Cách Chơi Huyền Thoại Moba Trên Pc, Download Huyền Thoại Moba Cho Pc – Kiemtung.vn

Cách chơi game Huyền Thoại Moba trên máy tính, tải game Huyền Thoại Moba cho máy tính.

Chắc hẳn những người đã trải nghiệm Huyền Thoại Moba sẽ biết rằng đây là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật Moba được phát triển cho máy tính lai giữa Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2, được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam vào năm 2016. Tuy nhiên, sau hai năm hoạt động, Huyền Thoại Moba đã thông báo đóng cửa, gây tiếc nuối cho nhiều người chơi, mặc dù họ đã được sự ủng hộ rất lớn.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Huyền Thoại Moba Trên Pc, Download Huyền Thoại Moba Cho Pc – Kiemtung.vn

*

Game thể loại Moba đã từng được phát hành tại Việt Nam với nhiều cuộc thi quy mô.

Trong bài viết này, Domainente sẽ chia sẻ về những bước để tham gia vào trò chơi Huyền Thoại Moba (Heroes Evolved) phiên bản Trung Quốc. Các bước này bao gồm hướng dẫn cách tải và cài đặt game, cách dịch ngôn ngữ cho bản game và cách sử dụng phần mềm ổn định PING để có những trải nghiệm thú vị không thua kém gì phiên bản Việt Nam. Chúng tôi đã tìm hiểu và phát hiện ra rằng một phiên bản khác của Huyền Thoại Moba là Heroes Evolved vẫn đang hoạt động tại Trung Quốc và đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những người ở Việt Nam yêu thích trò chơi MOBA nhẹ nhàng này.

*

Hướng dẫn tải và cài đặt Heroes Evolved trên máy tính, tìm hiểu các tính năng cơ bản trên giao diện chính của trò chơi, cách giảm thiểu độ trễ PING khi tham gia trận đấu 5VS5 của game Huyền Thoại Moba Trung Quốc.

Cách tải và cài đặt game Heroes Evolved cho máy tính

Đến trang web chứa liên kết tải file cài đặt game Heroes Evolved. Bước 2. Nhấn vào liên kết tải xuống để bắt đầu quá trình tải file.

Hoặc bạn có thể truy cập trang chủ Domainente/ và nhấn vào tùy chọn Tải xuống.

Khi bạn mở file .Exe tải về ở Bước 2, hệ thống sẽ tự động thực hiện quá trình cài đặt. Giao diện đăng nhập trò chơi sẽ hiển thị sau vài phút. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ 2 thông tin tài khoản và mật khẩu, sau đó nhấn nút Game Start để truy cập vào game.

Đang xem: Cách chơi game thuộc thể loại MOBA trên máy tính.

Thỉnh thoảng khi truy cập vào tài khoản, bạn phải nhập mã xác minh để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Để chơi phiên bản Trung Quốc của Huyền Thoại Moba, bạn cần sở hữu một tài khoản Tencent, hay còn được gọi là tài khoản QQ – một tài khoản mạng xã hội phổ biến tại Trung Quốc. Nếu chưa có, hãy xem qua bài viết Hướng dẫn tạo tài khoản QQ trên điện thoại và máy tính trong thời gian ngắn nhất là 5 phút.

Làm quen với các chức năng cơ bản trong giao diện chính của game

Khác với phiên bản Việt Nam, khi muốn chơi Huyền thoại Moba phiên bản Trung Quốc, trước khi vào giao diện chính của game, ta cần lựa chọn máy chủ. Phiên bản này gồm tới 9 máy chủ khác nhau, mỗi máy chủ có độ trễ PING khác nhau. Để tránh bị giật lag khi chơi game, tốt nhất là lựa chọn máy chủ có độ trễ PING thấp nhất.

*

Lựa chọn server khi chơi game Huyền Thoại Moba từ Trung Quốc.

Tốt nhất là lựa chọn các máy chủ màu xanh lá cây có trạng thái, phần đầu tiên của game sẽ lưu lại máy chủ đã chọn trước đó. Khi đã hoàn tất việc chọn máy chủ, hãy nhấn vào nút vàng lớn phía dưới để tiến hành truy cập vào trò chơi.

Bản Trung Quốc của game Huyền thoại Moba có giao diện chính giống với bản Việt Nam, chỉ khác ngôn ngữ được sử dụng là tiếng Trung Quốc. Để hỗ trợ cho những người chơi mới hoặc những người đã lâu không chơi quen trở lại, tôi sẽ giải thích một số tính năng cơ bản trên trang chủ thông qua hình ảnh được đánh số và có chú thích bằng tiếng Việt ở dưới.

Trang chủ trò chơi, Danh sách nhân vật, Lịch sử chiến đấu, Bảng xếp hạng người chơi, Nhóm chơi, Cửa hàng, Túi đồ, Đấu đơn, Đấu đội, Tạo phòng, Đấu với máy, Chế độ nhập vai, Giải đấu, Kênh trực tiếp các trận đấu, Thông tin đặc quyền của tài khoản. Sự kiện, phần thưởng, hoạt động được tập hợp trong các biểu tượng trong ô vuông.

*

Xem Thêm : Sinh năm 2005 mệnh gì? Tuổi con gì? Sự nghiệp như thế nào

Giải thích bằng tiếng Việt các chức năng trong giao diện chính của trò chơi.

Sau khi chọn chế độ chơi, giao diện sẽ hiển thị các tùy chọn sau:

1: Quyết đấu 2: Thánh ca 3: Rủ bạn bè 4: Bắt đầu tìm đối thủ 5: Quay trở lại.

*

Ghi chú bằng tiếng Việt trên giao diện lựa chọn chế độ chơi của trò chơi Huyền Thoại Moba Trung Quốc.

Cách ổn định PING khi chơi game Huyền Thoại Moba phiên bản Trung Quốc

Sử dụng mạng kết nối Việt Nam để chơi phiên bản Trung Quốc của Huyền Thoại Moba hoặc một game trực tuyến nước ngoài cụ thể không đảm bảo ổn định, thậm chí có thể gây ra tình trạng giật lag. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi mượt mà và có lượng PING ổn định nhất, bạn nên cài đặt các phần mềm hỗ trợ đường truyền internet. Theo quan điểm của tôi, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng công cụ UU Booster.

UU Booster cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo để cho người chơi ở nước ngoài có thể trải nghiệm các tựa game Trung Quốc một cách mượt mà và không bị giật lag. Không chỉ có phiên bản ứng dụng cho smartphone, UU Booster còn cung cấp phiên bản dành cho máy tính. Trong danh sách các trò chơi được hỗ trợ, cũng bao gồm Huyền Thoại Moba – trò chơi mà chúng ta đang cần. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng:

Bước đầu tiên: Tải ứng dụng UU Booster từ link dưới đây, lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành Windows của bạn.

Sau khi nhấn vào nút phía dưới để bắt đầu tiến trình cài đặt tự động, giao diện cài đặt UU Booster sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn có thể thay đổi thư mục lưu trữ dữ liệu cài đặt cho UU Booster bằng cách mở tập tin cài đặt có đuôi .Exe ở bước 2. Nếu không cần thiết, hãy bỏ qua bước này.

Tại giao diện chính, UU Booster sẽ hiển thị danh sách các trò chơi được hỗ trợ VPN, kể cả Heroes Evolved – nếu đã cài đặt trước đó, chúng ta sẽ thấy game nó. Chỉ cần nhấn nút xanh ở phía dưới, đợi cho quá trình hoàn tất để kích hoạt UU Booster cho trò chơi Heroes Evolved. Điều này tương đương với bước thứ 3.

Chúng ta đã đạt thành tựu khi một bảng thông tin xuất hiện với các chỉ số thời gian sử dụng VPN, mức độ PING, trạng thái kết nối… Cuối cùng, ta có thể tham gia game mà không cần phải lo lắng về tình trạng giật lag do kết nối mạng nữa.

Lưu ý:.

Khi tham gia trò chơi, bạn cần bật tính năng UU Booster và giữ hoạt động liên tục để đạt được hiệu quả tối đa. Hãy nhớ điều đó.

Yêu cầu các thông tin căn bản để chơi trò chơi Huyền Thoại Moba phiên bản Trung Quốc hay Heroes Evolved trên máy tính. Nếu có nhiều người quan tâm đến bài viết này, tôi cam kết sẽ có một bài viết Việt hóa đầy đủ hệ thống trang bị và kỹ năng cho các nhân vật…Thậm chí còn nhiều hơn. Mong các bạn ủng hộ. Trên.

Làm sao để huấn luyện bảo thạch đúng cách trong trò chơi Huyền Thoại Moba?

Khám phá về hệ thống Công Huân trong trò chơi Huyền Thoại Moba.

Mỗi tướng trong trò chơi Huyền Thoại Moba đều được xếp hạng bằng phân cấp đặc biệt gọi là Công Huân, tương tự như rank cho tài khoản game. Công Huân được phân thành nhiều cấp độ khác nhau, bắt đầu từ mức thấp…

Hướng dẫn nhận tướng miễn phí từ mã quà tặng của game Huyền Thoại Moba.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Fifa Sever Hàn Quốc Nhanh, Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Ae Chơi Fifa Hàn Quốc – AU3D.VN

Loại trò chơi chiến thuật đáng chơi trên máy tính gọi là Huyền Thoại Moba. Trang tặng mã quà tặng này đã lâu không truy cập được. Điều này cũng là…

Tải Huyền Thoại Moba – Trò chơi moba máy tính nhẹ nhất hiện nay.

Nhà phát hành VTC Mobile đã nhận quyền quản lý và phát triển phiên bản Việt Nam của Calibur Of Spirtit – một siêu phẩm game chiến thuật, và đặt tên cho nó là Huyền Thoại Moba (HTMB) vào năm 2015. Kể từ đó đến nay, HTMB đã thu hút được sự quan tâm của nhiều game thủ.

Tải xuống với dung lượng 12.3K.

Tải trò chơi Heroes Evolved: Huyền Thoại Moba trên điện thoại di động.

Chuyển đổi từ phiên bản client Calibur Of Spirit trên PC mà trước đây được quản lý bởi VTC tại Việt Nam, sang phiên bản Heroes Evolved hay còn được biết đến như Huyền Thoại Moba Mobile, sẽ khiến những người đang hoặc đã từng trải nghiệm Huyền Thoại Moba dễ dàng nhận ra những đặc trưng quen thuộc của trò chơi này khi nhìn vào Heroes.

Phiên bản mới nhất đã được cập nhật, có sẵn trên Android và iOS với hơn 42.5 ngàn lượt tải về.

Trò chơi PUBG Mobile tái xuất ở Ấn Độ với tên gọi là Battlegrounds Mobile India.

PUBG Mobile là một trong số những game sinh tồn được ưa chuộng nhất trên điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, từ thời điểm đó, vì một vài lí do…

Phiên bản PUBG Lite cho PC sẽ chấm dứt hoạt động vào cuối tháng 4 năm 2021.

Game bắn súng sinh tồn PUBG Lite cho máy tính đã thông báo sẽ đóng cửa vào cuối tháng 04/2021 sau một thời gian thử nghiệm. PUBG là một trong những tựa game nổi tiếng và được yêu thích nhất trên thế giới, thu hút hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Cách đặt tên thường gọi cho bạn bè trong Liên Quân Mobile.

Thông thường để xác định bạn bè, người thân trong trò chơi Liên Quân Mobile chúng ta sử dụng tên của họ. Tuy nhiên, đối với những người có rất nhiều bạn bè thì điều này thật sự là một thách thức…

Hướng dẫn thay đổi tốc độ khung hình trong trò chơi Liên Minh: Tốc Chiến.

Kết thúc cuối buổi sáng nay, trong phiên bản cập nhật 2.2 của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, các tùy chọn về tốc độ đã được giới thiệu sau khi bị lộ ra trong một khoảng thời gian.

Kỹ năng xoay góc nhìn đúng khi chơi game LMHT: Tốc Chiến.

Hầu hết các game chiến thuật Moba trên thiết bị di động hiện tại, bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến, đều sử dụng góc nhìn bản đồ từ phía dưới lên trên, như đã được biết đến.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí