Bigo Là Gì – Bigo Live Là Gì Và Bigo Live Tốt Hay Xấu

Tạo dựng một trào lưu trên các diễn đàn công nghệ ngay khi mới ra mắt, Bigo Live đã nhanh chóng tạo được ấn tượng. Ứng dụng có hình ảnh biểu tượng là chú khủng long nhỏ dễ thương này cho phép người dùng có khả năng tự mình truyền trực tiếp những đoạn video của bản thân hoặc đơn giản là xem hàng trăm ngàn người khác từ khắp mọi nơi trên thế giới đang làm gì, ở đâu và như thế nào. Trong bài viết này, hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu rõ hơn về Bigo Live là gì, cách thức kiếm tiền từ ứng dụng này và hướng dẫn chơi Bigo toàn diện từ A đến Z.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của Bigo là gì.

Bạn Đang Xem: Bigo Là Gì – Bigo Live Là Gì Và Bigo Live Tốt Hay Xấu

1. Bigo Live là gì?2. Tải ứng dụng Bigo Live.3. Có nên sử dụng Bigo không? Bigo Live có lợi hay không?4. Đăng ký sử dụng Bigo Live.5. Hướng dẫn sử dụng Bigo Live.5.1. Hướng dẫn phát trực tiếp trên Bigo Live.5.2. Hướng dẫn kết bạn trên Bigo Live.5.3. Hướng dẫn lấy ID Bigo Live của người dùng.6. Cách kiếm tiền từ Bigo Live.7. Các câu hỏi thường gặp.7.1. Câu hỏi phổ biến nhất trên Bigo Live.7.1.1. Làm thế nào để có kim cương và đậu trên Bigo Live?7.1.2. Làm thế nào để rút tiền từ Bigo Live?7.1.3. Làm thế nào để nâng cấp tài khoản Bigo Live?7.1.4. Làm thế nào để gọi video trên Bigo Live?7.1.5. Tài khoản Bigo của tôi bị khóa, tôi phải làm sao?7.2. Về tài khoản.7.2.1. Tài khoản của tôi bị tấn công, tôi phải làm gì để bảo mật tài khoản?7.2.2. Làm thế nào để bảo vệ tài khoản Bigo của mình?7.2.3. Làm cách nào để thay đổi số điện thoại đã liên kết với tài khoản Bigo?7.2.4. Làm thế nào để xóa tài khoản Bigo của tôi?7.2.5. Tôi có thể thay đổi ID Bigo của mình không?7.3. Về thanh toán.7.3.1. Tôi đã nạp tiền nhưng không nhận được kim cương, tôi phải làm sao?7.3.2. Tại sao tài khoản của tôi bị đóng băng trên Bigo Live?7.3.3. Tôi không thể nạp tiền, tôi phải làm sao?7.3.4. Tại sao kim cương / đậu của tôi biến mất trên Bigo Live?7.3.5. Tôi đã gửi tiền vào tài khoản của mình, nhưng tại sao số tiền không được cập nhật vào tài khoản ngân hàng của tôi?7.4. Về phát trực tiếp.7.4.1. Làm thế nào để thu hút nhiều người xem trên Bigo Live?7.4.2. Phòng riêng là gì? Nó có bị giám sát không?7.4.3. Làm thế nào để phát trực tiếp trong phòng riêng trên Bigo Live?7.4.4. Làm thế nào để ẩn vị trí của mình trên Bigo Live?7.4.5. Tôi không thể nhận được thông báo từ Bigo Live, tôi phải làm sao?7.5. Các câu hỏi khác.7.5.1. Tại sao tôi không nhận được phần thưởng vận hành trên Bigo Live?7.5.2. Làm cách nào để quay video dài hơn 15 giây trên Bigo Live?7.5.3. Tại sao tôi không thể gửi tin nhắn trên Bigo Live?7.5.4. Tôi đã xóa các tin nhắn, làm thế nào để khôi phục chúng trên Bigo Live?8. Kết luận.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Hệ thống mạng xã hội Bigo Live cho phép người dùng phát sóng video trực tiếp (hay còn được gọi là livestream) lên mạng Internet, bao gồm khả năng trình diễn ca hát, nhảy múa, nấu ăn và thậm chí cả các bài học nhỏ về trang điểm hoặc những xu hướng hiện đang được ưa chuộng. Tóm lại, đây là phương tiện truyền tải trực tiếp các kỹ năng và tài năng của cá nhân, để cho mọi người cùng thưởng thức những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn.

Tải ứng dụng Bigo Live

Hiện tại, Bigo Live có khả năng hỗ trợ cho hai hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Nếu muốn sử dụng, người dùng có thể truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play nếu sử dụng Android hoặc App Store nếu sử dụng iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Bigo” hoặc truy cập trực tiếp vào đường dẫn sau.

Download ứng dụng Bigo Live cho hệ điều hành iOS trên iPhone hoặc iPad.

Bigo Live tốt hay xấu? Có nên chơi Bigo không?

Bigo Live tương tự như Live broadcasting hoặc Live Stream, hai loại phương tiện trực tuyến rất phổ biến hiện nay, thậm chí được sử dụng hàng ngày trên các trang mạng xã hội.- Từ người dùng Youtube đến Facebook đều rất hào hứng với khả năng trò chuyện trực tuyến, tương tác với nhau thông qua chức năng phát trực tiếp, đồng thời quay video và giao lưu, chia sẻ ý tưởng của mình.

Không chỉ giới hạn ở các trang mạng xã hội, hiện nay thanh niên còn có nhiều ứng dụng khác để thực hiện các video tương tác trực tuyến. Một trong những ứng dụng đó là Bigo Live, được thanh niên Việt quan tâm nhiều.

Một số thanh niên hiện nay có xu hướng dùng ứng dụng này quá mức để chia sẻ những vấn đề riêng tư. Người sử dụng chỉ cần tải và đăng nhập vào ứng dụng Bigo Live, sau đó sẽ được xem nhiều hình ảnh khiêu gợi, gợi cảm của các cô gái. Việc này đối lập với sự quan tâm của nhiều người khác không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân trên mạng.

Các cô gái trẻ không ngại khoe sắc bằng cách ăn mặc gợi cảm và dùng những lời mời gọi như “nếu có nhiều người xem hơn, tôi sẽ thể hiện thêm” hoặc “đúng giờ này ngày mai sẽ thể hiện thêm” để thu hút sự quan tâm của người theo dõi và nhận được nhiều lượt thích và quà ảo.

Các dấu hiệu hiện tại cho thấy rằng giới trẻ đang sử dụng ứng dụng Bigo Live với mức độ không khả quan, tuy nhiên vẫn chưa có kết luận về tính tốt hay xấu của ứng dụng này. Các mạng xã hội như Zalo, Bigo Live và Live trên Facebook đang trở thành môi trường hoạt động của các đường dây mại dâm ngầm, gây tác hại xấu cho cả xã hội lẫn gia đình. Vì vậy, cần có sự can thiệp của các cơ quan quản lý để ngăn chặn vấn đề này.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Đăng ký Bigo Live

Khi đã download ứng dụng Bigo Live, bạn có thể thực hiện các thao tác sau để đăng ký tài khoản trên hệ thống này.

Đăng ký Bigo Live bằng việc nhập số điện thoại của bạn là bước khởi đầu. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đăng ký trực tiếp qua tài khoản Google / Facebook hoặc Twitter.

Bạn sẽ nhận được mã xác thực cho số điện thoại đăng ký từ Bigo Live. Chỉ cần nhập mã này để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bước 3: Hiện tại, bạn cần tạo một mật khẩu để đăng nhập vào Bigo Live.

Bao gồm các thông tin sau: Họ và tên đầy đủ, giới tính, địa chỉ hiện tại, ngày tháng năm sinh. Nhấn vào nút “Tiếp theo”. Bước 4: Thêm thông tin cá nhân của bạn vào hồ sơ.

Bước 5: Bigo sau đó sẽ gợi ý cho bạn một vài Idol đang hot, bạn bấm vào Xong để đi tiếp.

Sau khi hoàn thành quy trình đăng ký tài khoản trên Bigo Live, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Hướng dẫn dùng Bigo Live

Tổng quan thì trong thanh Menu phía dưới của Bigo Live có các chức năng như:.

Các địa điểm để theo dõi video trực tiếp đang được phát bao gồm Trang chủ, video trực tiếp Gần đây nhất, video trực tiếp Thường xuyên nhất, video trực tiếp Hẹn hò, video trực tiếp Nhiều người, video trực tiếp PK (2 người cùng thi đấu với nhau) và video trực tiếp Trò chơi (nơi mọi người trực tiếp khi đang chơi game như PUBG, Liên Quân Mobile).

Ở đây bạn có thể khám phá các video livestream theo từng khu vực của đất nước hoặc các video đang được quan tâm nhất trên toàn cầu. Hãy khám phá ngay!

Tại chỗ này, bạn có thể khám phá phát trực tiếp của các bạn đang theo dõi hoặc các người nổi tiếng. Sao.

Tại đây bạn có thể khám phá các đoạn video của tôi, xem tin nhắn, quản lý tài chính, khám phá gia đình và các thiết lập cá nhân khác. Tôi.

Phát sóng trực tiếp: Đó là nút ở giữa màn hình, với nút này bạn có thể thực hiện một buổi livestream.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Hướng dẫn livestream trên Bigo Live

Sau khi nhấn vào nút giữa, bạn cần phải cho phép Bigo truy cập máy ảnh của bạn.

Bạn vui lòng đặt tên cho buổi trực tiếp, tìm kiếm các thẻ tag phù hợp và cập nhật ảnh đại diện ngay khi có thể. Nếu bạn không biết đặt tên thì hệ thống sẽ tự động chọn một cái ngẫu nhiên khi nhấn vào cục xúc xắc. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ trên các mạng xã hội để thu hút thêm lượng người xem.

Tiếp theo ở phía dưới, bạn có thể tìm thấy các tùy chọn livestream khác nhau, ví dụ như:

Phát trực tiếp với sự tham gia của nhiều người: có thể 4 chỗ, 6 chỗ hoặc 9 chỗ. Ngoài ra, bạn có thể thêm filter hoặc biểu tượng cá nhân vào trong quá trình phát trực tiếp. Có thể phát trực tiếp âm thanh hoặc trò chơi.

Sau khi lựa chọn hoàn tất, bạn có thể bấm nút Bắt đầu để truyền trực tiếp cá nhân.

Hướng dẫn tìm bạn bè trên Bigo Live

Để kết nối với bạn bè trên Bigo Live, bạn nhấp vào phần Tôi như được chỉ dẫn trên hình.

Tại địa điểm này, quý khách vui lòng nhấn vào hình ảnh công cụ tìm kiếm kính lúp ở góc trên bên phải, ứng dụng Bigo cho phép quý khách tìm kiếm bạn bè đang sử dụng Bigo dựa trên tài khoản Facebook cá nhân, trong danh sách liên lạc điện thoại hoặc theo các gợi ý được đề xuất bởi Bigo.

Xem Thêm : [Từ A-Z] Jax Mùa 6: Cách Chơi Và Lên Đồ Cho Jax Đi Rừng “Mạnh Nhất”

Nếu bạn được gọi là ID hoặc tên truy cập trên Bigo Live bởi bạn bè, bạn cũng có thể tìm kiếm họ bằng cách nhập ID hoặc tên truy cập vào ô tìm kiếm.

Hướng dẫn lấy ID Bigo Live của một người

Để lấy ID trên Bigo Live của người mà bạn quan tâm, bạn cần click vào tên của họ. Ví dụ, nếu bạn muốn biết ID của mình, hãy vào phần Tôi để xem. Số ID của bạn sẽ được hiển thị là 317823385. Bạn có thể chia sẻ ID này với bạn bè của mình để họ có thể tìm kiếm bạn trong phần tìm kiếm bạn bè.

Bấm vào tên của cá nhân đang xuất hiện trong phần trực tiếp ở góc trên nếu bạn muốn lấy mã số cá nhân của họ trong quá trình xem trực tiếp của họ.

Sau đó sao chép ID của họ là hoàn tất.

Tại đây bạn có thể theo dõi hoặc trò chuyện với các thần tượng mà mình yêu thích.

Đến thời điểm này, bạn đã nắm vững cách sử dụng Bigo ở mức độ cơ bản, do đó bạn có thể bắt đầu tải ứng dụng và khám phá những trải nghiệm độc đáo khác.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Cách kiếm tiền với Bigo Live

Chắc chắn những người truyền tải video trực tuyến trên Bigo, bao gồm cả những người trẻ tuổi và những người nổi tiếng, sẽ thu hút được rất nhiều người theo dõi và nhận được nhiều phần thưởng, trong đó bao gồm đậu và kim cương. Những phần thưởng này không chỉ mang ý nghĩa khích lệ và sự yêu mến của khán giả dành cho mỗi người nổi tiếng mà còn giúp các bạn tăng mức thu nhập.

Các đội nhóm nghệ sĩ trên nền tảng Bigo live bao gồm: đội có ngoại hình nổi bật, đội có khả năng nghệ thuật và đội sở hữu cả hai yếu tố ngoại hình và tài năng. Tóm lại, kỹ năng xuất sắc trong nghệ thuật, ngoại hình đẹp trai hoặc xinh đẹp sẽ giúp bạn thu lợi từ hoạt động trên Bigo.

Với tài năng của mình, các Idol sẽ thu hút khán giả. Một cô gái vừa xinh đẹp vừa múa đẹp và một cô gái rất dễ thương và có giọng hát tuyệt vời sẽ được bạn gặp. Bạn cũng có thể trò chuyện với một cô nàng có thân hình gợi cảm quyến rũ.

Những chàng trai tại đây có thể thể hiện khả năng chơi đàn trên nhiều loại nhạc cụ như ghi-ta hay piano. Ngoài ra, trên Bigo còn có những người nổi tiếng chuyên đoán bói để giải quyết thắc mắc cho người xem. Đồng thời, đây là nơi mà các chàng trai khác có thể thể hiện tài năng của mình.

Khi trở nên phổ biến, bạn thu hút được nhiều sự chú ý và thu nhập của bạn tăng lên. Điều này cho phép bạn đổi các phần thưởng của mình, bao gồm đậu và kim cương, thành tiền mặt.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Những câu hỏi thường gặp

Phần này sẽ tổng hợp các câu hỏi phổ biến nhất mà người dùng thường gặp khi sử dụng ứng dụng Bigo Live. Hy vọng bạn sẽ tìm được nhiều thông tin hữu ích trong phần này. Bitcoin Vietnam News.

Câu hỏi nổi bật nhất trên Bigo Live

Để sở hữu kim cương và đậu, có thể sử dụng tiền mua kim cương bằng cách vào mục “Ví Tiền” trong giao diện Tôi, chọn “Kim Cương” và chọn kênh thanh toán phù hợp hoặc sử dụng quà tặng trong phòng live bằng cách nhấn biểu tượng kim cương ở góc trái. Tuy nhiên, để có đậu, không thể mua mà chỉ có thể nhận được từ người xem gửi quà. Số lượng đậu tương ứng sẽ được chuyển đổi từ quà tặng và lưu trong ví tiền của bạn. Nếu muốn rút tiền, truy cập mục “Ví tiền” trong giao diện Tôi và chọn “Rút tiền” để thực hiện.

Bằng cách vào Tôi, bạn có thể rút tiền bằng cách nhấn vào “Ví Tiền”, sau đó nhấn “Đậu” và cuối cùng là “Đổi Thưởng”. 1 đô la Mỹ tương đương với 210 xu.

Ghi chú:.

Thiết lập mật khẩu thay đổi và liên kết ID BIGO của bạn với số điện thoại để có thể rút tiền từ 6700 đậu trở lên. Giới hạn rút tiền tối đa là 1.050.000 Đậu/lần. Nếu muốn rút tiền vượt quá $1000, bạn sẽ phải đợi xét duyệt trong thời gian từ 25 đến 30 ngày làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng quan tâm đến cách thăng hạng trong Bigo Live?

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Có một số phương pháp để tăng cấp:

Tăng kinh nghiệm bằng cách đăng nhập hàng ngày là một cách hiệu quả. Ngoài ra, chia sẻ và tham gia chương trình trực tiếp cũng giúp bạn thu thập nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Để nâng cao kinh nghiệm, bạn có thể tặng quà cho người chơi khác. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện cuộc gọi video, hãy tìm hiểu thêm.

Khi đóng vai trò là chủ phòng, bạn có thể bấm vào danh sách Người xem nằm ở đầu màn hình, sau đó chọn đối tượng mà bạn muốn trò chuyện và nhấn ”Khách trực tiếp” trong thẻ thông tin của người đó để mời trò chuyện video.

Khi xem clip trò chuyện, hãy bấm vào nút “Kết nối” gần ô trò chuyện và sau đó click “Mời khách trực tiếp” để mời chủ phòng trò chuyện.

Tài khoản của tôi trên Bigo đã bị khóa, tôi nên xử lý như thế nào?

Trong trường hợp bị khóa tài khoản quá 72 giờ, hãy thoát ra và đăng nhập lại. Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang “Yêu cầu mở khóa”. Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và hoàn tất việc gửi đơn xin mở khóa. Công ty chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong vòng tối đa 3 ngày làm việc.

Về tài khoản

Tài khoản của tôi đã bị tấn công, tôi phải làm gì?

Nếu tài khoản của bạn đã bị tấn công, vui lòng đặt lại mật khẩu BIGO của bạn càng sớm càng tốt.

Nếu bạn không thể thay đổi ngay mã bảo mật của mình qua điện thoại được liên kết, hãy gửi thắc mắc của bạn qua “Phản hồi”, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Tôi có thể làm gì để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình?

Dưới đây là một số cách bạn có thể làm để bảo vệ tài khoản của mình an toàn:

Không nên nhấp chuột vào các liên kết đáng ngờ trong tin nhắn và không nên tin bất kỳ tin nhắn nào từ tài khoản không được xác thực. Hãy liên kết tài khoản BIGO của bạn với số điện thoại của mình. Nếu bạn phát hiện bất kỳ hoạt động bất thường nào liên quan đến tài khoản của mình, hãy thay đổi ngay mật khẩu BIGO càng sớm càng tốt và liên kết tài khoản BIGO của bạn với số điện thoại của mình. Nếu bạn không thể đăng nhập bằng số điện thoại, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của công ty chúng tôi thông qua “Phản Hồi”. Lưu ý không nên mua hoặc bán tài khoản BIGO và không nên chia sẻ tài khoản BIGO của bạn với những người khác (ví dụ: chia sẻ tài khoản BIGO của bạn để hỗ trợ Idol hoặc nâng cấp tài khoản BIGO của bạn). Để thay đổi số điện thoại đã liên kết với tài khoản BIGO của bạn, bạn nên thực hiện như sau:

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Cập nhật ngay số điện thoại của bạn bằng cách truy cập trang thông tin cá nhân của bạn, sau đó chọn “Cài đặt” -> “Liên kết tài khoản” -> “Số điện thoại” và tiến hành thay đổi.

Hãy sử dụng tính năng “Phản hồi” để liên hệ với chúng tôi về vấn đề dịch vụ khách hàng trực tuyến nếu bạn đã chuyển sang sử dụng số điện thoại mới.

Cách thức hủy tài khoản BIGO của tôi là gì?

Xem Thêm : Cách Xưng Hô thời phong kiến ( 3 ) – ♥♥ GÓC TƯ NIỆM ♥♥

Hiện tại trên BIGO không hỗ trợ tính năng xoá tài khoản. Nếu bạn muốn ngừng sử dụng tài khoản, hãy xóa thông tin tiểu sử của bạn.

Tôi có thể thay đổi ID trên BIGO ngay lập tức được không?

Mỗi cá nhân chỉ có một cơ hội để thay đổi ID BIGO, và sau đó không thể đổi lại được.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Về thanh toán

Tôi đã đặt tiền vào, nhưng không nhận được đồng hồ kim cương.

“Kèm theo thông tin dưới đây, xin hãy gửi thắc mắc của bạn thông qua chức năng “Phản hồi”. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này.”

Số tiền nạpThời gian & Ngày nạpẢnh chụp màn hình giao dịch nạp tiềnTại sao tài khoản của tôi bị đóng băng?

Xin vui lòng nạp tiền qua các kênh chính thức để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Nếu bạn sử dụng các kênh nạp tiền không chính thức từ bên thứ ba, tài khoản của bạn có thể bị xảy ra trạng thái bất thường và bị đóng băng khi hệ thống xác nhận việc nạp tiền không phù hợp. Nếu bạn muốn mở khóa tài khoản của mình, xin vui lòng liên hệ qua trang “Phản hồi”. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua dịch vụ khách hàng của công ty.

Tôi không thể đưa tiền vào, tôi phải làm gì?

Bên cạnh những thông tin trên, xin hãy truyền tải câu hỏi của bạn qua mục “Phản hồi”, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết thắc mắc này.

Cách thức nạp tiền, thời gian nạp tiền, hình ảnh thông báo không thành công khi nạp tiền và tình huống mất đi kim cương / đậu của tôi đã diễn ra như thế nào?

Truyền đơn khiếu nại qua khung “Phản hồi” về thời điểm mất kim cương/đậu của bạn, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xác định nguyên nhân. Hãy thông báo cho chúng tôi. Cảm ơn.

Tôi đã gửi tiền vào tài khoản của mình, nhưng tại sao số tiền không được cập nhật vào tài khoản ngân hàng của tôi?

Truyền tải phản ánh của bạn qua chức năng “Phản hồi” cùng các thông tin cần thiết, phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết sự cố. Hãy làm ơn.

Thời gian và phương thức rút tiền cùng số đơn hàng (số đặt hàng) được yêu cầu.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Về livestream

Cách để tôi thu hút nhiều khán giả trên BIGO Live là gì?

Tất cả cá nhân đều có khả năng xuất hiện trong danh sách Hot Live. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn tham khảo:

Để tăng khả năng xuất hiện trong Hot Live, hãy đa dạng hoá nội dung của bạn và tương tác tích cực với khán giả. Sử dụng ảnh chân dung đẹp và rõ ràng để làm ảnh bìa phòng live cũng giúp bạn nổi bật hơn. Để thu hút lượng người xem lớn hơn, hãy chia sẻ live trên các mạng xã hội khác như Instagram, Facebook và Twitter, và mời bạn bè tham gia trước khi bạn live. Ngoài ra, công ty có chương trình “Hot Gift” để giúp bạn trở nên nổi tiếng. Nhận quà tặng Hot Gift giúp phòng của bạn có cơ hội nằm ở vị trí đầu trang chủ hoặc đầu danh sách phòng live trong nước, từ đó bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn. Đối với câu hỏi về việc giám sát phòng riêng, vui lòng cho biết liệu điều đó có thực hiện được hay không.

Chỉ những khách mời được lựa chọn mới được phép truy cập vào phòng riêng của bạn. Tại đây, chủ phòng và khách thực hiện các quy định và quy tắc của việc trực tiếp trên BIGO Live, nếu có bất kỳ hành động vi phạm quy định nào, bạn sẽ bị áp dụng hình phạt.

Làm sao để sống trong một căn phòng độc lập?

Tại vị trí góc trên bên phải khi chuẩn bị phát trực tiếp, bạn sẽ thấy 4 biểu tượng. Để truy cập phòng tư nhân, hãy bấm vào hình ảnh “khóa” ở phía bên phải. Không ai có thể truy cập hoặc quan sát phòng tư nhân của bạn trừ khi bạn mời.

Làm thế nào để che giấu vị trí của tôi?

Bằng việc bấm vào “Tôi” -> “Cài đặt” -> “Bảo mật” -> “Ẩn địa điểm trong tài liệu”, bạn có thể che giấu vị trí của mình.

Tôi không thể nhận được thông tin từ ứng dụng BIGO Live.

Để kiểm tra quyền Push từ BIGO Live, bạn hãy truy cập vào Cài đặt hệ thống trên điện thoại của mình, sau đó chọn mục “Thông báo” và chọn “Bigo Live”. Hãy đảm bảo rằng bạn đã bật quyền Push từ BIGO Live để sử dụng dịch vụ này.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Câu hỏi khác

Tại sao tôi không nhận được phần thưởng hoạt động của mình?

Xác minh ngày phát thưởng trên trang hoạt động. Nếu quý khách chưa nhận được phần thưởng và đã vượt qua ngày phát thưởng, vui lòng gửi câu hỏi của quý khách thông qua phần “Liên hệ” và cung cấp thông tin hoạt động của quý khách. Khi đó, đội ngũ hỗ trợ khách hàng của công ty sẽ hỗ trợ quý khách xử lý.

Bấm và giữ nút “quay” để quay phim lâu hơn 15 giây. Nhấn liên tiếp 3 lần nút “quay” để quay phim lâu hơn 57 giây. Tôi gặp vấn đề khi gửi tin nhắn, làm thế nào để sửa chữa?

Nếu bạn không thể chuyển đổi tin nhắn, có thể do một số nguyên nhân khác nhau.

Làm cách nào để phục hồi tin nhắn đã xóa? Bạn không thể chia sẻ hình ảnh và video với những người mà bạn đã ngưng theo dõi. Nếu bị chặn, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn đến họ. Mỗi ngày, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn tối đa cho 10 người đã ngừng theo dõi. Nếu tin nhắn của bạn chứa nội dung nhạy cảm, hãy chỉnh sửa trước khi gửi. Nếu bạn gặp sự cố khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần “Phản hồi” để được hỗ trợ.

Thật đáng tiếc, bạn không thể phục hồi tin nhắn sau khi nó đã bị xoá.

Bài báo: Ý nghĩa của Bigo – Bigo Live là gì và tính tốt hay xấu của Bigo Live | Domainente.

Kết luận

Trình bày đầy đủ về Bigo Live, Bitcoin Vietnam News đã truyền đạt thông qua bài viết này. Nếu có vướng mắc, hãy tham khảo phần FAQ hoặc gửi bình luận để được giải đáp.

Chuyên mục:.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí