Cách Chơi Clash Of Clan Nhanh Lên Cấp, 7 Mẹo Chơi Clash Of Clans Phải Biết

Các bước cơ bản để chơi Clash Of Clans bao gồm các mẹo để chiến thắng hiệu quả.

Game chiến thuật đang rất hấp dẫn Clash Of Clans từ Supercell đang rất phổ biến và đang được nhiều người chơi trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn lên cấp nhanh, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn của Domainente về cách chơi và chiến thắng trong trò chơi này. Hãy cùng khám phá nhé!

Bạn Đang Xem: Cách Chơi Clash Of Clan Nhanh Lên Cấp, 7 Mẹo Chơi Clash Of Clans Phải Biết

Hướng dẫn chơi Clash Of Clans với những thành phần cơ bản

Chúng tôi sẽ trình bày hướng dẫn chi tiết về các phần cơ bản trong trò chơi Clash Of Clans để người chơi có thể chơi hiệu quả. Các thông tin cụ thể như sau:

Town hall

Hãy tiến hành nâng cấp Trụ trì để tạo thêm những căn nhà mới và luôn đề cao việc bảo vệ để đảm bảo an toàn cho Trụ trì. Vì nếu Trụ trì bị quân địch tấn công và phá hủy, thì bạn sẽ thất bại. Đạt đến cấp độ cao nhất của Trụ trì là Level 10 là mục tiêu mà tất cả các game thủ đều khao khát.

Đang xem: Cách tăng cấp nhanh trong trò chơi Clash of Clans.

*

Công trình chính trong trò chơi Clash of Clans sẽ được nâng cấp qua các cấp độ khác nhau.

Builder

Những cá nhân trồng trọt xây dựng nhà được gọi là Thợ xây. Khả năng bảo vệ càng tăng khi thực hiện xây dựng và nâng cấp nhà một cách nhanh chóng. Hãy nỗ lực làm việc và tiết kiệm tài nguyên để mua thêm người trợ giúp thứ tư và thứ năm trong việc xây dựng nhà, các game thủ.

Defense

Defense là một hệ thống bảo vệ nhà cửa, bao gồm các loại sau đây:.

Mortar là một vũ khí phòng thủ mạnh, cho phép người chơi xây cất sâu vào để củng cố phòng thủ hiệu quả hơn. Archer Tower là một loại chòi canh bắn tên có khả năng bảo vệ cả mặt đất và không gian trên cao. Wizard Tower cũng rất mạnh và giống như Archer Tower, nó có thể phòng thủ ở mặt đất và trên không. Canon là một loại Pháo thủ. Hidden Tesla là một thiết bị phòng thủ sét rất mạnh mẽ, người chơi có thể mở khóa nó khi Nhà chính đạt cấp độ 7 và sử dụng nó để bảo vệ trên không và mặt đất. Air Defense là một loại tên lửa phòng không, chỉ có thể sử dụng để bắn các vật thể bay trên cao. Wall là tường thành, một phần không thể thiếu của phòng thủ giúp bảo vệ nhà chính và tài nguyên của bạn. Tuy nhiên, Wall chỉ bảo vệ được khu vực mặt đất và không thể bảo vệ được trên không. Ngoài ra, để nâng cấp Wall, người chơi sẽ phải tốn rất nhiều vàng. X-bow 0 và Inferno Tower là tháp lửa có hệ thống phòng thủ, chỉ khi Town hall đạt đến Level max (Lv 10) mới có thể sử dụng chúng. Bomb, giant bomb, spring trap và speaking air mine là những loại bẫy.

Resources

Xem Thêm : Nối ruồi trên môi trái phải ở đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì

Resources là một công ty đang khai thác, lưu trữ tài nguyên và bao gồm các loại sau đây:.

Kho vàng được nâng cấp bằng tinh chất Elixir được gọi là Kho Elixir. Một cách tương tự, Kho Elixir được nâng cấp bằng vàng được gọi là Kho Vàng. Mỏ vàng được gọi là Mỏ Vàng, trong khi Máy thu thập Elixir được gọi là Thu thập Elixir. Kho đen có thể được sử dụng để mua binh lính và được gọi là Kho Tối. Ngoài ra, khi đạt cấp độ 8, người chơi có thể mua Máy khoan Tối để khai thác nước đen.

Troops

Khi đội quân có nhiều thành viên hơn, sức mạnh và khả năng chiến thắng của đội quân cũng sẽ tăng lên. Troops được hiểu là những người chiến đấu trong đội quân. Trong Clash Of Clans, số lượng lính tối đa có thể có là 240.

Trong trò chơi, có nhiều loại binh lính khác nhau như Goblin, Giant, Barbarian, Archer, Wall Breaker, Healer, Dragon, Balloon, Winzard và P.E.K.K.A. Nếu muốn sở hữu những binh lính này, bạn có thể đến với trang web sentayho.Com.Vn và mua chúng thông qua nhà Barracks. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy Minion, Valkyrie và Golem tại Dark Barracks, những binh lính này có thể được mua và nâng cấp bằng Dark Elixir.

Treasure

Trong game điện tử Clash Of Clans, có bốn loại nguồn tài nguyên chính bao gồm: Vàng, Tinh chất đen, Dung dịch và Ngọc và chúng được xem như là kho báu.

Army

Lực lượng quân đội bao gồm nhiều loại binh lính nhưng dưới đây là một vài ví dụ về các đơn vị trong trò chơi mà bạn có thể tham khảo:

Mua binh lính sử dụng chất Elixir tại Trại lính. Nhà dùng để nâng cấp binh lính hoặc Phép thuật là Phòng thí nghiệm. Nhà tạo Phép thuật nước phép là Nhà máy Phép thuật. Vua Barbarian lớn, khỏe mạnh bất tử được gọi là Barbarian King và chỉ có thể tạo ra bằng chất Dark Elixir một lần duy nhất. Nhà mua binh lính bằng cách sử dụng chất Dark Elixir là Trại lính Đen. Nữ hoàng Cung thủ với sức mạnh vô cùng mạnh mẽ, có khả năng bắn xa rất khỏe với tốc độ nhanh được gọi là Nữ hoàng Cung thủ. Quân đội tối đa có thể chứa là 4 binh lính được gọi là Trại quân đội.

*

Trại quân đội trong Clash Of Clans có thể chứa tối đa bốn binh lính.

Để thuận tiện trong việc chơi game, bạn cần hiểu rõ những thành phần quan trọng đã được đề cập. Tránh tập trung quá nhiều vào việc săn Trophy ở giai đoạn đầu, vì điều này có thể dẫn đến thất bại liên tiếp. Thay vào đó, nên dành vài giờ mỗi ngày để chơi và thu thập đủ tài nguyên cho việc nâng cấp Nhà chính cùng các công trình phòng thủ.

Dưới đây là chỉ dẫn để chơi game Clash Of Clans và leo cấp nhanh chóng:

Xem Thêm : Pandora Nghĩa Là Gì – Những Bí Ẩn Quanh Chiếc Vòng Tay Pandora

Không nên quá vội vàng khi muốn mua Cúp ở giai đoạn đầu game, thay vào đó nên tập trung đầu tư 4 tiếng mỗi ngày để cày Gold up hall và Defense. Sau đó, hãy cày Walls up cuối cùng để tránh cho Wallbreakers không thể phá được. Ngoài ra, nâng cấp nhà chính để lên Level 4 trở lên sẽ giúp bạn có lính xịn hơn, cũng như cày Gold để nâng cấp tường và thăng cấp cho Cúp. Trong quá trình cải tạo, ưu tiên nâng cấp wizard tower và motar, vì chúng có khả năng bảo vệ tốt hơn so với canon và archtower chỉ làm bia đỡ đạn. Hơn nữa, Castle nên được đặt ở vị trí mà Defense được xếp nhiều nhất để bảo vệ tốt hơn. Cuối cùng, không nên quá lo lắng khi bị đánh mất Gold hay Elixir, hãy chờ đợi cho quân của mình lớn mạnh lên và chắc chắn Revenge sẽ trả thù lại.

*

Các chỉ dẫn để chơi Clash of Clans và leo cấp nhanh chóng.

Mẹo chơi Clash Of Clans hiệu quả để giành chiến thắng

Để có thể tiến bộ và đánh bại đối thủ trong trò chơi điện tử đầy thú vị này, bạn cần tiếp cận các mẹo chơi Clash of Clans từ đầu đến cuối được đề xuất trong quá trình trải nghiệm.

Khi bắt đầu chơi

Việc tập trung quá nhiều vào việc săn Trophy khi mới chơi có thể dẫn đến khả năng thất bại cao. Thay vì bắt tay vào nâng cấp Town Hall ngay lập tức, nên dành vài giờ mỗi ngày để kiếm tài nguyên phục vụ cho việc nâng cấp các công trình hỗ trợ phòng thủ. Trước khi bắt đầu War, hãy nâng cấp mọi công trình và quân lính trước khi nâng cấp Nhà chính (Town Hall) và bắt đầu một quá trình sản xuất mới để lấy quân dự bị. Nếu muốn đánh Clash of Clan thiên về săn Trophy, nên xây dựng Town Hall ở vị trí sâu trong lãnh thổ và ưu tiên phòng thủ dày đặc để bảo vệ Town Hall bằng mọi giá. Chú ý rằng chi phí cao và phần thưởng đi War cũng giới hạn, do đó không nên bắt tay vào nâng cấp Town Hall lên cao ngay khi mới chơi.

*

Nên tập trung chú trọng vào thu thập tài nguyên để nâng cấp nhà chính và các công trình phòng thủ khác từ đầu game cho người chơi.

Khi chiến đấu

Trước khi chiến đấu, quan trọng phải kiểm tra và xác định vị trí của Clan Castle để tiêu diệt hoàn toàn trước khi bắt đầu tấn công trong Clash of Clans. Để kết thúc trận đấu, cần bấm nút Kết thúc trận đấu thay vì đầu hàng bằng cách đầu hàng. Khi tìm kiếm nhà, 3 căn nhà đầu tiên luôn có số Trophy lớn hơn 30 và mức này sẽ giảm dần sau mỗi lần phá hủy Town Hall hoàn toàn với số sao nhận được tùy thuộc vào mức độ phá hủy. Cụ thể, phá hủy được 50% sẽ nhận được 1 sao, phá hủy hoàn toàn sẽ nhận được 2 sao và nếu phá hủy được Town Hall của đối thủ, bạn sẽ nhận được 1 sao còn lại. Những ô trống chắc chắn sẽ có những bẫy, vì vậy hãy sử dụng Goblin để loại bỏ bẫy vì chúng nhanh và giá cả phải chăng.

*

Để thu được nhiều ngôi sao hơn, hãy tiêu diệt Town Hall của đối thủ. Có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn bằng cách tấn công các căn nhà có Town Hall cao hơn cấp của mình. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng vì nếu không, đối thủ có thể dành được 3 ngôi sao. Một lời khuyên hiệu quả trong trò chơi Clash of Clans là sử dụng Spell Rage hoặc Spell Healing ở khoảng cách 3 – 4 ô phía trước để tạo thời gian cho quân lính tiến đến. Đây là cách giúp tăng thời gian hiệu quả của Spell lên mức tối đa.

Mẹo nâng cấp tốt

Trước khi tiến hành nâng cấp Town Hall và Wall, cần nâng cấp tất cả các công trình khác trước. Chú ý nâng cấp Wall cuối cùng khi chơi Clash Of Clans. Ưu tiên nâng cấp các công trình phòng thủ như Mortar, Wizard Tower, Cannon và Archer sentayho.Com.Vn theo thứ tự nâng cấp súng tốt nhất là Mortar, Wizard, Cannon, Archer, Air defense và Tesla. Nên đều đặn trong quá trình nâng cấp trên tất cả các hạng mục và tránh tập trung quá nhiều vào một hạng mục nào đó để tránh sự phát triển không đồng đều. Sau khi nâng cấp cho Town Hall, hãy cập nhật thêm thùng chứa và Laboratory để chứa các nguyên liệu. Lính cũng sẽ được nâng cấp để bảo vệ Nhà chính và chiến đấu hiệu quả hơn.

*

Người chơi game cần tập trung nâng cấp các vật phẩm quan trọng trước đó.

Chúng tôi đã thu thập các lời khuyên chơi hiệu quả nhất và cung cấp hướng dẫn cơ bản cho người chơi mới bắt đầu chơi Clash Of Clans dựa trên kinh nghiệm của những game thủ lâu năm. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, đặc biệt là với những người chơi mới. Chúc bạn lên cấp nhanh và chiến thắng trong Clash Of Clans!

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí