” Bankai Là Gì ? Bankai Nghĩa Là Gì

Trong thế giới Bleach, năng lượng của các vị thần chết được thể hiện bằng việc sử dụng nhiều loại Kiếm linh khác nhau. Lần tiến hóa đầu tiên của Kiếm linh sẽ đem lại sức mạnh Shikai, trong khi lần thứ hai sẽ đạt đến cấp độ cao nhất là Bankai.

Khiêm tốn chỉ xuất hiện trên các nhân vật có vị trí Đội phó hoặc Đội trưởng và kích hoạt Khiêm tốn từ sau khi thành thạo Shikai thường mất hơn mười năm. Tuy nhiên, khi đã thành thạo, Khiêm tốn tạo ra những khả năng đáng ngạc nhiên. Một số kỹ năng tăng cường sức mạnh cho người sử dụng và một số có khả năng kiểm soát các nguyên tố như lửa, băng.

Bạn Đang Xem: ” Bankai Là Gì ? Bankai Nghĩa Là Gì

Tuy nhiên, Bankai nào là mạnh nhất? Dưới đây là danh sách 10 Bankai hàng đầu trong truyện Bleach!

10, Minazuki (Người dùng: Yachiru Unohana).

Dưới cái tên Minazuki (tiếng Nhật: 皆尽 có nghĩa là Gai Nhẫn hoặc Tận cùng), Unohana đã triển khai bankai trong trận đấu với Zaraki. Lưỡi kiếm tạo ra một chất lỏng đỏ thẫm bao phủ quanh thân thể và xung quanh cô, sau đó toàn bộ được thu hút vào thanh kiếm.

Có thể tạo ra một chất độc có khả năng ăn mòn và phân hủy kẻ thù một cách nhanh chóng, đồng thời cũng có thể tạo ra ảo ảnh tác động lên đối thủ. Chất độc này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến Zaraki và Unohana cho đến cả xương.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của từ Bankai là gì.

Toshiro Hitsugaya đã hoàn thành việc sử dụng tuyệt kỹ Dairugen Hyorinmaru ở cấp độ 9.

Anh có thể sản xuất và điều khiển một số lượng đá băng khổng lồ bằng Bankai này. Khi kích hoạt Bankai, 12 cánh hoa sẽ xuất hiện phía sau lưng Hitsugaya và khi chúng tan biến, Dairugen Hyorinmaru sẽ được hoàn thiện chính thức.

Trong khoảng thời gian đó, dạng hoàn thiện này đã khiến cơ thể anh già đi vài tuổi để chịu đựng sức ép mà Bankai gây ra. Lúc này, anh có khả năng đóng băng tất cả mọi thứ xung quanh trong phạm vi 4 bước và được tăng cường khả năng đóng băng. Anh có thể sử dụng bất kì bộ phận nào của cơ thể để đóng băng. Tốc độ và sức mạnh vật lý cũng được tăng cường, tuy nhiên không chênh lệch quá nhiều so với Bankai thông thường.

Bài hát Senbonzakura Kageyoshi là tuyệt tác của nghệ thuật.

Người dùng: Kuchiki Byakuya.

Senbonzakura Kageyoshi là một trong những Bankai đa dạng nhất trong bộ truyện Bleach, có thể thay đổi hình dạng bằng cách sắp xếp các lưỡi kiếm nhỏ theo nhiều kiểu khác nhau. Mỗi dạng có một ưu điểm đặc trưng riêng, ví dụ như tăng sức mạnh tấn công nhưng giảm sức mạnh phòng thủ. Các kỹ năng của Bankai này có thể được kích hoạt bằng cách gọi tên kỹ năng sau tên của Bankai, chẳng hạn như Gokei, Senkei hoặc Shūkei: Hakuteiken.

Sức mạnh của Senbonzakura đã được củng cố đáng kể sau khi tu luyện tại Linh vương cung và học tập được những kỹ năng tinh túy của Zanpakutou. Dù chỉ sử dụng Shikai nhưng vẫn có thể sánh ngang với Bankai trước đây.

Xem Thêm : Jackpot là gì? Hướng dẫn cách tham gia dành cho người mới

7. Katen Kyokotsu: Karamatsu Shinju. (Không có từ đồng nghĩa phù hợp để thay thế)

Nếu đồng minh của Kyoraku đang ở gần, Bankai của anh ta sẽ cực kỳ mạnh mẽ và rất nguy hiểm, được sử dụng như một chiến lược cuối cùng của anh ta. Anh ta được bổ nhiệm làm tổng đội trưởng mới của Gotei 13 sau khi Genryusai Yamamoto qua đời.

Khi được kích hoạt, tác động của nó vô cùng to lớn đến mức khiến tất cả mọi người xung quanh rơi vào trạng thái hoảng loạn. Dù Sado đang ở khoảng cách xa vài dặm nhưng vẫn cảm thấy rùng mình.

Bankai được phân chia thành bốn tầng khác nhau. Tầng đầu tiên sẽ khiến mỗi vết thương do kẻ địch gây ra trên Shunsui xuất hiện trên cơ thể của chúng. Tầng thứ hai sẽ khiến đối thủ đau đớn tột độ khi nhiều vết máu tràn ngập trên cơ thể họ, dẫn đến sự mất máu và tử vong sau vài phút, ngay cả khi họ chịu đau đớn. Tầng thứ ba đưa cả hai người vào một đại dương không có lối thoát và hút hết linh lực của tất cả những người ở gần đó. Tầng cuối cùng chỉ được kích hoạt khi Shunsui sử dụng một sợi tơ linh lực quấn quanh cổ đối phương và đâm chúng đến chết, đây là một cái chết không thể tránh được.

6. Kannonbiraki Benihime. (Không thể rewrite do không có đủ ngữ cảnh để hiểu ý nghĩa của câu)

Người dùng: Kisuke Urahara.

Bankai của Urahara được trang bị khả năng tái cấu trúc mọi thứ, hình dạng của nó giống một người phụ nữ khổng lồ. Điều này cho phép Urahara tự phục hồi, nâng cao sức mạnh của mình hoặc tàn phá cơ thể đối thủ.

Độ phủ sóng hạn chế là một khuyết điểm của Bankai này. Tuy nhiên, khi Urahara tập trung sức mạnh, Bankai có thể tái tổ chức cả các đối tượng ở khoảng cách xa, mặc dù việc này mất nhiều thời gian hơn.

5. Kokujō Tengen Myō’ō: Dangai Joe.

Người dùng là Sajin Komamura.

Sau khi kích hoạt nhân hóa thuật, Komamura sử dụng Bankai để hóa thân thành con người và có thể bất tử trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, trong trường hợp này, ông sẽ đánh mất hết sức mạnh và mãi mãi trở thành một động vật hoàn toàn.

Trạng thái Dangai Joe của Bankai có khả năng chịu đựng và phục hồi từ mọi cuộc tấn công, dù có sức mạnh đến đâu. Ngoài ra, Bankai còn được cải thiện về tốc độ và sức mạnh so với phiên bản thông thường. Một lần đánh cũng đủ để đánh bại Bambietta Basterbine trong Vollstadigg mode.

Kỹ thuật Bankai của Zaraki Kenpachi không được đặt tên.

Bankai của Kenpachi là một trong những Bankai khỏe nhất trong Series. Nó rất mạnh, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, nó đã tàn phá cơ thể anh (sau 4, 5 đòn chém) và Zaraki đã gãy tay vì sức mạnh của mình.

Xem Thêm : Đơn Vị Lb Là Gì ? Chuyển Đổi Đơn Vị Pound (Lbs) Sang Kg Chuyển Đổi Pao Sang Kilôgam

Khi ở trạng thái Bankai, Kenpachi được trang bị sức mạnh và tốc độ tăng lên đáng kinh ngạc đến mức có thể đập phá những vật không thể bị phá hủy. Tuy nhiên, Kenpachi lại không thể kiểm soát trí tưởng tượng của mình và trở thành một con quái vật điên rồ, do đó không thể kích hoạt Bankai để bảo vệ đồng minh.

3. Zanka No Tachi (Thái đao Tàn hỏa).

Người dùng: Shigekuni Geryusai Yamamoto.

Kỹ năng Tàn Hỏa Thái Đao (Zanka no Tachi) được xem là Bankai mạnh nhất của Shinigami trong 1000 năm Yamamoto. Khi được kích hoạt, ngọn lửa từ Shikai sẽ tập trung vào lưỡi kiếm, tạo ra sức mạnh đáng nể. Nó có thể làm bay hơi toàn bộ nước tại Thi Hồn Giới và ảnh hưởng đến cả Bankai của Hành Đông Lạnh – Daiguren Hyōrinmaru.

Bankai có bốn hướng khác nhau, Bankai Đông tập trung ngọn lửa vào lưỡi kiếm để biến bất cứ thứ gì bị chém thành không tồn tại. Bankai Tây bảo vệ Yamamoto trong ngọn lửa 1 triệu 500 nghìn độ để miễn nhiễm với hầu hết các đòn tấn công, nhưng ông cũng bị thiêu đốt. Bankai Nam triệu hồi tử thi của những kẻ bị Yamamoto giết để tấn công đối thủ. Cuối cùng, Bankai Bắc tập trung sức mạnh linh hồn và ngọn lửa vào một nhát chém duy nhất, phá hủy và giết chết mục tiêu (tương tự Mugetsu của Ichigo).

2. Shirafude Ichimonji. (Không thể rewrite vì không có thông tin và ngữ cảnh đủ để hiểu ý nghĩa của câu này)

Tên người dùng là Hyosube Ichibei.

Shirafude Ichimonji (tiếng Nhật: しら筆 一文字 có nghĩa là Bút Nhất Văn Tự).

Khi bị shikai tước đoạt, vật đó sẽ tự động được Ichibei ban phát danh tính và khả năng tương ứng với tên gọi thông qua việc viết tên bằng chữ Hán. Ví dụ, Yhwach bị ban phát sức mạnh “kiến đen” để trở nên yếu đuối như con kiến và dễ dàng bị hạ gục. Shirafude Ichimonji là vật không thể bị Yhwach chiếm được, trong khi Yhwach có thể dễ dàng chiếm được Zanka No Tachi. Sức mạnh của Ichimonji phủ lên mọi thứ.

Kỹ năng cuối cùng của Bankai là Futen Daisatsuryou (tiếng Nhật: 不転太殺陵 có nghĩa là Bất Di Chuyển Thái Sát Lăng).

Ichibei sử dụng các vật phẩm xung quanh để hút vào lượng lớn “bóng tối” để xây dựng một lăng tẩm. Khi sử dụng niệm chú, Ichibei có thể loại bỏ “bóng tối” từ cơ thể đối thủ, bao gồm thịt, máu và xương. Kỹ năng Futen Daisatsuryou của Ichibei rất mạnh mẽ và có khả năng tiêu diệt đối thủ một cách không thể phục hồi. Tuy nhiên, khi Yhwach sử dụng khả năng cải biến tương lai The Almighty, Ichibei đã bị đánh bại.

Tensa Zangetsu thực sự là vậy.

Người dùng: Kurosaki Ichigo.

Sau khi trở về từ Linh vương cung, Ichigo đã được trao một thanh Asauchi cùng với Shikai và Bankai. Tiềm năng của thanh Asauchi này vẫn chưa được khai thác hết. Tuy nhiên, khi kích hoạt, Yhwach đã ngay lập tức phá vỡ Bankai này vì đây là một Bankai vô cùng đáng sợ.

Ichigo vẫn có khả năng tiêu diệt Yhwach bằng Tensa Zangetsu, không chỉ một mà đến hai lần. Công cụ phóng Getsuga Tenshou màu vàng của Thank kiếm có thể phá hủy mọi đối thủ. Trong cuộc đối đầu với Yhwach, kiếm của Ichigo bị vỡ và bên trong là Shikai nguyên bản. Hiện tượng này vẫn còn nhiều giả thiết liên quan.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí