Cách Chơi Fifa Online 3 Trên Máy Cấu Hình Yếu, Giảm Lag Cho Fifa Online 3

Trò chơi bóng đá cổ điển FIFA Online 3 đã thu hút được nhiều người chơi nhờ tính chân thật của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cấu hình chơi FIFA Online 3 để có trải nghiệm tốt nhất. Hãy đọc bài viết này của Blog Game để biết thêm chi tiết về cấu hình FIFA Online 3 nhé!

*

Nội dung.

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Fifa Online 3 Trên Máy Cấu Hình Yếu, Giảm Lag Cho Fifa Online 3

3 Cách chơi FIFA Online 3 trên máy cấu hình yếu4 Gợi ý một số mẫu laptop chơi FO3 mượt, giá tốt.

Yêu cầu cấu hình FIFA Online 3 là yêu cầu tối thiểu mà nhà sản xuất đưa ra để đảm bảo trò chơi có thể hoạt động ổn định trên máy tính của người chơi.

Đang thưởng thức: Trải nghiệm game fifa online 3 trên máy tính có cấu hình thấp.

Đang xem: Hướng dẫn chơi fifa online 3 trên máy tính có cấu hình thấp.

*

Thiết lập chơi FIFA được đề xuất để cải thiện trải nghiệm game.

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu về cấu hình hệ thống để chơi FIFA Online 3.

Hệ điều hành được sử dụng là Windows XP/Vista/7/8. CPU có thể là Athlon 64 X2 Dual Core 4600+ hoặc Core 2 Duo E4300 1.8. DirectX Domainente được sử dụng là ctX và nếu sử dụng Windows 7/8/Domainente thì yêu cầu 2GB RAM, còn Windows XP thì chỉ cần 1GB RAM. VGA màn hình phù hợp có thể là NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X1600.

Cấu hình chơi FIFA Online 3 nhà phát hành khuyến khích sử dụng

Xem Thêm : Cách sử dụng Samsung Notes, ứng dụng ghi chú trên điện thoại Samsung S

Nhà xuất bản đề nghị bạn áp dụng cấu hình đề nghị dưới đây để khắc phục tình trạng gặp sự cố giật lag khi chơi tựa game FIFA Online 3. Với cấu hình này, bạn sẽ trải nghiệm tựa game một cách trôi chảy và tuyệt vời nhất.

Thông tin về cấu hình được đề nghị cụ thể như sau:.

Các phiên bản hệ điều hành được hỗ trợ bao gồm: Windows XP, Vista, 7 và 8. Bộ nhớ RAM yêu cầu là sentayho.Com.VnctX. Để chạy được, cần có DirectX với yêu cầu tối thiểu là Core 2 Duo E6600 2.4. Để có trải nghiệm tốt nhất, nên sử dụng card đồ họa VGA GeForce 8800 GT.

Cách chơi FIFA Online 3 trên máy cấu hình yếu

Áp dụng một số phương pháp sau đây để tăng tốc độ hoạt động của máy tính của bạn! Nếu máy tính có cấu hình tối thiểu, bạn có thể gặp phải tình trạng giật lag khi chơi game. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này khi sử dụng máy tính có cấu hình yếu để chơi FIFA Online 3?

Tắt các ứng dụng chạy ngầm, gỡ phần mềm không sử dụng

Khi tham gia chơi các tựa game nặng, dung lượng Ram thường sẽ giảm dần do các ứng dụng ngầm vẫn đang hoạt động trong máy tính. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của bạn khi chơi FIFA Online 3. Vì thế, để tăng tốc độ xử lý của máy tính, bạn cần tắt các ứng dụng đang chạy ngầm và gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết chiếm nhiều dung lượng trong máy tính.

Tắt các tùy chỉnh phụ lục

Nhà xuất bản đã kích thích khán giả để tăng cường sự sôi động cho cuộc đấu, nhằm đảm bảo tính trung thực của trận đấu. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn có cấu hình kém thì nên tắt chức năng này. Phương pháp này có thể giúp bạn giảm thiểu tình trạng giật lag khi chơi game.

Bạn vào mục thiết lập hình ảnh, lựa chọn tùy chọn khán giả và vô hiệu hóa bằng cách đặt chế độ tắt.

Giảm chất lượng hình ảnh xuống

Phạm vi yêu cầu dung lượng card màn hình để chơi FIFA Online 3 là từ 512MB đến 1GB, để đảm bảo trò chơi có thể hiển thị rõ nét và sống động nhất.

*

Áp dụng một số thủ thuật để tăng tốc độ cho máy tính có cấu hình yếu chạy FO3.

Xem Thêm : Pre Intermediate là gì và thuộc cấp bậc nào trong tiếng Anh?

Khi vi tính có cấu hình kém, card đồ họa không đủ để đáp ứng, dẫn đến FIFA Online 3 bị giật lag hoặc hình ảnh nhòe. Vì thế, bạn nên giảm mức đồ họa xuống mức thấp nhất để khắc phục tình trạng này.

Gợi ý một số mẫu laptop chơi FO3 mượt, giá tốt

Bạn cũng có thể mua cho mình một chiếc máy tính xách tay chơi FIFA Online 3 mượt mà, giá hợp lý để có thể trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất bên cạnh cách sử dụng một số thủ thuật để cải thiện tốc độ máy. Dưới đây là một số mẫu máy tính xách tay chơi game FIFA Online 3 mà bạn có thể tham khảo.

Dell Precision M4700

Người dùng đang tìm kiếm một chiếc laptop Dell để chơi game FIFA Online 3 có thể xem xét Dell Precision M4700 làm ứng cử viên hàng đầu. Bên cạnh đó, một điểm mạnh của loại máy tính này là thiết kế khung máy đẹp mắt và sang trọng.

Dưới đây là thông số kỹ thuật chi tiết của thiết bị:

Dell Precision Domainente được trang bị bộ vi xử lý Core i7 3720QM (4×2.6GHz Turbo Boost 3.6GHz, Cache 6MB). Ổ cứng có dung lượng lên đến 500GB. Bên cạnh đó, máy tính còn được trang bị bộ nhớ RAM 8GB DDr3 (tối đa 16GB) và card đồ họa Nvidia Quadro K1000M.

*

Có những thiết bị di động phù hợp để tham gia trò chơi FIFA Online 3 với chi phí thích hợp và đem lại trải nghiệm chơi game mượt mà.

Dell Latitude E6540

Đặc tính cao của Dell E6540 không chỉ giúp thực hiện hiệu quả nhiều công việc văn phòng mà còn có khả năng mạnh mẽ trong việc sử dụng card đồ họa, cho phép chơi mượt các game 3D nặng như FIFA online3. Thông số kỹ thuật của Dell Latitude E6540 được liệt kê dưới đây:

CPU là Intel Core i5 4300U (2.6 GHz). Ổ cứng có dung lượng là 320GB. Bộ nhớ Ram là 4GB DDR3L. Bộ điều khiển đồ họa bao gồm Intel Graphics 4600 và AMD Radeon HD 8790m.

Dell Inspiron 7537

Máy tính xách tay Dell 7537 không chỉ được trang bị bộ xử lý I5 mạnh mẽ mà còn có card đồ họa Nvidia Geforce GT 750M, giúp máy hoạt động mượt mà hơn. Với cấu hình này, bạn có thể chơi game FIFA Online 3 một cách dễ dàng trên chiếc laptop này. Dưới đây là những thông số kỹ thuật chi tiết của Dell Inspiron 7537:

CPU: Intel Core i5 Domainente: 500GB.Bộ nhớ RAM: 6GB Domainente: 15.6 inch HD 1366 x Domainente đồ họa: NVIDIA GeForce GT 750M.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí