Bảng Ngọc Dr Mundo Mùa 10: Cách Chơi Mundo Solo Top, BảNg NgọC Bổ Trợ, CáCh Chơi, Lên Đồ Dr – AU3D.VN

Dr. Mundo là một trong những tướng cổ điển nhất của LMHT. Anh ta là kẻ khổng lồ đường trên với khả năng phục hồi sức khỏe đáng kinh ngạc và khả năng chống đỡ tuyệt vời. Nếu bạn muốn trở thành một game thủ đường trên giỏi, hãy tham khảo bài hướng dẫn chơi Dr. Mundo đường trên vô cùng hữu ích dưới đây. Chắc chắn rằng Dr. Mundo sẽ là một “tường thành” bất khả xâm phạm cho đội bạn.

Đang xem: Cách chơi Mundo ở vị trí đường trên một mình.

Bạn Đang Xem: Bảng Ngọc Dr Mundo Mùa 10: Cách Chơi Mundo Solo Top, BảNg NgọC Bổ Trợ, CáCh Chơi, Lên Đồ Dr – AU3D.VN

Những điểm mạnh và hạn chế của Mundo

Một tên đồng loã, dường như bị rối loạn tâm lý và mắc chứng cuồng ngược, được gọi là “Bác sĩ Mundo”. Hắn cảm thấy hạnh phúc trước những nỗi đau của chính mình và rất háo hức khi thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân (thực ra là sát thương con mồi). Mundo là một nhân vật trong trò chơi LMHT, có khả năng chống đỡ tuyệt vời và gây sự khó chịu cho đối thủ. Hãy cùng xem qua những điểm mạnh và yếu của hắn trước khi tìm hiểu chi tiết về Mundo.

Những điểm mạnh của Dr. Mundo

Quái nhân lãnh đạm với cái tên Dr. Mundolà có khả năng phục hồi kinh ngạc và sở hữu thân hình to lớn, đầy sức mạnh, tuy nhiên trí óc của hắn hơi điên đôi chút. Nhiều game thủ vẫn chọn Mundo “badboy” bất chấp những yêu cầu đặc biệt mà hắn đòi hỏi, không phải vì ngoại hình của hắn “đẹp”, mà bởi vì điểm mạnh sau đây của hắn.

Bác sĩ Mundo là một vị tướng khỏe mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại, không yêu cầu sử dụng Mana và có khả năng giảm bớt tác động khống chế. Kỹ năng của hắn có thời gian hồi ngắn và hắn rất khó bị tiêu diệt nếu không có sự hỗ trợ bổ sung hoặc trang bị gây tổn thương sâu. Hắn thường được chọn để đường trên an toàn, đặc biệt khi đối thủ có hai pháp sư ở đường giữa và đường trên. Lý do cho điều này là bởi vì hắn có thể sớm được trang bị quan trọng Giáp Tâm Linh.

*

Những hạn chế của Dr. Mundo

Đó chính là một số điểm giới hạn của Cuồng Nhân Xứ Zaun, mặc dù được xếp vào nhóm tướng mạnh ở vị trí đường trên, Mundo cũng có những điểm yếu nhất định. Ai dám “khăm” với bạn nữa nếu biết được những giới hạn của Mundo để khắc phục.

Ở giai đoạn đầu trận, Mundo có phần yếu hơn so với các tướng khác. Để chơi hiệu quả với tướng Mundo, cần phải phụ thuộc khá nhiều vào trang bị và sử dụng chiêu Q một cách chính xác. Việc sử dụng chiêu Q chính xác là điều cần thiết để có thể chơi Mundo hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ năng gây vết thương sâu lại có thể làm Mundo bị khắc chế.

Mundo đã sẵn sàng với hai hoặc ba món trang bị cần thiết. Khi đối đầu với xạ thủ địch, Mundo có khả năng chống đỡ tuyệt vời. Ở cuối trận, Mundo có thể chịu đựng hàng tấn sát thương của đội bạn mà không bị hạ gục, đặc biệt khi đối thủ không có sát thương dựa trên máu hoặc hiệu ứng vết thương sâu. Tóm lại, không cần lo lắng.

Đã lên kế hoạch thay đổi một số kỹ năng của Mundo theo các nguồn đáng tin cậy. Dự báo rằng Mundo sẽ trở thành một trong những tướng phổ biến nhất trong meta trong năm 2021. Hãy cùng đón xem quá trình nâng cấp kỹ năng của Mundo Top trong mùa này trước khi anh ấy trở lại mạnh mẽ hơn.

*

Cần cập nhật kỹ năng Q ở cấp 1 để giúp Mundo thu hoạch lính và gây sát thương chính. Kỹ năng W cần cải thiện ở cấp 3 và nâng cao đến cấp độ tối đa để giảm thời gian bị khống chế và tạo ra sát thương liên tục. Nên tăng cấp kỹ năng E ở cấp 2 để tăng sát thương vùng tay và tiêu diệt lính dưới trụ hiệu quả hơn. Cần nâng cấp kỹ năng E lên cấp độ tối đa để tăng khả năng gây sát thương và đánh bại kẻ địch. Kỹ năng R chỉ cần được nâng cấp đến đúng cấp độ để tăng tốc độ di chuyển và hồi máu.

Cách tăng bảng bổ trợ mundo tank mùa 11

Xem Thêm : Nằm mơ thấy bị chó cắn đánh con gì may mắn? Là điềm báo gì

Một nhân vật phòng thủ mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại có tên Dr. Mundo. Do đó, để tận dụng tối đa khả năng phòng thủ của Mundo, bạn cần lựa chọn bảng ngọc phù hợp cho Mundo. Hãy xem xét bảng ngọc Mundo được các game thủ chuyên nghiệp đánh giá cao dưới đây.

*

Bảng ngọc cho Mundo đi top.

Bảng hỗ trợ cho Mundo tank bao gồm các ngọc chính Kiên Định, Chống Chịu và Khống Chế.

Mỗi 4 giây trong trận chiến, khi tiếp tục tấn công tướng kẻ thù, sức mạnh của Quyền Năng Bất Diệt sẽ gây thêm sát thương phép, tăng cường sức khỏe và tăng thêm 5 điểm máu vĩnh viễn. Tuy nhiên, khi Mundo tấn công từ khoảng cách xa, sát thương, sức khỏe vĩnh viễn và khả năng hồi máu của anh ta sẽ giảm xuống còn 40%. Nếu sử dụng Tàn Phá Hủy Diệt, Mundo có thể tung ra một đòn đánh cực mạnh vào cột trụ trong vòng 3 giây khi đứng trong bán kính 600 xung quanh nó. Đòn đánh này còn có thể gây thêm sát thương vật lý. Với Giáp Cốt, Mundo có thể giảm từ 30 đến 60 sát thương từ 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của tướng địch khi anh ta bị tấn công. Cuối cùng, Tiếp Sức cho phép Mundo hồi máu và sử dụng lá chắn.

Bảng hỗ trợ cho Mundo chơi vai trò tank bao gồm ngành ngọc phụ Cảm hứng.

Tại phút thứ 12, sau khi giúp Mundo đánh bại đối thủ, bạn đã nhận được một đôi giày cao cấp. Tuy nhiên, trước đó bạn không thể mua được đôi giày này. Mỗi khi bạn giúp Mundo hạ gục đối thủ, thời gian nhận được đôi giày sẽ được rút ngắn thêm 45 giây và đôi giày này giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Bên cạnh đó, Thấu Thị Vụ Trụ còn giúp bạn giảm thời gian chờ đợi để sử dụng kỹ năng.

Cách lên đồ Mundo tank solo top hiệu quả

Trang bị đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một vị tướng chuyên về khả năng chống đỡ như Dr. Mundo. Dưới đây là hướng dẫn cách lên đồ cho Mundo top như một cao thủ.

Cách lên đồ Mundo top ở giai đoạn đầu trận

Phần đầu trận là thời điểm Mundo còn khá yếu, vì vậy cần trang bị những vật dụng sau cho anh ta.

*

Giúp Mundo phục hồi sức khỏe và ngăn chặn sát thương từ các tấn công và kỹ năng đơn mục tiêu của kẻ địch, Khiên Doran. Nhờ sự hỗ trợ của Bình Phục Hồi, Dr. Mundo có thể trụ vững trên đường đua hơn.

Cách lên đồ Mundo tank ở cuối trận

Đối với Dr. Mundo chơi vị trí Top và chuyên về phòng thủ mùa 11, bộ trang bị hiệu quả nhất bao gồm những món sau đây. Đây là một tướng cần phải được trang bị đầy đủ để có thể tăng sức mạnh. Chỉ cần trang bị cho Mundo 2-3 món trang bị phù hợp là bạn có thể thấy sự khác biệt.

*

Xem Thêm : Bố cục của văn bản là gì? – Bố cục trong văn bản – sentayho.com.vn

Bạn có thể thay thế giày chống đinh bằng giày chống nước hoặc giày mạ.

*

Bộ đồ Mundo mùa 11 được sử dụng khi đối thủ có quá nhiều tướng cầm phép.

*

Hướng dẫn chơi Mundo solo top: cơn ác mộng kinh hoàng của kẻ địch

Hầu hết các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều trải qua cảm giác khó chịu khi đối đầu với Dr. Mundo, vốn có khả năng chịu đựng rất cao và khả năng phục hồi nhanh chóng. Họ đã tấn công Dr. Mundo với hàng loạt đòn tấn công nhưng vẫn không thể ngăn chặn hắn giết chết chủ lực của đội với một lượng máu vẫn còn nhiều hơn trước đó. Vì vậy, bạn có sẵn sàng để tiếp tục theo dõi cách chơi Mundo top không?

Cách chơi Mundo top ở đầu trận

Một vài điều cần lưu ý khi chơi Mundo ở giai đoạn đầu là: Trong giai đoạn đầu trận, Mundo vẫn chưa thể thể hiện hết sức mạnh của mình, như đã được đề cập ở trên. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chơi Mundo một cách khôn ngoan, bạn có thể khiến đối thủ phải dè chừng.

Để chiến đấu từ xa khi đối đầu với những vị tướng có tầm đánh xa, cần sử dụng kỹ năng Tấn Công Từ Xa (Q). Sử dụng kỹ năng này khi kẻ địch còn nhiều máu sẽ tăng sát thương gây ra. Không nên sử dụng kỹ năng Gây Đau Cháy Rực (W) ở giai đoạn đầu do không đủ sát thương và tốn máu. Kỹ năng Tấn Công Nhanh (E) có thể sử dụng để tấn công thường địch trước khi kích hoạt kỹ năng Tấn Công Nhanh (E) để tăng thêm sức mạnh. Khi sử dụng kỹ năng Tấn Công Từ Xa (Q), cần tính toán bước di chuyển của địch để không bỏ lỡ mục tiêu.

*

Để chơi Mundo top ở giai đoạn ban đầu của trận đấu, hãy đặt mắt thăm dò ở bờ sông để theo dõi sự di chuyển của người chơi Rừng đối phương. Khi muốn tấn công Mundo, hãy chờ đủ 4 điểm Quyền Năng Bất Diệt trước khi tấn công. Nếu bạn có 3 điểm, hãy tấn công và sử dụng Cuồng Bạo (E) để tăng sát thương. Hãy tập trung vào việc trồng cây để tăng cường máu tối đa bằng ngọc Tiếp Sức và tăng năng suất trồng cây.

Cách chơi Mundo top ở giữa trận

Bắt đầu giai đoạn phát triển mạnh mẽ của Mundo đã đến. Bạn nên cố gắng tăng cường khả năng phòng thủ của Mundo để có thể giúp đội trong các trận đấu gay cấn. Hãy tham khảo chiến thuật chơi Mundo ở giữa trận dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Để có cái nhìn toàn cảnh và giúp bạn dễ dàng đi lại trên chiến trường, nên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ Giáp Tâm Linh và mua thêm một trang bị tăng chỉ số máu cho trang web sentayho.Com.Vn. Nếu đối thủ chiếm được trụ 1 Đường Trên, hãy hỗ trợ đồng đội bằng cách sử dụng kỹ năng Dịch Chuyển. Trong trận đấu lớn, đợi đối thủ mất ít nhất 1/3 máu rồi mới dùng kỹ năng Máu Điên (R) để tăng tốc độ di chuyển và hồi máu, tiêu diệt Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của đối phương – những mục tiêu chính của bạn.

*

Cách chơi Mundo làm chiến binh chiến đấu ở giai đoạn trung tâm trận đấu.

Cách chơi Mundo tank ở cuối trận

Bạn cần đảm nhận vai trò dẫn đầu trong các cuộc chiến. Hãy cố gắng thu hút nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế từ đối thủ để tạo ra một bức tường bảo vệ vững chắc cho đồng đội ở phía sau. Hãy cẩn thận với các tướng địch có khả năng gây sát thương sâu, vì nó sẽ vô cùng khó chịu nếu bạn bị tấn công khi đang hồi phục sức khỏe.

Hướng dẫn cách chơi Mundo được thực hiện bởi các game thủ có kinh nghiệm, đã được bạn đọc chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ trở thành một chuyên gia về Cuồng Nhân Xứ Zaun trong mùa này. Dù Riot có thay đổi kỹ năng của Dr. Mundo trong tương lai, bạn cũng không gặp khó khăn. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để đọc thêm các bài viết thú vị về LMHT.

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí