Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ngộ Không Tank, Cách Lên Đồ Ngộ Không Mùa 11 – AU3D.VN

Vật phẩm mới của Ngộ Không giúp anh ta trở thành một trong những tay đánh mạnh nhất Liên Quân. Hướng dẫn chơi Wukong lên đồ mùa 11 khi đi rừngHoặc.solo top và cách sử dụng bảng ngọc để tăng sức mạnh. Các chiêu thức combo khắc chế Wukong trong trò chơi di động MOBA Việt LQM được sắp xếp theo thứ tự tăng cường kỹ năng – Tề Thiên Đại Thánh.

Đang xem: Hướng dẫn chơi ngộ không đi rừng.

Bạn Đang Xem: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ngộ Không Tank, Cách Lên Đồ Ngộ Không Mùa 11 – AU3D.VN

*

Ngộ Không Top – một con đường trên cao.

Ngộ Không khám phá Rừng – Jungle.

AD – Người bắn cung.

AP là viết tắt của phép tính.

Mid – trục trung tâm.

Ngộ Không Sát thủ – tấn công.

Ngộ Không chiến binh – đường đơn.

Sp – Hỗ trợ.

Tank – Giảm sát thương.

Trong mùa thứ 10 của bộ phim Ngộ Không, nhân vật Tề Thiên Đại Thánh đã phát hiện ra cách sử dụng trang bị Mina để tăng sức mạnh của mình trong mùa tiếp theo.

Tướng Ngộ Không liên quân

Một nhân vật chơi Đấu sỹ đi Rừng mang tên Wukong đã thể hiện cách chơi giống như một kẻ ám sát vì có khả năng tấn công mạnh mẽ và hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu về Ngộ Không. Nhiều người thích Tề Thiên Đại Thánh vì được xem là một kẻ ám sát thiên phú, thậm chí còn hơn Nakroth – một nhân vật có thể lập tức hạ gục và gây sát thương cao. Với khả năng tấn công mạnh mẽ, Ngộ Không là nỗi ám ảnh của những nhân vật yếu hơn và đặc biệt là AD xạ thủ.

Vị trí thuận tiện để đi rừngHoặc.tự mình khám phá đường đơn.

Sở hữu khả năng gây sát thương lớn.

Những đòn đánh có độ chính xác cao được thể hiện trong võ thuật Vô địch thiên hạ.

Bắt đầu trò chơi khá mạnh mẽ – kết thúc trò chơi rất ấn tượng nhờ vào các kỹ năng đặc biệt.

Điểm mạnh của Tốt là khả năng đánh đơn – sát thương chí mạng và tạo ra hiệu ứng choáng – khi sử dụng kỹ năng cuối cùng Gậy như ý.

Xem Thêm : Mô hình nến Bullish Engulfing (Nến nhấn chìm tăng)

Kỹ năng đảo hướng tấn công bất ngờ đối thủ bằng Phân thân thuật.

Sử dụng Cân đẩu vân giúp tạo sự cân bằng giữa phòng thủ giáp và kháng phép.

Không thật sự linh hoạt.

Hiệu quả khống chế ít được nhận thấy.

Khả năng góp phần vào cuộc chiến không thực sự đáng kể.

Bộ kỹ năng của Ngộ Không

Vô địch thiên hạ

Mỗi khi Ngộ Không sử dụng một kỹ năng, tấn công tiếp theo của anh ta sẽ được tăng cường, gây ra 330 (+14 cho mỗi cấp độ) (+1.0 sức mạnh vật lý) sát thương vật lý và đưa anh ta ngay lập tức gần mục tiêu. Đặc biệt, Ngộ Không có tỷ lệ chí mạng sẵn có là 15%.

Phân thân thuật

Một bản sao giống hệt mình đã được Ngộ Không tạo ra và ngay lập tức trở nên vô hình. Khi bản sao biến mất, nó sẽ gây sát thương vật lý bằng cách phát nổ. Sau khi thực hiện kỹ năng này, Ngộ Không sẽ được tăng tốc chạy.

Sau khi áp dụng kỹ năng, tăng tốc độ di chuyển lên 40% trong một giây, Ngộ Không ngay lập tức trở nên không thể nhìn thấy được.

Cân đẩu vân

Trong một thời gian nhất định, Ngộ Không hỗ trợ tăng cường giáp và phép thuật, sau đó chuẩn bị chiến đấu liên tục 500 hiệp để tiến về phía trước.

Trong vòng 3 giây, Ngộ Không tăng cường bản thân để nâng cao sức mạnh vật lý và phép thuật lên 100/120/140/160/180/200. Sau đó, Ngộ Không di chuyển nhanh về phía trước và sẵn sàng cho trận đấu lớn với 500 hiệp.

Gậy như ý

Kẻ thù xung quanh bị Ngộ Không tấn công bằng cây gậy, gây tổn thương vật lý và làm choáng trong một thời gian nhất định.

Kẻ thù xung quanh bị Ngộ Không tấn công với sát thương vật lý 150/190/230 (+0.5 công vật lý) và bị choáng trong 1 giây. Trong vòng 5 giây, Ngộ Không có thể kích hoạt kỹ năng một lần nữa để loại bỏ tác dụng giảm tốc và ẩn danh, đồng thời tăng tốc độ di chuyển lên 40% trong 1 giây.

Thứ tự tăng cho Wukong:

Cây như ý sẽ tăng theo cấp độ của Wukong. Kỹ năng phân thân (chiêu 1) sẽ được sử dụng. Tối đa hóa kỹ năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2).

*

Ngộ Không – Tề thiên đại thánh – Garena Liên Quân Mobile.

Bảng ngọc cho Ngộ Không

Bảng đá quý giúp Ngộ Không chiến binh tăng sức mạnh một chuỗi động tác để đánh bại kẻ thù và nhận điểm số.

*

Hoặc.

*

Ngọc Đỏ III Ngộ Không: Tỷ lệ chí mạng +1.6% hoặc Tỷ lệ chí mạng +0.7% / Sát thương chí mạng +3.6%.

*

Ngọc Tím III Wukong: Tăng tỷ lệ chí mạng thêm 0.5% và tăng lượng máu tối đa thêm 60.

*

Trang bị Ngọc Xanh lục III của Ngộ Không cung cấp thêm 0.9 điểm Công vật lý và 6.4 điểm Xuyên giáp.

Cách lên đồ Ngộ Không

Xem Thêm : Coser Là Gì ? Một Số Thuật Ngữ Cơ Bản Trong Cosplay Đồ Cosplay Gồm Những Gì

Tham khảo một số cách lên đồ Ngộ Không bộ trang bị full đầy đủ về cuối game cho Ngộ Không sau:.

Cách lên đồ Ngộ Không đi Rừng

Để Đi Rừng hiệu quả, nhất là với các tướng dùng vật lý như Ngộ Không – Kiếm truy hồn, cần chuẩn bị đầy đủ trang bị.

Giày Hermes: Tăng tốc độ chạy đáng kể, giúp Ngộ Không thực hiện những pha tiếp cận tàng hình.

Võ đạo Thánh kiếm giúp Ngộ Không tăng đáng kể sức mạnh tấn công và khả năng gây sát thương đối thủ.

Trong trận đấu giữa Song đao bão táp, Ngộ Không đã được nâng cao tốc độ và khả năng gây sát thương.

Tăng sát thương từ các đòn đánh và phần trăm hút máu, Quỷ Kiếm giúp Wukong trụ đường hồi phục tốt hơn.

Trong các trường hợp tham gia chiến đấu hoặc tiêu diệt mục tiêu đơn lẻ, sử dụng một kỹ năng hồi sinh sẽ giúp Wukong trở nên hung hãn và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, tăng cường phòng thủ và sát thương sẽ giúp Wukong đảm bảo an toàn hơn.

*

Cách 2:.

Nếu đối thủ có những pháp sư mạnh, việc sử dụng giày kiên cường sẽ rất hữu ích cho Wukong.

Vật phẩm phức tạp kiếm, có rất nhiều chỉ số quan trọng, giúp tăng khả năng hợp thành sức mạnh để ghi điểm cho Nhà Vua Khỉ với những cú đánh quyết định đối thủ.

Thay đổi Hung Tàn: tăng khả năng giải quyết nhanh cho Wukong.

Sẽ khiến chúng phải luôn e ngại trước lượng damge khủng của Ngộ Không, nếu đối phương có nhiều tướng tank trâu bò, giáp khỏe, trang bị xuyên giáp thì kiếm Muramasa là lựa chọn tốt.

*
*
*

Cách lên đồ Wukong đi lane solo

Cách chơi Ngộ Không đơn thường cũng giống như việc chơi Wukong ở rừng đấy.

Để tăng khả năng dồn sát thương đối thủ và tẩu thoát an toàn, Thương Xuyên Phá cung cấp một lượng xuyên giáp tăng theo cấp độ tướng, biến Wukong trở thành một sát thủ thực sự và giúp Ngộ Không di chuyển nhanh chóng.

*

Cách chơi Ngộ Không

Để tăng sức mạnh của những cú đánh và khả năng tiếp cận đối thủ liên tục của Ngộ Không, hãy sử dụng tối đa khả năng của nội tại Vô địch thiên hạ.

Kỹ năng tàng hình và tăng tốc là những đặc điểm nổi bật của Ngộ Không khi sử dụng phân thân thuật. Với kỹ năng này, Wukong có thể tấn công bất ngờ kẻ địch trong các tình huống gank và khiến chúng bất lực. Ngoài ra, Tề thiên đại thánh cũng có thể sử dụng kỹ năng này để thoát khỏi các tình huống xung đột nguy hiểm.

Trong những tình huống lao vào giao tranhHoặc.trao đổi chiêu thức cũng như bắt lẻ mục tiêu hãy nhớ kích hoạt Cân đẩu vân để tăng lượng giáp và kháng phép nhé => điều này vô cùng có lợi đó.

Hãy đảm bảo 100% rằng bảng ngọc hỗ trợ và cách lên đồ trang bị cho Wukong phải có sát thương chí mạng, để tránh giới hạn lượng sát thương của Ngộ Không. Điều này giải thích tại sao Ngộ Không trở nên mạnh mẽ như vậy, chủ yếu phụ thuộc vào lượng sát thương chí mạng của Tề Thiên Đại Thánh.

Khi về cuối trận, Ngộ Không sẽ càng tỏ ra bản thân mình là một vị tướng cực kỳ bá đạo. Khi đủ trang bị, Ngộ Không có thể tiễn Pháp SưHoặc.Xạ Thủ đối phương lên bảng đếm số “trong tích tắc chưa đến một nốt nhạc”.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí