Army Nghĩa Là Gì ? Army Là Viết Tắt Army Là Viết Tắt – Tranminhdung.vn

BTS đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với những người hâm mộ nhạc Kpop, thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã hội và trang tin tức. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về BTS và ý nghĩa của họ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về BTS, A.R.M.Y và những thông tin cần biết về nhóm qua bài viết này.

Đang theo dõi: Army có ý nghĩa gì.

Bạn Đang Xem: Army Nghĩa Là Gì ? Army Là Viết Tắt Army Là Viết Tắt – Tranminhdung.vn

1. BTS LÀ GÌ?

BTS là một nhóm nhạc nam thần tượng Hàn Quốc bao gồm 7 thành viên ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 và được quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Cụm từ BTS trong tiếng Hàn được viết tắt là “Bangtan Sonyeondan (방탄소년단)” có nghĩa là “Đội trẻ chống đạn”, trong khi trong tiếng Anh là “Bulletproof Boy Scout”. Vào năm 2017, nhóm đã thông báo rằng BTS trong tiếng Anh được viết tắt là “Beyond the Scene”.

*

2. Các thành viên của BTS gồm:

Kim Nam Joon, trước đây được biết đến với tên gọi Rap Monster, cùng với Jeon Jeong-guk, Jin Kim Seok, Min Yoon Gi, Jung Ho Seok, Park Ji Min và Kim Tae Hyung, còn được gọi là RM, Jungkook, Jin, Suga, J-Hope, Jimin và V.

*

Những thành viên của BTS.

Nhóm BTS tập trung vào các chủ đề quan trọng như sức khỏe tinh thần, điều này giúp họ khác biệt so với các nhóm nhạc khác. Vào tháng 9 năm 2018, BTS trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên phát biểu trước Liên Hợp Quốc. Chiến dịch “Love Myself” của họ được khởi xướng với sự hợp tác của UNICEF, tập trung vào việc ngăn chặn bạo lực với thanh thiếu niên và cung cấp giáo dục toàn cầu.

Trong bài phát biểu của mình, RM đã phát biểu: “Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với tôi. Tôi muốn nghe giọng nói của bạn và lắng nghe niềm tin của bạn. Bất kể bạn là ai, đến từ đâu, có màu da, bản sắc giới tính như thế nào: hãy chia sẻ về bản thân của bạn.”

3. A.R.M.Y LÀ GÌ?

Xem Thêm : CIA là gì? Cum In Alo là gì? CIA có lợi ích và tác hại gì?

A.R.M.Y là từ viết tắt của Adorable Representative MC for Youth và là cộng đồng người hâm mộ của BTS.

Ý nghĩa đằng sau tên gọi Fandom A.R.M.Y của BTS là: A.R.M.Y trong tiếng Anh có nghĩa là quân đội, áo giáp và quân đội luôn luôn ở bên nhau, vì vậy nó có nghĩa là các fan sẽ luôn bên cạnh Bangtan Boys. Bất kỳ “trại trưởng” nào cũng cần một chiếc áo giáp chống đạn và đối với BTS, đó chính là A.R.M.Y.

*

Biểu tượng của nhóm A.R.M.Y.

Khi ghép biểu tượng của nhóm BTS với biểu tượng của cộng đồng A.R.M.Y, sẽ tạo thành hình dáng một chiếc áo giáp, bày tỏ cách mọi người hợp sức và đồng lòng hỗ trợ lẫn nhau, bảo đảm an toàn cho chính mình.

*

Fan hâm mộ BTS, còn gọi là ARMY, là người ủng hộ và bảo vệ nhóm nhạc. Sự hỗ trợ của các ARMY được thể hiện qua việc đặt logo của BTS lên trên logo của ARMY, tạo thành một lá chắn bảo vệ cả hai bên. Logo này cũng kết hợp chữ cái B-T-S để tạo thành một hình ảnh độc đáo.

*

Và cũng có thể nhận thấy chữ A-R-M-Y trong biểu tượng kết hợp đó.

*

Ngoài ra:.

Xem Thêm : Khái niệm IQC, OQC, PQC, FQC là gì?

Các fan hâm mộ của BTS từ khắp mọi miền đất nước trên thế giới được gọi là K-ARMY (hay K-diamonds) và I-ARMY (hay I-Lovelies).

4. BTS trở nên nổi tiếng như thế nào?

Nhờ đông đảo A.R.M.Y – người hâm mộ của mình, BTS có thể tự xưng là người giữ kỷ lục thế giới. BTS đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới về số lượt tương tác trên Twitter của các tweet của BTS nhiều nhất, video âm nhạc thuộc thể loại Kpop trên YouTube được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ và video trên YouTube được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ nhờ vào ca khúc hit của BTS với Halsey mang tên “Boy With Luv”. Theo đánh giá của Billbourd, trong năm 2017 và 2018, BTS là những ngôi sao được tweet nhiều nhất.

Năm 2017, BTS đã đạt danh hiệu “Nghệ sĩ hàng đầu về xã hội” tại giải thưởng âm nhạc Billboard, vượt qua Justin Bieber và Selena Gomez để trở thành nghệ sĩ đầu tiên đến từ Hàn Quốc giành được giải thưởng này.

Giành được vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard, cả hai album của BTS trong năm 2018 gồm “Love Yourself: Answer” và “Love Yourself: Tear” đã đạt được thành công đáng kể. Điều này chưa từng xảy ra kể từ năm 2014 khi nhóm One Direction đã đạt được thành tích tương tự.

Với các tài liệu trong bài viết, hy vọng có thể trả lời những câu hỏi của độc giả về BTS là gì, ARMY là gì và những thông tin quan trọng về BTS.

Các từ khóa có liên quan:

Bạn hiểu về nhóm BTS của cộng đồng Army chứ? BTS trong mạng xã hội Facebook là cái gì vậy? Nhóm BTS mang ý nghĩa gì đối với bạn? Army và BTS là những khái niệm gì trong ngành âm nhạc? A.R.M.Y là từ viết tắt của gì trong nhóm BTS? BTS là một ban nhạc nổi tiếng phải không? Slogan của BTS là gì nhỉ? Tên nhóm BTS mang ý nghĩa gì? Liên quan giữa Army và BTS là gì? V-Army và K-Army là những gì vậy? Tên fandom Army có ý nghĩa gì?

Bạn có cảm thấy bài viết này hữu dụng không?

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí