội của mình bảo vệ tốt, tướng này có khả năng giúp đội chiến thắng với tỉ số rất cao.

Điểm yếu

Mong manh, dễ bị đánh bại nếu thiếu bảo vệ. Không linh hoạt và thiếu kỹ năng kiểm soát. Đầu trận có phần yếu hơn.

Cách khắc chế Kog’Maw

Không có cách nào để trốn thoát, Kog’Maw trở thành mục tiêu dễ bị tiêu diệt. Tập trung vào việc đánh Kog’Maw trong cuộc chiến lớn. Hãy tránh xa xác chết của Kog’Maw vì nó sẽ phát nổ sau một khoảng thời gian ngắn và gây ra nhiều sát thương chuẩn. Hãy chú ý đến kỹ năng Cao Xạ Ma Pháp để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tấn công nào. Đứng sau binh lính để tránh bị tấn công bởi kỹ năng Phun Axít của Kog’Maw.

Tất cả mọi người có thể tìm hiểu để trang bị kiến thức khi đối mặt với tướng Kog’Maw ở các vị trí khác nhau trên đường, nhằm khắc phục những điểm yếu của hắn.

Hình nền, Skin Kog’Maw

Kog’Maw Cún Con

*

Kog’Maw Công Nghệ

*

Kog’Maw Cỗ Máy Chiến Đấu

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Kog’Maw

Vị tướng Kog’Maw có thể gây sát thương mạnh mẽ cho kẻ địch bằng 3 kỹ năng khác nhau. Trong trận đấu, Kog’Maw có thể đứng cách xa và tấn công kẻ thù bằng Pháo Sinh Học mà không phải lo lắng về sự an toàn của mình. Khoảng cách sử dụng kỹ năng này lên tới 1800, là một khoảng cách rất an toàn đối với một Pháp Sư Đường Giữa. Kog’Maw cũng có khả năng tấn công tướng đối thủ rất mạnh nhờ vào kỹ năng Cao Xạ Ma Pháp (W) được tăng cường sức mạnh theo % máu của đối thủ. Ngay cả khi đẩy trụ, kỹ năng này vẫn có hiệu quả với lượng tốc độ đánh tốt. Các game thủ hàng đầu trên thế giới đã chia sẻ một số cách chơi tướng Kog’Maw để giúp cho người chơi mới có thêm kiến thức về vị tướng này.

Kog’Maw trong mùa 11 này với đội hình tập trung vào giai đoạn cuối game, chúng ta có thể học hỏi với phương pháp đi đường mạnh mẽ về giai đoạn cuối game.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí