Aatrox mùa 11: Bảng ngọc, Cách lên đồ Aatrox [MỚI] mạnh nhất

Bảng Ngọc Aatrox mùa thứ 11 và cách xây đồ mạnh nhất.

Kết hợp Phương pháp trang bị Aatrox bể máu thách thức tất cả các danh hài nghệ sĩ nhân dân, hướng dẫn cách tăng bảng ngọc Aatrox mới và hiệu quả nhất, thu thập máu theo phong cách Kicdo.

Bạn Đang Xem: Aatrox mùa 11: Bảng ngọc, Cách lên đồ Aatrox [MỚI] mạnh nhất

Tại VCS, Aatrox đang được sử dụng phổ biến và cũng là vị tướng mạnh nhất.

Chùy Hấp Huyết

Giày Thép Gai

Rìu Mãng Xà

Móng Vuốt Sterak

Vũ Điệu Tử Thần

Giáp Tâm Linh

Những sự lựa chọn thay thế.

Cưa Xích Hóa Kỹ

Rìu Đen

Giáp Gai

Giáp Thiên Thần

Khiên Băng Randuin

Tướng chống lại Aatrox ở vị trí Top.

Tướng kém mạnh hơn.

Tướng đánh giáp Aatrox trong khu rừng.

Các bạn có muốn tìm hiểu về cách tăng cường bảng ngọc và chọn đồ mới nhất cho Draven mùa 11 không?

Cách khắc chế Aatrox mùa 11 Cách lên đồ Aatrox>“>” width=”728px” height=”410px”> </p>
<p>Nếu bạn cảm thấy hữu ích, hãy hỗ trợ chúng tôi nhé.</p>
<p>Do tính chất hồi máu của Nội tại và bộ kỹ năng của Aatrox, Aatrox mùa 11 là một chiến binh. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cường khả năng hồi máu, bạn có thể sử dụng bảng ngọc siêu hồi máu và tăng gấp đôi lượng canxi. Từ đó, dễ dàng nhận thấy rằng Aatrox sẽ luôn chiến đấu ở vị trí đầu tiên.</p>
<p>Bởi vì giai đoạn đi đường luôn là thời điểm tốt nhất của Aatrox, vì vậy đừng sợ khi đối mặt với Irelia. Để Aatrox chiếm ưu thế trên đường, điều quan trọng là cản trở đối thủ từ việc farm và chặn đòn đánh liên tục.</p>
<p style=Xem Thêm : Thẻ Napas Mbbank là gì? Có rút được không, Có quẹt được không? – sentayho.com.vn

Bảng ngọc Aatrox Top Kicdo

Với bảng đá quý Aatrox Top này, bạn có thể tăng khả năng phục hồi máu, tăng tốc độ đánh và tăng lượng sát thương từ đá quý Chiến Thắng. Chỉ với 3 đòn Q, bạn có thể tích lũy 6 điểm. Khi sử dụng các kỹ năng phối hợp thích hợp, bạn sẽ tạo ra một lượng sát thương đáng kể. Bảng đá quý này cũng rất ấn tượng theo chỉ số KDA.

Bảng ngọc Aatrox Rừng Kicdo

Sử dụng bảng đá quý sốc điện của Aatrox rừng có hiệu quả đáng kinh ngạc. Việc tấn công bất ngờ rất tuyệt vời, đặc biệt là khi kết hợp với bộ pháp hắc ám để tác động lên đối thủ. Quỷ kiếm Darkin được sử dụng để tăng cường sát thương, và các loại đá quý khác giúp Aatrox hồi phục sức khỏe và tăng sát thương cần thiết.

Vị trí của Aatrox

Con đường này có tỷ lệ chiến thắng cao nhất.

Đường giữa.

Việc làm sạch khu rừng được thực hiện nhanh chóng nhờ vào khả năng tấn công phạt chạm của kỹ năng Q của Aatrox, cùng với khả năng vượt qua các vật cản nhỏ và tăng tốc di chuyển của bộ pháp hắc ám.

Phép bổ trợ Aatrox

Con đường vẫn còn nhanh chóng và di chuyển.

Đường giữa.thì cầm hồi máu và tốc biến.

Cách lên đồ Aatrox

Cách lên đồ Aatrox đường trên tại Kicdo

Sẽ có hiệu quả phá vỡ giáp của kẻ đối địch và tăng lượng máu và sát thương cho Aatrox, vũ khí rìu đen. Ngoài ra, tốc độ di chuyển tăng 20% sẽ giúp Aatrox tấn công kẻ địch một cách chính xác hơn.

Đối với những chiến binh, Vũ điệu của Thần chính là một vật dụng phổ biến khi nâng cao đủ chỉ số từ bộ giáp, sức chịu đựng phép thuật và khả năng hồi máu.

Lựa chọn hàng đầu là giáp, không thể phủ nhận rằng Aatrox thường xuyên đối mặt với các kẻ địch sử dụng sát thương vật lý, như giày Ninja.

Trang bị không thể thiếu với Aatrox là Móng vuốt Sterak, giúp tăng khả năng chống sốc và hồi máu. Bên cạnh đó, nó cũng tăng thêm 50% sức công kích cơ bản cho Aatrox.

Một tấm vé trở lại để theo dõi lúc nào Aatrox sẽ có được món đồ này và ai muốn thử sức với khả năng chịu đựng của Aatrox, bộ giáp Thiên Thần. Một khối vách đủ mạnh và đủ sức phản đòn.

Chiến thuật tâm linh: Dùng khi AP của đối thủ quá lớn, tùy vào tình huống cụ thể.

Bảng kỹ năng Aatrox

Thứ tự nâng kỹ năng cho Aatrox

Thứ tự nâng kỹ năng cho Aatrox

Đầu tiên, mục tiêu của bạn nên là tăng cấp Q lên tối đa tại bất kỳ vị trí nào bởi vì đó là kỹ năng chính để trang bị cho Aatrox. Tiếp theo, bạn nên tập trung vào E để tạo ra các chuỗi kết hợp và kiểm soát phạm vi đánh để đạt được hiệu suất tốt nhất cho các pha tấn công Q.

Các kỹ năng khác vẫn tiếp tục tăng lên như thường.

Chi tiết bộ kỹ năng của Aatrox:

Đường kiếm tuyệt diệt

Nội tại – Đường Kiếm Tuyệt Diệt

Cung cấp sát thương vật lý tăng thêm 7% và có khả năng hồi máu.

Quỷ kiếm Darkin

Quỷ Kiếm Darkin – Q

Nếu bạn cắt chính xác phần rìa đậm nhất, sẽ gây ra sát thương lớn nhất và hiệu ứng hất tung. Tuy nhiên, để tránh bị đối thủ phản đòn, bạn cần tính toán tầm đánh cẩn thận. Mỗi khi tấn công đối thủ, họ sẽ chạy nhanh hơn bạn một bước, dẫn đến việc bổ đối thủ lần thứ ba có thể rất khó khăn. Để đảm bảo độ chính xác, hãy căn cơ hoặc biết combo ở dưới. Tuy nhiên, rất tiếc là không có kẻ thù nào đứng yên để bạn có thể tấn công.

Xiềng xích địa ngục

Xiềng Xích Địa Ngục – W:

Xem Thêm : 7 cách nói chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật dễ học !

Kỹ năng này cũng là điều kiện tiên quyết cho những pha kết hợp tuyệt vời, vì vậy hãy cẩn trọng và không vội vàng sử dụng nó mà không suy nghĩ kỹ, nếu không sẽ bị coi là một hành động không hiệu quả.

Bộ pháp hắc ám

Bộ Pháp Hắc Ám – E

Để tránh sử dụng tốc độ cao, thường sẽ lựa chọn lựa chọn phương án chạy khẩn cấp. Hoặc khi đã đạt được sự an toàn, nó cũng có thể được sử dụng như một phương tiện để theo đuổi.

Chiến binh tận thế - R

Chiêu cuối – Chiến Binh Tận Thế

Kỹ năng Hóa chao của Aatrox được đánh giá là mạnh mẽ và có khả năng đột biến. Nếu như cộng đủ các chỉ số như dame, tốc độ và hồi máu, Aatrox sẽ có thể kéo dài sự sống của mình trong trận đấu. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất đã bỏ đi khả năng hồi sinh của Aatrox sau khi tiêu diệt một đối thủ, điều này thật đáng tiếc.

Cách chơi Aatrox

Kỹ năng cơ bản của Aatrox là Combo 1. Trong trường hợp đối thủ ở ngoài phạm vi tấn công, Aatrox sử dụng kỹ năng E để đánh chính xác.

Combo 1 Aatrox

Combo 2: Sử dụng khi kẻ thù phải nhận phải lần đánh thứ 2 mới có thể thoát khỏi bạn.

Combo 2 Aatrox

Combo 3 được sử dụng để thu hẹp khoảng cách nhanh chóng với đối thủ trong các pha đi gank.

Combo 3 Aatrox

Combo bốn được áp dụng trong các cuộc đấu tranh toàn diện. Hãy sử dụng nó ngay bây giờ nếu không muốn lỡ mất cơ hội.

Combo 4 Aatrox

Điểm mạnh & yếu Aatrox

Điểm mạnh:

Không thể phủ nhận rằng Hồi máu là tuyệt vời.

Đột biến như sử dụng thuốc tăng cường hiệu suất khi đang nấu cháo.

Điểm yếu:

Nếu không đúng chuẩn thì sẽ không thể khai thác hết sức mạnh tấn công của Aatrox.

Đôi tay ngắn trông khá vụng về.

Thông tin bên lề về tướng Aatrox:

”Tôi phải tiêu diệt cả hy vọng…” Aatrox.

Đấu tranh chống lại Void và từng là người bảo vệ danh dự của Shurima, tuy nhiên Aatrox được xem là mối đe dọa lớn đối với Runeterra và chỉ có thể bị đánh bại bởi sức mạnh của ma thuật. Trong thời đại cổ đại, một anh hùng vĩ đại của Shurima đã được đưa tới trước mặt trời để trở thành biểu tượng cho một lý tưởng đã bị lãng quên.

Aatrox đã đứng dậy một cách không do dự khi Setaka, nữ tướng chiến binh, kêu gọi sự trợ giúp để đánh bại cuộc nổi loạn của Icathia. Đôi cánh của Aatrox tỏa sáng vàng rực rỡ như ánh nắng bình minh, bộ giáp lấp lánh như những vì sao hy vọng.

Aatrox đã giành chiến thắng ngay cả khi bị Void kẻ nổi dậy áp đảo Icathian. Sau khi Shurima thất bại, Aatrox và Sunborn đã đụng độ và Targonians đã can thiệp vào cuộc. Aatrox bị giam cầm mãi mãi trong thanh kiếm của mình và không thể tử vong.

Nếu bạn kết hợp bảng ngọc Aatrox theo phương pháp hồi máu, Quỷ kiếm Darkin Aatrox sẽ tận dụng triệt để sức mạnh của mình. Cách xây dựng trang bị cho Aatrox là sử dụng các vật phẩm tăng sức bền và khả năng chống đỡ. Điều này giúp Aatrox trở thành một Chiến Binh Tận Thế và có thể đấu lại 2-3 người trong những trận chiến.

Đối thủ trên đường.

Đối thủ trên đường trung tâm.

Bình luận

Nguồn: https://domainente.com
Danh mục: Chia sẻ

You May Also Like

About the Author: admin

Thông tin giải trí